TOP 1 Laville: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-laville-manh-nhat (1)

Laville là vị tướng xạ thủ rất mạnh mẽ khi vừa mới ra mắt Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng sát thương cao và cực kỳ khó chịu, tốc độ bắn rất nhanh. Chiêu cuối có khả năng bay xuyên bản đồ và làm choáng mục tiêu cực kỳ lâu phối hợp cùng đồng đội gank cực kỳ hiệu quả. Nếu được bảo kê tốt Laville có thể bắn nát cả team địch. Để phát huy hết sức mạnh của Laville các bạn phải nắm rõ bộ chiêu thức và cách lên đồ Laville cũng như bảng ngọc và phù hiệu dành cho Laville để có thể tối ưu nhất sức mạnh của vị tướng này.

Hôm nay TOPSEOTCT xin gửi đến các bạn bài viết TOP 1 Laville: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất ngay sau đây.

Xem thêm>>>

1.Bộ kỹ năng của Laville

Laville Đạn Liên châu

Đạn Liên Châu ( Nội tại)

Mỗi đòn đánh thường trúng đích của Laville lên mục tiêu sẽ giúp bản thân tích lũy nội tại, tối đa tích lũy 3 tầng. Mỗi tầng nội tại giúp Laville tăng 10% tốc đánh. Khi đạt đủ 3 tầng đòn đánh thường của hắn sẽ chuyển thành Đạn liên châu khiến mỗi đòn đánh bắn ra 3 phát đạn, mỗi phát gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường. Trạng thái này kéo dài trong 3 giây và được làm mới mỗi khi bắn trúng mục tiêu. Đối với quái rừng cỡ nhỏ, sát thương của Laville bị giảm 40% ( tăng lại theo cấp tướng).

Laville Đạn Truy Ảnh

Đạn Truy Ảnh

Laville cường hóa bản thân khiến mỗi đòn đánh gây 175 (+50% Công vật lỹ )  sát thương vật lỹ. Nếu bản thân đang trong trạng thái Đạn liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường đồng thời gây 50% sát thương lên 2 kẻ địch khác trong phạm vi. Hiệu ứng kéo dài trong 5 giây.

Laville Khiên Phản Tốc

Khiên Phản Tốc

Laville nhận 1 lá chắn đỡ chiêu và tăng 60% tốc chạy cho bản thân trong 1.5 giây đồng thời đòn đánh thường trong 3 giây kế sẽ khiến mục tiêu bị làm chậm 30% trong 2 giây. Lá chắn đỡ chiêu tướng địch thành công sẽ giúp bản thân Laville được bất tử trong thoáng chốc và khiến 1 đòn đánh thường của Laville trong 3 giây kế tiếp sẽ gây sát thương chí mạng.

Laville Đạn thần quang

Đạn Thần Quang

Laville kết hợp đôi súng thần quang bắn ra phát đạn ánh sát có thể bay xuyên bản đồ gây 700(+90% Công vật lý) sát thương vật lý bùng nổ trong phạm vi lên tướng địch và khiến chúng bị choáng. Tướng địch trực tiếp trúng chiêu này sẽ bị choáng từ 0.5 – 3.5 giây ( đạn bay càng xa mục tiêu choáng càng lâu )

2.Cách cộng điểm kỹ năng cho Laville

Cộng điểm kỹ năng cho Laville theo đúng thứ tự chiêu thức bảng dưới để tránh bị thọt ở giai đoạn đầu game.

Các cộng điểm kỹ năng cho Laville

3.Phép bổ trợ cho Laville

Phép bổ trợ cho Tel'annas Với vị trí xạ thủ thì phép bổ trợ Tốc biến là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn có thể sự dụng phép bổ trợ Tốc hành tùy theo lối chơi của bạn.

 

4.Bảng ngọc cho Laville mùa 20

Ngọc Đỏ: 10 Viên Tốc đánh + Tỷ Lệ Chí Mạng

Ngọc Tím: 10 Viên Tốc đánh + Tốc chạy

Ngọc Xanh: 10 Viên Công vật lý + Xuyên giáp

Bảng ngọc cho Laville

5.Phù hiệu cho Laville

Phù hiệu Luyện Kim giúp Laville nhanh chóng tăng trưởng sức mạnh của mình nhờ khả năng tích luỹ thêm vàng

Phù hiệu laville

 

Phù hiệu Tinh Linh giúp Laville gia tăng thêm sát thương với những phát bắn của Tinh Linh

Phù hiệu laville

 

6.Cách lên đồ cho Laville mùa 20

Cách lên đồ cho Laville đi lane rồng:

Cách lên đồ cho Laville

Cách lên đồ cho Laville đi rừng: 

Cách lên đồ cho Laville đi rừng

7.Cách chơi Laville mùa 20

Giai đoạn đầu game:

Đầu game các bạn cộng kỹ năng Đạn Truy Ảnh trước và tiến hành ra đường rồng. Ở giai đoạn này tập trung farm là chính, cố gắng farm thật nhanh và kiểm soát chim ánh sáng để có tầm nhìn và thêm lượng vàng và kinh nghiệm. Chú ý không dâng lên quá cao bởi khi rừng địch đạt cấp độ 4 thì bạn là người có khả năng bị rừng địch ghé thăm đầu tiên.

Tích cực bắn thường tận dụng nội tại để bắn nhanh hơn kết hợp với chiêu 1 dọn lính nhanh hoặc cấu máu đối phương. Sử dụng kỹ năng Khiên Phản Tốc hợp lý để tạo lá chắn đỡ chiêu thức của đối phương và bắn chí mạng.

cach-len-do-laville-manh-nhat (3)

Giai đoạn giữa và cuối game: 

Khi Laville sở hữu được 3 món trang bị chính lúc này sát thương là khá lớn tuy nhiên không vì thế mà hổ báo lao lên. Sử dụng chiêu cuối hợp lý để phối hợp cùng đồng đội tiêu diệt kẻ địch đi lẻ. Từ đó có thể tiến hành ăn các mục tiêu lớn như rồng, trụ, tà thần hoặc cướp rừng đối phương.

Cuối game di chuyển cùng đồng đội để tổ chức giao tranh đẩy đường, không nên đẩy lẻ quá cao để tránh bị bắt lẻ. Trong giao tranh chú ý chọn vị trí hợp lý tránh lộ vị trí quá sớm dễ bị sát thủ team địch úp vào.

cach-len-do-laville-manh-nhat (4)

Combo chuẩn nhất cho Laville: Chiêu 2 –> Bắn thường –> Chiêu 1 –> Bắn thường –> Chiêu 3 –> Chiêu 2. Tùy vào từng tình huống, chiêu cuối có khả năng làm choáng từ xa, các bạn cũng có thể mở giao tranh bằng một pha làm choáng bất ngờ. Lưu ý, các bạn nên xen kẻ các đòn đánh thường để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

8.Điểm mạnh và điểm yếu Laville

Điểm mạnh:

  • Khi tích đủ điểm nội tại thì khả năng gây sát thương lên kẻ địch là rất lớn.
  • Nếu canh chuẩn xác chiêu 2 có thể Outplay đối thủ
  • Chiêu cuối phối hợp với đồng đội để gank rất tốt và hiệu quả vì thời gian choáng khá lâu.

Điểm yếu:

  • Có lượng máu mỏng và dễ bị lên bảng đếm số khi bị dồn đủ sát thương.
  • Khi chưa tích được nội tại thì lực bắn chậm yếu không gây được nhiều sát thương.
  • Khá bị động dễ bị bắt vào bởi các vị tướng cơ động.

9.Mẹo khắc chế Laville

cach-len-do-laville-manh-nhat (7)

  • Sử dụng những vị tướng có khả năng cơ động để bắt vào Laville như Nakroth, Murad, Kriknak, Zuka, Yena, Ngộ Không ..
  • Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng gây sát thương cấu rỉa từ xa như Violet, D’arcy.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Laville: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất  . TOPSEOTCT Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Laville, bảng ngọc và phù hiệu cho Laville một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Laville ! 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *