Top 10 trang báo uy tín nhất Việt Nam

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (1)

Nếu như trước kia con người muốn tìm hiểu tin tức trong nước hay tin tức thế giới thì phải ra sạp báo mua từng tờ báo giấy mỗi ngày. Nhưng ngày này với sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0 chúng ta chỉ cần ngồi nhà với chiếc Smarphone là có thể nắm rõ tất cả các loại tin tức một cách nhanh nhất, chính xác nhất bằng việc truy cập vào các trang báo điện tử lớn trong nước. Sau đây, TOPSEOTCT xin giới thiệu tới bạn đọc Top 10 trang báo uy tín nhất Việt Nam. Với mong muốn giúp bạn đọc tìm được website đọc báo trực tuyến uy tín, chất lượng nhất.

Xem thêm>>>

1. Báo điện tử Đời sống & Pháp luật

Báo điện tử đời sống và pháp luật là trang báo của Hội Luật gia Việt Nam, đây cũng là trang báo lớn uy tín tại Việt Nam. Cũng giống như những trang báo khác, báo đời sống pháp luật có nhiều chuyên mục khác nhau để phục vụ cho nhu cầu độc giả như: kinh doanh, thể thao, giải trí, du lịch, sự kiện nổi bật…Ngoài ra, trang báo điện tử này còn có nhiều đặc sắc về cuộc sống, video thông tin công nghệ, video di tích lịch sử v.v….

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (10)
Báo điện tử Đời sống & Pháp luật

2. Báo Nhân Dân

Báo Nhân dân dù là báo giấy hay báo điện tử thì đều là tờ báo lớn của Việt Nam và đều nhận được sự quan tâm của nhiều độc giả bởi nhiều bài báo chất lượng, phân tích cặn kẽ vấn đề mà độc giả quan tâm. Trang báo điện tử nhandan.com.vn ra đời năm 1981 đây là cơ quan ngôn luận chính thông của Đảng Cộng sản Việt Nam, chính vì vậy những thông tin phát ra phải hoàn toàn chính xác, thông tin phải được kiểm chứng trước khi đăng. Hiện nay trang báo điện tử này cũng có nhiều chuyên mục khác nhau từ chính trị đến kinh tế, giáo dục, y tế, thể thao…trang báo Nhân dân còn các phiên bản tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (6)
Báo Nhân Dân

3. Báo Lao Động

Báo Laodong.vn là trang báo điện tử của Tổng liên đoàn Lao Động Việt Nam, đây cũng là một trong những trang báo lớn được nhiều bạn đọc quan tâm. Báo lao động cũng cập nhật rất nhanh và chính xác các tin tức trong nước và thế giới. Bạn đọc có thể yên tâm khi đọc tin tức của tờ báo này.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (5)
Báo Lao Động

4. Báo Vietnamnet

Báo Vietnamnet là trang báo điện tử lớn tại Việt Nam do Bộ thông tin và truyền thông quản lý. Giống như các trang báo điện tử khác Vietnamnet cùng cập nhật tin tức nhanh, chính xác với nhiều hạng mục tin tức khác nhau như: chính trị, talkshow, thời sự, kinh doanh, giải trí, giáo dục, pháp luật, bất động sản, công nghệ,…

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (2)
Báo Vietnamnet

5. Báo Tuổi Trẻ

Website báo tuổi trẻ online là một trang báo điện tử lớn, uy tín tại Việt Nam. Báo tuổi trẻ onlien cũng có nhiều chuyên mục tin và cả video liên quan đến nhiều lĩnh vực như thời sự, kinh doanh, công nghệ, khoa học, sức khoẻ…Báo tuổi trẻ có những chuyên mục bàn về chuyện trong tuần, trong ngày, những sự kiện mà công chúng quan tâm nhất, chính bởi vậy mà tờ báo này cũng thu hút được rất nhiều bạn đọc.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (9)
Báo Tuổi Trẻ

6. Báo Thanh Niên

Báo Thanh Niên là trang báo điện tử lớn thuộc quản lý của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Báo thanh niên là tờ báo cung cấp thông tin nhanh và chính xác các thông tin trong và ngoài nước. Các chuyên mục của trang báo cũng rất phong phú như: tin tức thời sự, đời sống, giới trẻ, công nghệ, xe…Đây là tờ báo uy tin bạn đọc nên theo dõi.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (8)
Báo Thanh Niên

7. Báo VOV.vn

Thuộc quản lý của Đài tiếng nói Việt Nam VOV.vn là trang báo điện tử lớn và uy tín mà chúng ta không nên bỏ qua. Giống như VTV New, tin tức của VOV.Vn có độ tin cậy và chính xác cao. Mỗi thông tin mà báo gửi đến bạn đọc đều được chau chuốt tỉ mỉ, kiểm duyệt gắt gao.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (3)
Báo VOV.vn

8. Báo Pháp Luật

Báo Pháp Luật là trang báo thuộc quản lý của Bộ Tư Pháp, đây cũng là cơ quan ngôn luận của bộ này. Ngoài cung cấp thông tin về các vấn đề nóng hổi trong nước và quốc tế, Trang báo pháp luật còn giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc liên quan đến luật pháp Việt Nam thông qua chuyên mục tư vấn 365. Nếu muốn tìm hiểu về pháp luật thì đây là trang báo dành cho bạn.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (7)
Báo Pháp Luật

9. Báo điện tử VTV News

VTV News là một trong những trang báo điện tử lớn và uy tín tại Việt Nam, nó thuộc quản lý của Đài truyền hình quốc gia. Những thông tin được đăng tải trên trang báo này đều là những thông tin chính thông, được kiểm duyệt gắt gao liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, chính trị, đời sống, xã hội, thể thao,du lịch…cả trong và ngoài nước do chính phóng viên của VTV đảm nhiệm.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (4)
Báo điện tử VTV News

10. Báo VNExpress

Báo VNExpress là trang báo điện tử thuộc quản lý của Bộ Khoa học và công nghệ. Đây là một trang báo điện tử uy tín tại Việt Nam và được nhiều người theo dõi. Ưu điểm lớn của báo này chính là luôn cập nhật những tin tức nóng hổi một cách nhanh nhất, giúp cho bạn đọc tiếp cận thông tin nhanh hơn các trang báo khác. Tờ báo này cùng cung cấp nhiều thông tin đa dạng như: tin tức thời sự, giải trí, thể thao, du lịch, công nghệ…Hiện nay, trang báo này có mở thêm bảng tin tiếng anh phục vụ cho người nước ngoài định cư tại Việt Nam. VNExpress còn có chuyên mục thông tin bằng video cho người xem.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (1)
Báo VNExpress

Báo chí là cơ quan ngôn luận và truyền bá tin tức trong và ngoài nước đến mọi người. Vì vậy, tin tức phải đầy đủ chính xác và hữu ích chứ không phải là những tin scandal, tin giật gân. Hãy là một người độc giả thông minh và sáng suốt.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *