Thiết kế website vật liệu xây dựng tại đà nẵng

thiet-ke-website-vat-lieu-xay-dung-tai-da-nang (1)

Thiết kế website vật liệu xây dựng là nhu cầu chung của tất cả các công ty kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng hiện nay. Trong bài viết dưới đây, TOPSEOTCT sẽ chia sẽ cho các bạn thiết kế website vật liệu xây dựng tại đà nẵng cùng mình tham khoảo nhé!!!!

Xem thêm>>>

Vì sao cần thiết kế website bán hàng vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng

Kinh doanh online đã trở thành xu hướng chính không thể đảo ngược được, mọi ngành nghề đều đã chuyển sang kinh doanh trực tuyến và bước đầu thu nhận một số kết quả tích cực. Nhất là các ngành bán hàng, phần đông người tiêu dùng đã tiếp cận, quen dần với thương mại điện tử, việc mua hàng qua mạng đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, vì thế mà giao dịch onine tăng trưởng rất nhanh.

Có thể thấy nhiều mặt hàng bắt đầu kinh doanh trực tuyến như quần áo thời trang nam nữ, thực phẩm, thuốc, đồ điện tử, đồ đồ dùng gia đình, máy tính, laptop, điện thoại, cho tới vật liệu xây dựng…

Nếu bạn đang kinh doanh vật liệu xây dựng thì đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu mở rộng thêm kinh doanh online, có thể bắt đầu bằng việc xây dựng fanpage, bán hàng qua zalo, nhưng để tạo dựng thương hiệu chuyên nghiệp, bạn nên thiết kế web bán hàng vật liệu xây dựng.

thiet-ke-website-vat-lieu-xay-dung-tai-da-nang (2)

Các module tính năng của mẫu website bán hàng vật liệu xây dựng

Trang chủ website bán hàng vật liệu xây dựng

Trang chủ web bán hàng vật liệu xây dựng được thiết kế đẹp mắt, theo hơi hướng trang web bán hàng hiện đại. Với tông màu đậm, làm nổi bật trang web giữa các website bán hàng khác. Bạn có thể sử dụng màu sắc chủ đạo của mẫu website này hoặc chọn một màu thiết kế theo định hướng có sẵn.

Có thể sử dụng bảng màu đồng bộ với logo của cửa hàng, giúp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Việc tạo bộ nhận diện thương hiệu trên mạng internet rất quan trọng, vì khách hàng không phải ai cũng sẽ ghi nhớ trang web của bạn để mua hàng vật liệu xây dựng vào lần sau. Lấy một ví dụ để bạn hình dung được tầm quan trọng của việc thiết kế đồng bộ màu sắc, bộ nhận dạng thương hiệu website, chẳng hạn như nói tới fpt là màu cam, thế giới di động là màu vàng, viettel là màu xanh lục, vietcombank là màu xanh lá cây. Đó chính là nhận diện thương hiệu.

Các thành phần trên trang chủ gồm có logo, banner của cửa hàng vật liệu xây dựng, module sản phẩm, menu chính, thông tin liên hệ ,giới thiệu của cửa hàng….

Module giới thiệu

Module tiếp theo của mẫu website bán hàng vật liệu xây dựng đó chính là module giới thiệu, được hiển thị dưới dạng văn bản, hình ảnh, video. Bạn có thể viết các bài giới thiệu về cửa hàng, như quy mô kinh doanh, hoạt động của cửa hàng, các chính sách quy định bán hàng. Chính sách giao nhận, thanh toán, vận chuyển, chính sách bảo hành. Các dòng sản phẩm chủ yếu của cửa hàng, như cát, đá, xi măng, vôi, gạch lát nền, gạch xây, khung, bồn rửa, kính,…

thiet-ke-website-vat-lieu-xay-dung-tai-da-nang (3)

Module sản phẩm vật liệu xây dựng

Cho phép đăng tải vật liệu xây dựng không giới hạn.

Quản trị viên có thể thêm, xóa, sửa các danh mục sản phẩm vật liệu xây dựng, thay đổi tên menu, chẳng hạn như đá, gạch, cát, xi măng,..

Công cụ tìm kiếm sản phẩm thông minh, khách hàng có thể tìm mua sản phẩm vật liệu xây dựng theo đúng từ khóa mình gõ vào.

Liệt kê sản phẩm mới nhất, sản phẩm xem nhiều, mua nhiều của cửa hàng.

Liệt kê sản phẩm liên quan.

Module hỗ trợ trực tuyến

Module hỗ trợ trực tuyến của mẫu website bán hàng vật liệu xây dựng giúp bạn kịp thời giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Có nhiều người khi truy cập website là đã có ý định mua hàng, nhưng còn ngại đặt hàng, họ cần thêm lời khuyên, tư vấn. Đây là lúc khung hỗ trợ trực tuyến phát huy vai trò quan trọng của mình trong việc chốt sale.

thiet-ke-website-vat-lieu-xay-dung-tai-da-nang (4)

Liên hệ thiết kế website vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng

  • CÔNG TY SEOTCT
  •  Địa Chỉ: 101 Tiểu La, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  •  Văn phòng: 29 An Thượng 16, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  •  Hotline: 0935527913
  •  Email: trantinltv@gmail.com

Trên đây là danh sách Thiết kế website vật liệu xây dựng tại đà nẵng tốt nhất, hãy lựa chọn website phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Liên lạc ngay với TOPSEOTCT hoặc để lại thông tin của bạn khi cần tư vấn về thiết kế website chuyên nghiệp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *