TOP 1 Ignis: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-lgnis-manh-nhat (1)

Ignis – Sứ giả lửa thiêng là vị tướng pháp sư thường được sử dụng ở vị trí đường giữa trong Liên Quân Mobile có khả năng xả sát thương cấu rỉa liên tục. Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương kèm hiệu ứng cực khó chịu, Ignis có thể thả diều và gây cực nhiều sát thương trong giao tranh. Tuy nhiên để phát huy được hiệu quả của Ignis người chơi cần di chuyển và tung chiêu chuẩn xác, bên cạnh đó phải biết cách lên đồ và build bảng ngọc và phù hiệu sao cho chuẩn nhất.

Hôm nay TOPSEOTCT xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Ignis: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất cũng như cách build phù hiệu cho Ignis sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Xem thêm>>>

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Ignis

Hoả Hồn

Nội tại: Hoả Hồn

Ignis tung hoả cầu trúng địch khiến các nạn nhân phải gánh chịu hiệu ứng Hoả hồn trong 3 giây. Chiêu tiếp theo của Ignis nếu kích phát Hoả hồn sẽ được cường hoá đồng thời giúp Ignis hồi máu và hoàn tất thời gian hồi của Hoả cầu.

Hoả Cầu

Hoả Cầu

Ignis tung cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên, thứ sẽ phát nổ theo hình nón lên những kẻ địch phía sau, gây sát thương phép, đồng thời giúp tăng 40% tốc chạy cho Ignis trong 1 giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hoả hồn, Ignis được nhận lá chắn giúp chặn sát thương trong 2 giây.

Hoả Hoạn

Hoả Hoạn

Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa trong 3 giây tại điểm chỉ định gây sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch trúng chiêu và làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hoả hồn, nạn nhân sẽ bị choáng trong 0.5 giây.

Hoả Trận

Hoả Trận

Ignis vẽ ra một pháp trận rực cháy, thoáng chốc sau đó những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ phải chịu sát thương phép. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hoả hồn, nạn nhân sẽ phải chịu sát thương chuẩn.

 – Thứ tự tăng chiêu: ưu tiên nâng chiêu 1 trước để dễ đẩy lính và cấu rỉa và hồi phục tốt giai đoạn đầu game > Chiêu cuối nâng đúng cấp độ > Chiêu 2

2.Phép bổ trợ cho Ignis

Tốc biếnTốc hành Sử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành để tăng khả năng cơ động cho Ignis

 

3.Bảng ngọc cho Ignis mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Công phép/ Hút máu phép
 • Ngọc Lục: 10 viên Hồi chiêu
Bảng ngọc Ignis
Bảng ngọc Ignis Liên Quân Mobile

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá sức mạnh của Ignis một cách tối ưu nhất với các thuộc tính cộng thêm: công phéphút máu phép và giảm hồi chiêu sẽ cho Ignis lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Kèm với đó ngọc giảm hồi chiêu giúp Ignis có thể xả chiêu liên tục trong giao tranh tạo ra lượng sát thương khổng lồ.

4.Phù hiệu cho Ignis mùa 20

Thánh Thuẫn sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Ignis.

Phù hiệu Ignis
Phù hiệu Ignis Liên Quân
 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh,Sung mãn, Xuyên tâm, Thánh thuẩn
 • Phù hiệu phụ: Hấp huyết, Siêu hồi máu

Bộ phù hiệu trên sẽ giúp tăng sát thương và tối ưu lối chơi thả diều cấu rỉa của Ignis. Các điểm phù hiệu phụ sẽ giúp Ignis hồi phục tốt hơn trong giai đoạn đi đường và trong những pha giao tranh. Thánh thuẫn giúp tăng sự bền bỉ cho Ignis với lượng giáp cộng thêm khi bị dồn sát thương.

5.Cách lên đồ Ignis mùa 20

Cách lên đồ Ignis:

Cách lên đồ Ignis

Bộ trang bị trên giúp Ignis có lượng sát thương phép ổn cũng như độ chống chịu và tạo ra nhiều hiệu ứng khống chế lên team địch gây ra sự khó khăn nhất định với đổi thủ. Giảm hồi máu từ Sách truy hồn, tung chiêu làm chậm từ Trượng Băng và khả năng hồi phục vô tận từ Quyền Trượng Rhea. Khả năng phòng thủ của Khiên huyền thoại giúp Ignis có thể chơi sòng phẳng với đối thủ.

6.Cách chơi Ignis Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Ignis

Dùng chiêu 1 để đánh dấu nội tại Hoả Hồn > dùng chiêu 2 gây choáng > chiêu 1 > dùng chiêu cuối.

cach-len-do-lgnis-manh-nhat (1)

Cách chơi Ignis:

Giai đoạn đầu game nên nâng chiêu 1 trước để có thể dọn lính nhanh, nên chú trọng farm để lên cấp và tích luỹ tiền để mua cho mình những trang bị cần thiết. Di chuyển chọn vị trí an toàn để ăn lính và cấu máu đối phương tránh để bị gank thọt đầu game sẽ rất khó chơi.

Giai đoạn giữa game khi đã có kha khá trang bị bạn nên đảo lane liên tục để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để mang lợi thế về cho team và cùng team kiểm soát các mục tiêu lớn, nếu thời cơ thuận lợi cùng team tiêu diệt để đẩy mạnh lợi thế trận đấu. Ở giai đoạn này với sát thương liên tục trên diện rộng Ignis có thể cùng team tạo sức ép lên trụ địch và lấy đi những công trình.

cach-len-do-lgnis-manh-nhat (2)

Cuối game Ignis thực sự mạnh với khả năng thả diều xả sát thương cực lớn trong giao tranh tổng, tuy nhiên bạn phải di chuyển cẩn thận và chọn vị trí an toàn tránh đi lẻ để bị sát thủ địch bắt đánh mất lợi thế về người trước giao tranh.

Khi chơi Ignis bạn cần kiên nhẫn bởi vị tướng này mạnh ở giữa và cuối trận nên tránh hổ báo ở đầu trận đánh mất lợi thế khó tăng tiến sức mạnh. Ở giai đoạn cuối trận, bạn có thể tận dụng khả năng tích nội tại nhanh của chiêu cuối, chọn thời điểm và tung chiêu chính xác để chồng khống chế và gây sát thương nhiều nhất.

cach-len-do-lgnis-manh-nhat (4)

Những vị tướng đồng minh tốt nhất với Ignis là những vị tướng khả năng bảo kê tốt như Mina, KrizzixGildur,… để Ignis có thể tự tin thả diều gây được lượng sát thương lớn nhất.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Ignis

Điểm mạnh:

 • Gây sát thương trên diện rộng và cấu rỉa liên tục
 • Khả năng hồi chiêu nhanh và tăng tốc khi người chơi tung chiêu chính xác, nhờ đó mà Ignis có thể tạo ra được lượng sát thương cực lớn.
 • Dọn lính và ép trụ rất tốt

Điểm yếu:

 • Lượng máu tối đa thấp nên dễ bốc hơi khi bị sát thủ áp sát và dồn đủ sát thương.
 • Độ cơ động kém mặc dù trong kỹ năng có chiêu thức cải thiện được một chút tốc chạy

8.Mẹo khắc chế Ignis

cach-len-do-lgnis-manh-nhat (5) 

 • Sử dụng vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh mẽ như BatmanKriknakNgộ Không… để sốc sát thương và đưa Ignis lên bảng đếm số rất nhanh.
 • Hãy lên các trang bị kháng phép như Huy Chương TroyGiáp Gaia để giảm bớt sát thương đến từ Ignis.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Ignis: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất  . TOPSEOTCT Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Ignis , bảng ngọc và phù hiệu cho Ignis một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Ignis!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *