Top 10 Công ty Bất Động Sản Đà Nẵng

bat-dong-san-dana1

Hiện nay nhu cầu tìm nhà ở của mọi người hiện đang rất lớn. Muốn tìm được một ngôi nhà vừa ý hay một khu đất để mua nhà vừa ý mình không phải là điều dễ dàng. Đừng lo lắng bài viết dưới đây của TOPSEOTCT sẽ giúp cho bạn tìm hiểu Top 10 Công ty Bất Động Sản Đà Nẵng. 

Top 10 Công ty Bất Động Sản Đà Nẵng

Công ty CP Đất Xanh Miền Trung – Công ty Bất Động Sản Đà Nẵng

Là thương hiệu dẫn đầu xu hướng bất động sản trong 8 năm qua. Đất Xanh Miền Trung đã khẳng định được vị thế của mình trở thành nhà phát triển bất động sản hạng sang. Bằng tư duy mới về kiến trúc nhà ở và tiềm lực tài chính minh bạch. Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng một định nghĩa mới cho dòng sản phẩm nhà ở tại Việt Nam và Đông Nam Á.

bat-dong-san-da-nang-dat-xanh
Đất Xanh Miền Trung

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng và phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm. Đất Xanh Miền Trung luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới công ty, đồng thời tạo ra môi trường làm việc khác biệt và hiệu quả cho toàn thể nhân viên.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ. Ðất Xanh Miền Trung đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Hiện tại đất xanh Miền Trung đã có trên hàng trăm dự án hợp tác và hợp tác đầu tư. Đa phần tập trung trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và một số vùng phía Nam Đà Nẵng. Các dự án nổi bật có thể kể đến như: Ngoquyen shopping strest, Royal Sea, Luxury villas DaNang Beach, Dragon Smart City, Danang pearl …

>>>> XEM THÊM: TOP DỊCH VỤ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: 52-54 Võ Văn Kiệt, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà NẵngĐiện thoại: 023 6626 6266
 • Website: www.datxanhmientrung.com
 • Email: hotro@datxanhmientrung.com
 • Fb:  www.facebook.com/datxanhmientrung8411

Công ty bất động sản Phú Gia Thịnh – Công ty Bất Động Sản Đà Nẵng

Thuộc top những sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Đà Nẵng 2017. Gia Phú Thịnh với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng những định hướng chiến lược phù hợp, quản trị đúng đắn. Phú Gia Thịnh không những được biết đến tại thị trường miền Trung mà còn vang danh cả nước.

bat-dong-san-da-nang-phu-gia-thinh
Phú Gia Thinh

Mỗi phần khúc mà Phú Gia Thinh đầu tư luôn được xét duyệt dựa trên các tiêu chí vì môi trường, giá trị mang cho khách hàng, lợi ích mang đến cho cộng đồng và xã hội. Phú Gia Thịnh tập trung vào những lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Đầu tư sở hữu quỹ đất, cung cấp đất nền cho khách hàng, xây dựng phát triển căn hộ,…

Những dự án nổi bật của Phú Gia Thịnh như: Khu đô thị Mỹ Gia, New Da Nang City, Phoenix Comlex, Khu đô thị CoCo Riverside City, …

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 220 Nguyễn Hữu Thọ, Q Hải Châu
 • Số điện thoại: 1900 63 68 68
 • Email: info@pgtgroup.vn

Nhatdoland.com – Công ty Bất Động Sản Đà Nẵng

Bạn sẽ tìm mua nhà Đà Nẵng trên trang thông tin mua bán nhà đất Nhatdoland.com, công ty bất động sản trực tuyến tại Đà Nẵng. Ở Nhất Đô Land luôn cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Đà Nẵng mới nhất.

nhat-do-land-bat-dong-san-da-nang
Nhật Đỗ Land

Tổng hợp toàn bộ các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê gồm có cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới. Người mua có thể liên lạc trực tiếp với chủ nhà hoặc liên hệ với Nhatdoland.com để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả. Với mục tiêu luôn hoàn thiện mình để tốt hơn và phát triển thành công ty bất động sản chuyên nghiệp. Nhật Đỗ Land đã dần dần trở thành sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng uy tín nhất và hứa hẹn sẽ mang lại những dự án tuyệt vời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Website: Danangland.com

Nhatdoland.com – Công ty bất động sản Đà Nẵng uy tín nhất

Bất động sản là lĩnh vực kinh tế thị trường mang tính bền vững và lâu dài, hướng đến sự ổn định. Sinh lợi cho nguồn vốn hiện tại. Nhatdoland nhận thấy rằng nhà đầu tư là cá nhân hay tổ chức đều cần có sự chuẩn bị thấu đáo về những chiến lược đầu tư của mình. Bạn có thể tìm mua nhà Đà Nẵng trên trang thông tin mua bán nhà đất Nhatdoland.com. Ở Nhất Đô Land luôn cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Đà Nẵng. Người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với Nhatdoland.com.

bat-dong-san-da-nang-nhat-do-land
Nhật Đỗ Land

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: CÔNG TY TNHH NHẤT ĐÔ LAND – 306b Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Phone: 0888 393 567 | Hotline: 0917 888 881 – 0901 030 567
 • Email: support@nhatdoland.com 

Công ty VRM 

Nắm bắt đúng thời cơ, nhu cầu thị trường và dựa trên tiềm năng, nền tảng sẵn có công ty VRM với mục đích mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.

Luôn lắng nghe và đưa ra các giải pháp toàn diện trong việc tư vấn và cung cấp sản phẩm nhà đất, căn hộ, biệt thự theo đúng yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

bat-dong-san-da-nang-vrm
VRM LAND

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô 27 Trần Bạch Đằng, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Tel: 0236 3686 202
 • Gmail: congtyvrm@gmail.com

Monarchy Đà Nẵng 

Công ty bất động sản Monarchy là điểm sáng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các à đầu tư, những cư dân có ý muốn sinh sống và định cư tại Thành phố Đà Nẵng. Các căn hộ của công ty có không gian xung quanh khá xanh và rất thoáng đãng, gần chợ, bệnh viện và trường học.

bat-dong-san-da-nang-monarchy
MONARCHY LAND

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà Lapaz -38 Nguyễn chí thanh – TP Đà Nẵng
 • Email: leoanh@ndn.com.vn
 • Số điện thoại:  0905668862

Fistreal.com

Nằm trong top sàn giao dịch uy tín tại Đà Nẵng, First Real với định hướng thành công dựa trên sự đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. cung cấp cho họ những lựa chọn hoàn hảo nhất với những sản phẩm chất lượng cùng những chỉ tiêu khắc khe và mức giá vô cùng hợp lý. Sàn giao dịch First Real đã và đang khiến các đối thủ của mình tại thị trường BĐS Đà Nẵng phải dè chừng. Minh chứng cho những điều này là việc First Real đã đạt được các giải thưởng. Được nhiều người biết đến như top 10 thương hiệu, Sản phẩm nổi tiếng – chất lượng quốc gia hay top 100 thương hiệu xuất sắc …

bat-dong-san-da-nang-fristreal
FRISTREAL LAND

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 16 Đường 2/9, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090.116.2345
 • Email: hotro@firstreal.com.vn

Thienkimreal.com

Bất động sản Thiên Kim cho bạn một cơ hội tuyệt vời để sở hữu những sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất. Và bạn hãy thử một lần để có thể trải nghiệm, BĐS Thiên Kim luôn đồng hành cùng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn được một nơi bạn thích, hợp túi tiền và khiến gia đình bạn hài lòng.

bat-dong-san-da-nang-thien-kim
Thiên Kim Real

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 114-116 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0236) 3691995

Diaocminhtran.vn

Minh Trần đã và đang chứng minh được vị thế của một công ty cung cấp giải pháp BĐS toàn diện.Mạnh cả về 3 lĩnh vực Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ. Sàn giao dịch này cũng là một trong số ít doanh nghiệp có nét văn hóa riêng khi tạo ra môi trường làm việc lý tưởng. Bên cạnh đó thì công ty luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội nhằm chung tay hành động vì cộng đồng.

bat-dong-san-da-nang-minh-tran
Địa ốc Minh Trần

Chính thức bước vào thị trường năm 2014, địa ốc Minh Trần đã có 5 năm hoạt động trong thị trường bất động sản trở thành 1 trong những công ty bất động sản có uy tín nhất Đà Nẵng. Địa ốc Minh Trần là nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng trên nhiều phân khúc bất động sản riêng biệt.

Xuất phát điểm là công ty bất động sản với 3 mũi nhọn chiến lược là Xây dựng – đầu tư – Dịch vụ, đến nay địa ốc Minh Trần đã khẳng định được vị trí của mình. Với tầm nhìn chiến lược, Công ty đã đón đầu xu hướng phát triển bất động sản Đà Nẵng. Triển khai thành công hàng loạt các dự án và đã thu về những thành công nhất định.

Những dự án nổi bật của Địa ốc Minh Trần: Tân An Suppermaket, Time Hội An – Nét Son, Phố Kinh doanh cách, Dự án Sơn Trà Ocean, Dự án khu dân cư số 1…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 136, Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0931.933.576
 • website: Diaocminhtran.vn

>>>> XEM THÊM: Top 10+ Địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín Đà Nẵng

Cuonghungthinh.com

Cường Hưng Thịnh cũng nằm trong danh sách sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Đà Nẵng. Được thành lập từ giữa năm 2009. Đây là một phần của tập đoàn Cường Hưng Thịnh – tập đoàn hoạt động ở khá nhiều phân khúc khác nhau . Tập đoàn này không những có mặt ở thị trường Đà Nẵng mà đã có mặt tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. bên cạnh đó đều có các đại lý phân phối trên toàn quốc.

bat-dong-san-da-nang-cuong-hung-thinh
Cường Hưng Thịnh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • website: Cuonghungthinh.com

>>>> XEM THÊM: Top 10+ Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Thuế Đà Nẵng

Thiennhancompany.vn

Thiên Nhân được thành lập cuối năm 2010. Nằm trong chiến lược phát triển Thiên Nhân thành thương hiệu BĐS Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Điều này cho thấy sức mạnh nguồn lực cùng với tiềm năng về tài chính vô cùng lớn mạnh của Thiên Nhân.

bat-dong-san-da-nang-thien-nhan
Thiện Nhân Company

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • 111 Nguyễn Văn Linh- Thanh Khê-Đà Nẵng
 • Tel: 0905625161 02363691720
 • Email: diaocthiennhan@yahoo.com

Với một thị trường có nhiều biến động như Đà Nẵng, để giao dịch mua bán nhà tại Đà Nẵng, các bạn nên tham khảo thông tin về thị trường bất động sản qua TOPSEOTCT – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn cập nhật mọi thông tin liên quan đến từng dự án đang được triển khai tại Đà Nẵng một cách nhanh nhất, chính xác nhất giúp bạn lựa chọn phù hợp với mình.

>>>> XEM THÊM: TOP 10+ công ty Cho Thuê Coppha Tại Đà Nẵng

5/5 - (24 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *