TOP 10 Công ty cho thuê bảo vệ uy tín tại Hà Nội

thue-bao-ve-uy-tin-tai-ha-noi (1)

Đời sống tinh thần nâng cao, bên cạnh những đòi hỏi thiết yếu ăn ngon mặc đẹp thì mưu cầu được an toàn cũng đang ngày càng được con người chú trọng nhiều hơn. Vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ trên thị trường hiện nay ngày càng cấp thiết hơn. Ngay sau đây, TOPSEOTCT xin gửi đến bạn TOP 10 Công ty cho thuê bảo vệ uy tín tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất. 

Xem thêm>>>

1. Công Ty Bảo Vệ Dịch Vụ Việt Á – Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Hàng Đầu Hà Nội

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á với phạm vi hoạt động trên cả nước, trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp. Bảo vệ Việt Á luôn mong muốn mang tới cuộc sống bình an & hạnh phúc cho cộng đồng. Kể từ khi thành lập tới nay, Bảo vệ Việt Á đã và đang cung cấp tới khách hàng hơn 1000 ngàn nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được khách hàng ngày một tin tưởng sử dụng.

Phương châm hoạt động của công ty bảo vệ Việt Á là “Trung thực – Đạo đức – Uy tín” với mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềm an tâm tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bài bản, phần lớn đã được trải qua môi trường quân đội.

thue-bao-ve-uy-tin-tai-ha-noi (2)

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:  Số 62 Ngõ 218, đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 02462 582 579
 • Website: https://baovevieta.com/

2. Công Ty Bảo Vệ Đại Việt –  Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Cao

Công Ty Bảo Vệ Đại Việt luôn tuân thủ theo quy trình phục vụ chuyên nghiệp và được khách hàng đánh giá cao, từ những đối tác lớn cho tới những khách hàng nhỏ lẻ. Điều này được minh chứng bằng sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian 15 năm xây dựng và phát triển của công ty. Nếu bạn đang cần dịch vụ bảo vệ thì hãy nhanh chóng liên hệ Đại Việt nhé!

thue-bao-ve-uy-tin-tai-ha-noi (3)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 04 3 993 1087
 • Website: http://www.baovedaiviet.com.vn/

3. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Sao Việt – Công Ty Chuyên Cung Cấp Về Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Sao Việt là công ty chuyên cung cấp về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, … Đồng thời cung cấp trang thiết bị, công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại nhất trong lĩnh vực dịch vụ an ninh quốc tế. Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển chọn, chắt lọc với đào tạo nhân sự chuyên nghiệp đã tạo nên Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sao Việt có những điểm nhấn khác biệt trong hệ thống các công ty bảo vệ hiện có. Hãy nhanh chóng liên hệ bảo vệ Sao Việt ngay nào!

thue-bao-ve-uy-tin-tai-ha-noi (4)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà số 2 ngõ 641, đường Kim Ngưu, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
 • Số điện thoại: 096.328.6633
 • Website: http://saovietsecurity.vn/

4. Công Ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Long – Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận Hoàn Kiếm

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thanh Long là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bao gồm: Cung cấp nhân viên bảo vệ, vệ sỹ. Tát cả nhân viên bảo vệ đều được tuyển chọn chủ yếu từ những cán bộ chiến sĩ công an, quân đội và tiếp tục được đào tạo tại các trung tâm huấn luyện nhằm đáp ứng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp nên khách hàng có thể yên tâm.

thue-bao-ve-uy-tin-tai-ha-noi (5)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 238 Phúc Tân, P. Phúc Tân, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0948.53.81.18
 • Website: http://thanhlongsecurity.vn/

5. Công Ty Bảo Vệ Đất Việt – Công Ty Bảo Vệ Hà Nội Tốt Nhất

Công Ty Bảo Vệ Đất Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và quản lý lí chặt chẽ nguồn nhân lực đầu vào đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của quý khách hàng…

thue-bao-ve-uy-tin-tai-ha-noi (6)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4 Ngõ 168, Phố Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại:  09 44 55 72 72
 • Website: https://baovedatviet.com/lien-he/

6. Công Ty Bảo Vệ Thịnh An – Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Và Uy Tín

Công ty Bảo vệ Thịnh An là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Bảo vệ Thịnh An có sự phát triển nhanh chóng với hệ thống mục tiêu bảo vệ trên toàn quốc. Thịnh An cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty Bảo vệ Thịnh An cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ đa dạng và không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

thue-bao-ve-uy-tin-tai-ha-noi (7)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà G1, Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0902 221 424
 • Website: https://bvthinhan.com.vn/gioi-thieu/

7. Bảo Vệ Thăng Long – Công Ty Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long  được thành lập xuất phát  từ nhu cầu thực tế của xã hội cũng như từ niềm đam mê nghề nghiệp của những con người tràn đầy tâm huyết, nhiệt tình, năng động muốn được cống hiến cho xã hội và phát triển bản thân. Năm 2005 Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Thăng Long được chuyển đổi mô hình và thành lập, từ đó nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường lớn như Hà Nội và TPHCM,  cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

thue-bao-ve-uy-tin-tai-ha-noi (8)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Thăng Long Center số 34 Linh Lang, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình
 • Điện thoại: 02439905113
 • Website: https://baovethanglong.com.vn/

8.  Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình – Dịch Vụ Bảo Vệ Vô Cùng Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Đến với Bảo Vệ Hòa Bình, quý khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về công tác an ninh. Với quy mô lớn, tổ chức quản lý khoa học và hệ thống các chi nhánh tại các khu vực trọng điểm kinh tế của đất nước. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty hầu hết là những người có trình độ nghiệp vụ và kinh nghiệm bảo vệ và kinh doanh thị trường; Bảo Vệ Hòa Bình tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty.

thue-bao-ve-uy-tin-tai-ha-noi (9)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 328, Đường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại:  024.37621226
 • Website: http://www.hoabinhsecurity.com/gioi-thieu

9. Công Ty Bảo Vệ Sao Vàng – Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Cao Tại Hà Nội

Công ty bảo vệ Sao Vàng là một trong số ít công ty bảo vệ uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng tại Việt Nam. Áp dụng các công nghệ quản lý, theo dõi và giám sát, giảm thiểu sự phụ thuộc của hệ thống quản lý vào yếu tố con người. Đội ngũ điều hành và quản lý nhiều kinh nghiệm, cán bộ nhân viên làm việc nhiệt tình, nhiệt tâm, chuyên nghiệp và tin cậy.

thue-bao-ve-uy-tin-tai-ha-noi (11)

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 67, khu 2, tổ dân phố Liên Cơ, P.Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, TP.HN
 • Số điện thoại: 024 730 70068
 • Website: http://baovesaovang.vn/vn/

10. Công Ty Bảo Vệ Hưng Thịnh Phát – Công Ty Bảo Vệ Hà Nội Số Một

Công Ty Bảo Vệ Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và dịch vụ vệ sĩ. Với đội ngũ cán bộ nòng cốt nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước về dịch vụ cung ứng bảo vệ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo bài bản theo giáo trình do đội ngũ cố vấn nước ngoài và cán bộ chúng tôi biên soạn. Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát đủ khả năng đảm nhiệm mọi công việc liên quan đến dịch vụ bảo vệ, nên quý khách hãy yên tâm sử dụng dịch vụ.

thue-bao-ve-uy-tin-tai-ha-noi (12)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 216 Nguyễn Trãi, Thượng Đình,  Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02437579666
 • Website: http://baovehungthinhphat.com/

Trên đây là TOP 10 Công ty cho thuê bảo vệ uy tín tại Hà Nội  chất lượng nhất mà  đã tổng hợp được. TOPSEOTCT Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn và mọi người. 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *