Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Hà Nội

Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Hà Nội

Các bậc phụ huynh luôn băn khoăn về chất lượng của trường mầm non con mình theo học trong khu vực. Bởi như chúng ta đã thấy hiện tượng bạo lực học đường đang ngày càng tăng đến mức đáng báo động. Vậy những trường nào là tốt nhất hiện nay về chất lượng giảng dạy lẫn cơ sở vật chất, hãy cùng TOPSEOTCT điểm sơ qua Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Hà Nội nhé.

1. Trường mầm non Thăng Long KidsMart

Trường Mầm non Thăng Long KidsMart là một trong những địa chỉ trường học uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trường có diện tích hơn 6.000m2, số lượng học sinh lên tới 700 em, đạt tiêu chuẩn lấy học sinh làm trung tâm.

Trường mầm non Thăng Long KidsMart
Trường mầm non Thăng Long KidsMart

Hệ thống sân vườn của trường được thiết kế rộng, thoáng, có đủ cây xanh để đảm bảo cho trẻ sinh có môi trường sinh hoạt an toàn và lành mạnh. Phòng học rộng (90-100 m2) với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, an toàn cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lý của trẻ chăm lo cho con từng bữa ăn giấc ngủ. Các cô nhà bếp chuẩn bị bữa ăn chu đáo, khẩu phần ăn được thay đổi liên tục để con không bị ngán, vừa đảm bảo chất lượng, vừa giúp trẻ ăn ngon miệng. Đây thực sự là địa chỉ mà mẹ nên lưu lại để cho bé theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô NT1, KĐT mới Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, P.Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN
 • Điện thoại: 024 629 10766
 • Website: http://thanglongkidsmart.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/mnthanglongkidsmart

2. Trường mầm non Kim Liên

Trường mầm non Kim Liên đã khẳng định thương hiệu tại Hà Nội và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường mầm non Kim Liên được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Trường mầm non Kim Liên
Trường mầm non Kim Liên

Trường mầm non Kim Liên là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường mầm non Kim Liên xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường mầm non Kim Liên, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Giáo viên được tuyển vào Trường mầm non Kim Liên phải qua những vòng sơ vấn và phỏng vấn rất gắt gao. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

Nguồn thực phẩm cho các bé được đảm bảo nguồn gốc và an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp các con phát triển toàn diện và khỏe mạnh nhất.

Đội ngũ sư phạm của trường đạt chuẩn 100%. Nhà trường đã 2 lần vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng III và nhiều rất nhiều thành tích cao quý khác. Trường Mầm non Kim Liên vinh dự đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia vào ngày 3/2/2005.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 19 phố Hoàng Tích Trí, Đống Đa, HN
 • Điện thoại: 024 3852 6017
 • Facebook: https://www.facebook.com/Mamnonkimlien/

3. Trường mầm non Đoàn Thị Điểm

Nhằm tôn vinh, lưu giữ giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời xây dựng một mô hình, một thương hiệu giáo dục gắn liền với quê hương Phú Thượng, trên cơ sở ấy trường mầm non Đoàn Thị Điểm đã được thành lập theo Quyết định số 1250/QĐ-UBND ngày 26/5/2017 của Chủ tịch UBND quận Tây Hồ.

Với nguồn kinh phí trên 86 tỷ đồng của UBND quận, trường Mầm non Đoàn Thị Điểm được đầu tư xây dựng đồng bộ với 20 phòng học, 10 phòng chức năng theo quy chuẩn (Phòng nghệ thuật, Phòng Kisdmats, Phòng Thể chất, Thư viện,…), hệ thống sân chơi, bãi tập, trang thiết bị đồ dùng dạy học đảm bảo tốt cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Cùng hệ thống bếp ăn liên hoàn, được đầu tư xây dựng đúng quy trình bếp ăn một chiều.

Trường mầm non Đoàn Thị Điểm
Trường mầm non Đoàn Thị Điểm

Nét đẹp từ khung cảnh sư phạm chính từ khu vui chơi ngoài trời như công viên thu nhỏ với khu vườn hoa, vườn rau, khu thiên nhiên, đồi cỏ… mang đến cho trẻ không gian vui chơi, rèn luyện. Dù mới được thành lập nhưng bước chân vào khuôn viên nhà trường, chúng ta không chỉ cảm nhận được một nét đẹp sư phạm, một môi trường của sự sáng tạo và đổi mới, mà đây còn là một ngôi trường an toàn, thân thiện.

Trên nền tảng hệ thống cơ sở vật chất mới, ngay từ khi thành lập đón các bé vào học, Mầm non Đoàn Thị Điểm đã chú trọng hướng hoạt động giáo dục vào việc xây dựng chất lượng bên trong mỗi lớp học, làm sao để công tác nuôi dạy trẻ ngày càng tốt hơn. Xác định rõ yếu tố nền tảng tạo nên chất lượng giáo dục cho một nhà trường chính là đội ngũ CBGV. Lực lượng ấy đã được rèn luyện, bồi dưỡng từ những cơ sở giáo dục uy tín của quận Tây Hồ được điều chuyển về với 100% CBGV, NV có trình độ đạt chuẩn, trong đó có 74,3% trên chuẩn, 100% CBGV ứng dụng thành thạo CNTT trong công tác quản lý và giảng dạy chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 45, Phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 02438743388
 • Email: hni-tayho-mndoanthidiem@edu.viettel.vn
 • Website: http://mndoanthidiemtayho.edu.vn/

4. Trường mầm non Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông.

Trường mầm non Vinschool
Trường mầm non Vinschool

Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Trường mầm non Vinschool nằm trong khuôn viên rộng lớn của quần thể tiện ích xanh, cạnh trung tâm thương mại lớn là Vincom Long Biên. Đây là một môi trường giáo dục mới, có sự kết hợp của nền giáo dục quốc tế hiện đại với giáo dục trong nước luôn làm theo phương châm lấy trẻ làm trung tâm. Trường đào tạo 5 lớp học tương ứng với các nhóm lớp: Lớp Kitty, lớp Nemo, lớp BamBi, lớp Pooh, lớp Alvin. Đảm bảo hướng tới mục tiêu giáo dục mầm non quốc gia, kèm theo đó là các chương trình được thiết kế riêng biệt nhằm hướng tới sự phát huy tối đa tiềm năng của từng trẻ: Bao gồm các bộ môn nghệ thuật như Âm nhạc, mỹ thuật, bộ môn thể chất, ngoại ngữ hay giáo dục kỹ năng sống.

Với vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của chương trình giáo dục, các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge để có thể triển khai thành công các chương trình mới của nhà trường. Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục, và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này.

Với vị thế là hệ thống trường phổ thông lớn nhất Việt Nam hiện nay, là đơn vị đi đầu, tiên phong dẫn dắt xu hướng đổi mới giáo dục tại Việt Nam, Vinschool đang từng bước chuẩn bị cho học sinh của mình có khả năng đáp ứng được các yêu cầu liên tục thay đổi của tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Tòa R1 – R5, Khu đô thị Royal City, 72A Phố Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – CS R1: 024 3975 3333 (máy lẻ 6466) & CS R5: 024 3975 3333 (máy lẻ 6467)
  • Tòa T1-T2-T8-T9, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội – CS T1 & T2: 024 3975 3333 máy lẻ 6456 & CS T8 & T9: 024 3975 3333 máy lẻ 6455, CS T36: 024 3975 3333 máy lẻ 6457
  • Số 3A đường Hoa Phượng, KĐT Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 024 3975 3333 (máy lẻ 6445)
  • 54A Nguyễn Chí Thanh – 024 3975 3333 (máy lẻ 6468)
  • Trường mầm non Vinschool GARDENIA, Hà Nội- 024 3975 3333 (máy lẻ 2
  • Lô TH 11, KĐT Vinhomes Thăng Long, Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội – 024 3975 3333 (máy lẻ 2)
 • Facebook: https://www.facebook.com/vinschool.vn/
 • Website: https://vinschool.edu.vn/

5. Trường mầm non Lê Quý Đôn

Trường mầm non Lê Quý Đôn đạt chuẩn Quốc Gia (9/2009). Trường thành lập năm 2006, được tiến sỹ William người có trên 20 năm bề dày kinh nghiệm giữ cương vị, có Hiệu trưởng trường danh tiếng tại Australia nhận làm cố vấn. Trường có diện tích 3.400 m2 gồm 17 phòng học và các phòng chức năng với trang thiết bị hiện đại, an toàn và đồng bộ. Hệ thống nhà bếp một chiều hiện đại và có máy lọc nước tinh khiết. Đặc biệt, trường có dịch vụ xe đưa đón học sinh tại nhà nên vô cùng tiện cho bố mẹ nào quá bận rộn.

Trường mầm non Lê Quý Đôn
Trường mầm non Lê Quý Đôn

Trường Mầm non Lê Quý Đôn là trường Bán trú với môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục an toàn, thân thiện. Trẻ luôn được khích lệ và tạo nguồn sáng tạo trong học tập và sinh hoạt. Chăm sóc chu đáo đến từng cá nhân trẻ. Lớp có 30 trẻ/1 lớp; mỗi lớp có 3 giáo viên phụ trách lớp, giáo viên năng khiếu, giáo viên ngoại ngữ (giáo viên người Việt và giáo viên người Bản ngữ), cán bộ phục vụ.

Đội ngũ Cán bộ, Giáo viên và nhân viên nhà trường (y tá, bảo vệ, đầu bếp, lao công, giáo viên trực, cán bộ quản lý) làm nhiệm vụ trong suốt một ngày bé ở trường để chăm sóc và bảo vệ trẻ; Nhà trường thực hiện nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm; Tất cả các đồ chơi, dụng cụ, trang thiết bị luôn luôn an toàn và vệ sinh. Hàng ngày các bé ăn 4 bữa tại trường (5 bữa đối với lớp Nhà trẻ): Bữa sáng, giữa sáng, chính trưa, phụ chiều và uống sữa và ăn bánh ngọt trước khi trả trẻ. Thực đơn phong phú, được nghiên cứu công phu và xây dựng dựa trên nhu cầu của trẻ ở từng lứa tuổi, đảm bảo cân đối dinh dưỡng. Bữa ăn cung cấp đủ lượng calo, lượng sữa giúp cho trẻ phát triển tối ưu. Các món ăn được thay đổi thường xuyên và chế biến hấp dẫn giúp trẻ ngon miệng. Những trẻ mới ốm dậy, suy dinh dưỡng hay nôn trớ… trường sẽ có chế độ đặc biệt giúp trẻ nhanh phục hồi. Thời gian biểu học tập, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học giúp cho trẻ có một tâm lí thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô NT1, Khu Đô Thị Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3787 1014 & 024.37871110
 • Fax: 0243.787.1014
 • Email: mnlequydon_ntl@hanoiedu.vn
 • Website: http://lequydonschool.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongMamNonLeQuyDon

6. Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori (VAM)

Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore để học tiếng anh cho trẻ mầm non. Với thiết kế hiện đại khang trang tọa lạc trong một khu biệt thự nằm ở trung tâm quận Cầu Giấy, trường luôn có không gian thoáng mát, sạch đẹp cho các bé vui chơi học tập.

Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori (VAM)
Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori (VAM)

Phương pháp giáo dục Montessori của nhà trường được trực tiếp đào tạo và giám sát bởi Ms. Jenny Nguyen – Giảng viên Montessori Quốc tế – Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ MIAPhương pháp Montessori đặc biệt chú trọng đến việc bé được tự do khám phá, phát triển kĩ năng, thiên hướng cá nhân, được tôn trọng như một cá thể đặc biệt và độc lập. Bên cạnh đó, nhà trường còn luôn chú trọng đến vấn đề ngoại ngữ cho trẻ. Với phương pháp kích thích não bộ đến từ Singapore, các bé được hướng dẫn sao cho hứng thú với việc học hơn và ghi nhớ nhanh hơn. Với phương pháp này, các bé không chỉ dễ dàng hơn trong việc học ngoại ngữ mà còn giúp phát triển tư duy của hai bán cầu não.

Với những ưu điểm và sự khác biệt trên, trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM tự tin sẽ là một môi trường học tập và vui chơi lý tưởng giúp bé phát triển tốt trong những bước chân đầu đời.

Trường Mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM nhận các bé từ 6 tháng – 5 tuổi với mức học phí trung bình 3.600.000đ – 5.100.000đ với lịch học từ thứ 2 – thứ 6 có nhận trông trẻ thứ 7 . Với kiến trúc hướng đến một không gian xanh hiện đại sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời. Vì thế nên từ cổng chính bước vào các bậc phụ huynh sẽ choáng ngợp với một không gian thoáng mát tràn ngập màu xanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: NV 1-02, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (098) 582-1640

7.Trường mầm non Quốc tế O’Hana 

Trường mầm non Quốc tế O’Hana – Hoàng Ngân áp dụng phương pháp Reggio Emilia – một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện đang được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Phương pháp giảng dạy dựa trên quy luật phát triển của trẻ, giúp trẻ nhận thức được khả năng tiềm tàng của mình để trẻ phát triển thông minh, toàn diện.

Trường mầm non Quốc tế O’Hana 
Trường mầm non Quốc tế O’Hana

Trường mầm non Quốc tế O’Hana – Hoàng Ngân nhận các bé từ 18 tháng – 6 tuổi với mức học phí 7.700.000đ/ tháng với lịch học từ thứ 2 – thứ 6, không nhận trông thứ 7.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 167 Hoàng Ngân, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

8. Trường mầm non Koala House 

Trường mầm non Koala House – Phan Kế Bính thành lập năm 2001, là một trong 3 cơ sở thuộc trường mầm non Koala House. Chương trình giáo dục của trường Koala House – Phan Kế Bình được xây dựng dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ, tích hợp với các ý tưởng của trường phái Montessori, Reggio Emilia và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam, nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Mục tiêu chung của trường Koala House là giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện.

Trường mầm non Koala House 
Trường mầm non Koala House

Trường Mầm non Koala House – Phan Kế Bính nhận trẻ từ 18 tháng – 72 tháng với mức học phí 7.285.000đ với lịch học từ thứ 2 – thứ 6 và không nhận trông trẻ thứ 7, bên cạnh đó trường không có dịch vụ cho các bé ăn sáng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5, Phan Kế Bính, Quận Ba Đình, Hà Nội

9. Trường mầm non Sunrise Kidz 

Trường mầm non Sunrise Kidz – Đặng Dung được thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục của trẻ mầm non với phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát có phòng ăn riêng. Tại Sunrise Kidz – Đặng Dung, các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học.

Trường mầm non Sunrise Kidz 
Trường mầm non Sunrise Kidz

Trường mầm non Sunrise Kidz – Đặng Dung nhận trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi với mức học phí 8.000.000đ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2, Đặng Dung, Quận Ba Đình, Hà Nội

10. Trường mầm non Queensland Kindergarten 

Queensland Kindergarten – Hàm Long tin rằng những năm đầu đời thực sự quan trọng trong quá trình giáo dục một con người, trong việc truyền tải kiến thức một cách hiệu quả nhất. Nhà trường thực hiện giảng dạy theo khung chương trình của BGD – ĐT kết hợp với các phương pháp tiên tiến trên thế giới. Các môn học đang áp dụng tại QK là kết quả của hai năm nghiên cứu và miệt mài làm việc của các chuyên gia Bộ giáo dục Queensland và Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Trường mầm non Queensland Kindergarten 
Trường mầm non Queensland Kindergarten

Trường quốc tế Queensland Kindergarten – Hàm Long nhận trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi với mức học phí 6.000.000 – 7.000.000đ, trường trông trẻ từ thứ 2 – thứ 6 và không trông thứ 7, bên cạnh đó trường không có xe buýt đưa đón các bé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8B, Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trên đây là Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Hà NộiTOPSEOTCT gợi ý đến các bậc phụ huynh!!!

>>>Xem Thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *