TOP 1 Wonder Woman: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-wonder-woman-manh-nhat (1)

Wonder Woman là một nữ siêu anh hùng sở hữu sức mạnh vô cùng lớn và chiến đấu vì nền hòa bình của nhân loại. Tại đấu trường Liên Quân Mobile, Wonder Woman đã nhanh chóng chứng tỏ sức mạnh của mình ở nhiều vị trí như đi lane solo, hỗ trợ hoặc thậm chí là đi rừng. Sở hữu bộ kỹ năng khống chế và chống chịu tốt, Wonder Woman còn có khả năng gây sát thương chuẩn với nội tại của mình. Tuy nhiên bộ kỹ năng của vị tướng này đều là kỹ năng định hướng nên khá khó chơi. Để phát huy tối đa sức mạnh của Wonder Woman các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay TOPSEOTCT xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Wonder Woman: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất  cũng như cách build phù hiệu cho Wonder Woman sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Xem thêm>>>

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Wonder Woman

Khiên Thần Lực

Nội tại: Khiên Thần Lực

Sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tấn công những kẻ địch phía trước trong đòn thứ 3, gây sát thương chuẩn và làm chậm 50% trong 0.5 giây đồng thời Wonder Woman được hồi máu (gấp ba hiệu lực nếu trúng tướng đich).

Khiên Kiếm Liên Kích

Khiên Kiếm Liên Kích

Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch 20% đồng thời giúp cô nhận được 15% miễn thương trong 3 giây. Ngoài ra nàng còn cường hoá đòn đánh thường kế thành ném khiên.

Sau khi ném khiên, Wonder Woman có thể tiếp tục vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm chịu gấp đôi sát thương.

Dây Thừng Chân Thật

Dây Thừng Chân Thật

Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước,nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, gây sát thương vật lý và làm choáng 0.5 giây, nếu trúc mục tiêu máu thấp hơn 50% sẽ kéo mục tiêu về bản thân, gây sát thương vật lý, nạn nhân trúng địch bị choáng 0.85 gây.

Giáp Tay Thần Kỳ

Giáp Tay Thần Kỳ

Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây sát thương vật lý, và làm choáng những kẻ địch trước mặt 1 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng đội phía sau nhận lá chắn chặn sát thương trong 3 giây. tất cả mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng 80% tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời gian tung chiêu Wonder Woman được tăng 50% miễn thương.

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 trước để dọn lính, quái và cơ động cấu máu tốt giai đoạn đầu trận -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 2

2.Phép bổ trợ cho Wonder Woman

Trừng TrịBộc phá Dùng Bộc phá cho Wonder Woman nếu bạn đi Top để tăng khả năng kết liễu kẻ địch. Trừng Trị nếu sử dụng Wonder Woman đi rừng

 

3.Bảng ngọc cho Wonder Woman mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Bảng ngọc Wonder Woman
Bảng ngọc Wonder Woman Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Wonder Woman với các chỉ số cộng thêm gây sát thương mạnh hơn hơn cũng như di chuyển linh hoạt và dẻo dai hơn trong giao tranh tối ưu điểm mạnh của cô nàng.

4.Phù hiệu cho Wonder Woman mùa 20

Ma Tính sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Wonder Woman, rất hiệu quả khi Wonder Woman đi gank sử dụng chiêu cuối làm choáng và hồi mạnh chiêu 1 và 2 để tiếp tục combo

Phù hiệu Wonder Woman
Phù hiệu Wonder Woman Liên Quân
 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hấp huyết, cường công, Ma tính
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

5.Cách lên đồ Wonder Woman mùa 20

Cách lên đồ Wonder Woman đi rừng:

Cách lên đồ Wonder woman đi rừng

Bộ trang bị này giúp Wonder Woman có lượng sát thương lớn mỗi khi cô nàng thực hiện combo của mình.

Cách lên đồ Wonder Woman đi Top:

Cách lên đồ Wonder woman đi top

Bộ trang bị giúp Wonder Woman không ngại bất kỳ đối thủ nào với lượng sát thương lớn và độ chống chịu khá ổn khi băng vào giao tranh.

Cách lên đồ Wonder Woman đi hỗ trợ:

Cách lên đồ WOnder woman hỗ trợ

Bộ trang bị này giúp Wonder Woman hỗ trợ tốt cho đồng đội và gánh được lượng sát thương lớn từ team địch.

6.Cách chơi Wonder Woman Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Wonder Woman

Dùng chiêu 2 để áp sát tiếp cận và gây sát thương > dùng chiêu 1 gây thêm sát thương > chiêu cuối làm choáng tăng tốc > tiếp tục combo 1 2

cach-len-do-wonder-woman-manh-nhat (2)

Cách chơi Wonder Woman:

Ở giai đoạn đầu game tận dụng khả năng chống chịu tốt và nội tại để dọn lính và quấy rối đối phương. Nếu đi rừng bạn nên xuất phát ở vị trí ngược hướng với đường rồng để sau khi hoàn tất vòng rừng có thể nhanh chóng tiếp cận và gank vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương.

Giai đoạn giữa game Wonder Woman nên di chuyển đảo lane liên tục để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để tiêu diệt địch và bảo kê đồng đội hiệu quả. Bạn cũng cần để ý đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng để kiểm soát ngăn chặn đối phương tiêu diệt hoặc phối hợp cùng team để tiêu diệt lấy lợi thế.

cach-len-do-wonder-woman-manh-nhat (3)

Giai đoạn cuối game là lúc bạn cần di chuyển thận trọng nên đi cùng các vị tướng chủ lực trong đội hình để có thể bảo kê tốt nhất khi tướng địch lao vào. Bám sát đội hình trong giao tranh không nên truy đuổi quá gắt 1 mục tiêu mà tách mình ra khỏi giao tranh.

Khi chơi Wonder woman bạn chú ý khi sử dụng chiêu 2 bạn cân nhắc việc kẻo bản thân lại tướng địch hoặc kéo tướng địch về bản thân một cách hợp lý.

Cứ mỗi 2 đòn đánh thường thì Wonder Woman sẽ tung khiên của mình về phía trước và gây sát thương chuẩn, tận dụng điều này có thể tối đa được lượng sát thương chuẩn gây ra.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Wonder Woman là các vị tướng có khả năng gây sát thương lớn sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Wonder Woman, ví dụ như: Ngộ KhôngQuilenZuka,…

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Wonder Woman

Điểm mạnh:

 • Khả năng chống chịu tốt nhờ tạo khiên và miễn thương từ chiêu cuối
 • Khả năng áp sát mục tiêu rất tốt khiến các vị tướng chủ lực đối phương phải dè chừng
 • Lượng sát thương chuẩn gây ra không hề nhỏ, khi đi đường không ngán bất kỳ vị đấu sĩ nào

Điểm yếu:

 • Thiếu cơ động dễ bị thả diều
 • Chiêu thức hồi chiêu khá lâu
 • Bộ kỹ năng định hướng khó sử dụng

8.Mẹo khắc chế Wonder Woman

cach-len-do-wonder-woman-manh-nhat (4)

 • Sử dụng vị tướng có khả năng cơ động thả diều né kỹ năng và gây sát thương như HayateFennikEland’orr.. sẽ rất hiệu quả để khắc chế các kỹ năng định hướng của Wonder woman
 • Lấy độc trị độc sử dụng các vị tướng gây sát thương chuẩn như LaurielMaloch để đấu sát thương chuẩn với Wonder Woman.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Wonder Woman: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất . TOPSEOTCT Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Wonder Woman , bảng ngọc và phù hiệu cho Wonder Woman một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Wonder Woman!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *