thiết kế website vận tải tại đà nẵng

thiet-ke-website-van-tai-tai-da-nang (1)

Các website vận tải đang được các doanh nghiệp chú ý bởi nhu cầu ngày càng lớn của thị trường này. Thiết kế website vận tải tối ưu, bạn cần trải qua nhiều công việc với các yêu cầu khác nhau. Những điều gì cần chú ý khi thiết kế website vận tải và những mẹo tối ưu như thế nào? Hôm nay TOPSEOTCT sẽ giới thiệu đến các bạn Thiết kế website vận tải tại đà nẵng cùng mình tham khảo nhé!!!

Xem thêm>>>

Lợi ích khi thiết kế website vận tải tại Đà Nẵng

Trước khi tìm hiểu về quy trình và những yêu cầu cần thiết khi thiết kế website logistics, vận chuyển ta sẽ đến với lý do khiến các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics cần có một trang web.

Tìm kiếm khách hàng online

Hơn 90% dân số trên thế giới sử dụng Internet và có xu hướng tìm kiếm thông tin về các dịch vụ trên mạng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Xây dựng website tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận với các khách hàng tiềm năng trên Internet.

Đương nhiên, để việc tìm kiếm và thu hút khách hàng thành công, doanh nghiệp cần có một website chất lượng và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Những yếu tố này sẽ giúp tăng thiện cảm của khách hàng, làm họ tin tưởng và lựa chọn dịch vụ logistic của doanh nghiệp.

thiet-ke-website-van-tai-tai-da-nang (3)

Cung cấp thông tin cho khách hàng

Một trong những công dụng quan trọng nhất khi thiết kế website logistics, vận chuyển là cung cấp thông tin cho khách hàng.

Thông qua các bài đăng trên trang web, khách hàng nắm bắt được doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics gì, giá cả ra sao, đánh giá của khách hàng cũ như thế nào,… đồng thời được tư vấn miễn phí các thủ tục, vấn đề chuyên môn qua các bài đăng tin tức. 

Xây dựng “bộ mặt” của doanh nghiệp trên Internet

Trong thời đại số, mọi hoạt động trao đổi, mua bán dần được chuyển đổi sang dạng trực tuyến. Doanh nghiệp cần một website để xây dựng hình tượng của mình trên thế giới phẳng, để báo cho mọi người trên mạng biết ‘tôi đang kinh doanh trong lĩnh vực này.

Quảng bá thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh

Thiết kế website logistics, vận tải lên kế hoạch nội dung, hình ảnh tốt còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Trang web có nội dung tốt, chất lượng cao được lên top tìm kiếm, điều này đồng nghĩa với việc nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn, những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics sẽ ưu tiên bạn hơn khi phân vân giữa các lựa chọn.

thiet-ke-website-van-tai-tai-da-nang (4)

Cấu trúc cần có khi thiết kế website logistics, vận tải

Bất cứ loại hình website nào cũng sẽ có cấu trúc riêng dựa trên đặc điểm và nhu cầu của từng lĩnh vực. Cấu trúc quan trọng khi thiết kế website logistics, vận chuyển cần có các trang cụ thể dưới đây.

 • Trang chủ: Hiển thị một cách khái quát toàn bộ các tính năng, danh mục; dịch vụ doanh nghiệp cung cấp; tin tức; feedback khách hàng; logo doanh nghiệp cùng các đối tác. Nên sử dụng màu chủ đạo của logo làm màu giao diện trang chủ để nhận diện thương hiệu. 
 • Giới thiệu: Là tính năng quan trọng khi thiết kế website logistics, đơn vị vận tải. Cung cấp thông tin về lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, đội ngũ nhân viên, năng lực,… để khách hàng có cái nhìn cơ bản về doanh nghiệp, phần nào đánh giá được độ uy tín của công ty.
 • Dịch vụ: Hiển thị đầy đủ, chi tiết nhất tất cả các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp (ví dụ như lưu kho, phân phối, vận tải, dán nhãn hàng hóa, kiểm đếm, thủ tục hải quan,…), mỗi dịch vụ nên bố trí trong một trang con riêng kèm theo nội dung giới thiệu, chi phí và hình ảnh. 
 • Tin tức: Khi thiết kế website logistics, vận chuyển cần tính năng này bởi nó sẽ cập nhật thông tin về dịch vụ logistics, tin chuyên ngành, bài viết tư vấn, các vấn đề về thủ tục, pháp lý,… Những bài đăng này vừa cung cấp các tin mới nhất cho khách hàng, vừa hỗ trợ Seo web.
 • Liên hệ: Bao gồm thông tin về địa chỉ văn phòng, điện thoại đường dây nóng, bản đồ chỉ dẫn, biểu mẫu liên hệ,… để hỗ trợ khách hàng liên hệ với doanh nghiệp khi có nhu cầu về dịch vụ
 • Trang khác: Tùy vào nhu cầu và đặc điểm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, website sẽ được tích hợp thêm các trang như đăng nhập, đăng ký, thông tin cổ đông, tuyển dụng,…

Bên cạnh các cấu trúc cơ bản khi thiết kế website logistics, vận tải trên, các doanh nghiệp logistics lớn nên tích hợp thêm một vài tính năng cơ bản như: Kiểm tra lịch trình; lịch đóng hàng và ghép container; lịch tàu; các thuật ngữ, văn bản và danh bạ;… để tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Ngoài việc đảm bảo cấu trúc cho website, doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến ngôn ngữ hiển thị. Ngành logistics mang tính quốc tế hóa nên dù hiện tại bạn chỉ hoạt động tại Việt Nam thì cũng nên cài đặt ít nhất hai ngôn ngữ: Tiếng Anh và tiếng Việt.

thiet-ke-website-van-tai-tai-da-nang (6)

Liên hệ thiết kế website vận tải tại Đà Nẵng

 • CÔNG TY SEOTCT
 •  Địa Chỉ: 101 Tiểu La, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 •  Văn phòng: 29 An Thượng 16, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 •  Hotline: 0935527913
 •  Email: trantinltv@gmail.com

Trên đây là danh sách Thiết kế website vận tải tại đà nẵng tốt nhất, hãy lựa chọn website phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Liên lạc ngay với TOPSEOTCT hoặc để lại thông tin của bạn khi cần tư vấn về thiết kế website chuyên nghiệp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *