TOP 1 Thorne: Cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-thorne-manh-nhat (1)

Thorne là một vị xạ thủ mới vừa được ra mắt cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile. Vị tướng này hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ yêu thích vị trí xạ thủ thêm sự lựa chọn để thể hiện kỹ năng của mình. Để chơi Thorne hiệu quả người chơi cần có kỹ năng cao và xử lý linh hoạt mới phát huy được hiệu quả của Thorne trong các pha giao tranh. Các bạn hãy cùng TOPSEOTCT cùng mình tìm hiểu ngay TOP 1 Thorne: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong bài viết này nhé.

Xem thêm>>>

1.BỘ KỸ NĂNG CỦA THORNE

Điều luật ma súng

Điều luật ma súng

Chiêu của Thorne không bị ảnh hưởng bởi giảm hồi chiêu mà mỗi 1% giảm hồi chiêu sẽ chuyển thành 4 công vật lý

Thorne Đạn ma năng

Đạn ma năng

Thorne chọn 1 loại trong 3 loại đạn nạp vào súng để cường hòa đòn đánh thường kế. 1/2/3 viên ma đạn sẽ tiêu hao lần lượt 0/20/40 nội năng. Nếu nạp đủ 3 viên, đòn đánh thường kế sẽ kích hoạt trạng thái Cuồng ma và được tăng 25% tốc chạy.

Khi nội năng không dủ hoặc kết thúc Cuồng ma. Thorne sẽ hồi chiêu (2 viên ma đạn cần 5 giây hồi, 3 viên cần 10 giây hồi). Hồi chiêu kết thúc bản thân sẽ đầy lại nội năng.

Đạn tím: Gây thêm máu hiện tại của mục tiêu 2/4/6% thành sát thương phép (mỗi 100 công vật lý tăng 1/2/3%), và không thể chí mạng.

Đạn vàng: Khiến mục tiêu bị làm chậm 10/15/20% trong 1(mỗi cấp + 0.1) giây, tối đa cộng dồn 3 lần.

Đạn xanh: Giảm hồi chiêu 2, chiêu 3 0.5/1/1.5(mỗi cấp + 0.1/0.2/0.3) giây.

Thorne Ma súng nhập hồn

Ma súng nhập hồn

Thorne lượt về phía trước và cường hóa đòn đánh thường trong 3 giây kế thành ma đạn công kích đồn thời được thêm hiệu ứng, không bao nội năng.

Đạn tím: Bắn trúng mục tiêu gây thêm 4/8/12% sát thương chuẩn dựa trên lượng máu đã mất (mỗi 200 công vật lý tăng thêm 2/3/4%).

Đạn vàng: Bắn trúng mục tiêu gây choáng 0.5/1/1.5 giây.

Đạn xanh: Bắn trúng mục tiêu gây nổ trong phạm vi 3/4.5/6 m và 100/150/200% sát thương vật lý (không chí mạng).

Nội tại chiêu: Tỷ lệ chí mạng tăng 10%

Thorne ma súng phán quyết

Ma súng phán quyết

Thorne tụ lực 1 giây rồi gây 300 (+125% Công vật lý) sát thương vật lý lên các mục tiêu trong phạm vi. Kẻ địch đứng trong trung tâm khu vực bị công kích sẽ phải chịu càng nhiều sát thương.

 

2.HƯỚNG DẪN TĂNG KỸ NĂNG CHO THORNE

Các bạn nên nâng đúng điểm kỹ năng cho THORNE để có thể phát huy được sự hiệu quả của THORNE trong giai đoạn đầu game cũng như giữa game được tốt nhất nhé. 

Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

3.PHÉP BỔ TRỢ THORNE

Phép bổ trợ cho RazPhép bổ trợ cho Thorne

Cầm phép bổ trợ Tốc biến nếu bạn đi lane rồng hoặc cầm Trừng trị nếu bạn đi rừng

 

4.BẢNG NGỌC THORNE MÙA 20

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
  • Ngọc Tím: 4 viên Hút máu – 7 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
  • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Bảng ngọc cho Thorne
Bảng ngọc Thorne

5.CÁCH BUILD PHÙ HIỆU THORNE MÙA 20

Phù hiệu Luyện Kim giúp Thorne lớn nhanh hơn với khả năng tích luỹ vàng

Phù hiệu cho Thorne

Ma chú là phù hiệu rất phù hợp với lối chơi của THORNE.

Phù hiệu cho Thorne
Phù hiệu THORNE
 

Ngoài ra với những bạn chơi lối đánh hổ báo thì nên mang theo phù hiệu Chuyển sinh, để chẳng may mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh để trở lại giao tranh một cách nhanh chóng.

6.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ THORNE MÙA 20

Lên đồ cho Thorne đi rừng

Cách lên đồ Thorne đi rừng

Ở vị trí đi rừng bạn sử dụng Cung bão tố để đi rừng hiệu quả hơn và đảo lane gank hỗ trợ đồng đội. Lên giày kiên cường để giảm bớt các hiệu ứng bất lợi, các món còn lại các bạn lên các trang bị tăng sát thương và cuối cùng là Giáp hộ mệnh.

Lên đồ cho Thorne đi AD lane rồng

Cách lên đồ cho Thorne ad


Đây là lối trang bị tối ưu nhất cho khả năng cấu rỉa từ xa cũng như sốc sát thương của THORNE. Khởi đầu với Giày du mục để có thể linh hoạt trong di chuyển và có lượng tốc độ đánh ổn định để có thể thả diều đối phương, Thánh kiếm sẽ cho Thorne thêm lượng sát thương vật lý và khả năng bắn chí mạng tốt. Tiếp theo là nhứng trang bị tăng tốc đánh và sát thương giúp Thorne có thể xả hàng tấn sát thương vào kẻ địch mỗi khi có giao tranh. Cuối cùng là Giáp hộ mệnh trang bị không thể thiếu để có thể giúp Thorne tăng cơ hội sống sót sau giao tranh.

7.CÁCH CHƠI THORNE mùa 20

Các bạn có thể sử dụng Thorne để đi rừng hoặc vị trí xạ thủ lane rồng. Tuy nhiên lựa chọn Thorne đi rừng ở thời điểm hiện tại là sự lựa chọn tuyệt vời bởi kỹ năng của Thorne không bị ảnh hưởng bởi giảm hồi chiêu nên con bùa xanh sẽ cho Thorne 20% giảm hồi chiêu và nó sẽ chuyển thành 80 công vật lý dựa vào nội tại của Thorne. Thêm vào đó bùa đỏ có khả năng làm chậm mục tiêu khi bị công kích, kết hợp với đạn vàng thì khi bị bắn địch chỉ có thể lếch chứ đi gì nổi.

Điểm rắc rối nhất của Thorne đó chính là sử dụng 3 loại đạn khác nhau. Tùy vào trường hợp, tùy tình huống mà sử dụng loại đạn nào cho hợp lý. Các bạn nên sử dụng đạn tím để farm và đạn vàng để bắn kẻ địch.

cach-len-do-thorne-manh-nhat (3)

Trước khi vào giao tranh các bạn chọn đạn trước. Các bạn có thể chọn 3 viên đạn vàng và dùng chiêu 2 lướt lên để làm choáng kẻ địch nhưng phải có đồng đội hỗ trợ. Hạn chế chọn 3 viên đạn cùng màu trong giao tranh bởi vì khi tiến vào giao tranh các bạn dùng chiêu 2 Ma súng nhập hồn để cường hóa đòn đánh nếu sử dụng 3 viên cùng màu thì chiêu 2 sẽ hồi rất lâu làm cho Thorne bị tù túng và khả năng bị team bạn bắt là rất cao. Khi vào giao tranh bạn nên chọn 2 viên đạn cùng màu (đạn tím để sốc chết đối thủ hoặc đạn vàng để làm chậm thả diều) và một viên đạn xanh, viên đạn xanh này sẽ giúp cho Thorne giảm thời giảm chiêu 2 và chiêu 3 xuống khi bạn công kích vào đối thủ. Điều này sẽ giúp cho Thorne trở nên cơ động hơn, khi kết liễu được đối phương bạn dùng chiêu 2 để thoát khỏi giao tranh nếu khá ít máu. Cuối game bạn có thể chọn 1 viên đạn tím hoặc 1 viên đạn vàng và 2 viên đạn xanh để tạo sự cơ động đỉnh cao với 3 lần lướt chiêu 2, nếu cộng với tốc biến nữa thì bạn rất khó bị bắt trong giao tranh.

– Tận dụng chiêu 2 THORNE để thực hiện những pha di chuyển vượt địa hình hoặc khi đi đường có thể dùng để tiếp cận đối thủ.

– Chiêu 3 của Thorne tung ra khá chậm bởi bị phải cần 1 giây để tụ lực. Nên nếu kẻ địch không bị khống chế sẽ di chuyển để né tâm của phát bắn này mà sát thương mạnh nhất là ở tâm của phát bắn. Nếu bạn tính toán đủ sát thương để kết liễu mục tiêu thì bạn nên sử dụng chiêu 3 kết hợp tốc biến để tạo nên sự bất ngờ cho kẻ địch.

cach-len-do-thorne-manh-nhat (4)

COMBO CỦA THORNE

THORNE có nhiều kiểu combo chiêu thức khác nhau, bạn có thể sử dụng combo cơ bản của THORNE là: Nạp 3 viên đạn vàng -> Lướt chiêu 2 lên gây choáng mục tiêu -> Sau đó nhanh tay chuyển sang đạn tím hoặc đạn xanh trong lúc bắn.

Bạn có thể xem video dưới đây để biết cách sử dụng đạn của Thorne một cách hiệu quả nhé.

TOPSEOTCT Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn một phần nào đó hiểu rõ chất tướng của THORNE cũng như TOP 1 Thorne: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng vị tướng THORNE !

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *