TOP 1 Hayate: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-hayate-manh-nhat (1)

Hayate là một tướng xạ thủ có khả năng sốc sát thương cực mạnh trong Liên Quân Mobile với chiêu 3 bão phi tiêu của mình. Với bộ kỹ năng lướt và vừa bắn vừa chạy nên Hayate là xạ thủ rất cơ động. Hayate được sử dụng ở rất nhiều vị trí như đi rừng, top nhưng xạ thủ đường rồng là vị trí sử dụng phổ biến nhất. Tầm đánh xa giúp Hayate cấu rỉa mấu rất tốt kèm với chiêu cuối Bão phi tiêu có thể tạo đột biến trong giao tranh tổng. Để chơi tốt vị tướng này các bạn cần tìm hiểu cách lên đồ cũng như build bảng ngọc phù hiệu cho Hayate để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Hôm nay TOPSEOTCT xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Hayate: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất cũng như cách build phù hiệu cho Hayate sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Xem thêm>>>

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Hayate

Ám Long Ấn

Nội tại: Ám Long Ấn

Các đòn đánh thường trúng đích của Hayate sẽ khiến một nạn nhân lân cận mục tiêu chính chịu sát thương vật lý, bù lại Hayate gây giảm 50% sát thương lên quái rừng (tăng dần lại theo cấp tướng). Đặc biệt sau 6 lần công kích ( tính cả đánh thường lẫn chiêu thức ) trúng đích cùng mục tiêu, Hayate sẽ được hồi 40 nội năng, đồng thời khiến các đợt tấn công trong vòng 4 giây kế gây thêm sát thương chuẩn lên nạn nhân.

Chuỗi Phi Tiêu

Chuỗi Phi Tiêu

Hayate liên tục phóng phi tiêu về phía trước và được tăng 10% tốc chạy suốt thời gian này, mỗi phi tiêu gây sát thương vật lý đồng thời kích hoạt nội tại. Đặc biệt phi tiêu có thế xuyên thấu các đơn vị không phải tướng, bù lại gây giảm 20% sát thương sau mỗi đơn vị xuyên qua, tối đa giảm 40%. Nạn nhân trúng phi tiêu giúp Hayate hồi 10 nội năng, mỗi phi tiêu chỉ hồi một lần. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra 5/7/9 phi tiêu

Ảnh Biến

Ảnh Biến

Hayate lướt chớp nhoáng theo hướng chỉ định. 

Nội tại: Hayate gây thêm 10% sát thương và tăng 15% tốc chạy khi có tướng địch xuất hiện trong bán kính 500 quanh bản thân.

Bão Phi Tiêu

Bão Phi Tiêu

Hayate biến lại gần mục tiêu đồng thời liên tục ném Kunai công kích các kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý và kích hoạt nội tại. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh sẽ tung ra 10/13/20 đợt công kích.

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Hayate

Thanh tẩyTốc biến Nếu đội hình đối phương có nhiều tướng khống chế thì bạn mang theo phép bổ trợ Thanh tẩy để không bị ngắt khi sử dụng chiêu cuối. Nếu đội hình đối phương không có nhiều tướng khống chế bạn mang theo Tốc biến để tăng thêm sự linh hoạt kết hợp với chiêu cuối để tạo đột biến bất ngờ.

 

3.Bảng ngọc cho Hayate mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Bảng ngọc hayate
Bảng ngọc Hayate Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Hayate với các chỉ số tăng tốc đánh, tốc chạy và xuyên giáp

4.Phù hiệu cho Hayate mùa 20

Phù hiệu Luyện Kim giúp Hayate nhanh chóng tăng trưởng sức mạnh

Phù hiệu cho hayate

Phù hiệu Tinh Linh giúp Hayate có thể gia tăng thêm lượng sát thương giúp cấu máu dồn sát thương tốt hơn.

Phù hiệu cho hayate

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Tương phản, Bí quyết, Tinh Linh
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, uy áp

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phù hiệu Chuyển Sinh để sớm trở lại giao tranh nếu chẳng may mất mạng.

5.Cách lên đồ Hayate mùa 20

cách lên đồ hayate

Bộ trang bị này giúp Hayate có lượng sát thương và tốc đánh lớn để có thể xả được lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Khởi đầu với trang bị đi Giày du mục và Kiếm Fafnir giúp tăng lượng tốc đánh ổn và hồi phục cho Hayate. Tiếp theo là 3 món trang bị tăng mạnh sát thương với Thánh KiếmRìu Hyoga và Song đao bão táp giúp Hayate có thể xả được lượng sát thương lớn kèm hiệu ứng làm chậm thả diều mục tiêu rất tốt.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Hayate khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương.

Nếu bạn sử dụng Hayate ở vị trí đi rừng thì có thể tham khảo build đồ sau:

Cách lên đồ Hayate đi rừng

6.Cách chơi Hayate Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Hayate

Sử dụng chiêu 1 vào đối phương để gây sát thương và kích hoạt nội tại > nếu ở xa kẻ địch thì dùng chiêu 2 lướt lên để áp sát > dùng chiêu cuối để xả lượng sát thương khổng lồ.

cach-len-do-hayate-manh-nhat (2)

Cách chơi Hayate:

Giai đoạn đầu game Hayate nên tập trung farm là chính, sử dụng chiêu 1 kèm các đòn đánh thường để cấu rỉa đối phương.

Vì Hayate mang khả năng gây sát thương chuẩn nên ở giai đoạn giữa game Hayate khá mạnh với bộ chiêu thức của mình. Tận dụng sự cơ động của mình để đẩy lính lên cao và di chuyển cùng đồng đội để tạo sức ép lên đường giữa ép trụ ăn rồng kiểm soát các mục tiêu.

Cuối game khi Hayate đã có đầy đủ trang bị cân thiết, lúc này bạn sử dụng chiêu 1 và các đòn đánh thường để cố gắng cấu máu kẻ địch, khi tích được lượng lớn nội tại sử dụng chiêu cuối để bay vào kết hợp với Thanh Tẩy hoặc Tốc Biến để càng quét team địch.

cach-len-do-hayate-manh-nhat (4)

Hayate là xạ thủ có sát thương cực mạnh ở giai đoạn giữa và cuối trận. Cố gắng sử dụng chiêu cuối đúng thời điểm và vị trí để có thể gây được lượng sát thương lớn nhất có thể.
Nhớ phối hợp chiêu 2 và chiêu cuối cùng với nhau giúp Hayate vượt qua các địa hình tiếp cận đối thủ để tấn công hoặc sử dụng để tẩu thoát nếu gặp nguy hiểm.

cach-len-do-hayate-manh-nhat (5)

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Hayate là các vị tướng có khả năng bảo kê tốt và quẫy tốt trong giao tranh sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Hayate, ví dụ như: MalochRichterOmen,…

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Hayate

Điểm mạnh:

 • Độ cơ động cao có thể thoát khỏi sự truy bắt của kẻ thù và outplay nhờ bộ kỹ năng của mình
 • Nguồn sát thương cao kèm sát thương chuẩn có thể thổi bay các vị tướng tanker rất nhanh.
 • Nội tại chiêu 2 giúp phát hiện những kẻ địch ẩn nấp xung quanh trong phạm vi nhỏ.

Điểm yếu:

 • Lượng máu tối đa rất thấp và dễ bốc hơi nếu bị sát thủ địch bắt vào.
 • Chiêu cuối có lượng sát thương lớn nhưng dễ bị ngắt nếu bị dính các hiệu ứng khống chế, cần canh thời điểm và vị trí chính xác để tung chiêu.

8.Mẹo khắc chế Hayate

 • cach-len-do-hayate-manh-nhat (6)Sử dụng vị tướng có khả năng khống chế tốt như GildurAleisterAliceBaldum… để đảm bảo Hayate sẽ không có tác dụng cao với chiêu cuối bão phi tiêu của mình.
 • Lên những trang bị giảm tốc đánh như Khiên Huyên ThoạiKhiên Thất Truyền để phần nào hạn chế khả năng bắn liên tục của Hayate.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Hayate: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất . TOPSEOTCT Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Hayate , bảng ngọc và phù hiệu cho Hayate một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Hayate!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *