TOP 1 Eland’orr: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-Elandorr-manh-nhat (1)

Eland’orr là một xạ thủ có khả năng biến ảo cực kỳ lợi hại trong Liên Quân Moblie. Vị tướng này rất thích hợp với vị trí đi rừng. Giống như tên gọi “Du Hiệp Tinh Linh” Eland’orr sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ linh động, trong giao tranh có thể nói Eland’orr như đang nhảy múa trước mặt đối phương.Hôm nay, TOPSEOTCT mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết TOP 1 Eland’orr: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất . Cùng tìm hiểu ngay nào!

Xem thêm>>>

1.Ưu điểm và Nhược điểm của Eland’orr

Ưu điểm:

– Đòn đánh thường của Eland’orr sẽ cộng dồn và kích hoạt nội tại nổ lan sát thương kèm chí mạng.

– Sở hữu lượng sát thương lớn xuyên suốt trận đấu và cuối game cực kỳ lợi hại.

– Bộ chiêu thức cơ động và ảo diệu.

– Eland’orr là khắc tinh của những vị tướng tay ngắn.

Nhược Điểm:

– Lượng máu thấp nên dễ bị bốc hơi nhanh trong giao tranh.

– Khá khó chơi nếu không xử lý linh hoạt có thể bị bắt bài Hồ Điệp

2.Bộ kỹ năng của Eland’orr

Eland'orr Tinh Linh Ấn

Tinh Linh Ấn

Nội tại: Eland’orr đánh thường sẽ cộng dồn ấn ký lên mục tiêu, đủ 3 ấn ký sẽ bùng nổ một lần gây 200(+50% công vật lý) sát thương phép lên các kẻ địch.

Sau khi tung chiêu hoặc thu hồi đèn tinh linh, đánh thường sẽ gây thêm (+45% công vật lý) sát thương vật lý. Eland’orr sau khi tung chiêu có thể kích hoạt lại để trở về vị trí đèn tinh linh; khi không cầm đèn tinh linh Eland’orr được tăng 30 tốc chạy.

Eland'orr Phi Điệp

Phi Điệp

– Hồi chiêu: 6/5.6/5.2/4.8/4.4/4 giây

– Năng lượng: 0

– Eland’orr lướt theo hướng chỉ định, đèn tinh linh được thức tỉnh vẫn lưu tại chỗ cũ.

Eland'orr Điệp Vũ

Điệp Vũ

– Hồi chiêu: 11/10.4/9.8/9.2/8.6/8 giây

– Năng lượng: 50/55/60/65/70/75

– Eland’orr thức tỉnh đèn tinh linh khiến thứ này biến thành hồ điệp bay quanh bản thân và tạo 2 lần sát thương lên mục tiêu trong phạm vi, mỗi lần gây 200/240/280/320/360/400 (+50% công vật lý) sát thương phép lên địch trong phạm vi.

Eland'orr PHá kén

Phá Kén

– Hồi chiêu: 36/30/24 giây

– Năng lượng: 100/110/120

– Eland’orr thức tỉnh đèn tinh linh đẩy lùi kẻ địch gây 300/450/600 (+100% công vật lý) sát thương phép sau đó linh hồn trong đèn phá kén bay thẳng tiếp theo hướng đánh. 

3.Cách cộng điểm kỹ năng cho Eland’orr

Cách cộng điểm kỹ năng cho Eland'orr

4.Phép bổ trợ cho Eland’orr

Phép bổ trợ cho Eland'orr Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

 

5.Bảng ngọc cho Eland’orr

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh /Tốc chạy
  • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp

Bảng ngọc cho Eland'orr

6.Phù hiệu cho Eland’orr

Có hai cách để xây dựng phù hiệu cho Eland’orr 1 là lên thiên hướng tấn công 2 là lên thiên hướng phòng thủ. Bạn có thể tham khảo cách lên phù hiệu cho Eland’orr theo hai cách này như sau:

Cách 1: Lên phù hiệu hướng tấn công

Nhánh chính: Tháp quang minh

– Cấp 1: Tương phản

– Cấp 2: Bí quyết

– Cấp 3: Tinh linh

Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên – Cấp 1: Hấp huyết

Nhánh phụ 2: Thành khởi nguyên – Cấp 2: Cường công

 

Phù hiệu cho Eland'orr
Phù hiệu Eland’orr hướng tấn công

Với phù hiệu Tinh Linh giúp tăng sát thương nhờ vào Tinh Linh sau khi đánh thường 3 lần. Sát thương từ đòn đánh tay cộng với sát thương từ tinh linh sẽ khiến đối phương sẽ rút máu rất nhanh. Nhánh phụ bạn chọn tử thần để có một lần miễn thương và thợ săn giúp Eland’orr tăng thêm dame khi hỗ trợ hoặc hạ gục tướng địch.

Cách 2: Lên phù hiệu Chuyển sinh

Nhánh chính: Thành khởi nguyên, Siêu hồi máu, Thợ Săn, Chuyển sinh

Nhánh phụ: Dư ảnh, Cường công

Phù hiệu cho Eland'orr
Phù hiệu Eland’orr phòng ngự

Phù hiệu Chuyển sinh giúp Eland’orr sớm trở lại với trận đấu nếu chẳng may mất mạng giúp Eland’orr không bị thọt quá nhiều ở giai đoạn đầu trận. Đây cũng là phù hiệu mà các cao thủ thường sử dụng cho Eland’orr

7.Cách lên đồ Eland’orr

Trang bị cho Eland’orr đi rừng: Cung Bão Tố -> Giày du mục -> Thánh kiếm -> Cung tà ma -> Song đao bão táp -> Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Eland'orr

Đây là trang bị đi rừng cho Eland’orr cấu rỉa cực kỳ lợi hại ở giai đoạn giữa game. Với lượng tốc đánh,công vật lý và tỷ lệ chí mạng cao Eland’orr sẽ thổi bay tướng máu giấy trong chốc lát. Tuy nhiên hãy farm và lên đồ thật nhanh để phát huy hết sức mạnh của trang bị này nhé. Cuối game nếu team địch có nhiều tướng tank trâu bạn có thể đổi sang một trang bị xuyên giáp như Kiếm Muramasa để đục giáp tank địch.

8.Cách chơi Eland’orr đi rừng mùa 20

Cách combo kỹ năng Eland’orr:

Eland’orr có rất nhiều cách combo kỹ năng tùy theo tình huống cụ thể. Bạn có thể lựa chọn việc tung chiêu thức để cấu máu hoặc truy đuổi kẻ địch. Bồi thêm đòn đánh thường với mỗi lần sử dụng các chiêu thức. Điều này sẽ giúp tối ưu hóa khả năng gây sát thương của Eland’orr lên kẻ địch.

Ưu tiên:  chiêu 1 –> rồi đến chiêu 3 –> và cuối cùng là chiêu 2.

cach-len-do-Elandorr-manh-nhat (1)

Giai đoạn đầu game:

Đầu game các bạn khởi động ở bùa xanh trước bởi Eland’orr là vị tướng sử dụng kỹ năng khá nhiều nên việc hồi phục năng lượng từ bùa xanh là cần thiết. Hoàn thành vòng rừng càng nhanh càng tốt để tiến hành ra lane gank để tìm kiếm mạng hạ gục hoặc ép trụ team địch.

Nên gank đường rồng trước để hỗ trợ cho xạ thủ team mình tốt hơn trong giai đoạn đầu đồng thời kiểm soát và ăn con rồng đầu tiên của trận đấu. Con rồng đầu tiên sẽ mang lại một lợi thế nhất định cho team với 1 lượng kinh nghiệm và vàng giúp team có lợi thế hơn hẳn. 

Với việc có mặt ở đường rồng trước nếu team bạn chiếm thế thượng phong để ăn rồng thì cũng ngăn cản được team địch có ý định ăn rồng.

Giai đoạn giữa và cuối game:

cach-len-do-Elandorr-manh-nhat (2)

Giai đoạn này đã có kha khá trang bị nên dọn rừng nhanh và di chuyển gank liên tục lên các lane nhằm chiếm ưu thế và lấy thành công trụ địch. Từ đó đồng đội có thể đảo lane để gây ra sức ép lên các lane còn lại. Với việc lấy thành công trụ đầu tiên ở lane top hoặc lane rồng là tiền đề để team có thể ép trụ mid và ăn rồng dễ dàng hơn.

Tận dụng bộ kỹ năng linh hoạt của Eland’orr để dọn sạch sẽ quái rừng và cũng có thể sang ăn ké rừng địch để gia tăng cách biệt về vàng. 

Cuối game thì Eland’orr nên cẩn thận bởi lượng máu khá giấy. Hạn chế dùng chiêu thức biến ảnh lên và về để cấu máu. Khi bị địch áp sát dùng chiêu biến ảnh tung bướm để né tránh. Di chuyển cùng đồng đội và tránh để bị bắt lẻ không mong muốn.

Giai đoạn này nên chơi cẩn thận hơn và đi chung với đồng đội. Hãy cố gắng dùng tung bướm bắt bướm của các kỹ năng để không cho sát thủ team địch bắt được bạn. Không nên quá ham mạng mà đánh mất lợi thế mà quan trọng là đập trụ và nhà chính đối phương.

Để phát huy hết sức mạnh của Eland’orr bạn cần luyện tập thường xuyên và học cách đoán vị trí con bướm chính xác khi sử dụng Điệp Vũ.

9.Một số lưu ý khi chơi Eland’orr

cach-len-do-Elandorr-manh-nhat (2)

– Mặc dù rất cơ động và có khả năng gây sát thương lớn lên mục tiêu nhưng các bạn cũng đừng quá chủ quan mà mất mạng không đáng. Hãy thận trọng với các vị tướng có khả năng khống chế cứng hoặc có khả năng sốc sát thương như Zuka,Ngộ Không…

– Chú ý thật kỹ vị trí của con bướm tinh linh bởi không kéo bạn sẽ tốc biến vào giữa đội hình đối phương thì toang.

– Eland’orr là một vị tướng xạ thủ nên lượng máu khá mỏng.

– Khi giao tranh nổ ra các bạn nên lựa chọn vị trí đứng thật hợp lý để xả sát thương vào bên trong. Hạn chế việc sử dụng kỹ năng để lao lên khi team địch chưa tung hết kỹ năng khống chế.

– Chiêu cuối của Eland’orr còn có thể dùng để đẩy những tướng địch áp sát khi cần thiết. Có thể sử dụng để tạo chiến thuật tấn công hoặc để phòng thủ.

10.Mẹo khắc chế Eland’orr

cach-len-do-Elandorr-manh-nhat (3)

  • Sử dụng những vị tướng có khả năng cơ động và sốc sát thương mục tiêu cao để khắc chế Eland’orr như: Ngộ KhôngMuradZuka..
  • Để ý Hồ Điệp để bắt bài Eland’orr khi hắn biến trở lại vị trí Hồ Điệp.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Eland’orr: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất .TOPSEOTCT  Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Eland’orr, bảng ngọc và phù hiệu cho Eland’orr đi rừng một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Eland’orr!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *