Top 5 Công ty nạo vét cống mương Đà Nẵng

dich-vu-nao-vet-con-muong-da-nang

Dịch vụ vét công mương là dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Mặc dù bạn không quan tâm nhưng điều gì đến rồi cũng sẽ đến cứ mỗi khi cống thoát nước bị tắc nghẽn, bồn cầu bốc mùi hôi thối. Hoặc nhà vệ sinh bị tràn nước thì mọi sinh hoạt trong gia đình nháo nhào hẳn lên. Nếu trang bị đầy đủ kiến thức thông cống cũng như các dịch vụ thi công thông tắc cống đà nẵng thì có thể giảm được những vấn đề trên. TOPSEOTCT sẽ giúp bạn tìm hiểu Top 5 Công ty nạo vét cống mương Đà Nẵng để có thể giải quyết vấn đề khi cần nhé.

Top 5 Công ty nạo vét cống mương Đà Nẵng

Hiện tượng cống nghẹt là gì? Tại sao trong cuộc sống thường xảy ra hiện tượng cống nghẹt?

Bạn sẽ nghĩ như thế nào nếu một buổi sáng thức dậy bạn không thể xả nước rửa mặt, nước thoát sàn không rút cũng như mọi sinh hoạt gia đình bạn bị đình trệ.  Nếu đường cống thoát nước gia đình bạn gặp các hiện tượng như vậy tức là hệ thống cống gia đình bạn đã bị tắc nghẽn.

Vậy cống nghẹt tức là do một số nguyên nhân mà đường cống thoát nước gia đình, cơ quan, Nhà máy, xí nghiệp không thể chảy được, thoát được hiện tượng đó gọi là cống nghẹt.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Đà Nẵng hiện nay đang được nở rộ với nhiều đơn vị thi công. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị thi công làm ăn chụp giựt, không đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu mà chỉ quan tâm đến dịch vụ bản thân. Sau đây chúng tôi xin thống kê TOP 5 dịch vụ thồng cống nghẹt tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất. 

Những biểu hiện nhận biết cống của gia đình bạn bị tắc

Để giải quyết nhanh các vấn đề tắc nghẽn thì trước tiên hằng ngày bạn phải chú ý đến những biểu hiện, hiện tượng tắc nghẽn ban đầu của hệ thống cống. Để từ đó có cách giải quyết nhanh chóng nhất.

+ Nước chảy qua đường ống chậm và nhẹ:

+ Nước không rút được vào được

+ Cống thoát nước bốc mùi hôi thối:

Khi gặp các tình trạng trên, theo lời khuyên của Công ty chúng tôi thì bạn không nên quá hấp tấp vì có thể sẽ làm cho tình trạng tắc nghẽn trở nên nặng hơn. 

Dịch vụ vệ sinh Đà Thành – Nạo vét cống mương Đà Nẵng

Là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Đà Nẵng. Được thành lập từ năm 2009, nên dịch vụ thông cầu cống nghẹt của đơn vị mang nhiều đặc điểm là dịch vụ hiện đại, chất lượng, thường xuyên phục vụ khách hàng nhanh chóng và thi công chuyên nghiệp

nao-vet-cong-muong-da-nang
Dịch vụ vệ sinh Đà Thành

Những dịch vụ hàng đầu của dịch vụ vệ sinh Đà Thành

+ Dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng, hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ thải, bùn thải hệ thống xử lý nước thải, thi công nhanh chóng, uy tín chuyên nghiệp. Công ty dịch vụ vệ sinh Đà Thành với đội ngũ 7 xe chuyên dùng có kích thước bồn khác nhau nên có thể phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Dịch vụ thông cống nghẹt các đường ống cống thoát nước mưa, thoát nước thải, thoát nước nhà vệ sinh, thi công chuyên nghiệp uy tín, giá rẻ.

+ Dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng với đội ngũ nhân viên thi công là 10 người, phục vụ tất cả các quận của Đà nẵng, thi công nhanh, giá rẻ, chất lượng cao.

+ Dịch vụ nạo vét hố ga tại đà nẵng, trung chuyển bùn vi sinh, trung chuyển rác thải, vận chuyển trọn gói, thi công giá rẻ, uy tín, chất lượng.

+ Dịch vụ tổng dọn công trình sau xây dựng, tổng dọn xà bần, giá hạ thi công bằng nhân công chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ xử lý theo quy định.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 5 Đường Hoàng Văn Thải, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng\
 • Điện thoại liên hệ: 0906.12.43.43 – 0986.12.43.43
 • Website: www.huthamcaudn.net

Công ty vệ sinh An Bình – Nạo vét cống mương Đà Nẵng

Là đơn vị có bề dày truyền thống cũng như thi công chất lượng nên Công ty luôn được người dân, doanh nghiệp cũng như khách hàng nhiệt tình ủng hộ.

nao-vet-cong-muong-da-nang-an-binh
Công ty vệ sinh An Bình

Các mảng kinh doanh của Công ty như sau:

+ Thi công thiết kê, thi công, tư vấn xây dựng hệ thống nhà vệ sinh cho các công ty, xí nghiệp, khách sạn. Tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, lắp đặt nhà vệ sinh di động, thi công sửa chữa các loại công trình phụ. Cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ.

+ Vận chuyển, mua bán, cung cấp bùn vi sinh bằng xe chuyên dùng. Đảm bảo cung cấp đủ khối lượng cam kết cũng như thi công nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

+ Mua bán, tư vấn sử dụng các loại chế phẩm, hóa chất xử lý môi trường, các loại hóa chất thông thường, hóa chất thông cống đảm bảo chất lượng. Cung cấp đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu hóa chất cho khách hàng.

+ Cung cấp vật tư thi công dịch vụ vệ sinh môi trường như: xe hút chân không, máy thông tắc lò xo, máy thông tắc áp lực, máy bơm nước.

+ thi công dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu tại đà nẵng bằng xe chuyên dùng theo phương pháp chân không, thi công không hôi, không đục phá, chất lượng thi công hoàn hảo.

+ Thi công thông tắc cống tại đà nẵng, thi công nhanh chóng, uy tín cao,đội ngũ thi công lành nghề, chất lượng thi công hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại liên hệ: 0988.36.37.80 hoặc liên hệ các địa chỉ sau:
 • Trụ sở: số 25 đường Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Chi nhánh 1: 434, Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng;
 • Chi nhánh 2: 20 Nhơn Hòa 1, Phường Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng;
 • Chi nhánh 3: 17 Trịnh Công Sơn, Phường Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng;
 • Chi nhánh 4: Lô A1,21 đường Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng;
 • Chi nhánh 5: lô B2,32 Vân Đồn, Nại Hiên Đông , Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Chi nhánh 6: 171 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng;
 • Website: www.thongcong24h.com

>>>> XEM THÊM: Top 10 Công ty hút hầm cầu uy tín tại Đà Nẵng

 Công ty TNHH vệ sinh Môi trường Đà Nẵng – Nạo vét cống mương Đà Nẵng

Là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp vệ sinh môi trường như: hút hầm cầu, thông cống, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, lắp đặt nhà vệ sinh, thi công chống thấm, chống nóng, sửa chửa thiết bị vệ sinh, thi công lắp đặt các đường ống thoát nước, tư vấn thi công các công trình vệ sinh.

nao-vet-cong-muong-da-nang-ve-sinh-moi-truong-da-nang
Công ty TNHH vệ sinh Môi trường Đà Nẵng

:Khách hàng chỉ cần gọi vào hotline: 0935.143.155 thì chúng tôi có thể phục vụ nhanh chóng nhất Hoặc khách hàng truy cập vào trang website www.dichvu24h.com . hoặc liên hệ với các chi nhánh:

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 188 Cù Chính Lan, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Chi nhánh Liên Chiểu: 702 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Khánh Nam. Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng;
 • Chi nhánh Cẩm lệ: 70 Phạm Hùng, Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng;
 • Chi nhánh Hải Châu: 123 Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu , Đà Nẵng.
 • Chi nhánh Ngũ Hành Sơn: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Khu đô thị FPT, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn
 • Chi nhánh Sơn Trà: 55 Phùng Tá Chu, Phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh Thanh Nhân – Nạo vét cống mương Đà Nẵng

Là công ty còn non trẻ trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt tại Đà Nẵng nhưng có đội thợ lành nghề, tay nghề cao, thiết bị thi công chuyên nghiệp, chuyên dùng nên có khả năng giải quyết mọi sự cố của khách hàng

nao-vet-cong-muong-da-nang-thanh-nhan
Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh Thanh Nhân

Thành Nhân đảm bảo thi công bằng thiết bị hiện đại và chuyên dụng, nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… có thể xử lý sự cố cho các công trình lớn.

Dịch vụ đi kèm linh hoạt và đa dạng theo nhu cầu, như thông tắc cống, bồn cầu, sửa chữa nhà vệ sinh, thay thế thiết bị vệ sinh, chống thấm…

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiệt tình và tận tâm, đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ Thành Nhân đem lại.

>>>> XEM THÊM: Top 10 Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

CÔng ty TNHH vệ sinh Thanh Nhân

 • Địa chỉ: 26 Hoàng Minh Thảo, Phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng;
 • Điện thoại: 0935.252.900
 • Website: www.vesinhnhanh24h.com

Công ty TNHH Phương Vy Thành Công – Nạo vét cống mương Đà Nẵng

Với phương châm thi công nhanh chóng, thi công chất lượng cao cũng như chế độ bảo hành 6 tháng chính là là những ưu điểm về dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu Đà Nẵng của công ty.

nao-vet-cong-muong-da-nang-phuong-vy-thanh-cong
Công ty TNHH Phương Vy Thành Công

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và tận tụy cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ hỗ trợ hút hầm cầu Liên chiểu Đà nẵng của Phương Vy – Thành Công là nơi đáng tin cậy cho bạn.

Dịch vụ vệ sinh Phương Vy – Thành Công chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải, nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, thông cống nghẹt, sửa hố ga, hầm cầu…

Với các đơn vị ký hợp đồng rút hầm cầu định kỳ, Phương Vy – Thành công cam kết sẽ có áp dụng mức giá phải chăng và ưu đãi nhất, đi kèm các chính sách bảo hành từ 3 – 12 tháng vô cùng hấp dẫn.

>>>> XEM THÊM:Top 10 Cửa Hàng Nệm Cao Su Non Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH Phương Vy Thành Công
 • Địa chỉ: 18 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng ; 14 Phú Lộc 18, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905735466

 

5/5 - (22 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *