TOP 1 Sinestrea: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-sinestrea-manh-nhat (1)

Sinestrea là một nữ sát thủ có khả năng đánh tầm gần và tầm xa, bên cạnh đó cô còn có khả năng đổi máu với kẻ địch và tích lũy điểm hạ gục để hồi sinh. Đây là một vị tướng rất mạnh nhưng đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao bởi bộ kỹ năng của cô cực kỳ phức tạp và khó sử dụng.

Hôm nay TOPSEOTCT sẽ hướng dẫn các bạn về TOP 1 Sinestrea: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất chuẩn nhất để các bạn có thể chơi tốt được vị tướng nữ sát thủ này.

Xem thêm>>>

1.Bộ kỹ năng của Sinestrea

Nội tại hoa máu

Hoa Máu (nội tại)

Ô kỹ năng chủ động của trang bị sẽ luôn được thay bằng chiêu Huyết tế.

Huyết tê: Vận chiêu trong 3 giây, Sinestrea tử vong và gây 750(+375% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý đồng thời làm choáng 1 giây tất cả địch trong phạm vi. Quá trình này không thể năng cản hoặc hủy chiêu.

Mỗi khi bản thân hạ 1 tướng địch, Sinestrea sẽ nhận được một đóa Hoa máu. Mỗi đóa sau khi Huyết tế bùng nổ sẽ giúp Sinestrea giảm 7% thời gian hồi sinh. Nếu Sinestrea có đủ 7 đóa hoa, sau khi bùng nổ Huyết tế, nàng sẽ được hồi sinh ngay tại chỗ và lập tức hoàn tất hồi tất cả chiêu của bản thân.

Chiêu Ngủ đông của Sinestrea

Ngủ Đông

 Sinestrea lướt đến vị trí chỉ định. Sau khi hạ xuống, nàng lập tức tiến vào trạng thái ngủ đông.

Sinestrea chỉ cần duy trì 2.5 giây không di chuyển thì bản thân nàng sẽ được tàng hình.

Dưới trạng thái cận chiến: Sinestrea sẽ chuyển thành đột kích.

Chiêu Máu Quỷ Sinestrea

Máu Quỷ

Đổi trạng thái cận chiến & đánh xa.

Đánh thường cận chiến: Gây thêm 4% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý và hút 50(+80% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý máu ( giảm nữa hiệu lực với mục tiêu không phải tướng).

Đánh thường xa: Mỗi đòn đánh thường sẽ tiêu hao 4% máu hiện tại của bản thân( cấm hút máu) và gây 40(+80% công vật lý) sát thương vật lý đồng thời khiến mục tiêu bị găm Huyết ấn trong 6 giây.

Giải trừ trạng thái đánh xa: Khiến tất cả Huyết ấn găm trên thân kẻ địch bị triệu hồi thành Huyết kiếm và liên tục bắn đến vị trí chỉ định gây 65(+65% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý đồng thời tại điểm cuối cũng gây 88(+88% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý bùng nổ. Nếu gọi kiếm về bản thân, mỗi thanh Huyết kiếm sẽ giúp bản thân hồi phục 5% máu đã mất.

Chiêu Thay máu Sinestrea

Thay Máu

Sinestrea dùng máu của bản thân làm Nghi thức cầu nối cắm vào kẻ địch (có thể dùng khí bị khống chế). Quá trình này sẽ mất 0.5 giây ( khi tung chiêu sẽ được bất tử, miễn khống chế) để hoàn thành. Sau khi nghi thức kết thúc, Sinestrea sẽ hồi 600(+100% công vật lý cộng thêm) máu. (chú ý: Lượng máu địch trao đổi được mà thấp hơn sẽ biến ngược thành sát thương phép đánh ngược lên bản thân, lượng máu địch nhiều hơn sẽ giúp chuyển thành hồi máu cho bản thân).

Khi máu thấp hơn 40%, Sinestrea được tăng 30% tốc chạy.

2.Cách cộng điểm kỹ năng cho Sinestrea

Sinestrea nên cộng chiêu 1 trước để có khả năng hồi máu tốt ở cấp độ đầu, sau đó nâng tối đa chiêu 2chiêu cuối cộng đúng cấp độ.

Cách cộng điểm kỹ năng cho Sinestrea

3.Phép bổ trợ dành cho Sinestrea

Phép bổ trợ bộc phá cho Sinestrea đi topPhép bổ trợ trừng trị cho Sinestrea đi rừng  Khi dùng Sinestrea đi đường Tà thần bạn nên cầm phép bổ trợ Bộc phá để gia tăng sát thương và kết liễu mục tiêu còn đi rừng thì cầm Trừng trị để dọn rừng và ăn các mục tiêu nhanh nhất cỏ thể.

 

4.Bảng ngọc cho Sinestrea mùa 20

Sinestrea nên dùng ngọc tăng tỷ lệ chí mạng, tốc đánh tốc chạy, công vật lý xuyên giáp giúp Sinestrea có thể áp đảo trong giai đoạn đầu game. Tham khảo bảng ngọc dành cho Sinestrea dưới đây.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh và tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc tím: 6 viên Tốc đánh/ Tốc chạy – 4 viên Hút máu
 • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý, Xuyên Giáp

Bảng ngọc cho Sinestrea

5.Phù hiệu cho Sinestrea mùa 20

Phù hiệu cho Sinestrea đi rừng

6.Cách lên đồ cho Sinestrea mùa 20

– Cách lên đồ Sinestrea đi rừng:

Cách lên đồ sinestrea đi rừng

 • Cung bão tố: +15 Công vật lý +15% Tốc đánh +10% Hút máu. Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng..
 • Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.
 • Thương xuyên phá: +110 Công vật lý Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy.
 • Phức Hợp Kiếm: +70 Công vật lý +15% Tốc đánh +8% Hút máu +10% Giảm hồi chiêu +400 Máu tối đa..
 • Nanh Fenrir: +200 Công vật lý. Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.
 • Giáp Hộ Mệnh: + 120 giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100).

– Cách lên đồ Sinestrea đi Top:

Cách lên đồ Sinestrea đi rừng

 • Kiếm truy hồn: +70 công vật lý, +10% hồi chiêu. Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng..
 • Giày du mục: +25% Tốc đánh +60 Tốc chạy.
 • Thương xuyên phá: +110 Công vật lý Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy.
 • Phức Hợp Kiếm: +70 Công vật lý +15% Tốc đánh +8% Hút máu +10% Giảm hồi chiêu +400 Máu tối đa. Sức mạnh nguyên tố… 
 • Thánh Kiếm:+90 Công vật lý +25% Tỷ lệ chí mạng. Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy.
 • Giáp Hộ Mệnh: + 120 giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100).

7.Cách chơi Sinestrea Liên Quân mùa 20

Combo chiêu thức Sinestrea

Sinestrea có lối combo khá phức tạp tùy vào cách chơi của mỗi người và thế trận trong game. Cách combo cơ bản của vị tướng này là ẩn nấp bằng chiêu 1đánh thường lướt tới đối phương, dùng chiêu 2 chuyển dạng tay dài và liên tục bắn vào đối phương. Chiêu cuối chỉ sử dụng khi đối phương có nhiều máu hơn bạn, nếu sử dụng sai thì bạn sẽ là người bị lỗ máu.

cach-len-do-sinestrea-manh-nhat (2)

Cách chơi Sinestrea khi đi lane Tà thần: Giai đoạn đầu game bạn đừng ngại khô máu với đổi thủ bởi Sinestrea có khả năng hút máu cực kỳ khủng khiếp. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng lối đánh cấu rỉa để cáu máu đối phương từ xa cũng rất hiệu quả khi gặp các vị tướng kém cơ động hơn.

Khi bị team địch gank và hổ báo băng trụ bạn hãy tận dụng chiêu 1 Ngủ đông một cách hiệu quả để vừa né đòn vừa có thể lật kèo đối thủ. Không nên dùng nội tại quả sớm vì có thể bạn sẽ chết vô ích.

Cách chơi Sinestrea đi rừng: Giai đoạn đầu game Sinestrea sở hữu lượng sát thương lớn kèm khả năng hút máu cực khủng nên việc bám rừng rất tốt. Nếu bị cướp rừng thì ngoài việc ping gọi đồng đội thì bình tĩnh sử dụng chiêu thức chính xác để có thể hạ gục kẻ địch.

Dọn rừng nhanh chóng và tiến hành gank hỗ trợ các đường ưu tiên đường rồng để có thể kiểm soát rồng đầu trận tốt hơn. Lựa chọn các mục tiêu có lượng máu thấp và mỏng để có thể hạ gục dễ dàng, nếu có cơ hội lập tức ping team ăn rồng để gia tăng lợi thế.

Giữa game và cuối game khi trang bị đã khá đầy đủ cộng với khả năng hút máu, giải khống chế và gây được lượng sát thương lớn trong giao tranh Sinestrea như một mối nguy hiểm cực kỳ khủng khiếp đối với team địch.

Sinestrea có thể outplay đối phương khi còn ít máu bởi vậy nên tự tin sử dụng chiêu thức chuẩn sát trong giao tranh để mang về nhiều lợi thế nhất có thể cho team.

8.Một số lưu ý khi chơi Sinestrea

cach-len-do-sinestrea-manh-nhat (4)

– Sinestrea có lối chơi khá cơ động nên phù hợp với phần lớn các vị tướng, nhất là những tướng có bộ kỹ năng khống chế, giao tranh tốt như: MalochLaurielXeniel,…

– Sử dụng chiêu Ngủ đông để vừa né đòn vừa áp sát tân công kẻ địch. Nếu địch rút lui ta sử dụng chiêu 2. Chiêu cuối sử dụng khi lượng máu xuống thấp để hồi phục.

– Không nên sử dụng nội tại quá sớm vì bạn có thể bỏ mạng một cách vô ích. Nên sử dụng khi tích đủ 7 hoa máu hoặc trong trường hợp đồng quy vu tận cùng chết với đối thủ.

– Sử dụng bộ chiêu thức của Sinestrea hợp lý và chuẩn xác bởi 2 chiêu thức Huyết tế và Thay máu có thể phản tác dụng.

– Với khả năng linh động về lối chơi của Sinestrea có thể thay đổi tầm đánh gần và xa, khả năng hút máu và lật kèo với chiêu cuối thì vị trí đường tà thần rất phù hợp với Sinestrea.

cach-len-do-sinestrea-manh-nhat (5)

Điểm mạnh Sinestrea

Khả năng hồi máu mạnh mẽ đến từ cả 3 chiêu thức giúp Sinestrea dễ dàng băng cắt trong giao tranh, bên cạnh đó cũng tạo ra những pha “highlight” khi lả lướt và hồi phục nhanh chóng.

Nội tại Hoa máu giúp Sinestrea có thêm chiêu thức Hiến tế, qua đó cô nàng này có thể tự sát để tạo sát thương phạm vi và hồi sinh ngay lập tức nếu tích đủ 7 mạng hạ gục.

Chiêu 2 Máu quỷ giúp Sinestrea cơ động và biến ảo hơn trong lối chơi bởi khả năng chuyển đổi dạng đánh thường và đánh xa.

Điểm yếu Sinestrea

Sinestrea có lượng máu mỏng, dễ lên bảng đếm số nếu không biết cách ra vào giao tranh và sử dụng chiêu thức hợp lý.

Chiêu thức Huyết tế đòi hỏi Sinestrea cần phải tích đủ số mạng hạ gục thì mới có thể hồi sinh tại chỗ ngay lập tức.

9.Mẹo khắc chế Sinestrea

cach-len-do-sinestrea-manh-nhat (3)

 • Với khả năng hồi phục mạnh mẽ thì các trang bị như Sách truy hồnĐao truy hồn sẽ là sự khắc chế vô cùng khó chịu với Sinestrea.
 • Với độ cơ động của mình thì Sinestrea rất sợ các vị tướng có bộ kỹ năng khống chế, áp chế hoặc các kỹ năng soi map như: AleisterArumKrizzix,… 

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Sinestrea: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất . TOPSEOTCT  Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Sinestrea, bảng ngọc và phù hiệu cho Sinestrea một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Sinestrea!

3/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *