Top 10 công ty quảng cáo google adwords Đà Nẵng

quang-cao-google-da-nang

Hiện nay, ngoài việc kinh doanh truyền thống, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã phát triển kinh doanh của mình rất thành công trên Internet. TOPSEOTCT  xin chia sẻ Top 10 công ty quảng cáo google adwords Đà Nẵng. Những công ty sau đây có thông tin dịch vụ, liên hệ rất rõ ràng nên bạn có thể tham khảo lựa chọn đơn vị phù hợp cho doanh nghiệp của mình. 

Top 10 công ty quảng cáo google adwords Đà Nẵng

SEOTCT – Quảng cáo google adwords Đà Nẵng

Trong quá trình triễn khai, SEOTCT luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ những khó khăn, khúc mắc mà khách hàng đang gặp phải. Đội ngũ SEOTCT doanh nghiệp Google Ads triển khai chiến dịch quảng cáo với chi phí tối ưu nhất so với việc doanh nghiệp tự chạy quảng cáo. Chiến dịch quảng cáo luôn được SEOTCT tối ưu liên tục, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, đúng thời điểm. Từ đó tăng khả năng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

quang-cao-google-da-nang
SEOTCT

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 101 Tiểu La, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Văn phòng: 29 An Thượng 16, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Hotline: 0935.527.913
 • Zalo: 0935527913
 • Website: www.seotct.com

Conando Agency – Quảng cáo google adwords Đà Nẵng

Địa chỉ đầu tiên mà DaNangAZ gợi ý cho bạn là Conando Agency. Hiện là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Conando đã giúp rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam giải phóng tiềm năng, phát triển vững mạnh nhờ giải pháp marketing đúng đắn. Đặc biệt ở thế mạnh về dịch vụ xây dựng và quản trị hệ thống Digital Marketing. Trong đó có việc triển khai trên công cụ Google Ads. 

quang-cao-google-da-nang-conando
Conando Agency

Conando sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống Digital marketing phù hợp phục vụ hoạt động truyền thông quảng cáo để đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Tất cả công việc đều được làm theo kế hoạch để triển khai cụ thể, báo cáo và bàn giao cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao ở các mảng của Marketing với tinh thần làm việc năng động sáng tạo và hiệu quả. Conando tự tin là dịch vụ quảng cáo Google Ads Đà Nẵng mang lại kết quả toàn diện nhất. 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/conando.vn/

 JiDoSEO Đà Nẵng – Quảng cáo google adwords Đà Nẵng

JiDoSEO cũng là cái tên nổi bật trong làng dịch vụ quảng cáo Google Ads Đà Nẵng mang lại kết quả toàn diện nhất.  JiDoSEO giúp quảng cáo google của doanh nghiệp bạn hiển thị ngay với người dùng tìm kiếm trên công cụ Google khi gõ từ khóa mà bạn đăng kí. Bạn có cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua Google Ads.

quang-cao-google-da-nang-jidoseo
JiDoSEO

Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ liên tục trong quá trình thực hiện chiến dịch. Công ty sẽ nắm tiến  trình thực hiện chiến dịch liên tục nhằm linh hoạt thay đổi các mẫu quảng cáo để đạt hiệu quả cao nhất, tránh lãng phí ngân sách. JiDoSEO tự tin trong việc thiết lập hình ảnh, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bạn một cách nhanh chóng trên internet với chi phí thấp nhất.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 53 Hà Thị Thân, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Email: Jidoseodn@gmail.com
 • Website: https://seowebdanang.net/
 • Facebook: https://www.facebook.com/jidoseodn/

One Office – Quảng cáo google adwords Đà Nẵng

Gợi ý không nên bỏ qua nữa đó là Công ty TNHH Truyền thông và Công nghệ One Office. Hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế và quản trị Website, SEO từ khoá Top Google, chạy quảng cáo Google Adwords và xây dựng tên miền. One Office sẽ chọn từ khóa tối ưu nhất để người dùng có thể tìm tới ngay đến bạn. Hoặc khoanh vùng địa lý, thời gian để quảng cáo chỉ xuất hiện trong những phạm vi mục tiêu. One Office giúp bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch để từ đó có những điều chỉnh cải thiện chất lượng sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất và giá cả hợp lý nhất.

quang-cao-google-da-nang-one-office
One Office

Với đội ngũ chuyên gia marketing và kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo và năng động. One Office tự hào mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ quảng cáo Google Ads Đà Nẵng tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 52 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: www.oneoffice.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/OneOffice.vn/
 • E-mail: info@oneoffice.com.vn

Dana Seo – Quảng cáo google adwords Đà Nẵng

Dana SEO sẽ là gợi ý tiếp theo về dịch vụ quảng cáo Google Ads Đà Nẵng cho bạn. Dana SEO hỗ trợ giải pháp marketing tổng thể cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Hơn 5 năm kinh nghiệm với công cụ Google Ads, Dana SEO tự tin đưa doanh nghiệp của bạn lên một vị thế mới bằng việc quảng cáo phủ sống thương hiệu của mình “trên mọi mặt trận”. Với việc tư vấn một chiến lược rõ ràng, bền vững, Dana SEO giúp bạn tiết kiệm các chi phí marketing không hiệu quả. Để từ đó doanh nghiệp có bước đột phá về doanh thu và khách hàng.

quang-cao-google-da-nang-danaseo
DANASEO

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 16 phú lộc 5, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Email: danaseo.net@gmail.com
 • Website: https://danaseo.net
 • Facebook: https://www.facebook.com/Danaseo.net/

StreetNet Media – Quảng cáo google adwords Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm một sự chuyên nghiệp trong dịch vụ quảng cáo Google Ads Đà Nẵng thì StreetNet Media có thể là tham khảo tốt cho bạn. Với quy trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, chỉ tư vấn dựa trên báo cáo chính xác, rõ ràng, minh bạch. Streetnet với những con người có kỹ năng chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn sẽ hỗ trợ ngay lập tức các sai sót, chỉnh sửa, bổ sung trong dự án của bạn. Streetnet Media không cam kết mức giá chạy quảng cáo google adwords giá rẻ nhất. Nhưng chắc chắn mang đến cho bạn sự tối ưu tốt nhất dựa trên chi phí tốt nhất. Và cái bạn nhận được là sự đột phá doanh số, lợi nhuận bất ngờ và chỗ đứng bền vững cho thương hiệu của bạn.

quang-cao-google-da-nang-street-media
StreetNet Media

Bạn có thể đã từng chi tiền rất nhiều cho các hoạt động marketing của doanh nghiệp nhưng chẳng nhận lại kết quả thực sự. Nhưng đã chọn Streetnet Media, bạn hãy an tâm vì chắc chắn bạn sẽ thu về lợi nhuận nhiều hơn chi phí bỏ ra.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
 • Website: streetnet.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/streetnet.vn/

CTNET Digital – Quảng cáo google Đà Nẵng

CTNET Digital là đơn vị truyền thông đầu tiên tại Đà Nẵng trong dịch vụ tiếp thị công nghệ số. Với ưu điểm tập trung vào các giải pháp khác biệt, biến ý tưởng thành kế hoạch. CTNET Digital được rất nhiều đối tác lớn tín nhiệm.

quang-cao-google-da-nang-ctnet
CTNET

CTNET Digital mang lại cho bạn sự hiệu quả với chiến dịch chạy Google Ads cụ thể. Chiến lược sẽ dựa trên sự tìm hiểu nghiên cứu kỹ lượng sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Từ đó mới làm cơ sở để đưa ra đánh giá, nghiên cứu, tư vấn và xây dựng kế hoạch thực thi. Tất cả được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên sáng tạo và thấu hiểu các hoạt động chuyên môn của mình. Có thể nói CTNET Digital đem đến dịch vụ quảng cáo Google Ads Đà Nẵng  đáng để bạn cân nhắc. 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Thủ, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Office: 108 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: https://ctnet.vn/vi/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ctnetvn/

>>>> XEM THÊM: Top 10+ Dịch Vụ Content chuẩn SEO Đà Nẵng

SEOVip Quảng cáo google  adwords Đà Nẵng

SEOViP là công ty Marketing Online uy tín và chất lượng số 1 tại Đà Nẵng. Đặc biệt ở dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords. Công ty hỗ trợ và tư vấn lựa chọn từ khóa quảng cáo phù hợp với sản phẩm doanh nghiệp bạn. Cũng như sự tư vấn về thời gian chạy quảng cáo và ngân sách cho từng đối tượng mục tiêu cần nhắm tới. SEOVip hỗ trợ bạn tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn nhằm gia tăng tỉ lệ click vào quảng cáo. Từ đó giảm chi phí và nâng vị trí hiển thị cao hơn. Công ty sẽ đánh giá hiệu quả kịp thời điều chỉnh để đạt hiệu quả cao nhất. Bất cứ lúc nào bạn yêu cầu, SEOVip cũng có thể cập nhật chi tiết kết quả thực hiện  chiến dịch để bạn cùng nắm bắt và quản lý. 

quang-cao-google-da-nang-ctnet
SEOVIP

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: K104/2A Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Hoà Cường Bắc, Đà Nẵng
 • Website: https://seovip.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/SEOViPDaNang/

>>>> XEM THÊM: Top 10 công ty quảng cáo facebook Đà Nẵng

Megabits – Quảng cáo google adwords   Đà Nẵng

Với lợi thế là một công ty tư vấn chiến lược Marketing Online tổng thể cho doanh nghiệp. Từ Quảng cáo Google – Facebook, SEO Top Google, Email marketing cho đến thiết kế logo nhận diện thương hiệu và quản trị web. MegaBits dần lấy được sự tín nhiệm cao từ khách hàng của mình. Dịch vụ quảng cáo Google Ads Đà Nẵng bởi công ty MegaBits sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn và đem lại hiệu quả thực sự. Bằng việc đưa website của bạn lên TOP Google với chi phí tối ưu hóa nhất  và ổn định từ khóa 24/7. MegaBits tự tin nhận quảng cáo các từ khóa có độ cạnh tranh cao.

quang-cao-google-da-nang-megabits
Megabits

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 607 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Email: megabits.vn@gmail.com
 • Website: https://megabits.vn

>>>> XEM THÊM: Top 10 công ty thiết kế website Đà Nẵng

BEHA Đà Nẵng – Quảng cáo google adwords Đà Nẵng

BEHA cũng là một giải pháp nhằm giải quyết triệt để các vấn đề marketing cho doanh nghiệp của bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, tâm huyết và trách nhiệm với nghề, BEHA cam kết mang lại hiểu quả kinh doanh cho khách hàng. Bên cạnh thiết kế Wesite, xây dựng hosting, BEHA còn là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo google ads Đà Nẵng hàng đầu. Đến với BEHA, khách hàng được tư vấn việc chọn lựa từ khoá, thời gian thực hiện quảng cáo và ngân sách phù hợp với nhu cầu. BEHA chắc chắn sẽ giúp bạn theo dõi và đánh giá hiệu quả các chiến dịch quảng cáo để từ đó sửa đổi cho hiệu suất cao nhất.

quang-cao-facebook-da-nang-beha
BEHA Đà Nẵng

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: 49/12 Ông Ích Khiêm, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 646 252
 • Website: https://beha.vn/

Trên đây là Top 10 công ty quảng cáo google adwords Đà Nẵng mà TOPSEOTCT muốn gởi đến các bạn. Hy vọng đã cung cấp cho các bạn được  nhiều thông tin ý  nghĩa, giúp các bạ.n có thể có được sự lựa chọn phù hợp nhất

5/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *