TOP 1 Zill: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-cua-zill-manh-nhat (1)

Zill là một pháp sư sát thủ với khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ. Zill thường sử dụng ở vị trí đi rừng bởi khả năng farm nhanh và kỹ năng biến ảo vô cùng khó chịu. Mỗi khi kích hoạt sát chiêu cuối Phong Ba thì không những Zill gây được một lượng sát thương lớn lên kẻ địch mà còn giúp hắn tránh né mọi công kích và không bị chọn làm mục tiêu tấn công. Zill rất mạnh nhưng để chơi tốt và phát huy hết sức mạnh của vị tướng này bạn cần biết cách combo cũng như cách lên đồ bảng ngọc phù hiệu cho Zill sao cho phù hợp và tối ưu nhất.

Hôm nay TOPSEOTCT xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về  TOP 1 Zill: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất cũng như cách build phù hiệu cho Zill sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Xem thêm>>>

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Zill

Bão Tố

Nội tại: Bão Tố

Nội tại: Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến mục tiêu phái chịu thêm dấu ấn giống tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hoá thành bão tố đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.5 giây, dấu ấn tồn tại trong 5 giây.

Các đòn đánh thường của Zill gây thêm sát thương phép(thêm sát thương trên quái rừng), nếu mục tiêu đang chịu ấn bão tố sẽ giúp Zill lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm sát thương phép dựa trên % máu tối đa của mục tiêu.

Phong Đao

Phong Đao

Zill ném cặp song đao gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Song đao khi quay ngược về gây sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu.

Phong Độn

Phong Độn

Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.

Phong Ba

Phong Ba

Zill hoá thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây sát thương phép mỗi đợt đồng thời lần 1 sẽ khiến địch bị câm lặng 1 giây. Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương từ đòn thứ 2 trở đi. Suốt hoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Zill

Trừng phạt Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị khi dùng Zill đi rừng

 

3.Bảng ngọc cho Zill mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên Giáp Phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép
Bảng ngọc zill liên quân
Bảng ngọc Zill Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Zill. Với các chỉ số tăng công phépxuyên giáp phéptốc đánhtốc chạy giúp Zill sốc sát thương tốt hơn.

4.Phù hiệu cho Zill mùa 20

Phù hiệu Zill
Phù hiệu Zill Liên Quân
 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Ma hoả, Cường công, Ma chú
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên,Siêu hồi máu, Thợ săn.

Với bộ phù hiệu Ma chú sẽ giúp Zill tăng lượng sát thương khủng từ đầu trận đấu, cùng với đó là các điểm phù hiệu từ bộ Thành k.nguyênSiêu hồi máu giúp hồi phục trụ đường tốt hơn, Thợ săn sẽ vô cùng hiệu quả khi Zill tham gia giao tranh và hạ gục được nhiều mạng địch.

5.Cách lên đồ Zill mùa 20

Cách lên đồ Zill đi Rừng:

Cách lên đồ Zill đi rừng

Khởi đầu với Gươm Loki và giày kiên cường sẽ giúp cho Zill tăng lượng công phép và hồi chiêu ổn định, cùng với đó là khả năng kháng hiệu ứng để Zill có thể dọn quái nhanh và ra đường hỗ trợ team tạo áp lực lên phía địch.

Các trang bị tiếp theo cho Zill gia tăng tối đa lượng công phép, xuyên giáp phép để tăng khả năng hạ gục mục tiêu trong một combo của mình.

Hoặc lên đồ Zill theo cách sau: 

Cách lên đồ zill liên quân

6.Cách chơi Zill Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Zill

Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu 2 > Đánh thường > Chiêu 1 > Chiêu 2 tiếp tục tấn công hoặc tháo lui.

cach-len-do-cua-zill-manh-nhat (2)

Cách chơi Zill:

Đầu trận nên khởi động ở bùa xanh bởi Zill là pháp sư cần sử dụng năng lượng, bùa xanh giúp tăng khả năng hồi năng lượng và giảm hồi chiêu. Khả năng farm quái của Zill khá nhanh nên sau khi hoàn tất vòng rừng bạn có thể nhanh chóng di chuyển ra các đường và tiến hành gank sớm.

Giữa game là lúc Zill cực kỳ mạnh bởi đối phương chưa thể lên các trang bị kháng phép. Vậy nên giai đoạn này hãy tích cực gank và tham gia giao tranh liên tục, tạo sức ép trên mọi mặt trận và kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng, Trụ

Giai đoạn cuối game thì sức mạnh của Zill sẽ thuyên giảm, vì thế bạn cần thận trọng hơn trong những pha băng vào giao tranh, nhắm vào các vị trí chủ lực máu giấy của đối phương để dồn combo tiêu diệt.

cach-len-do-cua-zill-manh-nhat (4)

Khi chơi Zill bạn phải hiểu rõ nội tại của Zill và chơi nhiều để nâng cao kỹ năng combo Zill một cách ảo diệu hơn, kích hoạt nội tại hợp lý để có thể dùng Phong độn bay nhảy liên tục.

Hạn chế tấn công khi địch có từ 3 người trở lên vì lúc này lượng sát thương của Zill sẽ bị chia nhỏ ra thành các sát thương nhỏ lẻ.

Nên rình rập và tránh để lộ vị trí, đợi đến lúc khi 2 bên giao tranh căng thẳng thì bạn có thể băng thẳng vào phía sau với Phong độn, sử dụng combo chiêu thức lên các chủ lực của đội hình địch.

Cuối trận nên thận trọng hơn trong những tình huống giao chiến bởi vì lúc này các tướng đối phương đã có lượng trang bị phòng thủ nhất định và thời gian hồi sinh khá lâu nếu chẳng may mất mạng. Zill cần chọn cho mình vị trí và thời điểm thích hợp để có thể tham gia giao tranh hiệu quả nhất, tận dụng lợi thế kỹ năng bay qua địa hình để có thể tiếp cận áp sát và gây sát thương bất ngờ để tiêu diệt kẻ địch và rút lui an toàn.

cach-len-do-cua-zill-manh-nhat (5)

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Zill là các vị tướng có khả năng khống chếmở combat và chia cắt đội hình đối phương tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Zill, ví dụ như: AnnetteBaldumMaloch,…

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Zill

Điểm mạnh:

 • Khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ có thể tiêu diệt mục tiêu trong 1 combo
 • Cơ động với kỹ năng Phong độn có thể sử dụng nhiều lần nếu canh nội tại hợp lý
 • Farm nhanh và chiêu cuối không bị dính sát thương

Điểm yếu:

 • Sức mạnh sẽ bị chia nhỏ nếu team địch đi chung
 • Yếu dần về cuối game, nếu không tạo được sức ép đầu trận thì late game khó phát huy được sức mạnh.

8.Mẹo khắc chế Zill

cach-len-do-cua-zill-manh-nhat (6)

 • Sử dụng vị tướng hỗ trợ có sự chống chịu tốt và khả năng bảo kê đồng đội tốt như ZipToroTeemee để khiến Zill gặp nhiều khó khăn khi lao vào
 • Cuối game hạn chế đi lẻ để bị Zill bắt vào.
 • Đấu sĩ nên lên những trang bị kháng phép như Giáp Gaia, Huy Chương Troy để hạn chế phần nào sát thương phép đến từ Zill

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về  TOP 1 Zill: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất . TOPSEOTCT Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Zill , bảng ngọc và phù hiệu cho Zill một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Zill!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *