TOP 10 Cửa hàng bán trái cây sạch uy tín tại Đà Nẵng

ban-trai-cay-sach-uy-tin-tai-da-nang (1)

Tại Đà Nẵng, muốn tìm một cửa hàng trái cây là không khó. Nhưng làm sao để tìm được một cửa hàng trái cây nhập khẩu Đà Nẵng an toàn?  Cùng TOPSEOTCT tìm hiểu TOP 10 Cửa hàng bán trái cây sạch uy tín tại Đà Nẵng nhé!!!

Xem thêm>>>

1. Cửa Hàng Trái Cây Thuần Việt Tại Đà Nẵng

Là một cửa hàng trái cây sạch Đà Nẵng nổi tiếng, với tiêu chí xuất khẩu. Trái cây ở cửa hàng đảm bảo ngon, sạch, bổ rẻ. Đến với cửa hàng, khách hàng còn nhận được những tư vấn, hướng dẫn về cách chọn trái cây sạch, nhận biệt mặt hàng bị phun thuốc và hóa chất.

ban-trai-cay-sach-uy-tin-tai-da-nang (2)
Cửa Hàng Trái Cây Thuần Việt Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 387 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 123 20 16

2. Cửa Hàng NongPro – Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng

Cửa Hàng NongPro với tâm huyết đem thực phẩm sạch đến người tiêu dùng, đồng thời mong muốn góp phần phát triển nền nông nghiệp xanh của quê hương ngày một tiên tiến hơn. Cùng với việc làm cho khái niệm “Thực phẩm sạch” đối với người Việt Nam không còn xa lạ, mà trở thành văn hóa tiêu dùng của người Việt: Trồng sạch, Bán sạch, Ăn sạch. Đến với cửa hàng, người tiêu dùng sẽ tiếp cận được nguồn thực phẩm sạch và các mặt hàng tiêu dùng hữu cơ được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ban-trai-cay-sach-uy-tin-tai-da-nang (3)
Cửa Hàng NongPro – Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 817 Ngô Quyền, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 00 99 23

3. Dana Fruit – Cửa Hàng Trái Cây Tươi Đà Nẵng

Dana Fruit là cửa hàng chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu chất lượng. Cửa hàng như một siêu thị nhỏ bán các loại trái cây, bánh kẹo, sữa, rong biển và nấm nhập khẩu. Dana Fruit đã mang đến sự hấp dẫn bởi nhiều sản phẩm cùng với trái cây an toàn. Giá cả ở cửa hàng cũng rất phải chăng, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn.

ban-trai-cay-sach-uy-tin-tai-da-nang (4)
Dana Fruit – Cửa Hàng Trái Cây Tươi Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 097 531 07 01

4. Cửa Hàng Trái Cây 243 – Cửa Hàng Trái Cây Uy Tín Tại Đà Nẵng

Đây là cửa hàng cung cấp trái cây sỉ cho các nhà hàng, khách sạn, quán karaoke,.. trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cũng như là nơi bán lẻ tại khu vực lân cận ngoại thành. Những sản phẩm mà cửa hàng cung cấp là các loại trái cây nội, ngoại nhập. Đặc biệt là các loại trái cây ngon miệt vườn chất lượng cao với giá cạnh tranh. Trái cây được thu mua và vận chuyển trong ngày nên rất tươi ngon, không có chất bảo quản.

ban-trai-cay-sach-uy-tin-tai-da-nang (5)
Cửa Hàng Trái Cây 243

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 243 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0918 744 268

5. Trái Cây Tú Thảo – Cửa Hàng Trái Cây Tươi Đà Nẵng

Trái Cây Tú Thảo là một trong những cửa hàng trái cây sạch Đà Nẵng. Shop chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại trái cây tươi, đảm bảo chất lượng. Với một số mặt hàng như: măng cụt, đu đủ, lê Mỹ, táo Hàn Quốc. Khách hàng đến với Tú Thảo sẽ được tư vấn nhiệt tình về cách chọn trái cây ngon và an toàn.

ban-trai-cay-sach-uy-tin-tai-da-nang (6)
Trái Cây Tú Thảo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 104 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 525 82 12

6. Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Đà Nẵng – Hana Fruit

Hana Fruit là cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại trái cây nhập khẩu rõ nguồn gốc, trái cây nội an toàn và các loại bánh kẹo, thực phẩm xách tay, nhập khẩu. Với một số loại trai cây như: nho Mỹ, việt quất, lựu Ai Cập, kiwi, quýt Úc, táo envy, lê Hàn Quốc… Đến với Hana Fruit, khách hàng sẽ chọn được cho mình những loại trái cây ngon, an toàn với giá phải chăng nhất.

ban-trai-cay-sach-uy-tin-tai-da-nang (7)
Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Đỗ Quang, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 550 91 93

7. Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Biovegi Đà Nẵng 

Biovegi là cửa hàng trái cây sạch Đà Nẵng. Biovegi Việt Nam được biết tới như một trong những nhà bán buôn bán lẻ hoa quả và nấm tươi nhập khẩu hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là đối tác của rất nhiều nhà phân phối lớn trong nước như: Vinmart, Big C, Aeon, Mega Market… Những sản phẩm của Biovegi lan tỏa tới mọi miền tổ quốc, mang tới cho người tiêu dùng những thức hoa quả tươi ngon hấp dẫn nhất. Biovegi được coi là môt trong những nhà phân phối tiên phong về thực phẩm sạch, nói không với những hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.

ban-trai-cay-sach-uy-tin-tai-da-nang (9)
Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Biovegi Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 185 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 114 92 26

8. Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng – ENVY Shop

ENVY Shop là cửa hàng chuyên cung cấp, buôn bán sỉ lẻ trái cây nhập khẩu và trái cây quê ở Đà Nẵng. Với một số mặt hàng như: nho các loại, hồng Mỹ, lê Hàn Quốc, táo Envy, việt quất, chà là khô,… Các loại trái cây đều có xuất xứ rõ ràng, và được bán với giá cả phải chăng.

ban-trai-cay-sach-uy-tin-tai-da-nang (10)
Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : K58/5A Dũng Sĩ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 599 053

9. Trái Cây Sạch Đà Nẵng – Cửa Hàng Trái Cây Uy Tín Tại Đà Nẵng

Là một trong những cửa hàng trái cây sạch Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu và trái cây quê. Tại cửa hàng có đầy đủ tất cả các loại trái cây. Các loại đều được kiểm tra kỹ lưỡng, an toàn. Cửa hàng đảm bảo 100% không thuốc trừ sâu, không dùng chất bảo quản, có độ tươi ngon tự nhiên.

ban-trai-cay-sach-uy-tin-tai-da-nang (11)
Trái Cây Sạch Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 81 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 830 500

10. Cửa Hàng Trái Cây Tươi Sạch Loại 1 Đà Nẵng

Cửa hàng chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại trái cây có nguồn gốc rõ ràng. Hiện tại, đây là địa chỉ cung ứng hàng hoá thực phẩm cho các cửa hàng đồ uống, nhà hàng, khách sạn tại địa bàn Đà Nẵng. Với tiêu chí hoạt động chuyên nghiệp, cửa hàng luôn luôn cung cấp hàng với chất lượng tốt nhất, nguồn hàng ổn định, đặc biệt giao hàng đúng giờ và thực hiện đơn hàng mọi thời gian.

ban-trai-cay-sach-uy-tin-tai-da-nang (12)
Cửa Hàng Trái Cây Tươi Sạch Loại 1 Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 12, 13, 14 mái che đình 1, chợ Đống Đa, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 8888 05

 Trên đây là TOP 10 Cửa hàng bán trái cây sạch uy tín tại Đà Nẵng cung cấp những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất.  TOPSEOTCT hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *