Jinna: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-jjnna-manh-nhat (1)

Jinna Liên Quân Mobile là vị tướng pháp sư  thường sử dụng ở vị trí đường giữa với biệt danh Đại Thiền Sư. Với đại pháp vô biên của mình Jinna khá mạnh mẽ ở khu vực đường giữa và hỗ trợ rất tốt cho team trong giao tranh tổng. Sở hữu kỹ năng có khả năng đánh lan nên việc dọn lính đẩy đường khá nhanh. Chiêu cuối của Jinna gây sát thương trên phạm vi rộng và liên tục lên tất cả tướng địch trong phạm vi của nó làm suy yếu đội hình đối phương.

Hôm nay TOPSEOTCT xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về Jinna: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất cũng như cách build phù hiệu cho Jinna sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Xem thêm>>>

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Jinna

Ấn Chú

Nội tại: Ấn Chú

Sau 4 lần công kích ( gồm cả đánh thường lẫn chiêu thức), đòn đánh thường kế tiếp sẽ phóng kình lực xuyến thấu kẻ địch gây sát thương phép.

 

Loạn Hạt

Loạn Hạt

Jinna tung chuỗi hạt vào tối đa 2 kẻ địch lân cận gây sát thương phép. Kẻ địch trúng chiêu sẽ khiến chuỗi hạt nảy đi tối đa 2 lần. Nếu đánh trúng tướng địch Jinna sẽ được hồi máu. Tuy nhiên lần hồi máu của chuỗi hạt thứ 2 sẽ bị giảm 30%. Các nạn nhân trúng chiêu nhiều lần sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương ở các lần nảy sau.

Hàng Yêu Phục Ma

Hàng Yêu Phục Ma

Jinna dậm chân phát kình lực gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của các nạn nhân trong 2 giây.

Kết Giới Xá Lợi

Kết Giới Xá Lợi

Jinna tạo ra một kết giới bằng những viên xá lợi bay quanh bản thân, gây sát thương phép mỗi đợt trong 0.5 giây, tổng công kích 10 đợt. Ngay tại thời điểm kích hoạt kết giới, Jinna nhận 15% miễn thương, với mỗi tướng địch cạnh bên sẽ khiến Jinna nhận thêm 5% miễn thương trong 5 giây. Ngoài ra Jinna còn được tăng 80% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây.

 – Thứ tự tăng chiêu: ưu tiên nâng chiêu 1 trước để dễ đẩy lính và cấu rỉa và hồi phục tốt giai đoạn đầu game > Chiêu cuối nâng đúng cấp độ > Chiêu 2

2.Phép bổ trợ cho Jinna

Tốc biếnTốc hành Sử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành tuỳ theo lối chơi của bạn.

 

3.Bảng ngọc cho Jinna mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc Tím: 7 viên Tốc đánh/ Tốc chạy – 3 viên Công phép/ Hút máu phép
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép
Bảng ngọc Jinna
Bảng ngọc Jinna Liên Quân Mobile

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá sức mạnh của Jinna một cách tối ưu nhất với các thuộc tính cộng thêm: công phépxuyên giáp phép và tốc đánh tốc chạy sẽ cho Jinna lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Kèm với đó sự linh hoạt với Tốc đánh tốc chạy của ngọc Tím giúp Jinna cải thiện tốc độ di chuyển và khả năng gây sát thương nhiều hơn với các đòn đánh tay của mình. Một chút hút máu phép nâng cao khả năng hồi phục khi phải sáp lá cà để tung chiêu.

4.Phù hiệu cho Jinna mùa 20

Thánh Thuẫn sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Jinna.

Phù hiệu của Jinna
Phù hiệu Jinna Liên Quân
 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Thánh châu, Xuyên tâm, Thánh thuẩn
 • Phù hiệu phụ: Quả cầu băng sương, Thợ săn

5.Cách lên đồ Jinna mùa 20

Cách lên đồ Jinna:

Cách lên đồ Jinna

Bộ trang bị này giúp Jinna có lượng sát thương phép lớn, giảm hồi phục của đối phương với Sách Truy Hồn. Khả năng hồi phục lớn với Quyền Trượng Rhea. Quả Cầu Băng Sương giúp Jinna có thể né sát thương trong tình huống nguy cấp và câu kéo thời gian để đồng đội hỗ trợ hoặc lật kèo. Băng nhẫn Skadi giúp thêm sát thương phép và làm chậm kẻ địch xung quanh.

6.Cách chơi Jinna Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Jinna

Sử dụng chiêu 1 > bật chiêu cuối để tạo sát thương và gia tăng tốc chạy > khi đã áp sát dùng chiêu 2 làm chậm và gây sát thương > liên tục đánh thường kết hợp với chiêu 1 và 2.

cach-len-do-jjnna-manh-nhat (3)

Cách chơi Jinna:

Giai đoạn đầu game bạn nên tập trung farm và giữ trụ không nên lên quá cao, kiểm soát và lấy tầm nhìn khu vực sông, khi đạt được cấp độ 4 di chuyển đảo lane để hỗ trợ đồng đội và tham gia giao tranh nhỏ lẻ để tìm kiếm lợi thế.

Giai đoạn giữa game khi đã lên kha khá trang bị lúc này sức mạnh của Jinna đã tăng lên đáng kể, tích cực đảo đường để đi gank và phối hợp với team để tạo sức ép và kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, trụ và tiêu diệt để mang về lợi thế cho team.

cach-len-do-jjnna-manh-nhat (4)

Giai đoạn cuối game nên tập trung di chuyển cùng nhau tránh bị bắt lẻ đánh mất lợi thế về người, lúc này bạn cần chờ thời cơ để có thể băng vào với chiêu cuối một cách hợp lý để có thể gây đượng lượng sát thương tốt nhất lên team địch và giành thắng lợi trong giao tranh.

 Khi chơi Jinna bạn chú ý chiêu cuối khi càng có nhiều kẻ địch xung quanh thì khả năng miễn thương sẽ càng cao, vì thế khi chơi Jinna bạn hãy chơi theo lối chơi hổ báo một chút để phát huy được sự hiệu quả của vị tướng này.

cach-len-do-jjnna-manh-nhat (5)

Những vị tướng đồng minh tốt nhất với Jinna là những vị tướng khả năng chống chịu và mở giao tranh tốt như Mina, MalochBaldum,… để Jinna có thể kết hợp băng vào với lượng sát thương trên diện rộng của mình.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Jinna

Điểm mạnh:

 • Khả năng dọn dẹp lính nhanh đồng thời cấu máu đối phương và hồi máu cho bản thân tốt.
 • Khả năng miễn thương từ chiêu cuối giúp Jinna băng vào giao tranh gây sát thương liên tục.

Điểm yếu:

 • Khi không có chiêu cuối Jinna rất dễ bị bắt vào và bốc hơi bởi độ cơ động kém và lượng máu mỏng manh.
 • Không có kỹ năng khống chế nên rất khó để bắt vào hoặc truy đuổi đối phương.

8.Mẹo khắc chế Jinna

cach-len-do-jjnna-manh-nhat (6)

 • Sử dụng vị tướng có khả năng khống chế cứng mạnh mẽ như AleisterArumĐiêu Thuyền… sẽ rất hiệu quả để khắc chế vào Jinna 
 • Hãy lên các trang bị kháng phép như Huy Chương TroyGiáp Gaia để giảm bớt sát thương đến từ Jinna.

Trên đây là bài viết hướng dẫn Jinna: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất . TOPSEOTCT Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Jinna , bảng ngọc và phù hiệu cho Jinna một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Jinna!

3.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *