TOP 10 Cửa hàng bán laptop cũ uy tín tại Hà Nội

cua-hang-ban-laptop-cu-uy-tin-tai-ha-noi (1)

Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì một chiếc laptop là vô cùng quan trọng trong quá trình học tập. Tuy nhiên, để mua được chiếc laptop mới không phải là dễ dàng với những sinh viên có kinh phí hạn hẹp. Do đó, trong bài viết dưới đây TOPSEOTCT sẽ giới thiệu cho bạn TOP 10 Cửa hàng bán laptop cũ uy tín tại Hà Nội để mua được chiếc laptop chất lượng với mức giá phải chăng.

Xem thêm>>>

1. Cửa hàng laptop cũ HoangVietLapTop

Nếu muốn mua laptop để học tập và làm việc mà chưa đủ kinh phí thì bạn có thể sắm một chiếc laptop cũ tại cửa hàng Hoàng Việt laptop. Đây làm một trong những địa chỉ mau bán laptop cũ uy tín Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các loại máy tính cũ tại cửa hàng đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt mới được giao cho khách hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, dù là máy tính cũ nhưng vẫn luôn đảm bảo hoạt động tốt và hình thức đẹp.

Hiện nay, cửa hàng đang cung cấp các loại laptop như HP, Lenovo… Laptop luôn đảm bảo còn nguyên zin 100%, chưa sửa chữa hay thay thế main. Khi mua hàng, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo máy hoạt động tốt. Đặc biệt, giá thành sản phẩm tại cửa hàng được khách hàng đánh giá là khá mềm so với thị trường laptop cũ.

cua-hang-ban-laptop-cu-uy-tin-tai-ha-noi (2)

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 83 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0916838286
 • Website: https://hoangvietlaptop.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/88laptop/

2. Cửa hàng laptop cũ Đức Việt

Laptop Đức Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các loại laptop cũ uy tín Hà Nội mà Top247 muốn giới thiệu với bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, cửa hàng đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo nguyên zin, chưa qua chỉnh sửa và hình thức bên ngoài đẹp. Khách hàng tới mua hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

Khi mua hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, sử dụng thử và lựa chọn theo nhu cầu của mình. Các loại laptop cửa hàng cung cấp bao gồm: Lenovo HP, Dell, Asus, Acer… với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của Laptop Đức Việt luôn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

cua-hang-ban-laptop-cu-uy-tin-tai-ha-noi (3)

Thông tin chi tiết:

 • Số 233 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 02462754433 – 0985736068
 • Email: contact@ducvietco.com
 • Website: http://ducvietco.com/

3. Cửa hàng laptop cũ TCC Hoàng Hưng

TCC Hoàng Hưng là một trong những công ty chuyên kinh doanh laptop cũ và mua bán linh kiện laptop. Các sản phẩm của công ty đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.  Hiện nay, các sản chính cửa hàng cung cấp gồm: HP, Toshiba, Lenovo, Acer…

Khi tới cửa hàng, bạn sẽ được tư vấn những dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng và mức giá mình mong muốn. Bạn có thể sử dụng và trực tiếp kiểm tra hoạt động của laptop để đảm bảo tính trung thực trong mua bán. Sau khi mua hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, cài đặt những phần mềm theo yêu cầu để bạn dễ dàng sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây.

cua-hang-ban-laptop-cu-uy-tin-tai-ha-noi (4)

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 101 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0766448888 – 0795336666 – 0972441111
 • Email: laptop4world@gmail.com
 • Website: http://laptoptcc.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/laptoptcc.vn

4. Cửa hàng laptop cũ Viettech88

Viettech88 thành lập và hoạt động trong lĩnh vực mua bán laptop cũ và sửa chữa laptop tại Hà Nội. Các loại máy tính cũ đảm bảo còn nguyên zin, chưa qua sửa chữa hay thay thế linh phụ kiện nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm mới và likenew để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Các sản phẩm laptop cũ tại Viettech88 đều được kiểm tra kỹ lưỡng về hình thức và chất lượng trước khi giao cho khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng, kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí các phần mềm để khách hàng có thể sử dụng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các sản phẩm có thể được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

cua-hang-ban-laptop-cu-uy-tin-tai-ha-noi (5)

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 02421201888 – 0911515888 – 0962939555
 • Website: https://viettech88.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Vietech88/

5. Cửa hàng laptop cũ Nam Anh Laptop

Nếu bạn đang thắc mắc mua laptop cũ Hà Nội ở đâu uy tín thì Nam Anh Laptop câu trả lời phù hợp. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy tính, laptop cũ. Khi tới cửa hàng, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng với mức giá hợp lý. Bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng ngay tại quầy để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, Nam Anh Laptop còn áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng. Khi mua sản phẩm ,cửa hàng có thể tặng thêm chuột và balo laptop. Mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành dài hạn, hỗ trợ nâng cấp, thay thế các linh kiện phụ kiện, vệ sinh laptop miễn phí, bảo hành nhanh chóng… Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.

cua-hang-ban-laptop-cu-uy-tin-tai-ha-noi (6)

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 38, phố Lê Thanh Nghị, Hà Nội
 • Điện thoại: 0903444333 – 0975286590
 • Email: namanhlaptop@gmail.com
 • Website: http://namanhlaptop.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/namanhlaptopcu/

6. Laptop Hoàng Dương (HDlaptop)

HDLaptop là một trong những địa chỉ mua bán laptop cũ uy tín nhất Hà Nội với đa dạng các sản phẩm ở nhiều mức giá khác nhau. Những chiếc laptop cũ luôn được chọn lọc kỹ lưỡng, máy còn zin, hình thức đẹp để đảm bảo chất lượng cho khách hàng. HD Laptop đảm bảo máy chưa bị sửa chữa mainboard, hoạt động tốt. Khi nhận sản phẩm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ lưỡng, sửa chữa nếu cần thiết. Khách hàng chọn mua sản phẩm có thể kiểm tra, check sản phẩm trước khi thanh toán.

Hiện nay, HD Laptop cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau, từ nhiều hãng sản xuất, mức giá khác nhau nhưng luôn đảm bảo chất lượng. Bạn có thể mua lại những chiếc laptop cũ của các thương hiệu như HP, Dell, Lenovo, Asus, Acer, Macbook,… từ những đời cũ cho tới đời mới nhất hiện nay. Số lượng máy và các dòng sản phẩm sẽ có sự thay đổi tuỳ vào các sản phẩm cũ mua được nên bạn muốn mua loại nào thì có thể đặt hàng trước. Ngoài ra, mua máy tính tại đây, bạn sẽ được bảo hành trong 3 tháng kể từ khi mua hàng.

cua-hang-ban-laptop-cu-uy-tin-tai-ha-noi (7)

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 135 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0978607838 – 0948292525
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hdlaptop
 • Website: https://hdlaptop.com.vn/

7. Công ty Cổ phần Máy tính Bách Khoa

Công ty Cổ phần Máy tính Bách Khoa là địa chỉ mua laptop cũ uy tín Hà Nội mà Top247.vn muốn giới thiệu với bạn. Đây là địa chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm của nhiều nhà sản xuất khác nhau. Đặc biệt, công ty chuyên cung cấp các dòng máy tính nhập khẩu từ Nhật Bản nổi tiếng như FujitSu, Dell, HP, … Các sản phẩm đều phải trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt mới có thể bày bán và giao cho khách hàng.

Máy tính Bách Khoa là địa chỉ mua bán laptop, máy tính để bàn cũ giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Cửa hàng cung cấp nguồn hàng lớn, ổn định nên có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi thời điểm. Ngoài ra, một số sản phẩm máy tính của công ty còn được bảo hành trong 12 tháng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp laptop, máy tính, công ty cam kết mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

cua-hang-ban-laptop-cu-uy-tin-tai-ha-noi (8)

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: số 44 ngõ 131 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0963872333 – 02463289333 – 02466594333
 • Website: http://maytinhbachkhoa.vn/

8. Cửa hàng laptop cũ HT – Laptop

HT – Laptop hoạt động từ năm 2002 chuyên kinh doanh các loại laptop cũ chất lượng tại Hà Nội. Các sản phẩm tại đây đều đảm bảo nguyên zin, chưa sửa chữa, thay đổi hay sửa main. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để sản phẩm hoạt động tốt nhất. Các loại máy tính cửa hàng cung cấp bao gồm HP, Lenovo, Macbook,… với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Khách hàng chọn mua sản phẩm sẽ được kiểm tra trước khi thanh toán, có thể dùng thử và đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ khi mua hàng. Sau 3 ngày, nếu máy tính có vấn đề gì, cửa hàng sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa có trả phí. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi laptop tại đây luôn đảm bảo chạy tốt và bền lâu.

cua-hang-ban-laptop-cu-uy-tin-tai-ha-noi (9)

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 116 Lương Thế Vinh, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0943700700 – 01689700700
 • Email: hoanghoifpt@gmail.com
 • Website: http://banlaptopcugiare.net/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/laptopht/ – http://banlaptopcugiare.net/

9. Cửa hàng laptop cũ Minh Vũ

Nếu bạn đang thắc mắc nên mua laptop cũ ở đâu Hà Nội thì Laptop Minh Vũ là một gợi ý hoàn hảo. Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại máy tính, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mức giá phải chăng. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy tính, laptop cũ, các sản phẩm của laptop Minh Vũ luôn đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các sản phẩm của laptop Minh Vũ đảm bảo chính hãng, nguyên bản, chưa từng sửa chữa và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao cho khách hàng. Khách hàng khi mua hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, miễn phí 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây. Hiện nay, cửa hàng đang cung cấp các loại laptop của các hãng như HP, Lenovo, Dell… Các sản phẩm luôn có sẵn tại cửa hàng nên bạn có thể ghé mua bất cứ lúc nào.

cua-hang-ban-laptop-cu-uy-tin-tai-ha-noi (10)

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 244 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0898747888 – 0898747999 – 02462536141
 • Fanpage: https://www.facebook.com/laptopminhvu.vn/
 • Website: https://minhvu.vn/

10. Cửa hàng laptop cũ 88

Nếu bạn đang không biết mua laptop cũ Hà Nội ở đâu uy tín thì có thể tới laptop88.vn. Đây là thương hiệu laptop cũ Hà Nội uy tín với hệ thống cơ sở trải rộng khắp các quận trung tâm thành phố Hà Nội. Khách hàng ở Hà Nội có thể ghé cửa hàng bất cứ lúc nào để mua sản phẩm nếu có nhu cầu. Cửa hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm laptop cũ chất lượng cao như Lenovo, HP, Dell, Macbook…

Các loại máy tính, laptop cũ khi tới cửa hàng sẽ được kiểm tra lỹ lưỡng qua nhiều công đoạn rồi mới bày bán và giao cho khách hàng. Các loại máy tính đều đảm bảo còn nguyên zin, chưa sửa chữa hay đổi main, sửa main. Nếu có trường hợp sữa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật cao sẽ đảm bảo chiếc máy tính bạn hoạt động tốt nhất. Khách hàng có thể kiểm tra máy tính trước khi thanh toán nên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

cua-hang-ban-laptop-cu-uy-tin-tai-ha-noi (11)

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 40 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 02462544533
 • Website: http://laptop88.vn/

Bài viết của TOPSEOTCT đã giới thiệu thông tin về TOP 10 Cửa hàng bán laptop cũ uy tín tại Hà Nội . Bạn có thể tham khảo bài viết để lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân nhé!

3.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *