Top 10 Phòng Khám Thai Tốt Nhất Hà Nội

Top 10 Phòng Khám Thai Tốt Nhất Hà Nội

Việc chăm sóc tốt sức khỏe khi mang thai sẽ giúp cho bé có một khởi đầu khỏe mạnh khi chào đời. Chính vì vậy, thời gian khám thai lần đầu rất quan trọng đối với người mẹ cũng như thai nhi. Hiện nay, việc khám thai trở nên đơn giản và phổ biến hơn nhờ vào sự phát triển của y học hiện đại. Hãy cùng TOPSEOTCT điểm qua Top 10 Phòng Khám Thai Tốt Nhất Hà Nội để hiểu rõ hơn nhé!!!

1. Phòng Khám Sản Ths. Bs. Thu Huyền Trần

Phòng khám Sản phụ khoa Ths. Bác sĩ Thu Huyền Trần là một trong các Phòng khám Sản phụ khoa lớn và uy tín tại Hà Nội do Sở y tế xét duyệt nghiêm ngặt phê chuẩn do Ths, Bs. Trần Thị Thu Huyền, hiện đang làm việc tại Khoa Sản – BV Bưu Điện có trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị. Cùng với cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị hiện đai, chi phí hợp lý, Bác sỹ giàu chuyên môn, tâm huyết… nơi đây sẽ là Phòng khám thai uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng dịch vụ.

Phòng Khám Sản Ths. Bs. Thu Huyền Trần
Phòng Khám Sản Ths. Bs. Thu Huyền Trần

Lưu ý: Bạn nên liên hệ trước khi đến bởi bác sĩ làm việc ở bệnh viện nên lịch khám có sự thay đổi theo từng tuần, phòng khám liên tục cập nhật lịch khám của bác sĩ Huyền trên fanpage mọi người có thể theo dõi trước khi đến.

Cách thức đăng kí khám: Đến trực tiếp hoặc gọi điện để đặt hẹn trước vào số điện thoại của phòng khám để được làm thủ tục nhanh gọn hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0987 355 734 & 0964 996 125 & 0987 355 734
 • Email: bstranthuhuyen@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/PhongKhamSan.BacsiHuyen
 • Lịch khám: 17:00 – 19:00 (Thứ 2 – Thứ 7); 9:00 – 11:30 (Chủ Nhật)

2. Phòng khám bác sĩ Chương

Bác sĩ Chương  bệnh viện Việt Nhật là một cái tên cần có trong danh bạ các bác sĩ khám thai tốt ở khu vực Hà Nội. Bác sĩ Chương là bác sĩ chuyên sản phụ khoa. Công việc chủ yếu của bác là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc sản phụ khoa. Bác sĩ chỉ siêu âm những mốc quan trọng để chuẩn đoán dị tật thai nhi ở các mốc quan trọng là 12 tuần, 22 tuần hay 32 tuần. Hiện bác sĩ Chương đang công tác tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Phòng khám bác sĩ Chương
Phòng khám bác sĩ Chương

Phòng khám số 15 Liên Trì là phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Dương Hồng Chương nhằm phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhân làm việc giờ hành chính và không muốn mất thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại các bệnh viện. Phòng khám là một địa chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám sản phụ khoa, kê đơn thuốc điều trị bệnh cho người dân đang sống tại quận Hoàn Kiếm và những khu vực lân cận.

Phòng khám bác sĩ Chương số 15 Liên Trì cung cấp các dịch vụ chuyên sản phụ khoa. Có thể kể tới các dịch vụ như:

 • Siêu âm ổ bụng
 • Chuyên chẩn đoán giới tính thai nhi
 • Phát hiện dị tật ở thai nhi

Lưu ý: Vì lịch làm việc của bác sĩ Chương còn phụ thuộc vào lịch trình tại bệnh viện bác công tác cho nên bạn nên gọi điện trước để cập nhật mọi thay đổi nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Liên Trì, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 8589 8084 & 0948 042 988
 • Facebook: https://www.facebook.com/PhongKhamSieuAm15LienTri/
 • Lịch khám: 17:00 – 19:00 (Thứ 2 – Thứ 6); 15:0 – 18:00 (Thứ 7)

3. Phòng khám bác sĩ Trần Danh Cường

Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Danh Cường là phòng khám tư nhân chuyên cung cấp các dịch vụ siêu âm theo dõi thai kỳ, đồng thời thăm khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa. Phòng khám do bác sĩ Trần Danh Cường phụ trách là địa chỉ khám thai uy tín cho các mẹ trên địa bàn Hà Nội.

Phòng khám bác sĩ Trần Danh Cường
Phòng khám bác sĩ Trần Danh Cường

Phòng khám được Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Danh Cường thành lập với mong muốn mang đến những dịch vụ thăm khám nhanh chóng và tiện. Phòng khám chuyên thăm khám và chữa các bệnh lý về sản phụ khoa, các vấn đề về sinh sản cho nữ giới. Bên cạnh đó phòng khám cũng được bác sĩ đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân. Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Danh Cường chính là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị tại phòng khám. Bác sĩ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, sản khoa và đang công tác tại nhiều bệnh viện Phụ sản uy tín tại Hà Nội.

Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Danh Cường trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại giúp quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh lý trở nên chính xác, an toàn và đạt hiệu quả. Cơ sở vật chất tại phòng khám bao gồm:

 • Hệ thống máy siêu âm 4D có màn hình LCD
 • Máy siêu âm 2D
 • Hệ thống máy chụp X-Quang cao tần
 • Hệ thống máy nội soi tử cung
 • Hệ thống Monitor sản khoa giúp theo dõi tim thai, sản phụ và cơn co thắt tử cung.

Lưu ý: Phòng khám 12 Tôn Thất Thiệp: Cần đặt trước 3 ngày qua điện thoại, không nhận đặt chỗ trực tiếp. Các mẹ bầu lưu ý nên đến đúng giờ hẹn, nếu không sẽ bị mất số, rất mất công. Bác sĩ Cường rất khó tính nên các mẹ đừng ngạc nhiên về thái độ của bác sĩ khi thăm khám bệnh nhân. Các mốc siêu âm bác sĩ chỉ định: 12, 18, 22, 32 tuần, nếu mẹ nào không theo chu trình ngay từ đầu thì bác sĩ chỉ nhận siêu âm cho 1 lần duy nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Phố Tôn Thất Thiệp, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 2240 3224

4. Phòng khám Bác sĩ Thực ở Viện lão khoa

Phòng khám bác sĩ Thực là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín tại khu vực Hà Nội và được nhiều bệnh nhân biết đến. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ siêu âm, khám thai. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, phòng khám bác sĩ Thực hay còn được biết đến là Viện lão khoa. Là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân sản phụ khoa. Trong công tác khám chữa bệnh, phòng khám đạt được một số thành tựu nổi bật.

Phòng khám Bác sĩ Thực ở Viện lão khoa
Phòng khám Bác sĩ Thực ở Viện lão khoa

Tại phòng khám thực hiện các dịch vụ khám chữa sản phụ khoa như: Khám thai, quản lý thai, Làm các siêu âm và xét nghiệm. Đặc biệt nổi tiếng về chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, dị tật và giới tính.

Với sự phụ trách của bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa: BS. Đỗ Thực. Phòng khám tự hào là nơi khám chữa uy tín đáng tin cậy của bệnh nhân. Phòng khám đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đầy đủ. Giúp bác sĩ thực hiện siêu âm và xét nghiệm. Chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Đạt chỉ tiêu an toàn và hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Lưu ý: Phòng khám này rất đông người nên các mẹ phải đặt lịch trước bằng cách gọi điện ít nhất trước 4 – 5 tuần vào số điện thoại của phòng khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3576 4558
 • Hotline: 0967 971 616
 • Website: http://benhvienlaokhoa.vn/
 • Lịch khám: 7:00 – 17:00 (Thứ 2 – Thứ 6)

5. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Chường Tuyết

Phòng khám Chường Tuyết là một trong những phòng khám Sản phụ khoa uy tín tại khu vực Hà Nội và được nhiều bệnh nhân biết đến với dịch vụ siêu âm, khám thai chất lượng. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Phòng khám Sản phụ khoa Chường Tuyết do hai 2 bác sĩ Nguyễn Xuân Chường và Nguyễn Thị Tuyết thành lập và trực tiếp thăm khám.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Chường Tuyết
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Chường Tuyết

Các dịch vụ siêu âm tại Phòng khám Chường Tuyết:

 • Dịch vụ siêu âm chẩn đoán
 • Siêu âm 2 chiều Sản phụ khoa
 • Siêu âm hình thái học thai nhi (4 chiều)
 • Siêu âm đầu dò âm đạo theo dõi nang trứng
 • Siêu âm tổng quát ổ bụng
 • Siêu âm tuyến vú, tinh hoàn, Tuyến Giáp

Chi phí điều trị bệnh của phòng khám Sản phụ khoa Bác sĩ Chường Tuyết còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại phòng khám như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội
  Điện thoại: 0912 177 737 & 0915 014 619
 • Email: truongnx020765@gmail.com
 • Lịch khám: 17:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 6); 8:00 – 12:00 (Thứ 7); 14:00 – 20:00 (Chủ nhật)

6. Phòng Khám Sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang

Phòng Khám Sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang luôn tự hào là phòng khám sản lớn và uy tín nhất Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 15 năm cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm hết lòng vì khách hàng. Phòng Khám Sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang tin rằng phòng khám 43 Nguyễn Khang là địa chỉ tin cậy cho các mẹ bầu.

Phòng Khám Sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang
Phòng Khám Sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang

Với nỗ lực cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu một cách toàn diện nhất. Phòng khám 43 Nguyễn Khang luôn tự hào là địa chỉ khám thai uy tín số 1 tại Hà Nội.

Hiện nay Phòng khám 43 Nguyễn Khang là một trong những địa chỉ khám thai được nhiều chị em chia sẻ với nhau. Việc theo dõi sức khỏe của cả bé và mẹ trong suốt giai đoạn mang thai được tiến hành khá kỹ lưỡng. Phòng khám khá cởi mở với khách hàng, phục vụ tận tình, có luôn cả quầy bán thuốc tại tầng 1 rất uy tín.

Cách thức đăng kí khám: Phòng khám khá đông nên để không mất thời gian, chị em nên gọi điện để đặt lịch hẹn trước. Nếu muốn được bác sĩ Vỹ trực tiếp khám thì nên yêu cầu trước. Bạn có thể đến quầy lễ tân để được hướng dẫn và thực hiện các thủ tục khám bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 43 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3783 6145 & 0342 318 318
 • Email: pksanphukhoachuyennghiep@gmail.com
 • Website: http://san43nguyenkhang.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/san43nguyenkhang.vn/
 • Lịch khám: 7:30 – 20:00

7. Phòng khám Bs. Kiều Văn Đồng

ThS. Bs. Kiều Văn Đồng hiện đang là Trưởng khoa Sản Bệnh Viện Bưu Điện, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về Sản-Phụ Khoa. Đặc biệt, bác sĩ Đồng có chuyên môn cao trong việc đỡ đẻ, mổ lấy thai, mổ u xơ tử cung, u nang buồng trứng và u xơ vú.Phòng khám được bác sĩ Đồng trực tiếp quản lý, và theo dõi sát sao sức khỏe của mẹ và bé. Để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất, phòng khám được:

Phòng khám Bs. Kiều Văn Đồng
Phòng khám Bs. Kiều Văn Đồng
 • Trang bị thiết bị y tế tân tiến, hiện đại, là địa chỉ khám thai chất lượng tại Hà Nội.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, là những người cũng có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản.
 • Chọn giờ sinh ngày sinh theo yêu cầu.
 • Quản lý thai an toàn cho mẹ và khỏe cho con.
 • Bác sĩ Đồng và cộng sự trực tiếp khám, tư vấn và nhận lịch mổ lấy thai.

Với tiêu chí “Nhanh chóng – Hiệu quả – Chất lượng”, các bác sĩ luôn cố gắng tiết kiệm thời gian và giúp bệnh nhân thuận tiện khi khám, chữa bệnh tại phòng khám. Với tôn chỉ: “Tất cả vì người bệnh” các bác sĩ phòng khám luôn quan tâm đến bệnh nhân ngay cả khi đã kết thúc quá trình điều trị.

Cách thức đăng kí khám: Liên hệ với phòng khám để đặt lịch khám và nhận được tư vấn trực tiếp. BS Đồng cũng nhận chọn giờ sinh em bé tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 58 – ngõ 210A phố Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0916 212 119 & 0388 006 671
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bs.kvdong/
 • Lịch khám: 17:00 – 19:00 (Thứ 2 – Thứ 6); 8:00 – 11:00 (Thứ 7 – Chủ Nhật)

8. Phòng khám thai bác sĩ Kha Thị Trâm

Phòng khám tại BT13 Khu biệt thự HDI.HOMES.201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội do Bs. Kha Thị Trâm phụ trách. Bác sĩ Trâm là bác sĩ nổi tiếng ở bệnh viện phụ sản Trung ương và là khách mời quen thuộc của chương trình “Bác sĩ nói” trên sóng HTV7.

Phòng khám thai bác sĩ Kha Thị Trâm
Phòng khám thai bác sĩ Kha Thị Trâm

Với mong muốn đem lại kết quả siêu âm tốt cho các thai phụ, Phòng khám chuyên khoa – Sản phụ khoa KHA TRÂM không ngừng nỗ lực, đổi mới trang thiết bị khám, chữa bệnh, đã đầu tư mạnh những trang thiết bị y khoa hiện đại. Ngày 14/01/2020 phòng khám khai trương thiết bị mới: hệ thống máy siêu âm HD live 5D Voluson E8 thuộc hãng GE HEALTHCARE – MỸ, với chức năng chẩn đoán cao cấp cung cấp hình ảnh chất lượng cao và những công nghệ về siêu âm 5D tiên tiến nhất.

Đặc điểm nổi bật của phòng khám:

 • Tầng 1 dành cho những người ngồi chờ, tầng 2 siêu âm và khám phụ khoa
 • Phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ
 • Bác sĩ Trâm rất nhẹ nhàng giải đáp các thắc mắc
 • Siêu âm tính luôn cả tiền khám thai nên các mẹ cứ cân, đo huyết áp hoặc hỏi bác sĩ bất kỳ vấn đề gì liên quan đến thai nhi
 • Ghi đĩa kết quả siêu âm rất nét.

Lưu ý: Tầng 1 dành cho những người ngồi chờ và tầng 2 dành cho khám phụ khoa và siêu âm. Phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Bác sĩ Trâm nhẹ nhàng giải đáp các thắc mắc và ghi đĩa siêu âm rất nét. Siêu âm tính luôn cả tiền khám thai nên các mẹ cứ cân, đo huyết áp hoặc hỏi bất cứ vấn đề gì liên quan đến thai nhi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BT13 Khu biệt thự HDI.HOMES.201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6662 4669
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BacsiKhaTram/
 • Lịch khám: Thứ 2 – Chủ Nhật: 8:00 – 12:00 & 14:00 – 17:30

9. Phòng khám của bác sĩ Phạm Đình Dũng

Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Đình Dũng hiện là Trưởng khoa Phụ nội tiết của bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bên cạnh đó, bác sĩ còn hỗ trợ chuyên môn cho bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Với thế mạnh là khám – điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn, tiểu đường thai kỳ và siêu âm dị tật thai nhi, bác sĩ Dũng mang đến các dịch vụ sau:

Phòng khám của bác sĩ Phạm Đình Dũng
Phòng khám của bác sĩ Phạm Đình Dũng
 • Chụp nhũ ảnh
 • Siêu âm phụ khoa
 • Khám phụ khoa định kỳ
 • Hỗ trợ sinh sản
 • Chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh
 • Chiếu đèn vàng chữa trị vàng da ở trẻ sơ sinh
 • Xét nghiệm phụ khoa
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Đốt điện cổ tử cung
 • Phẫu thuật u xơ tử cung
 • Phẫu thuật cắt tử cung
 • Phẫu thuật sản phụ khoa
 • Phẫu thuật ung thư cổ tử cung
 • Chữa són tiểu sau sanh
 • Tư vấn và điều trị vô sinh
 • Điều trị viêm vùng chậu cho phụ nữ và sản phụ trong thai kỳ

Giờ làm việc: 

 • Thứ hai – thứ sáu: 17 giờ – 19 giờ
 • Thứ bảy: 15 giờ 30 – 18 giờ

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: (024) 3821 2341 và 0915 370 136 (phòng khám), 091 324 8114 (số điện thoại cá nhân)
 • Địa chỉ: Số 387, phố Kim Ngưu, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

10. Phòng khám của bác sĩ Đỗ Thực

Phòng khám này được phụ trách bởi bác sĩ Đỗ Thực, một bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ Thực hiện đang công tác tại bệnh viện Lão khoa Trung ương. Ông đặc biệt nổi tiếng với chuyên môn chẩn đoán giới tính và dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

Phòng khám của bác sĩ Đỗ Thực
Phòng khám của bác sĩ Đỗ Thực

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, nơi đây trở thành địa chỉ thăm khám được nhiều sản phụ vô cùng tin tưởng. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ cùng hệ thống máy móc tối tân, hiện đại. Nhờ đó, bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán chính xác về mức độ bệnh lý, đồng thời giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian.

Giờ làm việc:

 • Thứ hai – thứ sáu: giờ hành chính, làm ngoài giờ đến 6 giờ tối
 • Thứ bảy: chỉ làm việc buổi sáng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1A, đường Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0936 363 332 (đặt lịch buổi sáng) và 0169 560 5228 (đặt lịch buổi chiều)

Trên đây là Top 10 Phòng Khám Thai Tốt Nhất Hà Nội, hãy cùng TOPSEOTCT tham khảo và đánh giá nhé!!!

>>>Xem Thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *