TOP 10 Phòng khám nha khoa uy tín tại Bình Dương

Ngày nay nha khoa dần trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Bởi vì hàm răng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến việc ăn uống mà nó còn thể hiện vẻ đẹp của con người. Bên cạnh đó thì các vấn đề về răng miệng luôn là một nỗi ám ảnh với nhiều người. Do đó, mọi người đều có xu hướng tìm đến những địa chỉ chất lượng để giảm bớt nỗi sợ. Sau đây thì TOPSEOTCT gửi đến bạn TOP 10 Phòng khám nha khoa uy tín tại Bình Dương nhé.

1. Nha khoa Sài Gòn Bình Dương 

Với chi nhánh đầu tiên được thành lập vào năm 2007, cho đến nay nha khoa Sài Gòn đã có tổng cộng 10 chi nhánh tại Bình Dương, Bình Phước và Đắk Nông. Nhờ uy tín lâu năm trong nghề cũng như chất lượng mang đến cho khách hàng, Nha khoa Sài Gòn Bình Dương trở thành cái tên được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực nha khoa. Do đó mà người bệnh đến khám đều cảm thấy yên tâm dưới bàn tay của các bác sĩ. Đồng thời Nha khoa Sài Gòn Bình Dương không ngừng trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại để đem lại chất lượng tốt nhất cho người bệnh.

Nha khoa Sài Gòn Bình Dương

Một số dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Sài Gòn Bình Dương như trồng implant, trồng răng sứ, tẩy trắng răng, trám răng, cạo vôi răng,… 

Địa chỉ liên hệ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Nha khoa Sài Gòn 1: 379 Cách mạng Tháng 8, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 
  • Nha khoa Sài Gòn new: 351 Cách mạng Tháng 8, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
  • Nha khoa Sài Gòn 4: 162 Cách mạng Tháng 8, phường Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

2. Nha khoa Bình Dương

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ khám răng chuẩn kiểu Mỹ thì hãy đến nha khoa Bình Dương. Đây cũng là phòng khám nha khoa có tuổi đời nhiều năm cũng như uy tín với người Bình Dương. Điểm nổi bật tại đây là các bác sĩ đều là những người có nhiều kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại Mỹ về lĩnh vực nha khoa kỹ thuật cao. Bệnh nhân đến khám không chỉ là người địa phương mà còn có cả người nước ngoài như Hàn Quốc. Về ngoại ngữ thì không cần lo vì phòng khám có thông dịch viên tiếng Anh và tiếng Hàn. Các trang thiết bị đều là hàng chất lượng và nhập khẩu đa phần từ Mỹ và châu Âu. Nhờ đó mà việc khám và chẩn đoán các bệnh răng miệng của khách hàng rất chuẩn xác.

Nha khoa Bình Dương

Một số dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Bình Dương như tẩy trắng răng tại nhà, nhổ răng, tiểu phẩu răng khôn, phục hình cố định, phục hồi răng với implant, chỉnh hình rằng,..

Địa chỉ liên hệ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương:

Nha khoa Bình Dương cơ sở 1: 494-496 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

3. Nha khoa Pháp Việt

Ngay từ cái tên là bạn có thể cảm thấy đây là phòng khám có hơi hướng kiểu phương Tây. Thật vậy đây là phòng khám nha khoa Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng khám quốc tế. Các tiêu chuẩn tại đây được thiết kế để mang đến trải nghiệm tốt nhất với khách hàng. Ở Pháp Việt luôn lấy cái tâm đặt lên hàng đầu trong việc tư vấn, khám và điều trị. Đem lại nụ cười rạng rỡ cho khách hàng là sứ mệnh mà Pháp Việt đang thực hiện. Đến đây khách hàng sẽ luôn hài lòng bởi chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nha khoa Pháp Việt

Các dịch vụ tại nha khoa Pháp Việt được dùng nhiều như tẩy trắng răng, phục hình răng, làm răng sứ, niềng răng, implant và cả trị đau răng, nhức răng,…

Địa chỉ tại 993 Cách mạng Tháng tám, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

4. Nha khoa Kim Bình Dương

Một hệ thống nha khoa được xem là lớn nhất tại Việt Nam cũng đã có mặt tại Bình Dương. Đây là nha khoa duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn chất lượng quốc tế do Hoa Kỳ cấp. Nhìn từ bên ngoài ta đã thấy được sự sang trọng và sạch sẽ nên nhìn thôi cũng muốn vào. Tất cả dụng cụ tại nha khoa đều được khử trùng theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Phải nói là mức độ an toàn cho khách hàng tại nha khoa Kim cực kỳ cao. Thêm một điểm nổi bật ở nha khoa Kim khác với các nha khoa khác trên địa bàn là tại đây áp dụng công nghệ hiện đại. Bên cạnh những thông tin trên website thì ta có thể cài app và đặt lịch trực tiếp trên đó. 

Nha khoa Kim Bình Dương

Các dịch vụ ở nha khoa Kim cũng ứng dụng công nghệ chất lượng cao như cấy ghép Implant Fast 3D, mặt dán sứ Veneer 3D, răng sứ Diamond, niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài Invisalign, tẩy trắng răng công nghệ Bleech Bright,…

Địa chỉ: Số 1, Nguyễn Văn Tiết, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

5. Nha khoa Việt Nha 

Thêm một hệ thống nha khoa tại Thủ Dầu Một mà Top 10 Bình Dương giới thiệu đó là Nha khoa Việt Nha. Với mong muốn khách hàng tỏa sáng nụ cười xinh, Nha khoa Việt Nha không ngừng phát triển và mở rộng quy mô của mình trên địa bàn. Chỉ trong một thời gian ngắn mà nha khoa Việt Nha đã có đến 4 cơ sở. Điều này cũng ngầm khẳng định rằng chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Việt Nha. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những người có chuyên môn sâu trong lĩnh vực nha khoa. Trước khi về hệ thống Nha khoa Việt Nha thì tất cả đội ngũ nhân viên từ bác sĩ cho đến phụ tá đều được huấn luyện, đào tạo tại các bệnh viện lớn. 

Nha khoa Việt Nha
Không chỉ có phong cách phục vụ nhiệt tình, vui vẻ mà Nha khoa Việt Nha còn có nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng như cạo vôi, trám răng, nhổ răng, chữa tủy răng, phục hình răng sứ,… 
 
Địa chỉ liên hệ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương:
 
Cơ sở chính: Số 390 Nguyễn Chí Thanh, phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 
Cơ sở 2: Số 311 Hồ Văn Cống, phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Cơ sở 3: Số 705 DT743, khu phố 9, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

6. Phòng khám nha khoa Nụ Cười Duyên

Nếu như bạn đang tự ti về răng miệng của mình thì hãy thử đến với Nụ Cười Duyên. Phòng khám tại đây cũng được điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế nên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các bác sĩ ngoài giỏi về chuyên môn thì còn nhiệt tình trong công tác tư vấn với khách hàng. Điều này cũng rất cần thiết trong việc làm giảm bớt áp lực của người đi làm răng. Ở Nụ Cười Duyên mang lại cho khách hàng trải nghiệm theo kiểu “thư giãn với nha khoa không đau”. Các bác sĩ sẽ hạn chế can thiệp vào răng miệng để giữ nét đẹp tự nhiên của con người. 

Phòng khám nha khoa Nụ Cười Duyên

Tại Nụ Cười Duyên cung cấp đa dạng các dịch vụ khám và điều trị các bệnh về răng miệng. Bên cạnh đó cũng có bọc răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant, niềng răng, tẩy trắng răng, cạo vôi răng,…

Địa chỉ: 355 Đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

7. Phòng khám nha khoa Paris

Một trung tâm nha khoa tiêu chuẩn Pháp với nhiều hệ thống tại Việt Nam mà có mặt ở Bình Dương thì không thể nào mà thiếu trong top 10 phòng khám nha khoa được. Tại đây áp dụng các công nghệ đến từ Pháp mà khách hàng dễ dàng trải nghiệm trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đội ngũ bác sĩ ở đây đều tu nghiệp tại trường đại học danh tiếng nước ngoài. Ngoài ra thì bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để trao đổi kiến thức và nâng cao kinh nghiệm. Hãy để bàn tay của những bác sĩ ở đây chăm sóc nụ cười của bạn.

Phòng khám nha khoa Paris

Địa chỉ: 688A, Cách mạng Tháng tám, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

8. Phòng khám nha khoa Đại Nam 

Đây là chuỗi hệ thống nha khoa lớn với hơn 30 chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó thì Bình Dương có đến 3 chi nhánh ở thành phố Thủ Dầu Một và huyện Tân Uyên. Với mong muốn trở thành trung tâm nha khoa tốt nhất tại Thủ Dầu Một, Nha khoa Đại Nam luôn trang bị các máy móc hiện đại để phục vụ khách hàng. Các bác sĩ ở đây cũng rất tận tâm với nghề và đều được tu nghiệp bên nước ngoài. Ngoài ra thì đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng nhiệt tình hỗ trợ khi khách hàng cần liên hệ.

Phòng khám nha khoa Đại Nam

Các dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Đại Nam có thể nhắc đến như là niềng răng thẩm mỹ, răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant, tẩy trắng răng.

Địa chỉ liên hệ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam: Số 584 Cách mạng Tháng tám, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Trung tâm nha khoa Đại Nam 7: Số 180 Yersin, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

9. Nha khoa Phương Đông Bình Dương

Bạn đang cần một địa chỉ chuyên sâu về implant hoặc chỉnh nha? Thế thì hãy đến nha khoa Phương Đông Bình Dương. Chỉ trong vài năm hoạt động, đội ngũ bác sĩ ở Phương Đông đã giúp đỡ bao nhiêu người trong vấn đề về răng miệng. Tiếp nối tinh thần đó, Nha khoa Phương Đông ngày càng chiếm được tình cảm của khách hàng nơi đây. Đội ngũ bác sĩ ở đây vui vẻ, hòa đồng và nhiệt tình tư vấn với khách hàng. Tại đây chuyên về nhà khoa phòng ngừa, nha khoa phục hồi và nha khoa thẩm mỹ. Nếu bạn muốn có một hàm răng đẹp thì hãy đến với Phương Đông ngay nhé.

Nha khoa Phương Đông Bình Dương

Địa chỉ: Số 480 đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

10. Phòng khám nha khoa Parkway 

Khép lại top 10 phòng khám nha khoa uy tín nhất Thủ Dầu Một thì cái tên cuối cùng chính là Nha khoa Parkway. Đây là hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng, cải thiện vẻ đẹp của bạn. Các bác sĩ ở đây cũng đều là những bác sĩ trẻ và giỏi. Nha khoa Parkway còn tự hào đạt xếp hạng Black Diamond Invisalign toàn cầu. Với hơn 3000 khách hàng đã và đang điều trị chỉnh nha tại Parkway đều hết sức hài lòng với chất lượng và dịch vụ. Hãy thử đến Parkway để trải nghiệm phương pháp niềng răng trong suốt để có một nụ cười đẹp. 

Phòng khám nha khoa Parkway

Địa chỉ: Parkway Thủ Dầu Một – 01 Lô NP4, TTTM Becamex, Đại Lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một.

Qua top 10 phòng khám nha khoa uy tín nhất Bình Dương bên trên, chắc hẳn bạn đã tìm được một địa chỉ làm răng phù hợp với mình rồi đúng không? Nếu như bạn có ý kiến hay đóng góp thông tin thì hãy gửi mail về địa chỉ TOPSEOTCT nhé!

>>>Xem Thêm

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *