TOP 10 Công ty cho thuê bảo vệ uy tín tại TPHCM

cong-ty-cho-thue-bao-ve-uy-tin-tai-tphcm (1)

Việc thuê đội ngũ bảo vệ là điều cần thiết trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên để lựa chọn dịch vụ bảo vệ tốt tại Sài Gòn thì rất khó. Hãy để TOPSEOTCT gợi ý cho bạn TOP 10 Công ty cho thuê bảo vệ uy tín tại TPHCM chuyên nghiệp nhé!

1.  Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Thành Đạt – Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy HCM

Những nhân viên Bảo vệ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Quốc Tế Thành Đạt đã được đào tạo. Và huấn luyện chuyên nghiệp theo giáo trình của ngành An ninh Dân sự Quốc tế, đủ tư cách và khả năng cho việc giữ gìn và bảo vệ thành quả lao động cuối cùng của mỗi Cá nhân, mỗi Doanh nghiệp và chủ Doanh nghiệp.
 
Sử dụng lực lượng bảo vệ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Ngoài ra lực lượng Bảo vệ của công ty còn được trang bị những kĩ năng sơ cấp cứu trong các trường hợp khẩn cấp.
cong-ty-cho-thue-bao-ve-uy-tin-tai-tphcm (1)

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 181 Phan Đăng Lưu, phường 1, quận Phú Nhuận, HCM
 • Điện thoại: 0969.000.299
 • Website: https://baovethanhdat.net/bao-ve-sai-gon/

2. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Đại Nghĩa – Dịch Vụ Bảo Vệ Doanh Nghiệp HCM 

Với phương châm “An toàn của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”, công ty Đại Nghĩa không ngừng nỗ lực. Phấn đấu vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh ở Việt Nam.

Là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động với sự cho phép của Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh và phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của Đại Nghĩa luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, lịch sự, lắng nghe khách hàng.

cong-ty-cho-thue-bao-ve-uy-tin-tai-tphcm (2)

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 252 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, HCM
 • Điện thoại: 028.38.407.553
 • Wesbite: http://www.baovedainghia.vn/

3. Bảo Vệ SG 24H – Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn An Tâm

Với bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh lực bảo vệ an ninh. Công ty bảo vệ SG 24H hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ uy tính hàng đầu của Viêt Nam.

Công ty còn có một chương trình đa dạng, được biên soạn kỹ lưỡng để huấn luyện nhân viên bảo vệ. Nhằm đảm bảo rằng tất cả nhân viên của bảo vệ SG 24H đều nhanh chóng thích nghi thực hiện tốt nhiệm vụ tại tất cả các loại hình mục tiêu khác nhau.

cong-ty-cho-thue-bao-ve-uy-tin-tai-tphcm (3)

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, phường 14, quận Tân Bình, HCM
 • Điện thoại: 08 38312302
 • Website: http://baovesg.com/

4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chất Lượng Cao Sài Gòn – Dịch Vụ Bảo Vệ TP. HCM

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm phục vụ trong ngành Công an, Quân đội. Nhân viên đã được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ. Đặc biệt dịch vụ phòng cháy – chữa cháy, được Sở cảnh sát phòng cháy – chữa cháy TPHCM trực tiếp huấn luyện giảng dạy.

Với phương châm ” Chất lượng cao SÀI GÒN – Chất lượng để phục vụ “. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chất lượng cao Sài Gòn mong muốn trở thành một đối tác chiến lược, thân thiện không thể thiếu của tất cả các công ty, khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại hình Dịch Vụ Bảo Vệ.

cong-ty-cho-thue-bao-ve-uy-tin-tai-tphcm (4)

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 2E/3 đường HT31, phường Hiệp Thành, quận 12, HCM
 • Điện thoại: 0902.427.310 
 • Website: http://baovesaigon.com.vn/

5. Công Ty Bảo Vệ An Toàn

Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ ở TP.HCM. Bảo Vệ An Toàn làm việc với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển và góp phần giữ gìn an ninh cho xã hội. Công ty đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu Việt Nam. Đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng cao, làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

Đến với Bảo Vệ An Toàn, quý khách có thể an tâm về hiệu quả và khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên tại đây. Tất cả nhân viên tại đây đều được tuyển chọn và đánh giá năng lực kỹ càng. Từ ngoại hình đến kiến thức  làm việc. Đảm bảo có đầy đủ năng lực để phát hiện, đánh giá, tham mưu chính xác tình huống để có thể quyết định phương án và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ tốt nhất giải quyết vấn đề.

Các nhân viên bảo vệ được tuyển chọn sát sao từ những thanh niên có độ tuổi từ 19 – 40 sức khỏe tốt. Nhân viên tại Bảo Vệ An Toàn luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đồng phục nghiêm chỉnh, kiến thức chuyên sâu và hoạt bát trong công việc. Đây là dịch vụ bảo vệ uy tín luôn nhận được phản hồi tốt từ các doanh nghiệp.

cong-ty-cho-thue-bao-ve-uy-tin-tai-tphcm (5)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 458A Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM 
 • Email: leducanhlhvn@gmail.com 
 • Hotline: 0937 66 99 77 (Mr Đức) 
 • Website: https://baoveantoan.vn

6. Sài Gòn Security – Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện HCM

Dưới sự kiểm soát trực tiếp của Tổng Giám đốc Công ty. Nhân viên vệ sĩ của Saigon Security được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng tuyển lựa dựa trên tiêu chí thể lực. Sung mãn, trí tuệ mẫn tiệp, phản ứng nhanh, nhạy cảm và trung thành tuyệt đối.

Sự đào tạo bắt buộc đối với đội ngũ vệ sĩ của Saigon Security bài bản. Và chuyên sâu mang tính thực dụng, cạnh tranh và chuyên nghiệp cao, đồng thời được hỗ trợ tích cực từ hiệp hội An Ninh Dân Sự Quốc Tế. Mỗi Vệ sĩ của Saigon Security có thể độc lập tác chiến nhưng cũng đồng thời có phong cách ứng xử xã hội sâu rộng.

cong-ty-cho-thue-bao-ve-uy-tin-tai-tphcm (6)

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 215K – 215J, đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, HCM
 • Điện thoại: (028) 39.206.718 – (028) 39.206.717
 • Website: http://saigonsecurity.com/ – https://saigonsecurity.business.site/

7. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Kiên Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Quận Gò Vấp

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ, đội ngũ bảo vệ công ty được đào tạo bài bản và có đạo đức trong công việc. Dịch vụ bảo vệ Kiên Long Sài Gòn đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự kết hợp với lực lượng tuần tra, hệ thống báo động và camera giám sát.

Bảo vệ sự an toàn của cán bộ nhân viên công ty; bảo vệ tài sản; thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập hàng hóa và ngăn chặn các rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ,..

cong-ty-cho-thue-bao-ve-uy-tin-tai-tph

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 447/3 đường Tân Sơn, phường 11, quận Gò Vấp, HCM
 • Điện thoại: 092 227 7979
 • Website: http://kienlongsaigon.vn/

Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Thái Thịnh Long tự hào là công ty bảo vệ an ninh có: kinh nghiệm, năng lực, đạo đức và cam kết mang lại hiệu quả cho khách hàng. Lựa chọn một công ty bảo vệ an ninh có thể là một quá trình phức tạp.

Dựa trên kinh nghiệm của công ty, công ty đã đơn giản hóa quá trình này để giúp đạt được mục tiêu bảo vệ an ninh của quý khách một cách nhanh chóng. Và tự tin với một công thức 3 bước để thành công: Gọi Điện, Đánh Giá & Giải Pháp.

cong-ty-cho-thue-bao-ve-uy-tin-tai-tphcm (9)

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 18D đường 01, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, HCM
 • Điện thoại: 086 283 1078
 • Website: http://www.saigonthaithinhlong.com/

9. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Gia Định – Dịch Vụ Bảo Vệ Quận Bình Thạnh

Đội ngũ nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Gia Định được tuyển chọn kĩ từ nhiều nguồn trong đó có nhiều cựu sĩ quan và quân nhân. Đã phục vụ trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam giàu kinh nghiệm và có bề dày kiến thức chuyên môn.

Tuy vậy 100% nhân viên bảo vệ của công ty Gia Định đều phải trải qua khóa đào tạo cơ bản với thời gian 3 tháng. Đồng thời họ phải trải qua đợt sát hạch nhân lực hằng năm mang tính bắt buộc. Họ có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm , hành động tự lực , phẩm chất đạo đức tốt.

cong-ty-cho-thue-bao-ve-uy-tin-tai-tphcm (10)

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ : 534/10 Điện Biên Phủ, phường 21, quận Bình Thạnh, HCM
 • Điện thoại : 08 3 512 0450
 • Website: http://baovesaigongiadinh.com/

10. Sài Gòn Thắng Lợi – Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín HCM

Công ty bảo vệ Sài Gòn Thắng Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh, hệ thống bảo vệ cho các tòa nhà, cơ sở, văn phòng. Với 16 năm hoạt động, công ty đã từng ngày đi lên, cung cấp cho thị trường lao động các nhân viên bảo vệ, vệ sỹ với trình độ nghiệp vụ cao, vốn kiến thức về pháp luật chuyên sâu. Giúp ích nhiều cho các tập đoàn, nhà máy xí nghiệp trong việc bảo vệ con người và tài sản chung.

Công ty Sài Gòn Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, khách hàng, tổ chức cá nhân.

cong-ty-cho-thue-bao-ve-uy-tin-tai-tphcm (11)

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 67 đường B, khu phố 7, quận Thủ Đức, HCM
 • Điện thoại: 0916 27 20 86 – 0979 67 00 03
 • Website: https://saigonthangloi.com/

Trên đây là  TOP 10 Công ty cho thuê bảo vệ uy tín tại TPHCM chuyên nghiệp mà TOPSEOTCT gợi ý cho bạn. Chúc bạn có thể tìm được một địa điểm hợp nhu cầu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *