Thiết kế website trường học tại Đà Nẵng

thiet-ke-wepsite-truong-hoc-da-nang (1)

Các trường học, trung tâm giáo dục hiện nay đều sở hữu ít nhất một trang web riêng nhằm đưa thông tin nhà trường. Nhưng đa số các web đã triển khai rất lâu nên việc nâng cấp là rất cần thiết để việc dạy học trở nên tốt hơn.Kiểu design nhằm mô tả thông tin nhà trường, chương trình học tập luyện thi, thông tin lớp học để học sinh, phụ huynh có thể tiếp cận thông tin nhanh nhất. Bên cạnh đó, website được xem là cầu nối giữa nhà trường, giáo viên và học sinh và phụ huynh. Giao diện đẹp sinh động sẽ quyết định yếu tố trong việc truy cập lâu.Hôm nay TOPSEOTCT sẽ giới thiệu cho các bạn thiết kế website trường học đà nẵng cùng mình tham khảo nha!!!

Xem thêm>>>

Tại sao phải thiết kế website giáo dục, trường học, dạy học trực tuyến chuyên nghiệp?

Giáo dục cũng được xem là một ngành kinh doanh, thậm chí đây còn được xếp vào trong top những ngành nghề có mức độ cạnh tranh cao nhất hiện tại. Vì vậy, cũng như những lĩnh vực kinh doanh, các công ty cũng thực hiện nhiều PR, Marketing để sử dụng thương hiệu và mô tả dịch vụ của mình đến với các học sinh, phụ huynh và đối tác. Và design website cũng là một trong những việc đó.

Xu hướng ngày nay khuyến khích vận dụng công nghệ vào trong việc dạy học trong ngành giáo dục như xem lịch học đưa bản tin. Vì vậy, design website giáo dục, trường học, dạy học trực tuyến hiện đại sẽ giúp quảng bá chất lượng, cơ sở vật chất, nơi học tập đến với học sinh, phụ huynh. Từ đó, giúp đánh bóng tên tuổi, tạo thích thú trong mắt khách hàng.

thiet-ke-wepsite-truong-hoc-da-nang (1)

Thiết kế web giáo dục tại Đà Nẵng

Thiết kế web trường học tại Đà Nẵng với đa số các tính năng sẽ khiến tổ chức vận hành và quản lý giảng viên, học sinh đơn giản và tiện lợi hơn.

Các tính năng của website giáo dục, trường học, dạy học trực tuyến mà Web360 thiết kế

Đa ngôn ngữ: Hổ trợ tính năng đa ngôn ngữ. Bạn có thể tùy chỉnh, sửa chữa đổi ngôn ngữ dễ dàng

Slide show: Hình hình banner sẽ chạy thường xuyên trên trang chủ của web. Điều này giúp web trở nên sống động và thân thiện hơn với người dùng.

Body: Phần body trang chủ website sẽ hiển thị những thông tin chính về giáo dục, trường học hay dạy học trực tuyến , những pic xinh và tin tức nổi bật trong ngành.

Chân trang website: Hiển thị thông tin giới thiệu ngắn gọn về đơn vị của bạn, thông tin liên hệ, bản đồ

Bản đồ trực tuyến: Tích hợp Google Map vào trong web để hiển thị địa điểm của đơn vị. Giúp học sinh đủ sức dẽ dàng test.

Giới thiệu sinh động: Với tính năng này, bạn sẽ ko còn nhàm chán bởi những bài giới thiệu về tổ chức giáo dục của mình. Tùy chọn hiển thị dạng hình động hoặc video

thiet-ke-wepsite-truong-hoc-da-nang (1)

Tìm kiếm thông minh: Giúp học sinh và phục huynh đủ sức dễ dàng test thông tin trên website

Giới thiệu bộ môn/khóa học: Các bộ môn/khóa học sẽ được trình bày dưới dạng list để học sinh, phụ huynh đủ sức dễ dàng tìm kiếm

Đăng ký học online: Cho phép học sinh, phụ huynh đăng ký khóa học trực tiếp trên website

Dowload tài liệu: Với chức năng này cho phép nhà trường tải ebook lên dễ dàng và học sinh có thẻ dowload về để sử dụng

Hổ trợ trực tuyến: Cho phép học sinh và giao viên đủ sức tương tác trực tiếp trên web thông qua nền tảng chat box

Share mạng xã hội: Tích hợp nhiều mạng không gian to hiện tại giống như Fb, Twitter…giúp nhà trường, học sinh đơn giản share nhanh những thông tin nổi bật

Thống kê số lượng truy cập: Cho phép bạn thống kê tỉ lệ người truy cập vào web từng ngày, tháng hoặc năm

Đăng ký nhận tin mới tức thời: chỉ cần nhập địa chỉ mail vào mẫu form đăng ký, các học viên đủ cập nhật những tin tức mới nhất từ nhà trường.

Quản trị website: chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn trang quản trị gần gũi, easy sử dụng, ngay cả khi bạn ko am hiểu về các ngôn ngữ lập trình. Trong phần quản trị bạn có thể thực hiện cải thiện nhiều thứ trên website giống như thêm/xóa chuyên mục, cải tiến thông tin kiềm hãm học, tải đăng hình ảnh, video, bài viết,…

Có thể thêm hoặc bớt các chức năng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm dịch vụ design web theo yêu cầu tại Đà Nẵng do Web360 cung cấp sẽ giúp bạn có được website với những chức năng độc quyền.

thiet-ke-wepsite-truong-hoc-da-nang (1)

Lợi ích khi dùng dịch vụ thiết kế web ngành nghề giáo dục tại TOPSEOTCT

Nắm bắt thị hiếu khách hàng, cũng như đồng hành cùng các đơn vị hoạt động trong ngành nghề dạy học, TOPSEOTCT luôn không ngừng cố gắng để đưa đến dịch vụ tốt nhất cho bạn. Vì vậy, khi dùng dịch vụ design website giáo dục, trường học, dạy học trực tuyến tại Đà Nẵng do Web360 phân phối, bạn sẽ được:

– Website chất lượng, được lập trình trên công nghệ mới

– Giao diện hiện đại, độc quyền, hổ trợ đa ngôn ngữ và tương thích trên mọi thiết bị mobi, máy tính, tablet

– Cấu trúc web hợp lý SEO, gần gũi với các bộ máy tìm kiếm hiện đại giống như Google, Bing,

– Website tốc độ tải trang cực nhanh

– Chế độ học hành trọn đời, dịch vụ hổ trợ mau chóng

Quy trình giao nhận website của TOPSEOTCT

Quy trình thiết kế website dạy học, trường hợp, dạy học trực tuyến tại Đà Nẵng mà TOPSEOTCT phân phối sẽ bao gồm 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận và báo giá sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu design của bạn, bộ phận tư vấn viên của TOPSEOTCT sẽ báo giá sơ bộ để bạn cân đối tài chính.

Bước 2: Hẹn gặp, đàm luận thống nhất yêu cầu

Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ lập trình viên. Cả hai cùng đàm đạo các ý tưởng. Sau đó cả 2 sẽ thống nhất các yêu cầu design.

Bước 3: Triển khai thiết kế website

Dựa trên những yêu cầu đã thống nhất, TOPSEOTCT sẽ bắt tay vào khai triển design web gấp rút cho bạn.

Bước 4: Chạy dùng thử, rà soát và fix lỗi

Sau khi đang hoàn thành bước 3, TOPSEOTCT sẽ chạy dùng thử web để rà soát tính ổn định của web bao gồm: tốc độ đăng trang, giao diện, chuyển hướng, học mật…Nếu phát hiện lỗi, công ty sẽ thực hiện Fix ngay lập tức.

Bước 5: Bàn giao web và hướng dẫn sử dụng

Thực hiện thủ tục bàn giao theo đúng tiến độ đề ra.TOPSEOTCT sẽ tổ chức một buổi chỉ dẫn bạn phương pháp sử dụng và vận hành web sao cho hiệu quả.

thiet-ke-wepsite-truong-hoc-da-nang (2)

Liên hệ thiết kế website trường học tại Đà Nẵng

  • CÔNG TY SEOTCT
  •  Địa Chỉ: 101 Tiểu La, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  •  Văn phòng: 29 An Thượng 16, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  •  Hotline: 0935527913
  •  Email: trantinltv@gmail.com

Trên đây là danh sách thiết kế website trường học tại đà nẵng tại đà nẵng tốt nhất, hãy lựa chọn website phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Liên lạc ngay với TOPSEOTCT hoặc để lại thông tin của bạn khi cần tư vấn về thiết kế website chuyên nghiệp nhé.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *