TOP 10 Bác sĩ chữa bệnh dạ dày giỏi uy tín Đà Nẵng

Một trong những căn bệnh quái ác ,phổ biến nhất nước ta đó là căn bệnh dạ dày .Chiếm số đông đến 60% thống kê trên cả nước người mắc phải .Dạ dày là cơ quan cần thiết trong cơ thể chúng ta nó là một trong những cơ quan đóng vai trò rất quan trọng trong hệ tiêu hóa của con người. Nơi đây không chỉ tiếp nhận thức ăn, điện giải mà còn có cả vi khuẩn. Một khi dạ dày hoạt động quá mức thì khả năng cao nó sẽ bị tổn thương, ở thời điểm nhất định sẽ khởi phát bệnh tật. Một số bệnh dạ dày thường gặp như: đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản,… nguy hiểm nhất là bệnh ung thư dạ dày – một căn bệnh có khả năng đe dọa đến tính mạng con người. Nếu bạn đang ở Quảng Nam – Đà Nẵng mà đang gặp các vấn đề về bệnh dạ dày thì TOPSEOTCT sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 Bác sĩ chữa bệnh dạ dày giỏi uy tín Đà Nẵng ,mời các bạn cùng tham khỏa bài viết sau đây nhé!

1.Bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Huyền Trang

Bác sĩ Trần Thị Huyền Trang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám điều trị bệnh nội khoa. Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Y dược Huế, bác sĩ đã lựa chọn Bệnh viện 199 – Bộ Công an để công tác. Trải qua nhiều năm công tác tại đây, bác sĩ đã giúp đỡ không ít bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn và dần hồi phục sức khỏe trở lại chỉ sau 2 – 3 liệu trình điều trị liên tục, trong đó bao gồm cả những trường hợp mắc bệnh dạ dày.

Nhiều bệnh nhân cho biết, bác sĩ không chỉ giỏi mà còn tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân. Bác sĩ Huyền Trang luôn trao đổi thẳng thắn với bệnh nhân mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe hiện tại, đồng thời cho bệnh nhân nhiều lời khuyên bổ ích trong việc tự chăm sóc sức khỏe.

Bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Huyền Trang

Ngoài khám và điều trị dạ dày, bác sĩ Trần Thị Huyền Trang còn tiếp nhận điều trị cho nhiều trường hợp khác như trào ngược dạ dày thực quản, sỏi túi mật, bệnh Celiac, viêm loét đại tràng, hội chứng ruột kích thích, bệnh trĩ,… cho người lớn và trẻ em. Nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh với bác sĩ Trang, bạn có thể đặt hẹn theo sự chỉ dẫn dưới đây.

Thông Tin Liên Hệ:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *