thiết kế web trọn gói tại đà nẵng

thiet-ke-web-tron-goi-da-nang (1)

Thiết kế Website trọn gói giá rẻ sẽ là từ khóa lần đầu tiên bạn tìm một đơn vị làm website. Dĩ nhiên đầu tư ban đầu thì cái gì rẻ mà lại tốt thì sẽ là lựa chọn hàng đầu đúng không nào. Có rất nhiều lý do khiến bạn phải đắng đo đến việc, cần có một cái website cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà bạn hãy dành thời gian để đọc trọn vẹn bài viết này, vì nó sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.Hôm nay TOPSEOTCT sẽ hướng dẫn cho bạn thiết kế web trọn gói tại đà nẵng cùng mình tham khảo !!!

Xem thêm>>>

Thiết kế web trọn gói là gì?

Và những dịch vụ mà thiết kế website trọn gói cung cấp

 • Thiết kế website trọn gói là dịch vụ cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ A-Z chỉ với một gói chi phí duy nhất, không phát sinh thêm các khoản phí khác
 • Khi làm thiết kế web trọn gói, chủ shop & doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ các dịch vụ liên quan đến làm website như: Đăng ký domain (tên miền), hosting, thiết kế giao diện, lập trình (code) web, cài đặt bảo mật SSL, cập nhập tính năng, tối ưu các yếu tố SEO và các dịch vụ kiểm thử, bảo trì, nâng cấp trong quá trình vận hành website..

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thiết kế website trọn gói đáp ứng mọi yêu cầu cho website hoàn hảo từ A-Z. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm những đơn vị riêng lẻ triển khai từng phần của website

Bán hàng mọi lúc mọi nơi

Làm web trọn gói giúp người bán hàng tiếp cận và mở rộng thị trường với hơn 70 triệu người dùng internet. Giúp bạn bán hàng hiệu quả mọi lúc mọi nơi, từ đó tăng doanh thu nhanh chóng

Tính đồng bộ cao

Mọi quy trình thiết kế web trọn gói sẽ được sẽ được kiểm soát chỉ bởi một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Từ đó đảm bảo tính đồng bộ, giảm thiểu các vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình vận hành web

thiet-ke-web-tron-goi-da-nang (1)

Ai nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế web trọn gói hướng đến những người muốn làm web để kinh doanh, bán hàng online hay các công ty, tổ chức muốn thiết kế landing page giới thiệu nhưng không hiểu gì về website, dịch vụ trọn gói sẽ là giải pháp để bạn có thể sở hữu web dễ dàng và đơn giản hơn.

Điều hành doanh nghiệp hoạt động tốt với hàng trăm công việc, thời gian hầu như đều tập trung vào kinh doanh, khách hàng và đối tác, thêm vào đó là thiếu kiến thức về xây dựng và vận hành website là nguyên nhân khiến nhiều tổ chức, doanh nghiệp thường đắn đo khi đầu tư các khoản phí để làm web, lựa chọn thuê nhân viên làm việc tại công ty hay chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói bên ngoài khiến không tí doanh nghiệp đau đầu?

Đầu tiên là nếu bạn lập một team bao gồm designer, lập trình viên để chỉ ngồi code cho web công ty, chắc chắn bạn sẽ điều hành, quản trị web hiệu quả hơn hẳn, kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên cũng như những thay đổi đối với website cũng được cập nhật nhanh chóng, tuy nhiên chi phí cho nhân sự của một team IT lại không hề nhỏ và bạn còn phải trả nó hằng tháng. Ngược lại nếu bạn thuê dịch vụ làm web trọn gói bên ngoài, bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ cho toàn bộ yêu cầu mà mình đề ra nhưng chi phí thì chỉ thanh toán 1 lần, không phải trả hằng tháng (trừ phí duy trì domain và hosting của web vì cho dù bạn chọn hình thức nào thì cũng phải chi trả khoản này).

Với các loại web giới thiệu doanh nghiệp, web bán hàng online thì khi làm website trọn gói, khách hàng sẽ được đơn vị làm web hỗ trợ toàn bộ những tính năng cần thiết, bởi những website này rất phổ biến và tính năng cũng không có gì đặc biệt, khách hàng không phải bận tâm nếu như chọn được một đơn vị uy tín, chỉ cần chọn thiết kế website theo mẫu (chi phí thấp, xem thêm mẫu tại đây) hay thiết kế riêng theo yêu cầu (chi phí cao hơn) mà thôi, khi đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung cho việc kinh doanh của mình.

Với một trang web đặc thù về tính năng và giao diện, tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói? Đặt trường hợp bạn thuê 3 công ty bao gồm: hosting-domain, thiết kế giao diện, lập trình tính năng riêng biệt. Vậy thì khi muốn vận hành web, 3 đơn vị này cần phải tối ưu sản phẩm của mình cho phù hợp với các đơn vị khác, chẳng hạn như giao diện phải thay đổi để phù hợp với list tính năng được lập trình, các chức năng được code phải được hiển thị đầy đủ thì người dùng mới có thể sử dụng, sau đó là dịch vụ hosting cũng phải đáp ứng theo các tính năng hoặc ngược lại. Nếu 1 trong 3 đơn vị này không thể thay đổi thì có nghĩa là website của bạn sẽ không thể nào hoạt động được. Hơn nữa việc thay đổi hệ thống hay các tính năng đặc thù không phải dễ dàng và mất nhiều thời gian hơn so với những web bình thường.

Trong khi đó nếu bạn chọn một công ty làm website trọn gói thì họ sẽ dễ dàng hơn trong việc tối ưu hệ thống sao cho phù hợp với giao diện và cơ sở dữ liệu (yếu tố quan trọng nhất trong quy trình code web-app). Website hoàn toàn thống nhất từ thiết kế, lập trình cho đến vận hành sẽ hoạt động trơn tru hơn, dịch vụ bảo trì và bảo hành cho website cũng dễ dàng hơn nếu toàn bộ quy trình đều do một công ty phụ trách.

thiet-ke-web-tron-goi-da-nang (2)

Những dịch vụ có trong dịch vụ làm web trọn gói của TOPSEOTCT

Khi bạn lựa chọn gói dịch vụ tại Monamedia, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho toàn bộ quá trình xây dựng website của bạn, những gì mà bạn cần làm chỉnh là theo dõi tiến độ dự án và đưa ra những ý kiến để hoàn thiện website theo đúng yêu cầu sử dụng của bạn, phần còn lại thì bạn cứ an tâm vì SEO sẽ hoàn tất những việc đó. Để bạn hiểu hơn về dịch vụ trọn gói của SEO, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ mà SEO sẽ hỗ trợ bạn trong gói thiết kế web trọn gói này:

 • Tư vấn và cung cấp hosting (VPS) và tên miền (domain) phù hợp:

Để sở hữu website thì bạn cần lựa chọn gói hosting cũng như tên miền phù hợp với thương hiệu hoặc ngày kinh doanh của mình, mọi người thường lựa chọn những gói hosting thậm chí là VPS với mức giá cao, cấu hình server mạnh mẽ vì nghĩ nó sẽ giúp website “chạy nhanh” hơn, tuy nhiên việc load web còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác chứ không riêng gì hosting, chính vì vậy bạn chỉ cần chọn những hosting với mức giá phù hợp nêu nhu cầu sử dụng không cao.

 • Thiết kế web có giao diện riêng hoặc gợi ý mẫu phù hợp:

TOPSEOTCT xây dựng sẵn kho mẫu website phong phú, với nhiều mẫu website cho đa lĩnh vực, bạn có thể chọn mẫu phù hợp với sở thích, Mona sẽ giúp bạn tùy chỉnh lại mẫu cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Nếu bạn làm web theo giao diện riêng, Mona có sẵn designer để thiết kế website riêng theo yêu  cầu của khách hàng, xây dựng giao diện riêng hoàn toàn mới.

Sau khi hoàn thành giao diện trên các công cụ thiết kế, khách hàng tiến hành xem qua, sau đó SEOTCT sẽ tiến hành lập trình thành giao diện, đồng thời code thêm những tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Hoàn thiện website và chạy thử trên server demo, khách hàng tiến hành feedback để khắc phục những vấn đề còn chưa hoàn thiện.

 • Chạy website trên hosting thực tế:

Sau khi trang web được hoàn thiện (đã chỉnh sửa hết những feedback từ khách hàng), SEO sẽ cho website chạy trên hosting thực, gắn tên miền, như vậy là website đã hoàn thiện, SEOTCT sẽ hướng dẫn khách hàng cách chỉnh sửa những nội dung trên web, vận hành trang web hiệu quả.

 • Hỗ trợ gói SEO cho website:

Không chỉ thiết kế web trọn gói, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ SEO website, giúp đẩy mạnh thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm với những từ khóa mang lại khách hàng, giúp website mới lập nhanh chóng tiếp cận được với người dùng – khách hàng trên internet.

 • Bảo trì mãi mãi với dịch vụ thiết kế web trọn gói:

Khác với những dịch vụ khác, khi bạn thiết kế web trọn gói tại SEO (bao gồm thuê hosting và đăng ký tên miền), website của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ cho đến khách hàng chấm dứt hợp đồng thuê hosting, các lỗi phát sinh do hệ thống web hoặc do server đều được hỗ trợ khắc phục nhanh và hoàn toàn miễn phí.

TOPSEOTCT sẽ hỗ trợ bạn từ lúc lên ý tưởng cho đến thiết kế, hiện thực website và đưa trang web của bạn tiếp cận với người dùng hơn.

thiet-ke-web-tron-goi-da-nang (4)

Liên hệ thiết thiết kế web trọn gói tại Đà Nẵng

 • CÔNG TY SEOTCT
 •  Địa Chỉ: 101 Tiểu La, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 •  Văn phòng: 29 An Thượng 16, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 •  Hotline: 0935527913
 •  Email: trantinltv@gmail.com

Trên đây là danh sách thiết kế web trọn gói tại đà nẵng tốt nhất, hãy lựa chọn website phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Liên lạc ngay với TOPSEOTCT hoặc để lại thông tin của bạn khi cần tư vấn về thiết kế website chuyên nghiệp nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *