Thiết kế web uy tín tại Đà Nẵng

thiet-ke-webste-uy-tin-da-nang (1)

Thiết kế web uy tín tại Đà Nẵng Giá Rẻ Bảo Hành Thiết kế Chuyên Nghiệp | Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo Đà Nẵng mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.Với giá cả hợp lý cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một giải pháp làm web tổng thể mang đến chất lượng website tốt nhất, mang lại hiệu quả cao cho hoạt động động kinh doanh của doanh nghiệp.Sau đây TOPSEOTCT sẽ giới thiệu cho các bạn Thiết kế web uy tín tại Đà Nẵng các bạn cùng tham khảo nhé!!!

Xem thêm>>>

Thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng như thế nào

Tại sao bạn cần chọn công ty thiết kế website uy tín. Đơn giản là để bạn nhận được một sản phẩm website hoàn hảo nhất, để bạn yên tâm với những vấn đề cần giải quyết khác, để bạn có thể tin tưởng vào những hiệu quả tối ưu từ website chuyên nghiệp mang lại.

Vai trò của Website chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp:

Sở hữu website bây giờ như có một cửa hàng, một văn phòng đại diện, mà trong đó, chúng ta có thể trưng bày sản phẩm, trang trí cửa hàng, giới thiệu dịch vụ theo phong cách của riêng mình. Tại kênh online, vai trò của website rất quan trọng đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp:

thiet-ke-webste-uy-tin-da-nang (4)

Giới thiệu thông tin tổng quan của doanh nghiệp:

Sẽ không có công cụ nào tối ưu bằng website trong vai trò giới thiệu. Bạn mong muốn cho khách hàng biết gì về mình: một bản tóm tắt sơ lược, vài dòng giới thiệu về sự ra đời, sứ mệnh, tầm nhìn,…Những thông tin thực tế, chính xác sẽ giúp lấy được niềm tin của khách hàng. Bạn không thể nói tất cả những thông tin đó cho từng khách hàng, không thể truyền thông tất cả nội dung giới thiệu này lâu dài trên bất kì một kênh truyền thông nào khác. Website như một cô vợ nhỏ, quán xuyến tất cả thông tin của bạn. Nếu ai cần thông tin về bạn, cứ bảo họ liên hệ với cô vợ bé nhỏ của bạn là biết tất cả.

 • Giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ:

Vai trò này tối ưu nhất trong định dạng website thương mại điện tử. Như chúng tôi đã nhắc đến, website thương mại điện tử như một cửa hàng trưng bày sản phẩm. Sản phẩm trên website không chỉ được thiết kế trình bày thu hút mà thông tin cũng cần được thể hiện rõ ràng, cụ thể để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng mục tiêu.

 • Mở rộng hoạt động kinh doanh:

Vai trò này bạn có thể liên tưởng như trước đây chúng ta chỉ kinh doanh trong thị trường theo cách thức truyền thống và đã có một lượng khách hàng cố định. Bây giờ bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh trên thị trường Online. Trong xu hướng người tiêu dùng chuyển dần sang thị trường Online, việc mở rộng kinh doanh trên website hứa hẹn mang đến cho bạn một nguồn lợi mới khá tuyệt vời.

 • Hỗ trợ các hoạt động PR – Marketing:

Website tạo không gian tuyệt vời để bạn trình diễn sự sáng tạo trong các kế hoạch Marketing của mình. Cơn lốc công nghệ thiết kế website vẫn tiếp tục mạnh dần lên, cuốn đi tất cả những quy cách cũ, thay vào đó là những cái mà chúng ta đang chờ mong để hỗ trợ tối ưu nhất cho người làm thiết kế website cũng như là một công cụ Marketing tuyệt vời.

Trên website bạn có thể bắt đầu những chương trình Marketing, đi những bài viết PR, thông tin quảng cáo,… Từ đó, truyền thông trên nhiều kênh truyền thông mạng xã hội để tối ưu mục tiêu mong muốn. Đó là cách thức phát triển một chương trình Marketing cơ bản hiện nay trên website.

thiet-ke-webste-uy-tin-da-nang (5)

Xác định nhu cầu trước khi yêu cầu thiết kế website

Vì tất cả những vai trò quan trọng đó mà một dự án kinh doanh muốn được tiến hành thuận lợi, trước tiên cần có một website được thiết kế chuyên nghiệp. Để đạt được sự chuyên nghiệp đó, vai trò của người đưa yêu cầu là quan trọng nhất. Người thiết kế website trước tiên phải hiểu khách hàng cần gì, mong muốn điều gì ở website mà họ yêu cầu. Do đó, phải biết bạn cần gì trước khi yêu cầu thiết kế website. Mỗi mục đích kinh doanh sẽ có kiểu thiết kế website. Có 2 kiểu thiết kế website chính mà bạn cần quan tâm: website giới thiệu và website thương mại điện tử.

 • Website giới thiệu không cần nhiều chức năng, chỉ cần thiết kế giao diện đẹp, tươi sáng, responsive,… để thu hút sự chú ý của người truy cập
 • Website thương mại điện tử: Ngoài các yêu cầu cơ bản của một website, không chỉ những yêu cầu về chức năng thanh toán, bán hàng, website cần được hỗ trợ thêm các công cụ Marketing để tối ưu hoạt động kinh doanh bán hàng.

Tại sao nên chọn công ty thiết kế website uy tín

Khi bạn đã hiểu vai trò của website và định hình nhu cầu thiết kế website của mình, bạn cần chọn một công ty thiết kế website uy tín. Tại sao?

Vì:

 • Chất lượng website được thiết kế như yêu cầu và thậm chí còn hơn mong đợi. Chất lượng dự án ở đây gồm rất nhiều yếu tố mà một công ty thiết kế website uy tín có thể cung cấp một cách hoàn hảo cho bạn: Công nghệ lập trình, thiết kế giao diện, Công nghệ nén trang, công nghệ đệm dữ liệu, Công nghệ xử lý hình ảnh, Tương thích trình duyệt, không sử dụng mã nguồn mở,… Tất cả tạo nên chất lượng của sản phẩm, tạo thành uy tín cho một công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Đối với những công ty mà chúng tôi hay nói vui là “công ty cài theme”, họ không quan tâm đến uy tín của mình, bởi họ cũng không cần duy trì dịch vụ lâu dài, và khi đó, bạn sẽ không thể mong chờ gì thêm từ chất lượng website được họ làm ra.
 • Thời gian giao dự án đúng tiến độ: Thường thời gian từ lúc nhận dự án đến khi bàn giao sản phẩm đối với công ty thiết kế website là 16-20 ngày. Khi gửi yêu cầu thiết kế, bạn đã có cho mình kế hoạch phát triển dự án. Những công ty thiết kế website uy tín sẽ giao website đúng tiến độ để bạn kịp dự án. Ngược lại, nếu không đủ kinh nghiệm và uy tín, các công ty sẽ làm kế hoạch của bạn rối bời lên.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời: Từ khi tiếp nhận dự án, công ty thiết kế website uy tín sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ tư vấn hoàn hảo, để cùng bạn hoàn thiện dự án thiết kế website của mình. Và tất nhiên, công ty thiết kế website uy tín sẽ theo cùng bạn đi đến cuối dự án, cung cấp cho bạn một chế độ bảo trì hoàn hảo. Bảo trì đối với một website là vô cùng cần thiết. Hãy chọn một công ty thiết kế website uy tín để nhận được một dịch vụ bảo trì tốt nhất.

Và hiểu được những mong muốn của quý khách hàng khi yêu cầu thiết kế website, công ty thiết kế website uy tín Mona Media rất hân hạnh được cùng hợp tác với quý khách hàng tạo nên những mẫu website chuyên nghiệp nhất.  Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu ý tưởng sáng tạo, luôn cho ra đời những mẫu thiết kế website độc đáo nhất, Mona Media tự hào sau 7 năm ra đời đã tạo ra hơn 150 dự án hoàn thiện, nhận được đánh giá cao từ khách hàng khó tính nhất.

thiet-ke-webste-uy-tin-da-nang (6)

Liên hệ thiết kế web uy tín tại Đà Nẵng

 • CÔNG TY SEOTCT
 •  Địa Chỉ: 101 Tiểu La, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 •  Văn phòng: 29 An Thượng 16, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 •  Hotline: 0935527913
 •  Email: trantinltv@gmail.com
 •  Website: www.seotct.com

Trên đây là những thông tin về Thiết kế web uy tín tại Đà Nẵng TOPSEOTCT Kính chúc quý khách sức khỏe và ngày càng thành công hơn với doanh nghiệp của mình!

2.7/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *