TOP 10 Công ty diệt côn trùng giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng

Ngày nay, nhu cầu con người ngày càng cao ,đòi hỏi các công trình vật chất ra đời nhiều để đáp ứng nhu cầu đó và kéo theo đó là các côn trùng bu bám trên các vật dụng sinh sôi nảy nở ra nhiều hơn gây ra ô nhiễm không khí ,nguồn nước …phá hoại rất nhiều các công ty ,xí nghiệp ,gây hại mùa màng của người nông dân ,sự phá hoại của chúng ngày càng lấn ác xã hội loài người chúng ta .Thấu hiểu được nổi lo ngại đó một số lượng lớn các Công ty diệt côn trùng mọc lên khắp thành phố Đà Nẵng và TOPSEOTCT cũng tìm hiểu và cho ra mắt Top 10 công ty diệt côn trùng giá rẽ ,uy tín tại Đà Nẵng mời các bạn cùng trãi nghiệm nhé !

1.Diệt Côn Trùng Nano Vina – Hải Châu

Diệt Côn Trùng Nano Vina chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tận gốc tại Đà Nẵng giá rẽ uy tín và chuyên nghiệpvới đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên sâu về diệt côn trùng Nano Vina phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại chuyên nghiệp bằng cách mang đến cho khách hàng những gói sản phẩm thông minh và tiện lợi góp phần tạo ra một môi trường sống an toàn đối với từng khách hàng, đồng thời cung cấp một công ty diệt côn trùng Đà Nẵng hiệu quả.

Nano ViNa bao gồm các phương pháp sau:

 • Phương pháp truyền thống: Xử lý bằng hóa chất nhằm tiêu diệt nhanh và xử lý bề mặt ở những khu vực đang bị nhiễm nặng, đôi khi phải khoan và phá nền nhà nhưng không thể tiêu diệt được hoàn toàn tổ mối do không tiêu diệt được mối chúa. Phương pháp này rẻ tiền, nhanh chóng tuy nhiên hiệu quả không cao, khả năng mối tái nhiễm rất lớn.
 • Phương pháp hiện đại: Sử dụng công nghệ Bẫy BảNếu phương pháp xử lý mối truyền thống thường sử dụng một lượng hóa chất bơm, phun vào nền đất dẫn đến nhiều hệ quả không tốt đến môi trường và sức khỏe con người thì với phương pháp Bẫy Bả, việc kiểm soát mối trở nên an toàn, thân thiện với con người và môi trường do chỉ sử dụng một lượng nhỏ hoạt chất sinh học.Mối là côn trùng xã hội cùng chia sẻ, trao đổi thức ăn. Chúng lớn lên nhờ quá trình lột xác. Phương pháp bả mối dựa vào các đặc tính tự nhiên này của mối. Hoạt chất trong bả thuộc nhóm điều hòa sinh trưởng, ức hế quá trình lột xác của côn trùng. Với cơ chế tác động chậm, hoạt chất được lan truyền cho toàn bộ các cá thể trong tổ thông qua quá trình trao đổi thức ăn. Khi hoạt chất có tác dụng, mối thợ chết do không thể lột xác. Khi mối chết với số lượng lớn, hoạt động của tổ bị suy giảm và cuối cùng cả tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.
Diệt Côn Trùng Nano Vina – Hải Châu

 Thông tin liên hệ:

2.Diệt Côn Trùng 5S

Diệt côn trùng 5S đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp côn trùng hiệu quả uy tín gái rẽ tại Đà Nẵng, ngăn chặn đường sinh sôi nảy nở của các côn trùng xuất hiện ở các công trình mới, diệt gián và chuột, diệt côn trùng như kiến, bọ chét trong nhà, văn phòng, nhà hàng, khách sạn trên khắp Đà Nẵng và khu vực miền Trung.Diệt Côn Trùng 5S với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp. Giúp cho bạn có được những dịch vụ tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu – uy tín hàng đầu – hiện đại hàng đầu bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, thích hợp cho mọi công trình xây dựng mới hay củ. 

Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng tại Việt Nam. Thuốc diệt côn trùng 5s tiến bộ nghiên cứu, nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự phục vụ nhanh chóng, chu đáo, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Mọi người sẽ được hưởng lợi từ kết quả tốt nhất có thể, cả về thể chất và tinh thần.

Diệt Côn Trùng 5S

Ngoài ra, công ty còn đẩy mạnh đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng trong các dịch vụ nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh và mở rộng thị phần, tạo niềm tin với khách hàng. Với tầm nhìn trở thành một thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực tiêu diệt côn trùng. Diệt côn Trùng 5s tăng cường nghiên cứu, nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, chu đáo, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Mang lại lợi ích tốt nhất cả về vật chất và tinh thần cho mọi người.

Địa chỉ: 08 Đinh Thị Vân, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0989.225.989

Email: dietmoi5s@gmail.com

Website: https://www.dietcontrung5s.com/

3.Công Ty Diệt Mối Trần Anh 

Diệt côn trùng Trần Anh làCông ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng toàn diện uy tín giá cả hợp lý nhất thị trường, diệt tất cả các loại côn trùng gây hại, cung cấp các loại hóa chất diệt mối, diệt côn trùng.Với đội ngũ nhân viên làm việc năng động nhiệt tình không ngại khó khăn do vậy giúp Trần Anh ngày càng phát triển hơn hẳn.

Hơn nữa ,Công ty là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực phòng chống mối mọt, báo giá rẻ, tận tâm hiệu quả, bảo hành dài hạn. Phương pháp đưa hóa chất vào hoạt động và ứng dụng, không độc hại, không nguy hiểm và an toàn với môi trường. Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty diệt côn trùng Đà Nẵng sẽ phục vụ bạn từng bước từng bước.

Công Ty Diệt Mối Trần Anh

Thông tin liên hệ

4.Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Vinafor Đà Nẵng

Công ty Vinafor Đà Nẵng thành lập ngày 31/12/2001 theo Quyết định số 7013 / QĐ / BNN-TCCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, là đơn vị thành viên của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng uy tín với đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân xung quanh.

Các Hoạt Động Chủ Yếu:

 • Bảo quản lâm sản, nông sản thực phẩm, dược liệu, hồ sơ lưu trữ. Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới. Diệt mối cho công trình đã xây dựng, bảo quản các hiện vật cho các bảo tàng lịch sử. Tư vấn phòng mối cho công trình xây dựng mới.
 • Sản xuất, chế biến và xuất khẩu lâm sản, nông sản, đặc sản rừng phục vụ cho công nghiệp, tiêu dùng trong nước.Kinh doanh và xuất nhập khẩu máy móc thiết bị, vật tư kỹ thuật, nguyên vật liệu sản xuất, hàng tiêu dùng…
 • Trồng rừng nguyên liệu, phát triển rừng kinh tế. Thiết kế điều tra qui hoạch rừng, chăm sóc bảo vệ rừng, tái sinh và quản lý rừng trồng.Cung ứng nguyên liệu.
 • Dịch vụ khách sạn, lữ hành quốc tế.
 • VINAFOR ĐÀ NẴNG mong muốn có sự liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư với khách hàng trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực trồng rừng, sản xuất đồ mộc, bảo quản hàng hoá nông lâm sản, phòng diệt mối cho các công trình đã xây dựng và xây dựng mới, kinh doanh khách sạn, nhà hàng.
Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Vinafor Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

5.Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Viethomecare 

Để có được không gian làm việc và sinh hoạt trong lành oan toàn ,không ô nhiễm mời các bạn hãy đến với dịch vụ diệt côn trùng của Viethomecare .Viethomecare đã đồng hành cùng hàng nghìn gia đình và doanh nghiệp trong những năm qua trong nỗ lực kiểm soát côn trùng, mối mọt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống chung cho mọi người, mang đến một dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao và an toàn, diệt côn trùng Đà Nẵng – Viethomecare không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp ngày càng hiệu quả, phù hợp hơn với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng, bạn không chỉ được đảm bảo về bầu không khí trong lành, không có côn trùng gây hại mà còn được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hướng dẫn cách bảo vệ an toàn cho tài sản quý giá của bạn. Và giúp đỡ cho bạn triệt để trong việc tái phát lại côn trùng.

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Viethomecare

Thông tin liên hệ

6.Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á

Nhắc đến công ty diệt côn trùng nào uy tín giá rẽ nhiều người không thể không đề cập đến Công ty Kiểm soát côn trùng Chấu Á ,nó là một trong những Công ty chuyên nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ Phòng chống mối và Kiểm soát côn trùng gây hại hại uy tín tại Đà Nẵng – Huế – Quảng Nam. Ngay từ khi thành lập, đội ngũ cán bộ/nhân viên được đào tạo cơ bản qua các trường lớp phòng chống côn trùng gây hại, tác phong làm việc chuyên nghiệp, bảo hành nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt trừ mối và côn trùng gây hại, có chứng chỉ hành nghề qua đào tạo chuyên môn.

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Châu Á

Các dịch vụ công ty cung cấp

 • Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc
 • Phòng/chống mối mọt công trình xây dựng.
 • Kiểm soát côn trùng gây hại
 • Bán thuốc côn trùng
 • Kiểm soát và tiêu diệt chuột hiệu quả.
 • Diệt trừ các loài gây hại khác Rắn, rết, bọ xít hút máu, rệp giường,..

Thông tin liên hệ

7.Công ty Diệt Mối Và Côn Trùng AZ Đà Nẵng

AZ Đà Nẵng với không ít năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, mối, chuột hiệu quả tại Đà Nẵng. Ngoài ra Công ty Diệt Mối & Côn Trùng AZ Đà Nẵng còn chuyên thi công mái tôn giá rẻ tại Đà Nẵng.Các nhân viên chủ yếu được đào tạo thông qua các tổ chức kiểm soát dịch hại và duy trì phong cách làm việc chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tận gốc tại Đà Nẵng bảo hành kịp thời.

Quy Trình Diệt Côn Trùng Đà Nẵng Từ Công Ty AZ

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng;
 • Tư vấn và báo giá sơ bộ;
 • Nhân viên khảo sát thực tế, lên phương án xử lý;
 • Báo giá cụ thể và tiến hành thực hiện khi khách hàng đồng ý;
 • Nghiệm thu và bàn giao
Công ty Diệt Mối Và Côn Trùng AZ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

8.Công Ty TNHH TM & DV Thuyên Phương 

Công Ty TNHH TM & DV Thuyên Phương hay còn gọi là USIP – Pest Control, là một công ty chuyên nghiệp có tiếng tăm tại miền trung và đội ngũ nhân viên công nghệ có bề dày kinh nghiệm. Chuyên gia phòng chống côn trùng cho công trình xây dựng mới, diệt trừ mối, chuột, ruồi, muỗi, gián, kiến, rệp, bọ gậy, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và cách tiếp cận công việc độc đáo uy tín gái rẽ tại Đà Nẵng.

Công Ty TNHH TM & DV Thuyên Phương

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín chất lượng cao nhất. Được cấp phép chứng chỉ, bao gồm đầy đủ giấy chứng nhận thuốc và một bộ giấy chứng nhận chuyên môn sạch. Thuốc có xuất xứ tại các nước Châu Âu như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, kiểm soát côn trùng cho gia đình, khách sạn, nhà hàng và các cơ sở khác. Đảm bảo khách hàng hài lòng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

9.Công Ty diệt côn trùng tại Đà Nẵng Rentokil

Công ty diệt côn trùng Rentokil là công ty uy tín giá rẽ lâu năm đã cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại đáng tin cậy và hiệu quả cho cả khách hàng thương mại và dân cư trong nhiều năm. Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng này đã hoạt động từ năm 2007 và đã làm việc không mệt mỏi để trở thành công ty kiểm soát dịch hại nổi bật nhất trong thành phố.

Trong suốt quá trình thực hiện các công nghệ quản lý dịch hại tiêu chuẩn Châu Âu, tổ chức đã nhất quán duy trì việc áp dụng các nguyên tắc kiểm soát dịch hại cơ bản đối với môi trường. Công ty diệt côn trùng tại Đà Nẵng này ưu tiên môi trường và cố gắng hết sức để không gây tác động tiêu cực đến hệ sinh thái.

Mỗi nhân viên của Rentokil, từ kỹ thuật viên phục vụ hiện trường đến quản lý cấp cao trong văn phòng, đều thể hiện sự cống hiến không thể lay chuyển đối với các sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội của công ty. Bạn đang cần một cơ sở kinh doanh kiểm soát sinh vật gây hại có kinh nghiệm tại Đà Nẵng? Không cần tìm đâu xa. Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Công Ty diệt côn trùng tại Đà Nẵng Rentokil

Thông tin liên hệ

10.Thăng Long – Diệt Côn Trùng Đà Nẵng An Toàn

Đơn vị chốt cùng được TOPSEOTCT đề cập là THĂNG LONG,nó  là đơn vị diệt muỗi được sở y tế TP ĐÀ NẴNG cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phun xịt muỗi, xịt thuốc diệt muỗi cho các cơ quan nhà nước, diệt muỗi cho công ty, nhà máy, xí nghiệp, Phun diệt muỗi cho văn phòng, diệt muỗi tại nhà hộ gia đình, bán thuốc diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, ….

Thăng Long – Diệt Côn Trùng Đà Nẵng An Toàn

Thông tin liên hệ:

Đến với top những công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối mọt, côn trùng hiệu quả nhất tại thành phố Đà Nẵng, TOPSEOTCT hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc Top 10 công ty diệt côn trùng giá rẽ uy tín tại Đà Nẵng đó là các đơn vị cung cấp nguồn thông tin doanh nghiệp uy tín và giá thân thiện nhất và oan toàn đến cho cộng đồng. mong các bạn hãy tìm hiểu và chọn ngay cho mình một công ty phù hợp nhất nhé !

>>Xêm Thêm:

TOP 10 Công ty thông cống nghẹt uy tín tại TPHCM

TOP 10 Công ty thông cống nghẹt uy tín tại Đà Nẵng

TOP 10 Công ty thông cống nghẹt uy tín tại Hà Nội

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *