Site icon Top SeoTCT

Dịch vụ SEO tại TPHCM “UY TÍN”

seo tphcm

Bạn đang tìm dịch vụ SEO tại TPHCM (Hồ Chí Minh)? Phân vân bởi agency làm SEO cung cấp cho khách hàng quá nhiều loại hình như: dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo website, dịch vụ seo top, dịch vụ seo google, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ tạo entity seo, dịch vụ seo google maps, dịch vụ seo toàn diện, dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ seo uy tín, dịch vụ seo tốt nhất… không biết đằng nào mà chọn!

DỊCH VỤ SEO TẠI TPHCM (HỒ CHÍ MINH) – TOPSEOTCT

SEOTCT là công ty SEO, Digital Marketing chuyên về giải pháp quảng cáo marketing online tổng thể, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website chuẩn SEO và phân tích hàng nghìn từ khóa chiến lược về sản phẩm của doanh nghiệp dựa trên Insight khách hàng mục tiêu, từ đó cung cấp thông tin đúng nhu cầu tìm kiếm của họ, nâng cao khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của dịch vụ SEO là phát triển nội dung trên website, kết hợp hình ảnh hấp dẫn, sau đó dùng các phương pháp đẩy thứ hạng từ khóa lên vị trí cao nhất trên kết quả tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc… Thông qua đó tăng cao hơn xác suất người dùng trải nghiệm, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm và trở thành khách hàng.

>>>Xem thêm: Dịch vụ SEO Đà Nẵng – Lên TOP google vững bền nhanh chóng

SEO LÀ GÌ

( SEO – Search engine optimization ) Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một bộ quy tắc có được sau những nỗ lực của chủ trang web (hoặc blog) để tối ưu hóa trang web của họ cho các công cụ tìm kiếm và kết quả là cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Khái niệm SEO là gì?

DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ

Dịch vụ SEO là gói dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên về SEO, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, từ đó nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn và thu về lợi nhuận cao hơn. Hay Nói cách phổ thông hơn dịch vụ SEO là dịch vụ giúp doanh nghiệp đưa website của mình lên TOP các kết quả trả về của công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO bao gồm tối ưu hóa nội dung website, áp dụng các thủ thuật SEO để website đó trở nên thân thiện với Google hơn.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TPHCM LÀ GÌ?

Bạn có thể hiểu SEO Tổng thể là quá trình tối ưu trải nghiệm người dùng và giúp Google hiểu được nội dung website chính xác nhất. Chiến lược này được thực hiện bằng cách phân tích nhu cầu tìm kiếm, tối ưu website theo cụm chủ đề dựa trên truy vấn của người dùng. Mục tiêu cuối cùng là tăng traffic, tăng chuyển đổi.

SEO tổng thể là SEO tất cả các từ khóa khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm để tìm thấy một nội dung bất kỳ liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Ví dụ: bạn kinh doanh thơi trang nam, bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng từ những từ khóa chi tiết như: “áo polo nam lacoste ” cho đến những chủ đề rộng như “trend thời trang mới” , “ăn mặc như thế nào khi đi phỏng vấn”.

Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm các phương pháp giúp cải thiện chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bởi vì trang web xếp hạng càng cao, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều.

DỊCH VỤ SEO TỪ KHOÁ TPHCM

SEO từ khóa là quá trình tối ưu một trang web dựa trên các từ khóa mục tiêu theo tiêu chuẩn của Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác (Cốc Cốc, Bing, Yahoo,…), mục tiêu cuối cùng là đưa các từ khóa xuất hiện trên trang nhất bảng xếp hạng tìm kiếm.

DỊCH VỤ SEO AUDIT TPHCM

SEO Audit là quá trình kiểm tra, đánh giá tình trạng của một website xem nó đã được tối ưu như thế nào, đến đâu. Đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí liên quan như content, onpage, offpage… SEO Audit còn có nghĩa là “kiểm toán việc tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm”.

DỊCH VỤ SEO ENTITY TPHCM

Dịch vụ tạo Entity là quá trình xây dựng thương hiệu, uy tín cho website trên mạng internet thông qua nhiều cách làm khác nhau như xác định chủ sở hữu của website, xác minh nguồn gốc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh và các hệ thống liên quan như Social Network, Blog Network…Đây cũng là một trong những phương pháp giúp tạo nên một hệ thống nội dung chuyên gia cho website đó. Nhờ vậy mà Google sẽ đánh giá cao mức độ uy tín và chất lượng của website bạn và việc đẩy website lên top sẽ trở nên dễ dàng hơn.

SEO Entity là một trong những kỹ thuật seo mũ trắng an toàn được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

DỊCH VỤ SEO GOOGLE MAPS TPHCM?

VÌ SAO BẠN CẦN ĐẾN DỊCH VỤ SEO TỪ KHOÁ TPHCM?

BỞI ĐẦU TƯ TÂM HUYẾT VÀO MỘT WEBSITE, BẠN PHẢI THU LẠI BẰNG ĐƯỢC LỢI NHUẬN

Dịch vụ SEO Web bằng cách tối ưu tổng thể onpage cũng như offpage để giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên, tăng hiện diện trên những Search Engine như Google, Bing, Duckduckgo…

Để làm được điều này, yêu cầu phải tối ưu từ khóa nhưng phải an toàn tránh những vi phạm quy tắc của Google.

TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ NHỮNG LOẠI DỊCH VỤ SEO NÀO?

Nhìn chung trên thì trường Việt Nam, các công ty SEO thường cung cấp các loại dịch vụ SEO sau đây:

TẠI SAO NÊN CHỌN TOP SEOTCT?

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ SO VỚI DỊCH VỤ SEO TỪ KHOÁ TRUYỀN THỐNG TẠI TPHCM

Lợi ích vượt trội của seo tổng thể so với seo truyền thống:

Loại hình

SEO Tổng thể

SEO Truyền thống

Số lượng từ khoá

NHIỀU. Lên đến hàng nghìn từ khóa chuyển đổi cao

Tập trung từ khóa lượng tìm kiếm cao

Khả năng chuyển đổi doanh thu

CAO. Dịch vụ SEO tổng thể tập trung vào nhu cầu khách hàng.

THẤP. Chiến lược SEO không tập trung

 vào trải nghiệm người dùng

Lượng tìm kiếm

CAO & Phù hợp với insight khách hàng, đem về traffic lớn

KHÔNG ỔN ĐỊNH. Dễ dính án phạt website.

CÔNG TY SEO HỌ LÀM GÌ CHO BẠN?

Các chuyên gia SEO tìm hiểu người dùng tương tác với website để phân loại trang có tỉ lệ chuyển đổi cao, sau đó đưa ra danh sách từ khóa để thỏa mãn ý định người dùng, giúp tăng khả năng bán hàng thành công.

Ví dụ, triển khai kinh doanh trực tuyến bán giày, bạn thấy nhiều khách hàng mới đến từ các trang reivew sản phẩm.

Theo đó, chuyên gia SEO sẽ giúp bạn điều hướng khách hàng tập trung vào các trang này bằng cách tối ưu để vượt trên đối thủ.

Đừng nghĩ dịch vụ SEO là tốn tiền. Đây là đầu tư bền vững vào lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Hợp tác với công ty SEO, thứ hạng website sẽ tăng nhanh chóng, tiết kiệm tối đa ngân sách quảng cáo.

TƯ VẤN DỊCH VỤ SEO TPHCM:

Bước đầu tiên của quy trình tư vấn, chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, thảo luận về mục tiêu, thách thức. Sau đó đội ngũ tư vấn dịch vụ seo của SEOTCT đã được đào tạo seo bài bản thông báo đến bạn các tư duy, chiến lược nên áp dụng để SEO website.

Kế tiếp, lên kế hoạch để từ đó có hướng dẫn tối ưu một cách nhanh nhất.

QUY TRÌNH SEO CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM TOPSEOTCT

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SEO TẠI TPHCM UY TÍN GIÁ RẺ

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ seo website uy tín tại TPHCM

Dịch vụ seo là gì?

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là các phương pháp nâng cao thứ hạng website trên kết quả của các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo.. Nói coi là Marketing quảng bá web qua công cụ tìm kiếm.

Lợi ích của SEO web?

 • Thúc đẩy bộ từ khóa công ty doanh nghiệp lên Top Google
 • Nâng cao thương hiệu doanh nghiệp
 • Thúc đẩy doanh số doanh thu cho doanh nghiệp
 • Tiếp thị (Marketing) bền vững và thân thiện

Thời gian triển khai của dự án SEO mất bao lâu?

Thời gian một dự án SEO tùy thuộc mức độ cạnh tranh bộ từ khóa của doanh nghiệp. Từ khóa độ cạnh tranh thấp thông thường từ 1- 3 tháng. Dự án SEO tổng thể với bộ từ khóa cạnh tranh cao thời gian thực hiện từ 6 – 12 tháng.

Nên SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

SEO tổng thể nâng cao chất lượng của website và có độ bền vững, ổn định về thứ hạng. SEO tổng thể là tối ưu nội dung của web được Google khuyến khích. SEO từ khóa thường là đi backlink ngoài đổ về không tự nhiên sẽ làm độ uy tín web không bền vững và không được Google khuyến khích

Các bước triển khai dịch vụ SEO tổng thể?

 • Phân tích website
 • Tìm kiếm nghiên cứu từ khóa hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp
 • Báo giá và ký kết hợp đồng về thời gian, kinh phí hoặc đề xuất doanh nghiệp
 • Lập trình chỉnh sửa web đáp ứng đầy đủ cả công nghệ web chuẩn SEO như: hệ thống Meta Tag, cấu trúc thẻ html, dữ liệu cấu trúc Google, Google AMP..
 • Xây dựng hệ thống nội dung website như: Viết bài trên web, backlink nội..
 • Xây dựng hệ thống backlink, nó như marketing trên các website khác, tăng độ tin cậy, uy tín cho bộ máy tìm kiếm
 • Gửi báo cáo tiến độ hàng tháng về hiệu quả triển khai
 • Hoàn thiện thanh lý hợp đồng và ký gia hạn duy trì SEO

Chi phí của dự án SEO như thế nào?

Về bảng giá chi phí của dự án dịch vụ SEO chính thức thì Expro Việt nam cần xác định về nhu cầu và yêu cầu của công ty, doanh nghiệp, mức độ cạnh tranh từ khóa. Vì vậy mỗi dự án cụ thể sẽ có bảng giá riêng.

Có bảo đảm lên TOP Google hay không?

Các từ khóa sẽ lên TOP đúng với KPI đã ký kết. Expro Việt Nam có hợp đồng với điều khoản cam kết với khách hàng.

SEO không hiểu quả sẽ như thế nào?

SEOTCT sẽ cam kết đền bù như đúng hợp đồng đề ra. Hoàn tiền 100% nếu SEO không đạt hiệu quả.
5/5 - (76 bình chọn)
Exit mobile version