TOP 10 Địa chỉ bán tranh treo tường đẹp nhất tại Đà Nẵng

TOP 10 Địa chỉ bán tranh treo tường đẹp nhất tại Đà Nẵng

Ngày nay, tranh treo tường là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mỗi gia đình ngày nay cũng có ít nhất 1-2 tấm tranh treo tường. Hiểu được vấn đề này, Top SEOTCT sẽ giới thiệu cho bạn TOP 10 Địa chỉ bán tranh treo tường đẹp nhất tại Đà Nẵng nha. 

Cửa hàng tranh treo tường DU MỤC ART

Du Mục Art Gallery là đơn vị sản xuất, phân phối và thi công tranh treo tường, tranh dán tường nội thất số 1 Việt Nam và Đà Nẵng. Cửa hàng hiện có bán các loại tranh in hiện đại giá rẻ trên vải gọi là tranh canvas. Cho các gia đình, tranh cho khách sạn, căn hộ, resort tại Đà Nẵng và thi công tranh dán tường. Du Mục Art không chỉ là địa chỉ cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng uy tín chất lượng mà còn là nơi in ảnh gia đình. In ảnh cá nhân treo tường hoặc làm thành album lưu niệm khi khách yêu cầu. Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp mang đến những bức tranh đẹp nhất cho các gia đình ở Đà Nẵng.

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: 76A Trần Hữu Trang, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 488 49 20
 • Page: Facebook.com/dumucartgallery/
Cửa hàng tranh treo tường DU MỤC ART
Cửa hàng tranh treo tường DU MỤC ART

Cửa hàng tranh treo tường BRO CANVAS 

Bro Canvas là xưởng sản xuất tranh cực kỳ nổi tiếng ở Đà Nẵng. Chuyên sản xuất các dòng tranh canvas. Ngoài các mẫu có sẵn trên thị trường, tự cửa hàng cũng thiết kế nhiều các mẫu tranh đẹp. Đặc biệt là các dòng tranh slogan, động lực, tranh treo tường văn phòng, khách sạn, quán cafe tại Đà Nẵng. Mặc dù không gian trưng bày tranh mẫu canvas như một văn phòng nhỏ để giới thiệu chất liệu canvas làm tranh đến với các gia đình. Nhưng đơn vị rất mạnh về bán tranh online. Vì thế nếu đang cần mua các dòng tranh canvas hiện đại, quý vị có thể tham khảo đơn vị này tại Đà Nẵng nhé.

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: 93 Lý Nhân Tông, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • ĐT: 0902.841.793
 • Facebook: Facebook.com/Brocanvas.tranhtreotuong/
Cửa hàng tranh treo tường BRO CANVAS 
Cửa hàng tranh treo tường BRO CANVAS

Cửa hàng tranh treo tường 72 TIỂU LA

Cửa hàng tranh treo tường giá rẻ ở Đà Nẵng tại địa chỉ 72 Tiểu La, tp Đà Nẵng là cửa hàng chuyên bán các dòng tranh in hiện đại giá rẻ. Tại cửa hàng có tranh canvas giá rẻ. Tranh sơn dầu giá rẻ kiểu dáng tranh 1 tấm, 2 tấm, 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm. Các gia đình đang cần tìm cửa hàng mua tranh ở Đà Nẵng. Với các dòng tranh đa dạng hiện có trên thị trường với mức giá siêu rẻ có thể tham khảo địa chỉ này nhé.

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: 72 Tiểu La, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • ĐT: 0902 764 841 – 0935 288 208 – 0963 094 052
 • Facebook: Facebook.com/tranhtamtreotuongdanang/
Cửa hàng tranh treo tường 72 TIỂU LA
Cửa hàng tranh treo tường 72 TIỂU LA

Cửa hàng tranh treo tường ĐỨC THỌ

“Buôn có bạn, bán có phường”, cửa hàng tranh Đức Thọ cách cửa hàng tranh Nguyên Lộc khoảng mấy nhà. Cũng chuyên bán các dòng tranh sơn dầu, tranh thêu và sản xuất, đóng khung tranh ảnh tại chỗ. Vì thế cửa hàng tranh treo tường Đức Thọ gia đình cũng có thể tham khảo đến mua tranh nhé.

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: 455 Tôn Đức Thắng, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0941889900
Cửa hàng tranh treo tường ĐỨC THỌ
Cửa hàng tranh treo tường ĐỨC THỌ

Cửa hàng tranh treo tường HOÀNG ĐÔNG

Tranh Hoàng Đông là thương hiệu tranh treo tường đẳng cấp ở Đà Nẵng trực thuộc Công ty TNHH thương mại và mỹ thuật Hoàng Đông. Ngoài bán các bức tranh hiện đại và phong cách tân cổ điển. Cửa hàng mở rộng bán thêm các món đồ nội thất như: Bàn ghế sofa nhập khẩu, giường tủ, bàn ghế ăn, kệ tivi nhập khẩu phong cách cổ điển. 

Tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực trang trí nhà cửa với hơn 20 năm hình thành và phát triển cùng nhiều cửa hàng tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng. Tranh Hoàng Đông mang đến cho gia đình không chỉ đơn thuần là bức tranh treo trên tường. Mà như mang đến tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao như: Tranh sơn dầu cổ điển Châu Âu. Tranh sắt nghệ thuật cho tới các loại gương, đồng hồ, phù điêu… Tạo nên bức tường nhà sống động bởi các sản phẩm tranh đặc sắc. Toàn bộ các sản phẩm trang trí độc đáo được làm ra bởi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân trong nước và quốc tế. Vì thế gia đình cần tìm cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng đẳng cấp Châu Âu hãy ghé qua cửa hàng này theo địa chỉ bên dưới nhé.

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: 2A Nguyễn Hữu Thọ, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0932369999
 • Page: Facebook.com/NoiThatChauAuHoangDong/
Cửa hàng tranh treo tường HOÀNG ĐÔNG
Cửa hàng tranh treo tường HOÀNG ĐÔNG

Cửa hàng tranh treo tường NGUYÊN LỘC

Nguyên Lộc là cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng chuyên nổi tiếng với phòng tranh sơn dầu. Tranh vẽ thủy mặc và nhận viết tranh thư pháp lễ hội, tranh thư pháp theo yêu cầu đặt hàng của khách. Sau này cửa hàng mở rộng thêm các dòng tranh thêu tay, tranh sơn mài. Tranh thêu chữ thập, tranh thêu đính đá và nhận đóng khung tranh ảnh sỉ lẻ cho các gia đình có nhu cầu, khách sạn, nhà hàng, homestay… tại Đà Nẵng. Vì thế đây là 1 trong số các địa chỉ mua tranh treo tường. Mua tranh sơn dầu tại Đà Nẵng quý vị có thể tham khảo nhé.

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: 443 Tôn Đức Thắng, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0988351007
 • Page: Khung Tranh Nguyên Lộc Đà Nẵng
Cửa hàng tranh treo tường NGUYÊN LỘC
Cửa hàng tranh treo tường NGUYÊN LỘC

Cửa hàng tranh treo tường AMIA ĐÀ NẴNG

Tranh Treo Tường AmiA là thương hiệu tranh số 1 Miền Bắc. Mặc dù chưa có cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng. Nhưng AmiA đã gửi tranh về cho các gia đình ở Đà Nẵng cực kỳ nhiều. Ưu điểm của AmiA là đa dạng rất nhiều dòng tranh như: Tranh sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas hiện đại. Tranh dân gian Đông Hồ chính gốc 100% từ làng Hồ Bắc Ninh. Tranh thêu tay truyền thống được đặt thêu từ làng nghề thêu tranh Quất Động Thường Tín nổi tiếng…

AmiA hiện có kho hơn 5000+ mẫu tranh có sẵn và thiết kế mẫu mới hàng ngày hứa hẹn cho quý vị kho mẫu cực kỳ đa dạng phong phú. Chỉ cần chọn mẫu gửi qua zalo bên dưới, bộ phận thiết kế tiếp nhận yêu cầu và tiến hành làm tranh gửi cho bạn nhanh nhất. AmiA hiện có xưởng sản xuất tranh trực tiếp không qua trung gian. Nên gia đình Đà Nẵng sẽ được nhận tranh nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, uy tín. Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sản xuất và trang trí nội thất. Vì thế đây cũng là cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng quý vị rất nên tham khảo nhé.

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Hà Nội
 • Điện thoại: 0916.225.866 (zalo)
 • Page: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/
 • Website: Amia.com.vn
Cửa hàng tranh treo tường AMIA ĐÀ NẴNG
Cửa hàng tranh treo tường AMIA ĐÀ NẴNG

Cửa hàng đồ trang trí NGỌC DECOR

Mặc dù đây không phải là cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng hay bán tranh decor. Nhưng tại đây gia đình có thể mua được rất nhiều các món đồ nhỏ xinh trang trí góc nhỏ của mình. Vì thế Top SEOTCT vẫn giới thiệu trong danh sách các cửa hàng bán tranh trang trí nội thất gia đình. Tại cửa hàng NGỌC DECOR gia đình có thể mua được các loại lọ xinh, bình cắm hoa trang trí, các loại tượng nhỏ xinh decor trong phòng tạo dấu ấn riêng. Hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ, xem fanpage trước khi đến nhé.

Địa chỉ

 • Địa chỉ: 79 Huỳnh Ngọc Huệ, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 090 978 80 21
 • Page: Facebook.com/ngocdecordanang/
Cửa hàng đồ trang trí NGỌC DECOR
Cửa hàng đồ trang trí NGỌC DECOR

Cửa hàng tranh THÊU TRƯƠNG KIÊN

Trương Kiên là cơ sở sản xuất tranh thêu chuyên sỉ lẻ các dòng khung và tranh thêu. Quý vị hoàn thành xong bức tranh thêu chữ thập của mình mà chưa biết tìm chỗ nào đóng khung tranh hoàn thiện. Thì có thể đến địa chỉ cửa hàng tranh treo tường ở Đà Nẵng Trương Kiên nhé. Ngoài việc đóng khung tại chỗ, lấy ngay. Bạn có thể đến và mua các bức tranh thêu tay đẹp từ tranh thêu chữ thập cho tới các dòng tranh thêu tay đa dạng các chủ đề phong thủy, phong cảnh nhé. Đây là 1 trong số các cửa hàng bán tranh thêu nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng gia đình có thể tham khảo. 

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: 593 – 613 Tôn Đức Thắng, tp Đà Nẵng
 • ĐT: 0326180538
Cửa hàng tranh THÊU TRƯƠNG KIÊN
Cửa hàng tranh THÊU TRƯƠNG KIÊN

Cửa Hàng Bình Minh 

Bình Minh là cửa hàng chuyên nhập khẩu phân phối vật liệu nội thất, thiết kế & thi công hoàn thiện các sản phẩm trang trí nội thất tại Đà Nẵng như: giấy dán tường Hàn Quốc, thảm trải sàn, sàn nhựa giả gỗ,…..Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, Bình Minh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao. Tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 – 35 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0905.999.404
 • Website: https://noithatbinhminh.com.vn/
Cửa hàng Bình Minh
Cửa hàng Bình Minh

Top SEOTCT đã cung cấp cho bạn TOP 10 Địa chỉ bán tranh treo tường đẹp nhất tại Đà Nẵng. Với thông tin này sẽ giúp bạn có được thông tin hay. 

Xem thêm: 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *