Top 15 Công ty tư vấn du học uy tín tốt nhất Hà NộiTop 15 Công ty tư vấn du học uy tín tốt nhất Hà Nội

Du học đang được phổ biến rộng rãi ở nước Việt Nam chúng ta nhiều năm trở lại đây .Cũng là niềm mơ ước của mọi người ,đặc biệt là các bạn trẻ muốn được đi ra các nước để trãi nghiệm tất cả kiến thức và phong tục tập quán .Việc tìm kiếm những địa chỉ uy tín để đưa con em đi du học cũng không hề đơn giãn ,do vậy ngày nay các công ty hoặc trung tâm du học cũng mọc lên rầm rộ để tư vấn cho các bạn có những địa chỉ đi du học tin cậy nhất .Và TOPSEOTCT cũng tìm hiểu và cho ra mắt Top 15 Công ty tư vấn du học uy tín tốt nhất Hà Nội ,mời các bạn cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1.Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD

Trải qua quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ, nhận được sự tín nhiệm của hàng nghìn học sinh, sinh viên cũng như các vị phụ huynh để giúp các bạn tiến thêm một bước đến giấc mơ du học.Top 15 công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Hà Nội - BlogAnChoi. Nhu cầu du học để trải nghiệm cũng như học tập tại nước ngoài không còn quá xa lạ tại Việt Nam như trước. Tuy nhiên, các định hướng sau khi du học hay cá. Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHDTrải qua quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ, nhận được sự tín nhiệm của hàng nghìn học sinh, sinh viên cũng như các vị phụ huynh để giúp các bạn tiến thêm một bước đến giấc mơ du học. https://bloganchoi.com/cong-ty-tu-van-du-hoc-ha-noi/

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD tuyển sinh cho các trưởng ở các nước như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Ba Lan, Pháp, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Ai Len, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,… với đa dạng các chương trình như: Đào tạo ngoại ngữ, học hè, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sĩ,…

Đánh giá của khách hàng về Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD

Dưới đây đều là những đánh giá của các học viên đã từng lựa chọn Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD bước đệm cho mình để đạt được giấc mơ du học bất lâu. Họ đều rất hài lòng đối với các dịch vụ của CHD cũng như sự nhiệt tình giảng dạy từ các chuyên gia của Công ty.Top 15 công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Hà Nội - BlogAnChoi. Nhu cầu du học để trải nghiệm cũng như học tập tại nước ngoài không còn quá xa lạ tại Việt Nam như trước. Tuy nhiên, các định hướng sau khi du học hay cá. Đánh giá của khách hàng về Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHDDưới đây đều là những đánh giá của các học viên đã từng lựa chọn Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD bước đệm cho mình để đạt được giấc mơ du học bất lâu. Họ đều rất hài lòng đối với các dịch vụ của CHD cũng như sự nhiệt tình giảng dạy từ các chuyên gia của Công ty. https://bloganchoi.com/cong-ty-tu-van-du-hoc-ha-noi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 15 công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Hà Nội - BlogAnChoi. Nhu cầu du học để trải nghiệm cũng như học tập tại nước ngoài không còn quá xa lạ tại Việt Nam như trước. Tuy nhiên, các định hướng sau khi du học hay cá. Đánh giá của khách hàng về Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHDDưới đây đều là những đánh giá của các học viên đã từng lựa chọn Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD bước đệm cho mình để đạt được giấc mơ du học bất lâu. Họ đều rất hài lòng đối với các dịch vụ của CHD cũng như sự nhiệt tình giảng dạy từ các chuyên gia của Công ty. https://bloganchoi.com/cong-ty-tu-van-du-hoc-ha-noi/

Thông tin liên hệ:

2.IDP Education

IDP Education

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 50 năm thành lập trên thế giới và 25 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 500.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand và Ireland. Cứ mỗi 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của IDP Education là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

Có sáu lý do quan trọng nhất để bạn nộp hồ sơ du học qua IDP Education:

 • Tư vấn riêng từng người: Với nhiều năm kinh nghiệm, IDP có đầy đủ kiến thức chuyên môn về quá trình nộp đơn xin nhập học và những yêu cầu đầu vào của trường. Do đó bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết khi nộp hồ sơ.
 • Giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho bạn: IDP là đối tác tuyển sinh chính thức của trên 600 trường đại học, cao đẳng và trung học uy tín trên toàn thế giới. Mối quan hệ đối tác này được hình thành và phát triển suốt hơn 45 năm qua. IDP luôn cập nhật những thay đổi mới nhất của trường và các cơ hội mới dành cho du học sinh như học bổng, chương trình hỗ trợ tài chính.
 • Tiết kiệm chi phí: IDP không thu phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học. Đây là điểm khác biệt so với các trung tâm tư vấn khác và là lợi ích đầu tiên khi bạn làm hồ sơ với IDP. Nhiều trường cũng sẽ miễn phí nộp đơn xin nhập học cho bạn nếu bạn nộp đơn qua IDP.
 • Không chỉ là tư vấn du học: tại đây còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm tổ chức thi tiếng Anh (IELTS), hướng dẫn xin visa và chuẩn bị lên đường du học. Bạn được tư vấn và trợ giúp để tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài, như bảo hiểm y tế, lưu trú và giao dịch ngân hàng.
 • Trở thành một phần của mạng lưới năng động: Khi chọn trung tâm tư vấn du học, bạn sẽ thường tham khảo ý kiến của những người đi trước. Nếu các sinh viên khác hài lòng với dịch vụ đó, thì chắn chắn bạn cũng cũng sẽ như vậy. Mỗi năm, có hơn 15.000 sinh viên IDP du học trên khắp thế giới. IDP sẽ giúp bạn liên lạc với các cựu sinh viên hoặc các du học sinh hiện tại, những người đã và đang ở những nơi mà bạn muốn đến, và rất vui lòng chia sẻ câu chuyện của họ.
 • IDP có mạng lưới giúp kết nối các sinh viên, cựu sinh viên, và các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới. Khi bạn vừa đặt chân đến đất nước mới, IDP sẽ liên kết bạn với các sinh viên IDP khác qua những sự kiện chào đón để giúp bạn ổn định.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 30 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 15 – 17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6955

Email: info.hcmc@idp.com

Website: https://www.idp.com/vietnam/

Fanpage: www.facebook.com/idpvietnam

Ứng dụng du học IDP Live: https://www.idp.com/vietnam/announcin

3.Công ty Tư vấn Du học TEC

Công ty Tư vấn Du học TEC

Công ty đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là Công ty tư vấn du học TEC, tên đầy đủ là The Education Company. TEC được thành lập năm 2002 bởi các nhà quản lý giáo dục tâm huyết, T.S Nguyễn Thị Như Nguyện và cô Jacky Dyer – chuyên gia tư vấn cấp cao người Anh. Là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, lâu đời nhất tại Hà Nội, TEC được các đại sứ quán, tổ chức giáo dục quốc tế trong đó có Hội Đồng Anh đánh giá cao và công nhận danh hiệu Top Performing Agent. 

Tư vấn viên tại TEC liên tục được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao trải nghiệm thực tế tại các quốc gia du học và cập nhật những thông tin mới nhất. Hiện TEC là đối tác của hơn 500 trường học, tổ chức giáo dục hàng đầu và là địa chỉ du học tin cậy của phụ huynh, học sinh. TEC luôn chú trọng vào mong muốn, thế mạnh của từng cá nhân để tư vấn phương án phù hợp nhất và đồng hành xuyên suốt quá trình học tập của học sinh. Không chỉ giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên thực hiện hoá ước mơ du học, TEC còn đồng hành cùng các em và gia đình xuyên suốt thời gian học. Hàng năm TEC tổ chức các hội thảo du học tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều đại diện trường các nước. Đặc biệt TEC có chương trình Học bổng du học Trung học Anh Quốc diễn ra quanh năm với các học bổng lên tới 100%. Các dịch vụ cung cấp: Tư vấn du học miễn phí, luyện phỏng vấn, hướng dẫn khởi hành, nhà ở, làm visa học tập, visa thăm thân, gia hạn visa… Các chương trình học: Trung học, Đại học, trên đại học, các chương trình du học hè và ngắn hạn tại Anh, Úc, Mỹ, Ireland, Canada, các nước Châu Âu, Singapore, Philippines.

  Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, toà MB Bank, 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3766 4523/ 53, Hotline 097 988 8846
 • Email: info@tec.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tec2002
 • Website: www.tec.edu.vn

4.Công Ty Tư Vấn Du Học VinEdu

Công Ty Tư Vấn Du Học VinEdu

Được thành lập vào năm 2007, tính đến nay, VinEdu đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và hiện đang là đối tác của rất nhiều trường, tổ chức giáo dục danh tiếng, uy tín trên thế giới đến từ nhiều quốc gia hàng đầu: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines… 

Mỗi năm, Du học VinEdu đã giúp đỡ hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam chạm tay tới ước mở du học bằng một lộ trình thông minh và phù hợp nhất. VinEdu hỗ trợ các bước quan trọng nhất cho hành trình quan trọng của học sinh, sinh viên, từ bước tạo dựng kế hoạch, hoàn thiện thủ tục – hồ sơ, xin cấp thị thực và những ngày đầu nhập học. 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý năng động, nhiệt tình chuyên nghiệp và các nhà tư vấn du học giàu kinh nghiệm, am hiểu môi trường giáo dục tại từng quốc gia, VinEdu thực sự là chiếc cầu nối hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận, bắt nhịp với nền văn minh của các nước thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức.

Điểm Nổi Bật

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục
 • Đại diện tuyển sinh của hơn 800 trường tại nhiều quốc gia
 • Liên kết với hơn 50 đại sứ quán trên toàn quốc
 • Hơn 500 học sinh của VinEdu đã xuất cảnh
 • Hơn 200 chương trình học bổng quốc tế
 • 98,6% học sinh, khách hàng đỗ visa

Dịch vụ của công ty

 • DU HỌC CÁC NƯỚC
 • HỌC BỔNG
 • HỘI THẢO ONLINE
 • DANH SÁCH TRƯỜNG
 • VISA
 • ĐỊNH CƯ

Thông Tin Liên Hệ:

 • Trụ sở chính: Phòng 901 tầng 9, Tòa nhà N4D, Số 50 Lê Văn Lương, P. Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội.
 • Hotline 24/7: 0972 131 212 – 0911 116 898
 • Email: tuyensinh@vinedu.edu.vn
 • Website: https://duhocvinedu.edu.vn

5.Công Ty Tư Vấn Du Học Và Dịch Thuật Âu Mỹ – Amec

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Dịch Thuật Âu Mỹ – Amec

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC đã được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo có nhiều kinh nghiệm tại trường đại học quốc gia, cùng với các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Trong suốt thời gian và quá trình hoạt động công ty AMEC luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán, tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đào tạo bài bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Hà Nội, công ty AMEC luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

Điểm Nổi Bật

 • Tư vấn miễn phí các chương trình du học. 
 • Được cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường du học. 
 • Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước sẽ du học. 
 • Được đánh giá về khả năng tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh với người nước ngoài. 
 • Có cơ hội nhận được các học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới. 
 • Được hỗ trợ và tư vấn về tài chính. 
 • Được hoàn tất hồ sơ xin visa sớm và luyện kỹ năng phỏng vấn. 
 • Được theo giỏi học sinh trong suốt quá trình học của mình. 
 • Được hỗ trợ cho quý phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác. 
 • Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở và chuyến bay.

Dịch vụ của công ty

 • Amec Academy
 • Định cư & Việc làm
 • Thủ tục VISA
 • Dịch thuật – Công chứng

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14 – 16 Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Điện thoại: (024) 39411 891 – 39411 892 – 39411 890
 • Email: vphanoi@amec.edu.vn 
 • Website: http://www.amec.com.vn/

6.Công ty tư vấn du học New Ocean

Công ty tư vấn du học New Ocean

Xuất phát từ niềm khát khao cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập giá trị toàn cầu cho người Việt. Mong muốn được giúp người Việt Nam tự hào với bề dày ngàn năm văn hiến sẽ hiên ngang thể hiện mình ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Tân Đại Dương cùng với người sáng lập mang theo sứ mệnh là Cầu nối và Cánh cửa hội nhập, nơi CHẮP CÁNH cho những GIẤC MƠ, hoài bão lớn lao muốn đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc quê hương Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới Phát triển, Văn minh và Thịnh vượng” cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam. New Ocean phát triển hai mảng dịch vụ chính là Tư vấn Du học và Tư vấn Định cư tương đương với 2 thương hiệu được định vị rõ ràng như sau: New Ocean Study là bộ phận chuyên tư vấn Du học, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm khóa học và học bổng phục vụ mong muốn, ước mơ học tập và nghiên cứu tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. New Ocean Study tại thời điểm 2017 đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với hơn 500 trường THPT/Cao đẳng/Đại học và Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh giá trên thế giới. New Ocean IMMI là bộ phận chuyên tư vấn Định cư, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm cơ hội Định cư cho người Việt tại các quốc gia Văn minh. New Ocean IMMI hiện nay với thị trường chính là Định cư Úc, chúng tôi có liên kết đa dạng với các công ty luật hàng đầu tại quốc gia này. 

Thông tin liên hệ:

 • Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • (024) 3537.8311 – 096.456.2233
 • info@newocean.edu.vn
 • www.newocean.edu.vn
 • facebook.com/uocmoduhoc
 • youtube.com/congtynewocean

7.Tư Vấn Du Học VISCO

Tư Vấn Du Học VISCO

Công ty Tư vấn Du học VISCO là một trong những Công ty Du học hàng đầu tại Việt Nam. Với ~16 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn em học sinh thực hiện ước mơ du học. Miễn 100% phí dịch vụ, tỉ lệ visa thành công cao 98%.. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, uy tín và trách nhiệm cao.

VISCO còn là đại diện chính thức của nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng, Đại học và các Tập đoàn giáo dục nổi tiếng trên thế giới. VISCO thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề giới thiệu về các chương trình du học, tạo điều kiện cho phụ huynh và các em học sinh tiếp xúc trực tiếp với nhà trường. Với những thành công đã đạt được.

Những dịch vụ hiện có tại VISCO là:

 • Hỗ trợ chọn lựa ngành học, trường học phù hợp với năng lực của học sinh và khả năng tài chính của gia đình.
 • Cung cấp thông tin và tài liệu về khoá học, trường học, bằng cấp, phong tục tập quán, luật pháp, đất nước, con người nơi bạn sẽ đến.
 • Hoàn tất hồ sơ nhập học, học bổng và xin VISA.
 • Luyện phỏng vấn miễn phí.
 • Hướng dẫn và giúp đỡ về việc chuyển tiền ra nước ngoài
 • Sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay, làm thủ tục nhập học, giúp học sinh mua Bảo hiểm Y tế.
 • Là cầu nối thông tin giữa gia đình sinh viên và nhà trường trong suốt thời gian khóa học.
 • Hướng dẫn thủ tục giấy tờ và khúc mắc trong thời gian học tập ở nước ngoài.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm trong kỳ nghỉ hè, giới thiệu việc làm.
 • Giúp đỡ phụ huynh làm thủ tục sang thăm con miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0908 780 560

Email: viscohanoi@visco.edu.vn

Website: http://www.visco.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/duhocvisco/

Giờ mở cửa: 08:30 – 17:00

8.Công ty tư vấn du học Go Study Abroad – GOSA

Công ty tư vấn du học Go Study Abroad – GOSA

Go Study Abroad là tổ chức tư vấn du học uy tín của học sinh Việt Nam có mơ ước đi du học tại các quốc gia có chất lượng giáo dục top đầu thế giới là Mỹ – Canada – Úc. Công ty có trụ sở đặt tại Tầng 15, Toà nhà C14 Bắc Hà, Nam Từ Liêm, Hà Nội và có đại diện người Việt hỗ trợ du học sinh quốc tế tại Pennsylvania và New York, Mỹ.

Ngoài ra, tại khu vực miền bắc, công ty có văn phòng đại diện tại Bắc Ninh, hỗ trợ thuận tiện cho các quý phụ huynh và học sinh đặt lịch tư vấn trực tiếp với chuyên viên tư vấn.

Với kinh nghiệm dày dặn về tư vấn hướng nghiệp & xử lý hồ sơ tại ba quốc gia Mỹ – Canada – Úc, cùng đội ngũ 100% tư vấn viên đều có chứng nhận tư vấn du học chuyên nghiệp được cấp bởi Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam, Go Study Abroad là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh và học sinh gửi gắm giấc mơ du học của mình.

Năm 2021, 99.97% học sinh của Go Study Abroad đều đậu visa và đi du học thành công. Mỗi bộ hồ sơ đều được tư vấn, hướng dẫn và thẩm định kỹ lưỡng, qua đó tăng tỷ lệ có visa cho học sinh.

Không chỉ vậy, Go Study Abroad còn hỗ trợ săn học bổng và định hướng nghề nghiệp theo năng lực, sở thích, cá tính và điều kiện tài chính của mỗi học sinh bằng các bài kiểm tra tâm lý khoa học, trò chuyện trực tiếp. Trên cơ sở đó, công ty sẽ đưa ra định hướng lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với từng học sinh. Rất nhiều học sinh đã đạt học bổng từ 50-100% thành công dưới sự hỗ trợ của GOSA vào 2021-2022.

Là một tổ chức phát triển theo tiêu chí “Thành công của học sinh là thước đo chất lượng dịch vụ của công ty”, Go Study Abroad luôn chia sẻ với những trăn trở của phụ huynh học sinh, thấu hiểu những băn khoăn lo lắng trên chặng đường du học của mỗi gia đình, để từ đó đưa ra những tư vấn có giá trị, thông tin trung thực, bảo vệ quyền lợi cao nhất của học sinh.

Dịch vụ của Go Study Abroad:

 • Tư vấn hướng nghiệp: Tìm ra thế mạnh của học sinh và định hướng phát triển đúng với ngành nghề phù hợp với năng lực của học sinh.
 • Săn học bổng du học
 • Xin giấy phép ở lại làm việc sau tốt nghiệp cho học sinh và gia đình của học sinh
 • Cung cấp thông tin và hướng dẫn săn học bổng giá trị cho các bạn có thành tích học tập tốt.
 • Xử lý trọn vẹn bộ hồ sơ visa du học – đảm bảo tỷ lệ đạt visa cao nhất.
 • Đồng hành cùng học sinh trong suốt những năm du học. Hỗ trợ các vấn đề phát sinh cho gia đình và sinh viên/học sinh.
 • Hướng dẫn học tiếng Anh hiệu quả với hệ thống dạy IELTS online cùng các đối tác trong & ngoài nước.

Với đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Go Study Abroad tự hào mang đến quý khách hàng, đối tác dịch vụ Tư Vấn Du Học chất lượng nhất, đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất cho mọi hồ sơ du học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 Tầng 15 – Toà nhà C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại
0393 971 456
Email:
 admin@go-studyabroad.vn
Website: 
https://go-studyabroad.vn/
Fanpage: 
www.facebook.com/gostudyabroadvn

9.Công ty tư vấn du học Blue Ocean

Công ty tư vấn du học Blue Ocean

Thành lập từ năm 2006, bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, BLUE OCEAN EDUCATION tự hào là một trong những công ty có uy tín về lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật với một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nắm bắt được đầy đủ thông tin về du học các nước, thường xuyên tham gia các khoá học đào tạo tư vấn do các đại sứ quán và tổ chức phát triển văn hoá, giáo dục quốc tế tổ chức. BLUE OCEAN EDUCATION là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài, mở mang kiến thức, và có cơ hội hội nhập với sự phát triển của các nước trên thế giới, là địa chỉ tin cậy giúp các bậc phụ huynh thực hiện những bước đi vững chắc và an toàn trong quá trình xây dựng tương lai sự nghiệp cho con em mình. BLUE OCEAN EDUCATION không ngừng phát triển hệ thống hợp tác giáo dục quốc tế, tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam lựa chọn đánh giá các loại hình đào tạo, trường học và nước học phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:Số 208, Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại:(04) 3537 6854
 • Email:info@duhocblueocean.vn
 • Website:www.duhocblueocean.vn
 • Facebook:fb.com/BlueOceanEducation

10.Công Ty Du Học HaLo

Công Ty Du Học HaLo

Công ty du học HALO được thành lập từ năm 2008, hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật công chứng, làm visa châu Âu, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức trong nước và quốc tế. Công ty HALO hiện đang là đại diện của gần 1000 trường cao đẳng và đại học trên khắp năm châu. HALO còn vinh dự được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán, tổng lãnh sự quán các nước đánh giá công ty tư vấn du học uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Đến với HALO, phụ huynh và các bạn học sinh sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, hài lòng và vô cùng yên tâm vì đã tìm được một địa chỉ tin cậy, uy tín, đảm bảo tối đa trên con đường du học sắp tới.

Điểm Nổi Bật

 • Được hướng dẫn tư vấn, chia sẻ thông tin du học miễn phí. 
 • Được đào tạo ngoại ngữ bài bản, chuyên sâu, đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất. 
 • Được tư vấn chọn ngành, chọn nghề và chọn trường tốt nhất tùy theo sở thích và năng lực của mỗi học sinh. 
 • Được hướng dẫn săn học bổng, chọn các trường có chi phí phù hợp với điều kiện gia đình. 
 • Được chia sẻ về các thói quen hàng ngày, phong cách sống, văn hóa của người bản địa để học sinh có thể dễ dàng thích nghi, hòa nhập với môi trường mới. 
 • Là cầu nối giữa các bên: gia đình & nhà trường để hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước bạn. 
 • Cam kết việc làm thêm để du học sinh có thể trang trải chi phí sinh hoạt. 
 • Hướng dẫn làm thủ tục thăm thân cho quý phụ huynh học sinh.
 • Xin thư mời học miễn phí cho các bạn học sinh đạt học bổng của bộ và các chương trình học bổng nước ngoài. 
 • Tư vấn, hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục xuất cảnh, xin visa tại đại sứ quán, chứng minh tài chính, sắp xếp nhà ở cho du học sinh và bố trí người đưa đón học sinh tại sân bay.

Dịch vụ của công ty

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa Nhà OCT-3A – KDT Resco Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6254 2237 
 • Email: contact@halo.edu.vn 
 • Website: https://halo.edu.vn/

11.Công ty Tư vấn Du học GSE-BEO

Công ty Tư vấn Du học GSE-BEO

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (GSE), là một trong những cái địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo, bao gồm các thị trường như Việt Nam, Úc và Anh Quốc. Công ty Tư vấn Du học GSE-BEO được các tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới trao tặng các giải thưởng uy tín về lĩnh vực tư vấn giáo dục.Top 15 công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Hà Nội - BlogAnChoi. Nhu cầu du học để trải nghiệm cũng như học tập tại nước ngoài không còn quá xa lạ tại Việt Nam như trước. Tuy nhiên, các định hướng sau khi du học hay cá. Công ty Tư vấn Du học GSE-BEOCông ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (GSE), là một trong những cái địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo, bao gồm các thị trường như Việt Nam, Úc và Anh Quốc. Công ty Tư vấn Du học GSE-BEO được các tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới trao tặng các giải thưởng uy tín về lĩnh vực tư vấn giáo dục. https://bloganchoi.com/cong-ty-tu-van-du-hoc-ha-noi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 15 công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Hà Nội - BlogAnChoi. Nhu cầu du học để trải nghiệm cũng như học tập tại nước ngoài không còn quá xa lạ tại Việt Nam như trước. Tuy nhiên, các định hướng sau khi du học hay cá. Công ty Tư vấn Du học GSE-BEOCông ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (GSE), là một trong những cái địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo, bao gồm các thị trường như Việt Nam, Úc và Anh Quốc. Công ty Tư vấn Du học GSE-BEO được các tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới trao tặng các giải thưởng uy tín về lĩnh vực tư vấn giáo dục. https://bloganchoi.com/cong-ty-tu-van-du-hoc-ha-noi/

Du học GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học tại các đất nước phát triển như Anh Quốc, Ai-len, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan, Singapore và khu vực Bắc Á. Công ty Tư vấn Du học GSE-BEO nổi tiếng có đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm, các thủ tục khép kín từ A-Z cũng như cung cấp các khóa học riêng dành cho cá nhân hay doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ 

12.CIEC – Học bổng & Du học

CIEC – Học bổng & Du học

CIEC – Học bổng & Du học là đơn vị duy nhất tư vấn Học bổng, du học & dịch vụ hỗ trợ du học do Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập. CIEC là thiết lập một kênh thông tin chính thức của Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm cung cấp thông tin đầy đủ và tin cậy, định hướng, cảnh báo, tư vấn và khuyến nghị cho du học sinh, các bậc phụ huynh và xã hội trong việc phân biệt và lựa chọn các tổ chức, cơ sở giáo dục đào tạo nước ngoài có uy tín khi quyết định du học hoặc liên kết đào tạo.

Với đội ngũ 100% chuyên gia tư vấn của CIEC đều từng học tập và làm việc tại nước ngoài, những khó khăn ứng viên sắp gặp trên con đường du học, CIEC đều đã từng trải qua. Các chuyên gia của CIEC sẽ cung cấp thông tin về Hệ thống giáo dục của mỗi quốc gia, chia sẻ những kinh nghiệm, những mặt được, mất của cuộc sống du học sinh và các cơ hội học bổng để giúp ứng viên chọn lựa chương trình học phù hợp nhất.

Danh sách đối tác của CIEC trải rộng trên toàn thế giới, bao gồm các trường đại học danh tiếng đến từ khắp các châu lục. Đến với CIEC, bạn có thể tìm được ngôi trường mong muốn và phù hợp nhất với bản thân.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 12-14 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 6689 3555
Email: info@ciec.vn
Website: www.ciec.vn
Fanpage: www.facebook.com/ciec.vn

13.Công ty tư vấn du học Vietint

Công ty tư vấn du học Vietint

Là một trong những công ty Tư vấn Du học hàng đầu Việt Nam hiện nay, Công ty tư vấn du học Vietint cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Vietint được Hội đồng Anh công nhận là TOP PERFORMING AGENT – các trung tâm tư vấn du học hàng đầu Việt Nam.

Vietint được thành lập vào tháng 8 năm 2005 bởi các thành viên đã tốt nghiệp hạng ưu tại các trường ĐH nổi tiếng của Vương quốc Anh. Với kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài cùng vốn kiến thức sâu rộng và sự chuyên nghiệp trong tư vấn giáo dục, Vietint tự hào là địa chỉ tin cậy đã, đang và sẽ đồng hành cùng hàng nghìn sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học và tỏa sáng tại môi trường học tập năng động tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Trong suốt quãng thời gian hoạt động trong ngành tư vấn du học, Vietint đã trở thành đơn vị tư vấn du học Anh hàng đầu trên thị trường, được đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tin tưởng về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ. Đã có hàng ngàn lượt học sinh Việt Nam được Vietint giới thiệu tới các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới, bên cạnh đó, những nỗ lực và đóng góp của Vietint cũng được các trường quốc tế ghi nhận và dành tặng nhiều giải thưởng uy tín.

Đã có hàng ngàn lượt học sinh Việt Nam được Vietint giới thiệu tới các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới, bên cạnh đó, những nỗ lực và đóng góp của Vietint cũng được các trường quốc tế ghi nhận và dành tặng nhiều giải thưởng uy tín. Trong đó, Với tư cách là đối tác lâu năm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, các trường đại học nước ngoài có liên kết với Vietint thường có những gói học bổng toàn phần, bán phần hết sức hấp dẫn dành riêng cho các bạn sinh viên đã nhập học tại trường khi đăng ký tư vấn với Vietint.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3776 4024

Email: vietintjsc@vietint.net

Website: http://www.vietint.net/

Fanpage: www.facebook.com/tuvanduhocvietint

Giờ mở cửa: 08:30 – 17:30

14.Công Ty Du Học BB – Cầu Xanh

Công Ty Du Học BB – Cầu Xanh

Công ty du học BB – Cầu Xanh là tổ chức của người Việt dành cho người Việt du học và lập nghiệp, mang cơ hội du học tới cho tất cả mọi người, đặc biệt cho một giới trẻ muốn khám phá và hiểu biết. Du học BB liên kết với nhiều trường từ PTTH đến cao đẳng, dạy nghề và đại học ở nước ngoài để cung cấp cho du học sinh một dịch vụ hoàn hảo và trọn gói, kể từ khi chuẩn bị kế hoạch du học đến cả thời kì bạn sinh sống và học tập tại nước ngoài. Du học BB có các nhóm chuyên tư vấn du học tại Hà Nội, mỗi nhóm được thành lập dựa trên sự am hiểu và năng lực cũng như trình độ đào tạo của từng cán bộ, nhằm cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo cho du học sinh.

Điểm Nổi Bật

 • Được hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình trong suốt quá trình xây dựng và thực hiện kế hoạch du học và lập nghiệp. 
 • Tìm được nhiều cơ hội học bổng và giảm học phí của các trường ở nước ngoài cho đến 100% học phí
 • Luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa trong du học từ phía công ty như các chương trình tặng quà hành trang du học đến 30 triệu đồng khi du học Thụy Sĩ, hay các chương trình nhận vé máy bay, laptop, phí visa miễn phí khi du học Thụy Sĩ, Singapore, nhận vé máy bay miễn phí du học Úc và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Dịch vụ visa các nước chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí, đảm bảo hiệu quả cao nhất. 
 • Thông tin và tư vấn của công ty đưa ra khách quan và trung thực, vì công ty  muốn cung cấp cho sinh viên càng nhiều thông tin càng tốt để sinh viên có thể đưa ra lựa chọn và quyết định tốt nhất. 
 • Công ty sẽ tư vấn học sinh qua mọi phương tiện như email, điện thoại hay gặp mặt trực tiếp để giúp du học sinh đưa ra quyết định và sau đó sẽ hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình chuẩn bị nhập học, xin visa cũng như quá trình học tập tại nước ngoài.

Dịch vụ của công ty

 • Du học New Zealand
 • Du học Ireland
 • Du học Thụy Sĩ
 • Du học Anh quốc
 • Du học Úc
 • Du học Pháp
 • Du học Malaysia
 • Du học Hà Lan
 • Du học Singapore
 • Du học Philippines
 • Du học Đức
 • Du học Canada
 • Du học Tây Ban Nha
 • Du học Mỹ
 • Du học Nhật Bản

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 8/266 phố Bắc Cầu, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội.
 • Hotline: 097575 89 25 – 085 722 3 522
 • Email: study@bridgeblue.edu.vn 
 • Website: http://www.bridgeblue.edu.vn

15.Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo Nhật Anh – AVI

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo Nhật Anh – AVI

Công ty tư vấn giáo dục và đào tạo Nhật Anh – AVI hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ dịch thuật và tư vấn du học Hà Nội. Hiện nay công ty Nhật Anh là đại diện chính thức của trên 200 tổ chức giáo dục uy tín và danh tiếng tại các nước: Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Sĩ, Nga, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc. Hàng năm công ty đã tư vấn thành công cho hàng trăm học sinh, sinh viên đến du học tại các quốc gia kể trên.

Dịch vụ của công ty

 • Cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích giúp học sinh, sinh viên đi đến những quyết định đúng đắn, thông tin chi tiết và chính xác đến trường học, khóa học, những đặc điểm về đất nước và con người nơi các bạn dự định du học.
 • Cung cấp bản đăng ký xin học ở tất cả các trường do Nhật Anh – AVI làm đối tác. Công ty sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất.
 • Hướng dẫn và giúp học sinh giấy tờ nào là cần thiết và công ty sẽ gửi đơn xin visa với tư cách là đại diện của bạn. Công ty Nhật Anh – AVI giới thiệu các ngân hàng uy tín trong nước cho phụ huynh học sinh, giúp việc chứng minh tài chính xin visa đơn giản, rõ ràng và minh bạch hơn.
 • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay: Hướng dẫn thủ tục nhập học trước khi sang trường,dịch vụ đưa đón tại sân bay.
 • Đào tạo tiếng Anh: Từ trình độ sơ cấp, các lớp luyện thi IELTS cho học sinh trước khi du học.
 • Thông tin về chính sách học bổng: Dành cho sinh viên quốc tế của các trường, các tổ chức giáo dục, hướng dẫn thủ tục để các bạn có thể tham dự kỳ thi học bổng và dành được những suất học bổng giá trị nhất.
 • Là cầu nối thông tin giữa phụ huynh – nhà trường – các bạn học sinh, sinh viên trong suốt thời gian du học.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội 
 • Hotline: 097 11 99 555 
 • Email: info@nhatanh.vn 
 • Website: http://www.avi.edu.vn/

Bài viết trên là Top 15 Công ty tư vấn du học uy tín tốt nhất Hà Nội do TOPSEOTCT biên soạn nên .Hy vọng các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để lựa chọn địa chỉ du học tốt nhất cho mình nhé !

>>Xêm Thêm:

Top 10 Thói quen nên duy trì để có một tình yêu hoàn hảo

Top 10 Cửa hàng bán yến sào giá rẻ uy tín nhất Đà Nẵng

TOP 7 Loại kem chống nắng tốt nhất hiện nay

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *