TOP 5 Công ty xuất khẩu lao động sang nhật tại TPHCM

TOP 5 Công ty xuất khẩu lao động sang nhật tại TPHCM

Xuất khẩu lao động là hoạt động mua – bán hàng hóa sức lao động nội địa cho người sử dụng lao động nước ngoài.

 • Người sử dụng lao động nước ngoài ở đây chính là chính phủ nước ngoài hay cơ quan, tổ chức kinh tế nước ngoài có nhu cầu sử dụng lao động trong nước.
 • Hàng hóa sức lao động nội địa: là muốn nói tới lực lượng lao động trong nước sẵn sàng cung cấp sức lao động của mình cho người sử dụng lao động nước ngoài.

Ngày nay có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động ra đời khiến các bạn không biết được công ty nào chất lượng nhất? Đừng lo hãy theo chân TOPSEOTCT đến với TOP 5 Công ty xuất khẩu lao động sang nhật tại TPHCM nhé!!!

1. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TEXGAMEX

Công ty xuất khẩu lao động Texgamex – Công ty Cổ phần dệt may Sài Gòn (TEXGAMEX). Trực thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam (VINATEX) là tổ hợp công ty đa sở hữu gồm có công ty mẹ Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Cùng các đơn vị nghiên cứu đào tạo và gần 120 công ty con. Công ty liên kết là các Công ty cổ phần, kinh doanh đa lĩnh vực từ sản suất, kinh doanh hàng dệt may. Đến hoạt động thương mại dịch vụ, có hệ thống bán buôn, bán lẻ, hoạt động đầu tư tài chính. Đầu tư vào lĩnh vực hỗ trợ ngành sản suất kinh doanh dệt may…

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TEXGAMEX
CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TEXGAMEX

Xuất khẩu lao động (XKLĐ) và chuyên gia là một hoạt động mũi nhọn của Công ty. Hiện nay, lao động của Công ty cung ứng đã có mặt ở Đài Loan; Malaysia, các nước Trung Đông và Nhật Bản. Ở phía nam, Công ty có Trung tâm XKLĐ nhằm khai thác nguồn lao động qua đào tạo tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành để đưa đi XKLĐ
Công ty có Trung tâm đào tạo tiếng Nhật với đội ngũ giáo viên giỏi đã từng đi tu nghiệp tại Nhật về.

Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Nơi đây, sinh viên không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được dạy về tác phong. Phong cách đời sống, sinh hoạt có quy tắc giúp các em dễ dàng thích nghi và hòa nhập tiếp cận với môi trường sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3940 1084

2. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VINAGIMEX

Công ty xuất khẩu lao động Vinagimex là Công ty thuộc Liên minh hợp tác xã Việt Nam. Trước đây, Công ty là doanh nghiệp Nhà nước. Kể từ ngày 12/06/2012 Công ty đã chuyển đổi hoạt động sang hình thức cổ phần. Hoạt động kinh doanh chính của Công ty là đào tạo và xuất khẩu lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài.

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VINAGIMEX
CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VINAGIMEX

Trụ sở chính của Công ty tại Hà Nội. Tuy nhiên công tác đào tạo và phái cử thực tập sinh Nhật Bản do VINAGIMEX tại TP. HCM.

Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và đã đưa nhiều lao động phổ thông và lao động kỹ thuật đi làm ở các vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaisya,…
Công ty vinagimex thường xuyên liên lạc với thực tập sinh và gia đình thực tập sinh. Khi có sự cố xảy ra, nhanh chóng nắm bắt tình huống và giải quyết kịp thời.

Vì “chất lượng đào tạo”, công ty vinagimex tuyển dụng luôn chú trọng công tác đào tạo toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. Đặc biệt là cho các Thực tập sinh trước khi sang Nhật có được những kiến thức, tác phong. Ý thức cần thiết cho quá trình lao động, học tập và sinh hoạt tại Nhật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 098 519 00 66

3. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SULECO

Công ty xuất khẩu lao động Suleco (Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia (Suleco Vietnam. JSC). Trụ sở chính của công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và chuyên gia (Suleco Vietnam JSC) tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SULECO
CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SULECO

Văn phòng chính của Suleco khang trang, hiện đại, tạo môi trường làm việc lý tưởng, giúp cán bộ công nhân viên Suleco cống hiến hết sức mình.

Trường Trung cấp nghề SULECO có nhiệm vụ Đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật ở các trình độ: Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề. Bồi dưỡng, chuẩn hóa, nâng cao tay nghề cho lao động đang làm việc tại doanh nghiệp. Đào tạo lao động kỹ thuật bậc cao theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Khu chế xuất, khu công nghiệp trong nước và nhu cầu xuất khẩu lao động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 635A, Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: (84-8) 38 578 751 – 38 538 423

4. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HITECO

Trung tâm phát triển việc làm phía Nam (HITECO). Là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Công ty Cổ phần TRASENCO – Bộ giao thông vận tải.

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HITECO
CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HITECO

Với phương châm hoạt độn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp HITECO luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào tạo dựng được lòng tin từ người lao động cùng đối tác trong và ngoài nước. “Cung cấp lao động chất lượng cao – Thời gian nhập cảnh theo yêu cầu – Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ”, “Thân thiện – Nhiệt tình – Tận tụy – Trách nhiệm”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM.
 • Điện thoại: (08).38121005 – (08).38121006
 • Hotline: 0945383301
 • Email: tuvantts@hiteco.com.vn – tuvanktv@hiteco.com.cn

5. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN FIMECO

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty đó là kinh doanh thương mại, phân phối, sửa chữa, bảo hành xe ô tô, xuất nhập khẩu, dịch vụ cho thuê xe, xuất khẩu lao động, dịch vụ cho thuê kho, cho thuê văn phòng, bất động sản.

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN FIMECO
CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN FIMECO

Chức năng hoạt động của Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động Fimeco.

 • Xuất khẩu lao động sang các nước: Cộng hòa Séc, Đài Loan, chủ yếu là thị trường Nhật Bản
 • Đào tạo ngoại ngữ và Giáo dục định hướng cho lao động trước khi ra nước ngoài làm việc

Đối với thị trường Nhật Bản:

 • Khu vực đã phái cử: GIFU, AICHI, MIE, OKAYAMA, FUKUOKA, HIROSHIMA – Ngành nghề: cơ khí, nhựa, điện tử, thủy sản, may…
 • Đào tạo Nhật ngữ liên tục sau khi trúng tuyển 02 tuần đến trước khi xuất cảnh 02 tuần.

Trụ sở đào tạo (ngoại ngữ và giáo dục định hướng) ngay tại Trung tâm. Liên kết với các trường Nhật Ngữ uy tín để đào tạo Tiếng Nhật, phong tục tập quán, văn hóa,… Cho Kỹ thuật viên, Thực tập sinh kỹ năng trước khi xuất cảnh.

 • Đội ngũ nhân viên và giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình; có năng lực ngoại ngữ: Anh, Nhật, Hoa.
 • Liên kết với các Trung tâm giới thiệu việc làm/Trường dạy nghề và các Trường Cao đẳng – Đại học nên nguồn ứng viên dồi dào với chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 252/4 Phan Anh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3964 1397
 • Email: info-fimex@hcm.fpt.vn

Trên đây là TOP 5 Công ty xuất khẩu lao động sang nhật tại TPHCM mà TOPSEOTCT gợi ý đến các bạn! Hi vọng rằng thông tin trên bổ ích với các bạn.

>>>Xem Thêm:

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *