TOP 1 Lauriel: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-lauriel-manh-nhat (1)

Lauriel một nữ pháp sư thường sử dụng để đi đường giữa trong Liên Quân Mobile với khả năng cơ động và cân team cực tốt. Mặc dù là một pháp sư máu giấy nhưng Lauriel có thể cân một lúc 2 hoặc 3 người team địch. Với chiêu cuối của mình Lauriel trở nên vô cùng bá đạo với lượng sát thương chuẩn gây ra và khả năng hồi chiêu cực kỳ nhanh của mình. Khả năng phục hồi và miễn sát thương khiến Lauriel rất khó để hạ gục khi cô nàng đầy đủ trang bị cần thiết. Tuy nhiên để chơi tốt vị tướng này người chơi phải có kỹ năng định hướng và di chuyển tốt, hơn nữa phải biết cách lên đồ cũng như cách build bảng ngọc và phù hiệu sao cho hiệu quả nhất.

Hôm nay TOPSEOTCT xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Lauriel: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất cũng như cách build phù hiệu cho Lauriel sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Xem thêm>>>

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Lauriel

Trời Phạt

Nội tại: Trời Phạt

Các chiêu thức trúng đích của Lauriel sẽ khắc dấu ấn Trời Phạt lên mục tiêu. Khi đạt đủ 4 lần tích luỹ, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi 110 máu, và gấy sát thương chuẩn trên diện rộng, đồng thời làm chậm tốc chạy của nạn nhân (tăng theo cấp tướng) trong 1 giây.

 

Con Đường Sám Hối

Con Đường Sám Hối

Lauriel vẽ ra một con đường ánh sáng gây sát thương phép. Sau đó 1 giây con đường sẽ bùng nổ gây sát thương tương tự 1 lần nữa lên những nạn nhân còn trong vùng hiệu lực.

Đôi Cánh Thuần Khiết

Đôi Cánh Thuần Khiết

Lauriel tung cánh lướt đến hướng chỉ định giúp bản thân miễn nhiễm mọi sát thương trong thoáng chốc. Khi đến nơi nàng vỗ cánh tạo ra 3 luồng ánh sáng tấn công kẻ địch gây sát thương phép mỗi luồng. Kẻ địch trúng chiêu giúp giảm thời gian hồi đi 4 giây.

Đại Phán Xét

Đại Phán Xét

Lauriel triệu hồi sức mạnh thần thánh tạo ra một pháp trận hùng mạnh, gây sát thương phép trong lúc xuất hiện và biến mất. Trong vùng hiệu lực Lauriel sẽ được giúp giảm mạnh thời gian hồi chiêu 1 và chiêu 2.

 – Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 có khả năng gây sát thương mạnh với 2 lần, ưu tiên nâng chiêu 1 trước để dễ đẩy lính giai đoạn đầu game. Các bạn nâng theo bảng sau.

Cách tăng điểm Lauriel

2.Phép bổ trợ cho Lauriel

Tốc biếnThanh Tẩy Sử dụng phép bổ trợ Tốc biến để đa dạng lối chơi truy đuổi và tẩu thoát. Hoặc có thể sử dụng Thanh Tẩy khi team địch có nhiều khống chế.

 

3.Bảng ngọc cho Lauriel mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Giảm hồi chiêu
Bảng ngọc Lauriel
Bảng ngọc Lauriel Liên Quân Mobile

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá sức mạnh của Lauriel. Với các thuộc tính cộng thêm: công phépxuyên giáp phép, giảm hồi chiêu và tốc đánh tốc chạy sẽ cho Lauriel lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Kèm với đó sự linh hoạt với Tốc đánh tốc chạy của ngọc Tím giúp Lauriel cải thiện tốc độ di chuyển và khả năng gây sát thương nhiều hơn với các đòn đánh tay của mình.

4.Phù hiệu cho Lauriel mùa 20

Ma Tính sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Lauriel.

Phù hiệu Lauriel
Phù hiệu Lauriel Liên Quân
 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường công, Ma tính
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

5.Cách lên đồ Lauriel mùa 20

Cách lên đồ Lauriel:

Cách lên đồ Lauriel

Bộ trang bị này giúp Lauriel có lượng sát thương phép lớn và giảm hồi chiêu cao, giảm hồi phục của đối phương và hồi phục tốt cho bản thân giúp Lauriel xả sát thương và quẫy trong giao tranh tốt hơn.

6.Cách chơi Lauriel Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Lauriel

Chiêu 2 lướt đến mục tiêu > sử dụng tiếp chiêu 1 > Kích hoạt chiêu cuối > tiếp tục thực hiện liên tục combo chiêu 1 và chiêu 2. 

cach-len-do-lauriel-manh-nhat (3)

Cách chơi Lauriel:

Giai đoạn đầu game bạn nên tập trung vào việc farm là chính để tích luỹ tiền lên những trang bị cần thiết, bởi độ cơ động đầu game của Lauriel không cao nên bạn chú ý di chuyển và farm thấp tránh bị rừng địch úp sọt sớm.

Đến giữa game thì sức mạnh của Lauriel được tăng tiến đáng kể, tích cực đảo đường và gank hỗ trợ đồng đội cũng như thể hiện sự bá đạo của mình mỗi khi bật chiêu cuối. Phối hợp cùng team để kiểm soát và ăn những mục tiêu như Rồng, Dơi để mang về lợi thế nhất định, tích luỹ thêm vàng để lên những trang bị giảm hồi chiêu.

cach-len-do-lauriel-manh-nhat (4)

Cuối game là lúc mà sức mạnh của Lauriel đã được phát huy đến mức tối đa khi đã đầy đủ lượng trang bị cần thiết, lúc này việc của bạn là chọn đúng thời điểm để lao vào giao tranh và thực hiện chuỗi combo xả sát thương của mình một cách hiệu quả nhất.

Lưu ý khi chơi Lauriel:

 • Mỗi khi tung chiêu trúng đích, Lauriel sẽ được tích một điểm nội tại. Khi đủ 4 điểm sẽ kích nổ giúp Lauriel hồi máu và làm chậm mục tiêu.
 • Trong phạm vi của chiêu cuối Lauriel sẽ rất bá đạo với khả năng hồi chiêu nhanh của mình.
 • Khi tung chiêu 2 trúng đích, Lauriel được giảm 4 giây hồi chiêu, giúp Lauriel cấu máu và dọn lính nhanh hơn.
 • Đầu trận nâng chiêu 1 trước để dọn lính thật nhanh. Cố găng cấp 4 sớm nhất có thể để đi gank hỗ trợ đồng đội.
 • Các bạn nên ưu tiên lên cho mình các trang bị giảm hồi chiêu để tối đa hóa lượng sát thương gây ra của Lauriel. Đặc biệt, giai đoạn giữa game nếu Lauriel được nhường bùa xanh thì càng bá đạo.

cach-len-do-lauriel-manh-nhat (5)

Để tối ưu hóa được sức mạnh của Lauriel, các vị tướng có khả năng gây sát thương trên diện rộng như MuradHayate hay Maloch sẽ là đồng minh tuyệt vời của Lauriel. Các vị tướng này sẽ phối hợp tốt với Lauriel và càng quét team địch rất nhanh.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Lauriel

Điểm mạnh:

 • Có khả năng gây sát thương chuẩn
 • Khả năng hồi chiêu rất nhanh và có khả năng miễn thương từ chiêu nên rất lợi thế trong giao tranh tổng né được nhiều nguồn sát thương.
 • Sát thương trên diện rộng có lợi trong giao tranh tổng.

Điểm yếu:

 • Là mục tiêu hàng đầu để tiêu diệt mà lượng máu tối đa rất thấp và rất sợ những vị tướng có khả năng khống chế cứng như Aleister, Arum
 • Giai đoạn đầu trận khá yếu, cần lên nhiều trang bị giảm hồi chiêu mới có thể phát huy sức mạnh tối đa

8.Mẹo khắc chế Lauriel

cach-len-do-lauriel-manh-nhat (7) 

 • Sử dụng vị tướng có khả năng khống chế cứng như AleisterArum,BaldumAlice… để trói đầu không cho Lauriel có thể tự do tung hoành với chiêu lướt của mình.
 • Lauriel gây sát thương chuẩn và sát thương phép cũng cực kỳ đáng sợ. Hãy lên các trang bị kháng phép như Huy Chương TroyGiáp Gaia để đảm bảo bạn không bị hạ gụt nhanh chóng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Lauriel: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất  .TOPSEOTCT Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Lauriel , bảng ngọc và phù hiệu cho Lauriel một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Lauriel!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *