7.Thienduongcacanh.com

Đúng như cái tên gọi đó là một thiên đường cá ,khi đến đây bạn sẽ được chim ngưỡng tất cả các loại cá với màu sắc rạng rỡ ,đẹp đắm say lòng người hòa nguyện vào nhau với khung cảnh thật lung linh huyền ảo như bạn đang đắm chìm trong thiên đường cảnh sắc .Thienduongcacanh.com còn là một diễn đàn cho cộng đồng đam mê cá cảnh chia sẽ những kinh nghiệm và kỹ thuật nuôi cá cảnh, đặc biệt là giống cá rồng quý hiếm. Tại đây mọi người có thể tìm được nhiều loại cá rồng đẹp nhiều kích thước khác nhau nhưng giá cả cực kỳ cạnh tranh được rao bán từ người nuôi, ngoài ra còn có những thông tin mua bán nhiều loại cá cảnh được yêu thích như cá la Hán, cá Koi… Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua cá rồng uy tín thì đây là một gợi ý tuyệt vời đấy. 

Thienduongcacanh.com

Bạn hãy đến tham gia ngay để thỏa mãn đam mê cá cảnh của mình nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 60 Đặng văn Bi, Thủ Đức, TPHCM
Website: thienduongcacanh.com

8.Cá cảnh Hồng Anh – địa chỉ bán cá rồng con giá rẻ TPHCM

Là một trong những cửa hàng bán cá cảnh lâu năm nhất. Cá cảnh Hồng Anh là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng cá Rồng cao cấp nhất trên thị trường không chỉ riêng Việt Nam mà còn cả thị trường Quốc tế. Các dòng cá rồng chủ yếu mà cửa hàng cung cấp là: Huyết Long, Kim Long, Quá Bối, Kim Long Hồng Vỹ , Cao Lưng Kim Long…… Với đủ mọi loại cá với kích thước đa dạng và giá cả hợp lý.

Cá cảnh Hồng Anh – địa chỉ bán cá rồng con giá rẻ TPHCM

Không chỉ hoạt động kinh doanh cá, mà cửa hàng Cá cảnh Hồng Anh còn thường xuyên có những hoạt động từ thiện, tham gia các cuộc thi, triển lãm cá không ngừng phát triển quy mô cũng như khơi dậy niềm đam mê đối với những anh em chơi cá Rồng.

LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ CHỌN LỰA:

  • Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc, phân phối đa dạng chủng loại giống cá rồng uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Hệ thống phân phối cửa dạng đa dạng khắp toàn quốc như Sài Gòn, Đồng Nai, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội….. đáp ứng đủ nhu cầu của các bạn yêu cá rồng.
  • Giá cả cạnh tranh so với thị trương chất lượng vẫn được đảm bảo.
  • Chúng tôi vinh dự khi góp mặt trong ban giám khảo cuộc thi cá rồng quốc tế.