Top 15 Công ty tư vấn du học uy tín tốt nhất Đà Nẵng

1.Công ty tư vấn du học ILA

Công ty tư vấn du học ILA

Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, ILA Du học là đối tác quan trọng và là đại diện chính thức của hàng trăm trường, các tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore… Tại ILA Du học, công ty tự hào về tỉ lệ thành công VISA lên đến 98%.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp của ILA sẽ giúp học sinh hoạch định một chương trình học tập hiệu quả, phù hợp với khả năng học tập và ngân sách của gia đình. Hàng năm, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học ILA được gửi đi đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức nhằm mục đích tư vấn cho học sinh những kế hoạch học tập phù hợp nhất. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học ILA cũng là những người bạn đồng hành, là “điểm tựa” của gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học.

Quy trình du học tại công ty ILA:

 • Tư vấn chọn trường, nước, khóa học phù hợp điều kiện và yêu cầu của học sinh.
 • Đặc biệt giới thiệu học bổng, trợ giúp xin các suất học bổng.
 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ, luyện thi ngoại ngữ: SAT, GMAT, General, English, IELTS, TOEFL.
 • Làm thủ tục nhập học nhanh, chính xác.
 • Tư vấn tài chính du học, hướng dẫn hoàn thành thủ tục visa.
 • Phối hợp với gia đình và nhà trường theo dõi và quản lý học sinh trong mọi trường hợp: nhà cửa, chuyển trường.
 • Giúp đỡ phụ huynh khi muốn sang thăm con.

Bên cạnh đó, ILA cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và hoàn hảo từ lúc học sinh bắt đầu có ý định du học cho đến khi hoàn thành việc học. ILA giúp du học sinh hạn chế mọi rủi ro với những bước hỗ trợ bài bản và minh bạch. Những dịch vụ của ILA gồm có lập kế hoạch học tập (theo yêu cầu), đăng kí nhập học ở trường nước ngoài, thu xếp nơi ăn, ở, chuẩn bị hồ sơ xin thị thực du học, dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay, sắp xếp dịch vụ giám hộ và hỗ trợ trong suốt thời gian du học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 169-171 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – 0236 7304 466
 • 244C Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – 0236 7306 168

Email: info@ilavietnam.edu.vn
Website: ila-duhoc.edu.vn/gioi-thieu-trung-tam-tu-van-du-hoc-ila.html

Fanpage: www.facebook.com/ilavndanang/

Giờ mở cửa: 12:30 – 21:30

2.Du học UE Đà Nẵng

Du học UE Đà Nẵng
UE là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam sở hữu những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, đã hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học. Công ty đã tạo được sự tín nhiệm cao của các khách hàng trong nhiều năm qua.
 
UE có mối quan hệ với hơn 500 Tổ chức giáo dục, Học viện, Trường Trung học/Cao đẳng/ Đại học có chất lượng đào tạo tốt và uy tín trên thế giới, và sẽ cung cấp cho các học sinh, sinh viên những thông tin mới nhất về trường học, chương trình giảng dạy, ngành nghề, chi phí ăn ở, học phí, môi trường học, quốc gia mà các bạn có nguyện vọng đến du học.
 
Những dịch vụ tại UE:
 • Tư vấn du học ở các nước: Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Hà Lan
 • Chọn trường, quốc gia, khóa học phù hợp với điều kiện và yêu cầu của mỗi sinh viên
 • Đăng ký nhập học, sắp xếp nhà ở, mua bảo hiểm, đưa đón sân bay,…
 • Tìm học bổng cho học sinh có năng lực và điều kiện
 • Dịch thuật hồ sơ và hoàn thiện thủ tục xin cấp Visa du học
 • Đào tạo và bồi dưỡng ngoại ngữ cho sinh viên: Luyện thi IELTS cấp tốc, luyện phát âm và ngữ điệu khi nói
 • Hỗ trợ hoàn tất thủ tục xin cấp Visa, chứng minh tài chính và luyện phỏng vấn hiệu quả
 • Hỗ trợ học sinh làm thủ tục vay vốn ngân hàng để đi du học
 • Hướng dẫn (trợ giúp theo yêu cầu) thủ tục chuyển tiền học sang trường
 • Giữ liên hệ thường xuyên với gia đình và nhà trường
 • Phối hợp với nhà trường cung cấp kết quả học tập cho gia đình và hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập ở nước ngoài
 • Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại nước sở tại (gia hạn Visa, giới thiệu việc làm, chuyển trường, pháp lý, giải quyết vấn đề…)
 • Hỗ trợ làm thủ tục Visa cho phụ huynh đi thăm sinh viên
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 272  Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng Giờ làm việc: thứ 2 – thứ 6 (8:00-17:00) Hotline: 0906 661 276 Email: huy.phan@duhocue.edu.vn Website: https://duhocue.edu.vn/ Facebook: https://www.facebook.com/duhocuedanang

3.Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Thế Hệ Mới Đà Nẵng

Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Thế Hệ Mới Đà Nẵng

Nếu bạn đang có nhu cầu được du học tại một đất nước yêu thích, nhưng những thông tin về nó vẫn còn mơ hồ. Điều đó khiến bạn cảm thất nản lòng và muốn từ bỏ. Đừng vội như thế, hãy tìm đến Công ty tư vấn du học Đà Nẵng Thế Hệ Mới. Bạn sẽ được tư vấn và tìm ra hướng đi đúng đắn nhất cho bạn. Nơi đây sẽ cung cấp mọi thông tin cần thiết cũng như những điều kiện không thể thiếu để được đi du học cho bạn. Từ đó cho bạn động lực để nỗ lực hoàn thành hồ sơ bằng sự cố gắng vượt trội.

Hơn 10 năm hoạt động, công ty đã chắp cánh cho hàng ngàn học sinh Việt Nam du học tại các quốc gia tiên tiến. Bao gồm: Mỹ, Úc, Singapore, Canada,… Công ty mong muốn được hỗ trợ toàn diện cho con đường thực hiện ước mơ của bạn. Vì thế đảm bảo sẽ mang đến những dịch vụ tốt với tác phong nhanh chóng và chuyên nghiệp nữa. Và chuyện đi du học nghe khó khăn thế mà lại chẳng còn là điều đáng lo ngại nữa rồi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236)3583468
 • Website: thm.vn

4.Công ty tư vấn du học JPSC Việt Nam

Công ty tư vấn du học JPSC Việt Nam
Công ty tư vấn du học JPSC Việt Nam

JPSC Việt Nam được thành lập bởi các du học sinh đã có quá trình học tập và trãi nghiệm thực tế tại nước ngoài. Tôn chỉ hoạt động của công ty đó là hỗ trợ các bạn học sinh khi du học tại nước ngoài, cũng như muốn phổ biến nền giáo dục tiên tiến của thế giới với nền giáo dục tại Việt Nam.

Với sự nỗ lực và phấn đấu để mở rộng quy mô, hiện nay công ty tư vấn du học Đà Nẵng này đã có chi nhánh tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Đà Nẵng. JPSC hiện nay là đối tác liên kết với các nhiều trường đại học top đầu ở tại Hàn Quốc. Rất nhiều bạn sinh viên đã được học tại Hàn và kiếm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Khi tới với JPSC, các bạn sẽ nhận được:

 • Học phí thấp.
 • Được tư vấn chọn trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng.
 • Tỷ lệ đậu Visa du học khá cao.
 • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: duhochandanang.edu.vn
Fanpage: Facebook.com/JPSCdanang

5.Công Ty TNHH Giáo Dục Sekai – Công Ty Tư Vấn Du Học Đà Nẵng

Công Ty TNHH Giáo Dục Sekai – Công Ty Tư Vấn Du Học Đà Nẵng

Công ty TNHH Giáo dục Sekai là tổ chức tư vấn du học tại Đà Nẵng uy tín mà bạn có thể tham khảo. Bên cạnh đó, tại đây còn hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn hướng nghiệp cho các doanh nghiệp nổi tiếng uy tín của các quốc gia tiên tiến. Công ty cam kết sẽ định hướng đầu ra đáng tin cậy nhất. Chính bằng việc tư vấn du học cũng như đào tạo ngoại ngữ để có thể làm được thủ tục du học.

Công ty luôn mong muốn mình trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho thế hệ trẻ đầy năng động và lòng yêu thích sự mới lạ. Vì thế mà những dịch vụ công ty đem đến luôn chất lượng và đảm bảo. Các dịch vụ được công ty tạo nên vòng tròn khép kín. Điều đó sẽ mang đến sự hỗ trợ toàn diện. Từ đào tạo chất lượng, tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và mong muốn, cho đến khâu định hướng nghề nghiệp tương lai của học viên. Những nỗ lực của Sekai sẽ tạo cơ sở tốt cho bạn để có thể tự tin sải bước trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 39 Nguyễn Xuân Khoát, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0919316474 – 0944851916 – 01229444485
 • Website: sekai.edu.vn

6.IDP Education

IDP Education

IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1969 và hiện có trên 120 văn phòng tại hơn 30 quốc gia, trong đó có Việt Nam với chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng. IDP có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 và cho đến nay, công ty luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và phát triển giáo dục tại Việt Nam.

Các dịch vụ chính của IDP bao gồm đồng tổ chức kỳ thi IELTS, quản lý trung tâm Anh ngữ ACET và tư vấn du học. Đặc biệt IDP Education Việt Nam là tổ chức tuyển sinh uy tín của quý phụ huynh và học sinh sinh viên Việt Nam có hoài bão du học Úc và hiện nay, dịch vụ giáo dục được mở rộng đến các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh và Canada, New Zealand, Ireland…

Đến với IDP Education, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi độc đáo khi nộp hồ sơ du học, điển hình như:

 • IDP tổ chức tư vấn riêng từng khách hàng nhằm giúp bạn tìm được cho mình khóa học tốt nhất có thể. Việc tư vấn sẽ được tiến hành bởi những nhân viên với đầy đủ kiến thức chuyên môn về quá trình nộp đơn xin nhập học và những yêu cầu đầu vào của trường.
 • IDP giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho bạn khi công ty là đối tác tuyển sinh chính thức của trên 600 trường đại học, cao đẳng và trung học uy tín trên toàn thế giới
 • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng bởi IDP đặc biệt không thu phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học

Bên cạnh đó, bạn còn được trở thành một phần của mạng lưới năng động cùng với các du học sinh khác. IDP sẽ giúp bạn liên lạc với các cựu sinh viên hoặc các du học sinh đã có kinh nghiệm sinh sống nơi đất khách để chia sẻ câu chuyện của họ. Chính vì thế, bạn sẽ không phải xoay xở một mình tại thành phố mới. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đi du học thì IDP là một cầu nối vô cùng lí tưởng và vững chảy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10 Ngô Gia Tự, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 1900 6955 & 0901 444 870
Email: info.danang@idp.com
Website: www.idp.com/vietnam/
Fanpage:

 • www.facebook.com/idpvietnam
 • www.facebook.com/IDPDaNang/

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

7.Công ty tư vấn du học Inec

Công ty tư vấn du học Inec

Được xây dựng năm 2006 với mục đích dẫn dắt học viên, sinh viên Việt Nam có những bước đi đúng đắn trên con đường tiến hành ước mơ du học của tớ, Công ty Tư vấn Du học INEC ngày một giúp nhiều bạn trẻ tiến gần hơn đến ước mơ và “chắp thêm đôi cánh” cho tương lai của những em. Công ty Tư vấn Du học INEC đã, đang và sẽ luôn luôn là người sát cánh đồng hành cùng những em học viên, sinh viên trên từng chặng đường, dù ở Việt Nam hay là nơi “xứ người”. INEC luôn luôn phấn đấu trở thành công ty tiên phong trong nghành tư vấn du học, là nguồn cảm hứng cho những em HSSV nhắm đến một môi trường xung quanh không những để học tập mà còn giàu những trải nghiệm; là “người dẫn đường” – triết lý cho những em cách suy nghĩ đúng đắn, cũng như ươm mầm, nuôi dưỡng ước mơ du học cho HSSV Việt Nam.

Những điểm nổi trội của công ty du học Inec:

  • Quality: Luôn luôn được Reviews cao bởi quý phụ huynh và những em học viên.
  • Uy tín: Liệt kê tiền bạc rõ ràng trong hợp đồng tư vấn du học.
 • Tận tâm: Không cung ứng hồ sơ giả gây tác động xấu đến tương lai học viên.
 • Chuyên nghiệp: Những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm đều đã được huấn luyện tại Mỹ và thao tác làm việc theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.
 • Nhiệt tình: Luôn luôn đáp ứng nhu cầu nguyện vọng chính đáng của quý khách và hỗ trợ khẩn cấp cho du học viên 24/7.
 • Mạng lưới đối tác rộng lớn: Thế Hệ Mới tự hào là thay mặt tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường uy tín tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Malaysia, Hà Lan…

Hình như, đội ngũ nhân viên INEC đều là những những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành này với khá đầy đủ kiến thức và kỹ năng về những trường ĐH, cũng như thủ tục hồ sơ visa của vương quốc mà mình thích tìm hiểu. Toàn bộ đều được cấp chứng chỉ trình độ về tư vấn du học bởi Sở GD-ĐT TP. Hồ Chí Minh trước lúc chính thức phụ trách vị trí này, cũng như được đào tạo và giảng dạy nghiệp vụ tư vấn cho từng vương quốc không giống nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 127 Nguyễn Du, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. TP Đà Nẵng
Điện thoại cảm ứng: 
1900 636 990 & 0934 092 662 & 0934 099 070 & 0934 098 883
Email: 
inec@inec.vn
Website: 
duhocinec.com
Fanpage: 
www.facebook.com/tuvanduhocinec/

Giờ xuất hiện: 8:00 – 12:00 & 13:30 – 17:00

8.Viet-SSE

Viet-SSE

Công ty Việt-SSE là công ty tư vấn du học Đà Nẵng hàng đầu được thành lập vào năm 2007 dưới hình thức liên doanh giữa chính phủ Việt Nam và công ty SSE của Nhật Bản. Sau mười năm kinh doanh, công ty đã mở rộng nhiều chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hưng Yên, Nghệ An và nhiều tỉnh thành khác của Việt Nam và Nhật Bản. Mục tiêu của công ty là tư vấn hướng nghiệp, du học, xuất khẩu lao động cho những ai có nhu cầu. Công ty cũng hỗ trợ việc làm hồ sơ, ước toán chi phí giúp khách hàng.

Sau đây là các dịch vụ do công ty Việt-SSE cung cấp:

 • Cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí cho học sinh trước khi đi du học, bao gồm thông tin về trường học, các khóa học kỹ năng sống và tư vấn tâm lý.
 • Tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin visa du học nước ngoài.
 • Cung cấp thông tin về các cuộc thi, chương trình học bổng đang được tổ chức.
 • Phụ huynh có nhu cầu thăm con em mình đang học tập ở nước ngoài có thể nộp đơn xin để được hỗ trợ.
 • Hợp tác với các trường, doanh nghiệp uy tín tại nước ngoài để hỗ trợ học sinh, sinh viên và phụ huynh tìm được địa điểm học tập và làm việc tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0902180006
Website: duhoc.viet-sse.vn

9.Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới

Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới
Trong 15 năm qua, công ty tư vấn du học uy tín Thế Hệ Mới đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore. Thế Hệ Mới cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian các bạn du học và luôn nhiệt tình hỗ trợ khẩn cấp cho các  bạn 24/7.
 
Với mạng lưới đối tác rộng lớn, Thế Hệ Mới làm việc trực tiếp với các trường tại nước ngoài để mang lại các chương trình giáo dục chất lượng với chi phí thấp nhất cho các học sinh. Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm đều được huấn luyện tại Mỹ, có đầy đủ chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn giáo dục theo quy định của Việt Nam và quốc tế.
 
Những dịch vụ tại Thế Hệ Mới:
 • Chuyên tư vấn du học tự túc ở các nước: Mỹ, Canada, Úc, Singapore. Các chương trình học tiếng Anh, trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học và các khóa đào tạo ngắn hạn.
 • Xin nhập học ở bất kỳ trường nào được phép nhận học sinh quốc tế theo đúng nguyện vọng của khách hàng
 • Tư vấn và thay mặt học sinh ghi danh nhập học, xin học bổng
 • Sắp xếp nơi ăn ở cũng như cung cấp các hỗ trợ cần thiết khác trong suốt thời gian các bạn du học.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng Giờ làm việc: thứ 2 – thứ 6 ( Sáng: 8:00-12:00; Chiều 13:30-17:00); Thứ 7 ( 8:00-12:00) Hotline: 02363 583 468 Email: info@thm.vn Website: https://www.thm.vn/ Facebook: https://www.facebook.com/thm.vn

10.Công ty tư vấn du học Jellyfish Education

Công ty tư vấn du học Jellyfish Education

Jellyfish Education là công ty tư vấn du học Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, tuyển sinh du học các nước Châu Á, trong đó đặc biệt chú trọng đến Nhật Bản. Jellyfish Education hiện có mặt tại 4 quốc gia và được thành lập bởi ông Sho Tanaka (quốc tịch Nhật Bản) vào năm 2007, là một tổ chức phi lợi nhuận.

Riêng tại Việt Nam, nơi công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2010 và hiện có văn phòng tại 5 thành phố, công ty đã phát triển đáng kể tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, công ty đưa hàng trăm sinh viên Việt Nam sang học tập và làm việc tại các trường đại học danh tiếng hoặc các doanh nghiệp uy tín tại Nhật Bản.

Các dịch vụ do Jellyfish Education cung cấp:

 • Tư vấn, cung cấp thông tin, tài liệu về trường học
 • Làm thủ tục hồ sơ đầy đủ
 • Hướng nghiệp dựa trên kết quả học tập và mong muốn của học sinh.
 • Hỗ trợ nộp hồ sơ xin học bổng toàn phần và bán phần cũng như các chương trình khuyến học quốc tế
 • Hướng dẫn cách nộp đơn xin nhập học, nộp phí đăng ký và chuẩn bị cho buổi phỏng vấn.
 • Hỗ trợ đăng ký ký túc xá, homestay, căn hộ và các loại hình lưu trú khác tại các nước
 • Hỗ trợ mua vé máy bay đi các nước với giá vé ưu đãi.
 • Phối hợp với nhà trường thông tin đến phụ huynh những khó khăn mà học sinh gặp phải khi học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Jellyfish có lợi thế là đặc biệt am hiểu về nền giáo dục và văn hóa Nhật Bản, nhờ người sáng lập và đội ngũ lãnh đạo đa số là người Nhật. Jellyfish hiện có kết nối với một số lượng lớn các trường Nhật ngữ, cao đẳng, đại học và thậm chí cả các trường trung học tại Nhật Bản, cho phép học sinh ở mọi lứa tuổi lựa chọn với nhiều cơ hội học tập đa dạng trước khi du học và làm việc tại nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 02363656205
Email: admin@jellyfish-vn.com
Website: duhocvietnhat.edu.vn

11.Du Học Tài Minh – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Đà Nẵng

Du Học Tài Minh – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Đà Nẵng

Du học Tài Minh là một công ty tư vấn du học Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp. Công ty được thành lập năm 2005 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo cũng như tư vấn du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Úc, Mỹ, Anh, Canada,… Cùng với đó là những thủ tục nhập cảnh, bảo lãnh, thăm thân nhân, định cư và dịch vụ dịch thuật.

Nơi đây nổi tiếng với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp. Họ sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ cho bạn. Những thông tin cũng như điều kiện để xin được Visa đều đầy đủ và chính xác. Tỷ lệ đậu Visa tại đây lên đến 98%. Bên cạnh đó, nơi đây còn cung cấp nhanh chóng những thông tin học bổng mới nhất và phù hợp với bạn. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ xin thư mời miễn phí cho các học sinh đạt học bổng của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 93 Quang Trung, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 668 169
 • Website: taiminhedu.com

12.Công ty Thanh Giang Conincon

Công ty Thanh Giang Conincon

Trong khi hầu hết các công ty tư vấn du học Nhật Bản đều vẽ ra một tương lai “không tưởng” đầy màu hồng cho các du học sinh, Thanh Giang Conincon là một trong số rất hiếm công ty sẽ chỉ cho bạn những khó khăn, thách thức và cả những cạm bẫy bên cạnh những cơ hội mà bạn sẽ gặp phải khi học tập tại Nhật Bản. Những chia sẻ tại Thanh Giang là rất thật bởi chính chú Thanh Giang, người sáng lập công ty, đã nhiều lần sang Nhật và tận mắt chứng kiến cuộc sống của du học sinh Việt Nam tại Nhật.

Đồng cảm với những khó khăn, thách thức mà gia đình và các em sẽ gặp phải khi muốn du học Nhật Bản, Thanh Giang hỗ trợ tận tình, tư vấn trung thực khách quan nhất để gia đình nhận thức rõ cuộc sống tại Nhật Bản không chỉ toàn màu hồng như những gì mà hầu hết các công ty tư vấn vẽ ra. Thanh Giang cũng không ngần ngại khuyên ngăn những gia đình không đủ khả năng tài chính nhưng vẫn tìm mọi cách cho con sang Nhật. Chính sự trách nhiệm, tận tâm này đã khiến Thanh Giang trở nên khác biệt và nhận được sự tin tưởng của cộng đồng du học sinh.

Công ty Thanh Giang Conincon sẽ hỗ trợ bạn:

 • Tư vấn và đưa hướng giải quyết trường hợp hồ sơ của bạn.
 • Tư vấn lộ trình và kế hoạch học tập của bạn.
 • Xin trường, ngành học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của bạn.
 • Hướng dẫn thủ tục hồ sơ và thủ tục xin visa du học hiệu quả.
 • Hỗ trợ chứng minh tài chính và hồ sơ bạn được hoàn hảo.
 • Đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, nhà ở tại nước ngoài.
 • Hỗ trợ chuyển trường, ngành học, bang,…khi bạn cảm thấy không phù hợp của bạn.
 • Hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học tại nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy, Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0854 482 233
Email: huyendt@thanhgiang.org
Website: duhoc.thanhgiang.com.vn/

Facebook: www.facebook.com/duhocthanhgiangdanang/

13.Công ty tư vấn du học Vinahure – Tư Vấn Du Học

Công ty tư vấn du học Vinahure – Tư Vấn Du Học

Với kinh nghiệp trên 12 năm hoạt động, đây là đơn vị tư vấn du học Đà Nẵng được giới du học sinh truyền tai nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu du học, đừng quên tìm đến địa chỉ này để được tư vấn và hỗ trợ bằng dịch vụ tốt nhất. Công ty do một nhóm du học sinh thành lập và phát triển. Từ đó tạo nên Vinahure uy tín và nổi tiếng như ngày hôm nay.

Phong cách làm việc ở đây được đánh giá khá cao bởi sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tình. Khi đến với công ty, bạn sẽ nhận được những thông tin mới và chính xác nhất. Đặc biệt hơn hết, bạn sẽ được:

 • Miễn phí hoàn toàn những loại phí dịch vụ
 • Miễn phí hoàn toàn việc minh chứng tài chính
 • Tặng đến 100 USD để hỗ trợ tiền máy bay
 • Tặng sim điện thoại và thẻ đi lại
 • Hỗ trợ quản lý và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình đi du học tại nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: A22 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511.3826.656
 • Website: thongtinhocbong.edu.vn

14.Doanh nghiệp Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát

Doanh nghiệp Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc Tế Việt Phát là tổ chức tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan uy tín  chất lượng cao.

Kể từ lúc thành lập, doanh nghiệp đã phát triển không ngừng & khẳng định mình là doanh nghiệp tư vấn du học tỉnh thành Đà Nẵng uy tín được đông đảo khách hàng thường xuyên lui tới  tín nhiệm.

công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát sẽ lại phát triển & hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ các bạn trẻ trang bị kiến ​​thức vững chắc để các bạn tự tin vững bước trong tương lai.

Việt Phát sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng như đội ngũ chuyên viên tư vấn du học giàu kinh nghiệm, am hiểu môi trường giáo dục của từng quốc gia mà mình phụ trách.

Thông qua các thông tin, khóa học mà Việt Phát cung cấp, học viên có thể học hỏi & chia sẻ kiến ​​thức, giao tiếp  bắt nhịp với nền văn minh của các đất nước khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 101 Lê Sát, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0901.948701

15.CEI – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada ở Đà Nẵng

CEI – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada ở Đà Nẵng

CEI ra đời với mục đích đem đến cho các bạn học sinh, sinh viên nguồn thông tin cũng như dịch vụ tốt nhất về giáo dục của Canada. Với những hiểu biết của mình, đội ngũ nhân viên của CEI sẽ cung cấp cho bạn những tư vấn hữu ích nhất về tài chính, lựa chọn trường, cũng như những thông tin bổ ích liên quan đến văn hóa, đời sống của nước Bắc Mỹ này.

Các hoạt động của CEI:

 • Tư vấn chọn trường, cung cấp tài liệu trường và đơn xin nhập học
 • Tư vấn và hướng dẫn các thủ tục chứng minh tài chính, thị thực du học
 • Thường xuyên tổ chức triển lãm, hội thảo giáo dục Canada
 • Tổ chức các khóa định hướng cho các học sinh, sinh viên đã đạt được thị thực du học Canada (theo yêu cầu)
 • Tổ chức các buổi thi thử và làm bài kiểm tra đầu vào
 • Duy trì, cập nhật thông tin chính xác các chính sách đổi mới về học tập tại Canada.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà VN Post, 271 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3779 668
 • Email: cei.danang@canada-edu.org

Việc du học ngày nay không chỉ giúp cho cá nhân mỗi người có được trình độ về ngôn ngữ ,về công việc …du học của lớp trẻ còn giúp cho nước ta có được nhiều nhân tài và có cơ hội hợp tác toàn cầu trong việc hội nhập và phát triển kinh tế thế giới .Các bạn cùng TOPSEOTCT đọc và lựa chọn ngay cho mình một địa chỉ có thể đi du học uy tín nhất thông qua bài viết Top 15 Công ty tư vấn du học uy tín tốt nhất Đà Nẵng ở trên nhé!

>>Xêm Thêm:

Top 15 Công ty du lịch uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 15 Công ty du lịch uy tín nhất tại Đà Nẵng

Top 15 Công ty du lịch uy tín nhất tại Hà Nội

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *