TOP 1 Batman: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-batman-manh-nhat (1)

Batman – Hiệp sĩ bóng đêm một sát thủ cực kì đáng sợ trong đấu trường Liên Quân Mobile. Với khả năng tàng hình của mình Batman có thể áp sát và dồn sát thương kết liễu mục tiêu rất nhanh. Với chất tướng và bộ kỹ năng của mình Batman sinh ra là để đi rừng. Khi Batman có chiêu cuối thì bóng tối đáng sợ sẽ bao trùm lên những vị tướng có lượng máu giấy như pháp sư xạ thủ địch. Khả năng sốc sát thương mạnh nên việc đi gank và ăn mạng đối với Batman là điều dễ dàng. Tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của Batman các bạn cần phải biết được cách build bảng ngọc Batman, cách lên đồ, cách chơi và phù hiệu của vị tướng này.

Hôm nay TOPSEOTCT xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về  TOP 1 Batman: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất cũng như cách build phù hiệu cho Batman sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Xem thêm>>>

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Batman

Truy nã

Nội tại: Truy nã

Tiến đến gần tướng địch sẽ giúp tăng 20% tốc chạy

Vuốt Chân Không

Vuốt Chân Không

Batman vung tay tấn công những kẻ địch lân cận bằng móng vuốt chân không, gây sát thương vật lý, trong số đó sẽ có một nạn nhân ngẫu nhiên chịu gấp 2 lần sát thương

Phi Tiêu Dơi

Phi Tiêu Dơi

Batman phóng chiếc phi tiêu dơi trứ danh của mình, gây sát thương vật lý đồng thời làm chậm tốc chạy của mục tiêu. Sau 3 giây gây thêm 24% máu đã mất thành sát thương vật lý. Trong thời gian chiêu còn hiệu lực nếu Batman tấn công nạn nhân sẽ khiến mục tiêu bị choáng và bản thân được hồi lại 100(+100%công vật lý) máu.

Dơi Đêm

Dơi Đêm

Sau 1.5 giây Batman ẩn mình vào bóng đêm và trở thành tàng hình trong tối đa 30 giây. Khi tiến lại gần phạm vi 6 mét cạnh kẻ địch quá 3 giây, trạng thái tàng hình sẽ tự động chấm dứt. Trong thời gian hiệu lực nếu Batman tái kích hoạt chiêu sẽ lướt bay đến tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý. Sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình Batman sẽ được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây.

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Bảng ngọc cho Batman mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Bảng ngọc cho batman đi rừng
Bảng ngọc Batman Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Batman với các chỉ số tăng Công vật lý, xuyên giáp và tốc chạy giúp Batman sốc sát thương tốt hơn cũng như di chuyển linh hoạt hơn.

3.Phù hiệu cho Batman mùa 20

Ma Chú sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi sốc sát thương đơn mục tiêu của Batman, rất hiệu quả khi Batman hạ được 1 tướng địch.

Phù hiệu của batman
Phù hiệu Batman Liên Quân
 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường Công, Ma chú
 • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên Tâm

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phù hiệu Chuyển sinh để có thể sớm trở lại giao tranh nếu chẳng may mất mạng.

Phù hiệu batman

 • Phù hiệu chính: Thành Khởi Nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Chuyển Sinh
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, Ma hoả, Cường công

4.Cách lên đồ Batman mùa 20

Cách lên đồ Batman đi rừng:

Cách lên đồ batman

Bộ trang bị này giúp Batman có lượng sát thương rất lớn 1 combo lấy mạng kẻ địch một cách nhanh chóng.

Khởi đầu với trang bị đi rừng Kiếm truy hồn và Giày Hermes sẽ cho Batman đủ lượng sát thương để có thể đi rừng một cách tốt nhất và giày giúp di chuyển nhanh hơn trong rừng để đi gank nhanh và hiệu quả hơn.

Các món trang bị phù hợp tiếp theo cho Batman lần lượt là Thương xuyên pháPhức hợp kiếm và Nanh Fenrir. Ba món trang bị công liên tiếp giúp Batman mỗi khi đã tung combo thì xác định là có mạng lên bảng đếm số. Sát lực vô cùng khủng khiếp.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Batman khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, nếu sống sót thì Batman có thể phá trụ và nhà sau giao tranh một cách nhanh chóng nhờ lượng sát thương khổng lồ của mình.

Cách lên đồ Batman hỗ trợ: 

Cách lên đồ Batman hỗ trợ

5.Cách chơi Batman Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Batman

Các bạn có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu cuối tàng hình tiếp cận mục tiêu và lướt đến áp sát > Dùng chiêu 2 sau đó đánh dấu mục tiêu gây sát thương > dùng chiêu 1 kích hoạt dấu ấn > dồn lượng lớn sát thương để kết liễu đối phương.

cach-len-do-batman-manh-nhat (3)

Cách chơi Batman:

Giai đoạn đầu trận đấu Batman có thể dọn rừng một cách nhanh chóng nhờ bộ kỹ năng sát thương cao của mình, sau đó đảo đường và hỗ trợ đồng đội liên tục. Khi có chiêu cuối phải gank tìm kiếm lợi thế hoặc quấy phá cướp bùa lợi của đối phương gây thiệt hại cho địch và lợi thế cho team.

Giai đoạn giữa trận đấu là lúc Batman khá mạnh và nên tham gia các cuộc giao tranh nhỏ lẻ để tạo sức ép, chọn những mục tiêu chủ lực của đối phương như xạ thủ hay pháp sư, hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục để lấy lợi thế nhất định cho team mình. Kiểm soát các bùa lợi và mục tiêu lớn như trụ,rồng nhằm gia tăng tài nguyên.

cach-len-do-batman-manh-nhat (4)

Cuối game tận dụng khả năng tàng hình, Batman có vòng và bắt tuyến sau của địch nhằm hạ được những vị tướng chủ lực của địch. Hạ gục các nguồn sát thương chủ lực của địch phần nào giúp team bạn có thể chiến thắng trận đấu một cách dễ dàng.

Khi chơi Batman bạn nên chú ý là chiêu 1 của Batman sẽ ngẫu nhiên gây gấp đôi sát thương lên mục tiêu bất kỳ, bạn tận dụng điều này để tấn công một mục tiêu duy nhất và chắc chắn gây gấp đôi sát thương lên mục tiêu đó.

Chiêu 2 của Batman sẽ giúp bản thân hồi phục một lượng máu dựa trên số mục tiêu bị trúng sát thương sau khi đánh dấu. Vì thê nên càng nhiều mục tiêu bị đánh dấu và trúng sát thương thì Batman sẽ được hồi phục càng nhiều.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Batman là các vị tướng có khả năng quẩy và gây sự chú ý tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Batman, ví dụ như: Lữ BốErrolAthur,…

6.Điểm mạnh và điểm yếu của Batman

Điểm mạnh:

 • Dồn sát thương đơn mục tiêu nhanh và mạnh
 • Khả năng tàng hình và áp sát mục tiêu khiến kẻ địch không biết đường đi nước bước của Batman.

Điểm yếu:

 • Lượng máu tối đa rất thấp bốc hơi nhanh chóng nếu bị dính khống chế và dồn đủ sát thương.

7.Mẹo khắc chế Batman

cach-len-do-batman-manh-nhat (5) 

 • Sử dụng vị tướng có khả năng khống chế cứng như ArumAleisterGildur,… để bảo kê tốt cho đồng đội và chụp đầu cho đồng đội đập khi Batman bay vào.
 • Lên trang bị hỗ trợ phát hiện tàng hình hoặc trong đội hình có Max để kiểm soát tốt tầm nhìn và hạn chế tầm hoạt động mạnh của Batman.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Batman: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất . TOPSEOTCT Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Batman , bảng ngọc và phù hiệu cho Batman một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Batman!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *