Top 10 Tiệm cầm đồ uy tín nhất tại Đà Nẵng

tiem-cam-do-uy-tin-da-nang

Đà Nẵng đang ngày càng chuyển mình trở thành một trong các thành phố lớn của Việt Nam. Các dịch vụ tại đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều, trong đó hoạt động của các tiệm cầm đồ cũng đã và đang diễn ra hết sức sôi động. Bạn muốn tìm một tiệm cầm đồ uy tín và chất lượng nhất? Bạn muốn cầm đồ với giá lãi suất thấp nhất và được nhiều người ưa chuộng? Dưới đây, TOPSEOTCT sẽ tìm giúp bạn  TOP 10 tiệm cầm đồ uy tín Đà Nẵng với lãi suất thấp

Top 10 Tiệm cầm đồ uy tín nhất tại Đà Nẵng

Tiệm Cầm Đồ Phát Thiên Phú – Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Đà Nẵng

Mặc dù mới được thành lập nhưng dịch vụ cầm đồ Phát Thiên Phú đã thu hút được một lượng lớn khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các giải pháp tài chính với những nhu cầu cầm đồ uy tín với mức lãi suất thấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Phát Thiên Phú luôn hoạt động với phương châm “Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện” nhằm phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

cam-do-uy-tin-da-nang-phat-thien-phu
Tiệm Cầm Đồ Phát Thiên Phú

Phát Thiên Phú cung cấp nhiều loại dịch vụ cầm đồ khác nhau như cầm ô tô, cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm vàng, laptop và các loại tài sản có giá trị khác. Phát Thiên Phú cam kết bảo mật thông tin và bảo quản tài sản của bạn an toàn. Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề về tài chính, hãy liên hệ ngay với Phát Thiên Phú để được hỗ trợ hết mình nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 307 Nguyễn Tri Phương, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng, Việt Nam
 • Số điện thoại: 090 155 54 55

 Tiệm Cầm Đồ Phước Thịnh Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Đà Nẵng

Tiệm cầm đồ Phước Thịnh chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản như xe máy, máy tính, ô tô và các loại tài sản có giá trị khác. Hơn nữa, Phước Thịnh còn cho khách hàng vay vốn với số lượng tiền lớn và lãi suất thấp mang đến cho khách hàng sự tin tưởng cao nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các tài sản gửi cầm tại tiệm. Tài sản của bạn sẽ được niêm phong và ký xác nhận với sự chứng kiến của 2 bên. Nhà kho được trang bị đầy đủ phòng cháy chữa cháy nên hoàn toàn yên tâm với tài sản của mình. Mọi thông tin giao dịch của khách hàng được tiệm bảo mật tuyệt đối.

cam-do-uy-tin-da-nang-phuoc-thinh
Tiệm Cầm Đồ Phước Thịnh Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Địa chỉ: 147 Ông Ích Khiêm, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 2241 019

>>>> XEM THÊM: TOP 10 Địa chỉ dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng

 Tiệm cầm đồ Thanh Thảo Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Đà Nẵng

Sở hữu hệ thống cầm đồ rộng khắp thành phố, tiệm cầm đồ Thanh Thảo chuyên cung cấp dịch vụ tài chính. Tiệm có đăng ký kinh doanh và có chứng chỉ phòng cháy chữa cháy. Thủ tục cho vay rõ ràng mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Tài sản của bạn được bảo quản một cách tốt nhất. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tiệm được niêm phong. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tiệm cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra sự cố. Ngoài ra, Tiệm cũng cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp. Thủ tục cho vay đơn giản, tài sản được định giá sát với giá thị trường.

cam-do-uy-tin-da-nang-thanh-thao
Tiệm cầm đồ Thanh Thảo Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
 • Địa chỉ: 145 Đỗ Thúc Tịnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 2475 352

>>>> XEM THÊM: Top 5 Địa Chỉ Cho Thuê Sân Bóng Đá Đà Nẵng

Tiệm cầm đồ 270 Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Đà Nẵng

Dịch vụ cầm đồ tại tiệm cầm đồ 270 hoạt động tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình của Nhà nước về lĩnh vực cầm đồ. Tài sản được cầm cố với lãi suất trong giới hạn cho phép của cơ quan có thẩm quyền. Các bước khảo sát giá trị mặt hàng cầm cố trên thị trường chuyên nghiệp. Thủ tục giấy tờ nhanh chóng, giao tiền ngay. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng này cầm cố các tài sản sau: cầm giấy tờ xe máy, ô tô, giấy tờ nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng và các hiện vật có giá trị khác như điện thoại, laptop, xe cộ, nhà cửa,…

cam-do-uy-tin-da-nang-270
Tiệm cầm đồ 270 Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 07:30 – 20:30
 • Địa chỉ: số 270 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090 584 0540

 Tiệm cầm đồ Kim Ngân Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Đà Nẵng

Thay vì bạn đi mượn hay vay nóng với lãi suất cao thì hãy đến dịch vụ cầm đồ Kim Ngân. Không tốn nhiều thời gian và lại hiệu quả vô cùng. Vậy nên, nếu có khó khăn hãy đến với tiệm cầm đồ Kim Ngân để được giải quyết. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Kim Ngân có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và tư vấn quý khách chu đáo. Đồ vật được bảo quản một cách tỉ mỉ cẩn thận. Với mức lãi suất thấp nên  tiết kiệm được nhiều chi phí. Tiệm cầm đồ Kim Ngân phấn đấu không ngừng để trở thành một dịch vụ cầm đồ được nhiều khách hàng tin tưởng hơn.

cam-do-uy-tin-da-nang-kim-ngan
Tiệm cầm đồ Kim Ngân Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 093 534 56 79
 • Facebook: https://www.facebook.com/kimngandaiphu/

Tiệm Tấn Tài – Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Đà Nẵng

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản gửi cầm khi đến với dịch vụ cầm đồ Tấn Tài. Tài sản sẽ được niêm phong và ký tên xác nhận với sự chứng thực của 2 bên. Lãi suất dịch vụ thấp chỉ từ 3% đến 7%. Món đồ mà bạn cầm cố tại tiệm sẽ được định giá cao nhất. Đảm bảo thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Thủ tục làm hợp đồng nhanh chóng, vay vốn nhanh. Tiệm nhận cầm đồ những tài sản như laptop, máy ảnh, điện thoại, xe máy, ô tô,…và các tài sản có giá trị khác.

cam-do-uy-tin-da-nang-tan-tai
Tiệm Tấn Tài

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Địa chỉ: 147 Lý Tự Trọng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3519 336

Tiệm cầm đồ Linh Vũ Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Đà Nẵng

Tiệm cầm đồ Linh Vũ chuyên nhận cầm cố: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,… Mức giá cầm đồ, thế chấp cao mà lãi suất lại thấp hơn so với thị trường. Tài sản được niêm phong, ký xác nhận các bên nên bạn hoàn toàn yên tâm. Kho của tiệm cầm đồ Linh Vũ rộng rãi, được trang bị các thiết bị an ninh bảo mật cũng như phòng cháy chữa cháy. Bảo vệ tài sản của bạn khỏi những ro và uyên trạng khi về tay khách hàng như ban đầu.

cam-do-uy-tin-da-nang-linh-vu
Tiệm cầm đồ Linh Vũ Đà Nẵng

Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận. Tiệm cầm đồ Linh Vũ đã xây dựng nơi bảo quản rộng rãi, được trang bị các thiết bị an ninh bảo mật cũng như phòng cháy chữa cháy đầy đủ nhằm tránh tất cả những rủi ro có thể xảy ra đối với tài sản của quý khách hàng và đảm bảo nguyên trạng khi về tay khách hàng như ban đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Địa chỉ: 592 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 555 25 72
 • Email: info@camdodanang.com
 • Website: http://camdodanang.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdodanang592/

Tiệm cầm đồ Thái Dương Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Đà Nẵng

Tiệm cầm đồ Thái Dương đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ. Không gian tiệm rộng rãi, hoành tráng tài sản của bạn sẽ được định giá cao nhất và với lãi suất thấp nhất. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Thái Dương chuyên nghiệp, các thủ tục nhanh chóng. Tiệm chuyên cầm cố các loại tài sản: ô tô, nhà đất, xe máy, laptop, iPhone – iPad, máy tính, điện thoại, linh kiện máy tính, thiết bị kỹ thuật cao,… Ngoài ra còn cầm các loại giấy tờ và dịch vụ cầm đồ sinh viên lãi suất ưu đãi giá rẻ.

cam-do-uy-tin-da-nang-thai-duong
Tiệm cầm đồ Thái Dương Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
 • Địa chỉ: 376 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 555 25 72

Xuân Bản Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Đà Nẵng

Chuyên nhận cầm các loại tài sản có giá trị như cầm xe máy, cầm đồ máy tính, cầm ô tô và các loại tài sản có giá trị khác. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Xuân Bản còn cho khách hàng vay vốn với số lượng tiền lớn và lãi suất thấp. Mang đến sự tin tưởng cao cho khách hàng với các dịch vụ đáo hạn ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những tài sản của mình khi gửi cầm tại tiệm cầm đồ Xuân Bản. Mọi thông tin giao dịch của khách hàng được giữ bí mật tuyệt đối.

cam-do-uy-tin-da-nang-xuan-ban
Xuân Bản Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Địa chỉ: 59 Phạm Văn Nghị, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3655 450

Tiệm cầm đồ Thanh Phương Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Đà Nẵng

Tiệm cầm đồ Thanh Phương đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản. Đến với tiệm cm đồ Phương Thanh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình. Tài sản của bạn được niêm phong và ký xác nhận giữa 2 bên. Mọi giấy tờ thủ tục pháp lý được ghi chép và ký xác nhận, bảo mật tuyệt đối. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Thanh Phương là nơi chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị với mức thế chấp cao nhưng lãi suất thấp hơn so với thị trường.

cam-do-uy-tin-da-nang-thanh-phuong
Tiệm cầm đồ Thanh Phương Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
 • Địa chỉ: số 83 Nguyễn Văn Thoại, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090 518 85 76

Tiệm cầm đồ Ngọc Hoà Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Đà Nẵng

Tiệm cầm đồ Ngọc Hoà đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm cố tài sản. Ngọc Hoà chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị với mức giá cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính hợp lý. Tài sản khi gửi tại tiệm cầm đồ Ngọc Hòa sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại Ngọc Hoà. Được bảo quản một cách cẩn thận, cam kết bồi thường khi có sự cố xảy ra.

cam-do-uy-tin-da-nang
Tiệm cầm đồ Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Địa chỉ: 193 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 516 01 20
 • Email: camdongochoa@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/CamDoNgocHoa/

Trên đây là Top 10 Tiệm cầm đồ uy tín nhất tại Đà Nẵng mà TOPSEOTCT muốn gởi đến các bạn. Hy vọng đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *