TOP 5 Công ty xuất khẩu lao động sang nhật tại Hà Nội

TOP 5 Công ty xuất khẩu lao động sang nhật tại Hà Nội

Xuất khẩu lao động Nhật Bản trong những năm gần đây vô cùng phát triển, nhờ vào xuất khẩu lao động mà cuộc sống của người dân trở nên khấm khá hơn. Chính vì thế mà cũng có rất nhiều công ty tư vấn xuất khẩu được mở.

Công ty uy tín có, và những công ty kém uy tín cũng có. Điều đó khiến cho người dân cảm thấy hoang mang vì không biết đâu là công ty xuất khẩu lao động uy tín. Đừng lo sau đây TOPSEOTCT Đà Nẵng sẽ mách bạn TOP 5 Công ty xuất khẩu lao động sang nhật tại Hà Nội!!!

1. CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Công ty luôn cam kết mang đến những cơ hội việc làm ổn định. Đảm bảo mức thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Trong những năm qua, công ty đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hà Quốc, … Công ty đã và đang chứng tỏ được mình trong ngành, họ luôn phấn đấu hết mình. Có trách nhiệm cao trong công việc nhằm mang đến niềm tin tưởng cho người lao động và khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở:  Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
 • Điện thoại: 024 7302 3888
 • Email: info@japan.net.vn

2. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT PHÚ

Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất việc làm cho lao động. Trong những năm qua công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú đã luôn không ngừng phấn đấu. Duy trì và phát triển ổn định trong lĩnh vực cung ứng nhân lực xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Công ty có quan hệ hợp tác tin cậy với doanh nghiệp Nhật Bản nên thị trường chủ yếu là Nhật Bản.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT PHÚ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT PHÚ

Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để lao động thích nghi dễ dàng với cuộc sống ở môi trườn mới. Luôn cam kết đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ, sức khỏe. Có ý thức và chịu được áp lực cho thị trường khó tính Nhật Bản. Để có được chữ tín đối với khách hàng cho đến ngày nay. Công ty đã không ngừng đổi mới các phương pháp quản lý và hướng dẫn cho học viên trước khi xuất khẩu. Với chi phí phù hợp, các thủ tục dễ dàng đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 37331 999
 • Email: info@vifu.com.vn

3. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ MAI LINH

Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư Quốc tế Mai Linh hoạt động trong lĩnh vực: xuất khẩu lao động, tư vấn du học, giới thiệu việc làm,…Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Công ty hình thành đội ngũ cán bộ giảng dạy có bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ học viên của mình. Họ luôn tận tình có những định hướng đúng đắn cho các bước đường khi đi lao động ở nước ngoài cho các học viên.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ MAI LINH
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ MAI LINH

Công ty mở các lớp đào tạo phục vụ cho nhu cầu bổ sung kiến thức của học viên như: đào tạo nâng cao kỹ năng nghề, ngôn ngữ, những nền văn hóa cũng như tập quán của người bản địa nơi mà họ sẽ sang lao động. Hơn nữa mức chi phí chocuxng tương đối phải chăng. Tạo mọi điều kiện cho học viên trước và sau khi xuất khẩu lao động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6293 3809
 • Email: ceo@manforce.vn

4. CÔNG TY CỔ PHẦN SIMCO SÔNG ĐÀ

Công ty cổ phần Simco sông Đà là công ty con của Tập đoàn sông Đà. Một trong những tập đoàn kinh tế Nhà nước hàng đầu của Việt Nam. Simco sông Đà luôn tự hào là đơn vị xuất khẩu lao động đầu tiên tại Việt Nam. Là công ty có số lượng lao động đăng kí lớn nhất trên tất cả các thị trường. Các thị trường xuất khẩu chính của công ty là: Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Trung Đông…

CÔNG TY CỔ PHẦN SIMCO SÔNG ĐÀ
CÔNG TY CỔ PHẦN SIMCO SÔNG ĐÀ

Mục đích hoạt động của Hiệp hội nhằm mở rộng quy mô. Và nâng cao chất lượng cung ứng lao động cho các thị trường lao động ngoài nước của các doanh nghiệp hội viên. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3552 0402

5. CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI VINACONEX

Công ty Cổ phần Nhân lực & Thương mại VINACONEX thực hiện chức năng xuất khẩu lao động. Là nơi đào tạo nghề và kinh doanh xuất nhập khẩu. Công ty tự hào là một trong những địa điểm hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động. Từ khi thành lập đến nay công ty đã đưa được hơn 80.000 lượt lao động đi làm việc cho hơn 100 đối tác trên thế giới. Với nhiều nhóm nghề khác nhau và đây cũn cũng là nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho các thị trường. Công ty luôn hướng đến mục tiêu đào tạo ra lực lượng lao động chất lượng cao cung ứng cho các thị trường có chọn lọc.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI VINACONEX
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI VINACONEX

Vinaconex nằm trong top những doanh nghiệp cung ứng lao động quốc tế uy tín tại Việt Nam với đội ngũ kỹ sư. Cán bộ lành nghề được đào tạo chính quy có thể đáp ứng được yêu cầu đào tạo ra lao động quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: (84-4) 62 511 300

Trên đây là TOP 5 Công ty xuất khẩu lao động sang nhật tại Hà Nội mà TOPSEOTCT gợi ý đến các bạn, chúc các bạn thành công!!!

>>>Xem Thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *