Yorn: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-yorn-manh-nhat (1)

Yorn – Mũi Tên Mặt Trời là một trong những vị tướng Xạ Thủ đời đầu trong Liên Quân Mobile sở hữu trong mình bộ kỹ năng cấu rỉa tầm xa và lượng sát thương cực kỳ lớn. Mặc dù trải qua nhiều mùa và nhiều sự thay đổi khác nhau nhưng sức hút của anh chàng xạ thủ điển trai này vẫn rất hot. Đây là một vị xạ thủ khá khó chơi và cần người chơi điều khiển có kỹ năng cao. Để phát huy được hết sức mạnh của Yorn ngoài việc luyện tập bạn còn phải biết cách lên đồ, cách build bảng ngọc và phù hiệu cho Yorn sao cho tối ưu và hiệu quả nhất.

Hôm nay TOPSEOTCT xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về Yorn: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất  cũng như cách build phù hiệu cho Yorn sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Xem thêm>>>

1. Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Yorn

Vô Tận Tên

Nội tại: Vô Tận Tên

Đòn đánh thường thứ 5 liên tiếp bắn ra 7 lần [ Vô tận tên ] tầm xa công kích những kẻ địch trước mặt gây sát thương vật lý mỗi đợt và 1% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn (không thể chí mạng). Ngoài ra dùng chiêu sẽ được tăng 20% tốc chạy trong 0.5 giây và khiến đòn đánh thường tiếp theo chuyển thành [Vô tận tên ]

Tên Nổ

Tên Nổ

Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời khiến nạn nhân bị trói chân trong 0.72 giây. Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại [Vô Tận Tên]

Tên Thần

Tên Thần

Yorn bắn một mũi tên cường hoá theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm 7% máu đã mất của nạn nhân thành sát thương phép (chỉ gây sát thương lên tướng). Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Mưa Tên

Mưa Tên

Yorn triệu hồi một ma trận di động liên tục sát thương những kẻ địch ngẫu nhiên bên trong, gây sát thương vật lý mỗi mũi tên. Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Yorn

Tốc biến Vì độ cơ động của Yorn thấp nên sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến hoặc Tốc hành để cải thiện

 

3.Bảng ngọc cho Yorn mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Bảng ngọc Yorn
Bảng ngọc Yorn Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Yorn với các chỉ số tăng mạnh xuyên giáp và sát thương chí mạng.

Hoặc bạn cũng có thể lên bảng ngọc tăng mạnh tốc đánh để nhanh kích hoạt nội tại với đòn đánh thứ 5.

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

 

Bảng ngọc yorn

4. Phù hiệu cho Yorn mùa 20

Phù hiệu Luyện Kim giúp Yorn nhanh tăng trưởng sức mạnh của mình với khả năng tích luỹ vàng

Phù hiệu Yorn Luyện Kim

Phù hiệu Thánh thuẫn giúp Yorn có thể tránh được các tình huống sốc sát thương mạnh mẽ nhờ lớp lá chắn đến từ Thánh Thuẫn.

Phù hiệu Yorn
Phù hiệu Yorn Liên Quân
 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Tương phản, Bí quyết, Thánh Thuẫn
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phù hiệu hiệu Chuyển Sinh để có thể nhanh chóng trở lại giao tranh nếu chẳng may mất mạng.

Phù hiệu Yorn

 • Phù hiệu chính: Thành khởi nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Chuyển sinh
 • Phù hiệu phụ: Tương phản, Bí Quyết

5. Cách lên đồ Yorn mùa 20

Cách lên đồ Yorn

Bộ trang bị này giúp Yorn có lượng sát thương và tốc đánh để có thể xả được lượng sát thương lớn trong giao tranh.

Khởi đầu với trang bị đi Giày du mục và Kiếm Fafnir giúp tăng lượng tốc đánh ổn và hồi phục cho Yorn. Tiếp theo là 3 món trang bị tăng mạnh sát thương với Thánh KiếmKiếm Muramasa và Song đao bão táp giúp Yorn có thể xả được lượng sát thương khổng lồ.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Yorn khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương.

6. Cách chơi Yorn Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Yorn

Các bạn có thể combo chiêu thức như sau: Sử dụng chiêu 1 làm choáng > đánh thường kích hoạt nội tại > chiêu 2 và đánh thường để kích nội tại > chiêu cuối và đánh thường kích hoạt nội tại > liên tục đánh thường

cach-len-do-yorn-manh-nhat (1)

Cách chơi Yorn:

Ở giai đoạn đầu game không nên lên cao bởi độ cơ động của Yorn thấp chỉ nên tập trung farm lính giữ trụ và đợi team hỗ trợ.

Giai đoạn giữa game farm cháy máy tích lũy vàng mua trang bị để tăng tiến sức mạnh, tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên, nhưng cũng không quên nhiệm vụ trong những pha giao tranh ở gần khu vực.

cach-len-do-yorn-manh-nhat (3)

Cuối game Yorn có được lượng sát thương vô cùng khủng khiếp, đi chung với đồng đội và không nên đi lẻ bởi Yorn sẽ bốc hơi rất nhanh nếu bị sát thủ team địch bắt vào. Nên tốt nhất là đi chung với team để được bảo kê và có thể bắn được cả thế giới.

Chú ý khi chơi Yorn bạn có thể đánh thường 4 cái ra ngoài không khí để tích luỹ điểm nội tại, sau đó có thể sử dụng phát bắn thứ 5 lên lính, kẻ địch hoặc trụ của đối phương. Cách này rất hiệu quả để gây thêm sát thương lên kẻ địch.

Khi Yorn kích hoạt nội tại Vô tận tên thì bạn thả phím di chuyển ra không nên giữ để di chuyển vì sẽ làm ngắt đi nội tại này.

cach-len-do-yorn-manh-nhat (5)

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Yorn là các vị tướng có khả năng bảo kê tốt và cứng cáp đỡ đòn tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Yorn, ví dụ như: BaldumMinaZip,…

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Yorn

Điểm mạnh:

 • Nội tại Vô tận tên giúp Yorn có thể bắn liên tục và gây ra lượng sát thương khổng lồ.
 • Chiêu cuối có thể bay xuyên bản đồ giúp Yorn kết liễu được các tướng địch yếu máu hoặc cướp bùa cướp rồng với những pha highlight của mình.

Điểm yếu:

 • Lượng máu tối đa rất thấp và dễ bốc hơi nếu bị sát thủ địch bắt vào.
 • Độ cơ động thấp

8.Mẹo khắc chế Yorn

cach-len-do-yorn-manh-nhat (7) 

 • Sử dụng vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh như KriknakBatmanKeera… để đảm bảo Yorn sẽ không được chơi game.
 • Lên những trang bị giảm tốc đánh như Khiên Huyên ThoạiKhiên Thất Truyền để phần nào hạn chế khả năng bắn liên tục của Yorn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn Yorn: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất . TOPSEOTCT Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Yorn , bảng ngọc và phù hiệu cho Yorn một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Yorn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *