TOP 5 Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Quy Nhơn

gui-hang-tai-my-tai-quy-nhon (1)

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi thông tin, hàng hóa giữa các cá nhân với nhau đã không còn gặp khó khăn trở ngại, khoảng cách về địa lý đã không còn là vấn đề đáng phải bận tâm bởi đã có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh uy tín trên phạm vi toàn quốc. Và trong bài viết này, các bạn hãy cùng TOPSEOTCT tìm hiểu về TOP 5 Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Quy Nhơn hiện nay nhé!!!

Xem thêm>>>

1.Chuyển Phát Nhanh Viettel – Bình Định

Chuyển Phát Nhanh Viettel – Bình Định là đơn vị vận chuyển chuyên cung cấp kết nối các dịch vụ như: chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát hàng hóa, giao hàng và thu hộ tiền COD,…

Chuyển Phát Nhanh Viettel – Bình Định tin tưởng mạnh mẽ là việc theo đuổi tất cả các mục tiêu: khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư là một khối thống nhất. Cùng với đó là hệ thống quản lý nhân viên, kiện hàng chặt chẽ, chuyên nghiệp

gui-hang-tai-my-tai-quy-nhon (1)

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 286 Tây Sơn, P. Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: 098 704 50 49

2.Chuyển Phát Nhanh Viettel – Tây Sơn

Chuyển Phát Nhanh Viettel là tổ chức chuyển phát được thành lập năm 2005 có chi nhánh rộng khắp trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc với cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ nhân viên đông đảo. 

Điểm gây ấn tượng nhất của dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Viettel – Tây Sơn chính là tốc độ giao hàng siêu tốc, hàng được gói gém nguyên kiện, không gẫy nát, dập vỡ. Khách hàng sẽ nhận được hàng vô cùng nhanh chóng.

gui-hang-tai-my-tai-quy-nhon (2)

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 496A Nguyễn Thái Học, Phường Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: 0256 6263 333

3.Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Ánh Sáng Việt

Ánh Sáng Việt là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về chuyển phát thư tín, tài liệu, hàng hoá trong nước và Quốc tế. Với bề dày trên 12 năm kinh nghiệm, Ánh Sáng Việt luôn là một trong những công ty hàng đầu Bình Định hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính. 

Cung cấp dịch vụ đa phương thức và phát triển mạng lưới tại 63 tỉnh thành VN nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu. Là địa chỉ luôn mong muốn hợp tác lâu dài, góp nhặt những thành công Quý khách hàng.

gui-hang-tai-my-tai-quy-nhon (3)

  • Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: 1203 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: 0937018032

4.Gửi hàng đi Mỹ tại Quy Nhơn – Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL hiện có phí dịch vụ chuyển phát ngoại quốc rẻ trên thị trường. Bạn có thể chuyển hàng hóa, thư từ đi Mỹ trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất. 

Dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển đi Mỹ một cách nhanh chóng nhất và chỉ với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Chuyển phát nhanh DHL.

gui-hang-tai-my-tai-quy-nhon (3)

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 123 Trần Bình Trọng, P, Tp, Bình Định 820000

5.Phương Trang FUTA Express Phú Tài

Sau 5 năm phát triển tại Việt Nam, Phương Trang FUTA Express Phú Tài đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng có mặt ở mọi vùng miền phục vụ khách hàng, đặc biệt là khách hàng tại Bình Định.

Phương Trang FUTA Express Phú Tài đã nhanh chóng khai thác nhu cầu vận chuyển, chuyên chở hàng hoá nhanh chóng các loại bưu kiện và chứng từ. Cùng các dịch vụ đặc biệt ưu đãi của công ty.

gui-hang-tai-my-tai-quy-nhon (4)

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 129 Lạc Long Quân, Trần Quang Diệu, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: 0256 3941 678

Nếu bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không cả trong nước và quốc tế thì có thể liên hệ ngay đến Công Ty. Đảm bảo hàng của khách an toàn và đúng chất lượng như đã đặt mua.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *