Dịch vụ Seo Đà Nẵng “UY TÍN”- Lên TOP hàng nghìn từ khoá

Dịch vụ seo Đà Nẵng

Bạn đang tìm dịch vụ SEO Đà Nẵng? Phân vân do agency làm SEO cung cấp tới khách hàng khá nhiều sản phẩm bao gồm: dịch vụ seo online, dịch vụ seo website, dịch vụ seo top, dịch vụ seo google, dịch vụ seo từ khoá, dịch vụ tạo entity seo, dịch vụ seo google maps, dịch vụ seo website, dịch vụ seo online, dịch vụ seo uy tín, dịch vụ seo hay nhất. .. không biết cách nào bạn sẽ!

DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG

SEOTCT là công ty SEO, Digital Marketing chuyên về giải pháp quảng cáo marketing online tổng thể, cho phép doanh nghiệp tối ưu hoá website chuẩn SEO và xây dựng hàng nghìn từ khoá chiến lược giới thiệu website của doanh nghiệp dựa trên Insight khách hàng mục tiêu, nhờ đó cập nhật theo kịp yêu cầu tìm kiếm của thị trường, đẩy cao khả năng tìm kiếm cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của dịch vụ SEO là tối ưu hoá nội dung trên website, thiết kế hình ảnh hấp dẫn, sau đó áp dụng những biện pháp đẩy xếp hạng từ khoá ở mức cao nhất trên kết quả tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc. .. Thông qua đó đẩy cao thêm khả năng người tiêu dùng tương tác, trải nghiệm dịch vụ, thương hiệu và trở thành khách hàng.

SEO LÀ GÌ

(SEO – Search engine optimization) Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm là một bộ quy tắc có được sau sự cố gắng của chủ nhân trang web (hoặc blog) khi tối ưu hoá trang web của họ đối với những công cụ tìm kiếm có kết quả là thay đổi thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

seo là gì
Khái niệm SEO là gì?

DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ

Dịch vụ SEO là các dịch vụ được thực hiện bởi những doanh nghiệp chuyên về SEO, để giúp doanh nghiệp tối ưu website trên những công cụ tìm kiếm, qua đó thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng hơn và thu được hiệu quả cao hơn nữa. Hay Nói cách phổ thông hơn dịch vụ SEO là dịch vụ giúp doanh nghiệp nâng website của mình trong TOP những kết quả thu được của công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO bao gồm tối ưu nội dung website và sử dụng những thủ thuật SEO giúp website bạn trở nên gần gũi với Google hơn.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ ĐÀ NẴNG LÀ GÌ?

Bạn nên hiểu SEO Tổng thể là việc tối ưu hoá trải nghiệm người sử dụng và giúp Google biết về nội dung website chi tiết nhất. Chiến lược SEO được xây dựng theo phương pháp nghiên cứu xu hướng tìm kiếm và tối ưu hoá website theo từng từ khoá dựa trên yêu cầu của người sử dụng. Mục tiêu cuối cùng là tối ưu hoá traffic và tăng cường SEO.

SEO tổng thể là SEO toàn bộ những gì khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm nhằm tìm ra một nội dung bất kỳ liên quan đến hàng hoá hoặc dịch vụ của bạn.

Ví dụ: bạn kinh doanh ở trang web nam giới, bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng với các chủ đề nhỏ từ: “áo polo nam lacoste” cho đến các đề tài lớn như “trend thời trang mới” hay “mặc đẹp khi trả lời phỏng vấn”.

Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm những công cụ giúp cải tiến nội dung và nâng cao vị trí của trang web trên những bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Bởi vì trang web thứ hạng càng cao thì khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng càng lớn.

19-SEO-tips-to-double-search-traffic-

DỊCH VỤ SEO TỪ KHOÁ ĐÀ NẴNG

SEO từ khoá là quá trình tối ưu một trang web dựa trên những từ khoá tìm kiếm theo chuẩn của Google hoặc các nền tảng tìm kiếm khác (Cốc Cốc, Bing, Yahoo, . ..) và mục tiêu cuối cùng là cho những từ khoá có mặt trên trang nhất bảng xếp hạng tìm kiếm.

DỊCH VỤ SEO AUDIT ĐÀ NẴNG

SEO Audit là quá trình phân tích và đánh giá hiện trạng của một website xem nó đã được tối ưu hoá chưa và đến đâu. Đánh giá dựa trên nhiều chỉ số khác nhau content, onpage, offpage. .. SEO Audit cũng có nghĩa là “so sánh sự tối ưu với kết quả tìm kiếm”.

DỊCH VỤ SEO ENTITY ĐÀ NẴNG

Dịch vụ tạo Entity là quá trình xây dựng thương hiệu và uy tín cho website trên mạng internet với nhiều phương pháp thực hiện khác nhau để xác minh quyền sở hữu của website, xác định nguồn hàng hoá, dịch vụ đang cung cấp và những dịch vụ liên quan như Social Network, Blog Network. .. Đây cũng là một trong các yếu tố giúp xây dựng lên một hệ thống nội dung chuyên gia trên website trực tuyến. Nhờ thế mà Google sẽ đánh giá cao độ uy tín và an toàn của website bạn và việc đưa website lên top sẽ trở nên dễ hơn bao giờ hết.

SEO Entity là một trong các phương pháp seo mũ trắng đang được ưa thích dùng nhất hiện nay.

DỊCH VỤ SEO GOOGLE MAPS ĐÀ NẴNG?

Seo google maps là một cách giúp người sử dụng tìm kiếm địa chỉ của doanh nghiệp trên map. Nó giúp nhiều khách hàng tìm được qua địa chỉ trên map để họ có thể đăng nhập vào website doanh nghiệp ấy nhiều hơn nữa. Seo google map là một dạng tối ưu hoá sự hiện diện của doanh nghiệp trên map hoặc địa chỉ của doanh nghiệp trên google map giúp cho khách hàng tìm kiếm nhanh chóng đến được địa chỉ ấy.
Từ khoá đó được doanh nghiệp chọn và mình tìm bất cứ từ khoá nào nó sẽ hiển thị tất cả những kết quả tìm kiếm trên google map.
Nếu từ khoá được tìm ngày càng nhiều thì chứng tỏ Seo google map rất hữu ích với doanh nghiệp của bạn.

VÌ SAO BẠN CẦN ĐẾN DỊCH VỤ SEO TỪ KHOÁ WEBSITE ĐÀ NẴNG?

BỞI ĐẦU TƯ TÂM HUYẾT VÀO MỘT WEBSITE, BẠN PHẢI THU LẠI BẰNG ĐƯỢC LỢI NHUẬN

Dịch vụ SEO Web bằng cách tối ưu tổng thể onpage cũng như offpage để giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên, tăng hiện diện trên những Search Engine như Google, Bing, Duckduckgo…

 • Theo thống kê của Google Consumer Barometer (2017), tại Việt Nam Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, chiếm 93,3% người dùng internet với 3,9 tỉ lượt truy cập mỗi tháng.
 • SEO không chỉ là đáp ứng riêng cho các công cụ tìm kiếm mà thực tế SEO cũng giúp cải thiện trải nghiệm người sử dụng khi sư dụng trang web của bạn. Điều đó khiến người dùng hài lòng hơn về bạn.
 • SEO có thể giúp bạn vượt qua cuộc cạnh tranh. Nếu hai trang web bán cùng một sản phẩm, trang web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng có nhiều khách hàng hơn.
 • SEO giúp doanh nghiệp có cơ hội chiếm lĩnh vị trí cao trong bảng xếp hạng Google. Khi đứng ở top đầu công cụ tìm kiếm này, bạn sẽ là doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến hơn hẳn.
 • SEO trong 1 số mảng sẽ hiệu quả và giảm chi phí hơn chạy Google Ads

Để làm được điều này, yêu cầu phải tối ưu từ khóa nhưng phải an toàn tránh những vi phạm quy tắc của Google.

 • Xác định những khách hàng chuyển đổi đã tiếp cận doanh nghiệp ở bước nào trong phễu nội dung (Content Funnel) .
 • Tính cạnh tranh kinh doanh online, các vị trí càng cao thì traffic trang đích càng lớn.
 • SEO agency sẽ phân tích cơ hội của bạn so với đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực, cải thiện vị trí từ khóa trên SERPs, phục vụ nhu cầu người dùng.

TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ NHỮNG LOẠI DỊCH VỤ SEO NÀO?

Nhìn chung trên thì trường Việt Nam, các công ty SEO thường cung cấp các loại dịch vụ SEO sau đây:

 • SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng dựa trên quá trình nghiên cứu thị trường và từ khóa của các công ty SEO.
 • SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.
 • SEO từ khóa: SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

TẠI SAO NÊN CHỌN TOP SEOTCT?

 • TOPSEOTCT là đơn vị marketing online (digital agency) cung cấp các dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tăng doanh thu. Bằng cách kết hợp kiến ​​thức và kinh nghiệm nhiều năm về công nghệ, marketing và thiết kế, TOPSEOTCT phát triển chiến lược quảng cáo trực tuyến tùy chỉnh phù hợp cho từng lĩnh vực kinh doanh. Sử dụng phương thức SEO mũ trắng và các công cụ marketing trực tuyến hiệu quả nhất chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được lượng truy cập tự nhiên (không phải trả tiền) nhiều hơn từ Google, giúp bạn tăng khách hàng, tăng doanh thu.
 • Mục tiêu của TOPSEOTCT là giúp bạn tăng trưởng lợi nhuận, do đó chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo giá cả phải chăng nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các công ty lớn.
 • Chúng tôi sẽ là cầu nối trao đổi backlink, PR giữa bạn với hàng trăm khách hàng khác của chúng tôi.
 • Tỉ lệ dự án thành công 100%: chúng tôi không nhận dự án SEO bừa bãi để rồi thất bại, chúng tôi chỉ nhận dự án khi có đủ nhân lực và cảm thấy lĩnh vực nằm trong khả năng.
 • Ngoài SEO trang web chính của khách hàng, chúng tôi SEO các bài viết trên kênh website chuyên PR sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp, điều này sẽ giúp kết quả được cộng hưởng, doanh nghiệp là người hưởng lợi nhiều nhất.

example-seo-sales-presentation

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ SO VỚI DỊCH VỤ SEO TỪ KHOÁ TRUYỀN THỐNG TẠI ĐÀ NẴNG

Lợi ích vượt trội của seo tổng thể so với seo truyền thống:

Loại hình

SEO Tổng thể

SEO Truyền thống

Số lượng từ khoá

NHIỀU. Lên đến hàng nghìn từ khóa chuyển đổi cao

Tập trung từ khóa lượng tìm kiếm cao

Khả năng chuyển đổi doanh thu

CAO. Dịch vụ SEO tổng thể tập trung vào nhu cầu khách hàng.

THẤP. Chiến lược SEO không tập trung

 vào trải nghiệm người dùng

Lượng tìm kiếm

CAO & Phù hợp với insight khách hàng, đem về traffic lớn

KHÔNG ỔN ĐỊNH. Dễ dính án phạt website.

CÔNG TY SEO HỌ LÀM GÌ CHO BẠN?

Các chuyên gia SEO tìm hiểu người dùng tương tác với website để phân loại trang có tỉ lệ chuyển đổi cao, sau đó đưa ra danh sách từ khóa để thỏa mãn ý định người dùng, giúp tăng khả năng bán hàng thành công.

Ví dụ, triển khai kinh doanh trực tuyến bán giày, bạn thấy nhiều khách hàng mới đến từ các trang reivew sản phẩm.

Theo đó, chuyên gia SEO sẽ giúp bạn điều hướng khách hàng tập trung vào các trang này bằng cách tối ưu để vượt trên đối thủ.

Đừng nghĩ dịch vụ SEO là tốn tiền. Đây là đầu tư bền vững vào lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Hợp tác với công ty SEO, thứ hạng website sẽ tăng nhanh chóng, tiết kiệm tối đa ngân sách quảng cáo.

header-seo

TƯ VẤN DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG:

 • Chiến lược phát triển nội dung và SEO
 • Kiểm toán SEO
 • Nghiên cứu từ khóa và đối thủ
 • Mô hình xây dựng liên kết
 • Tăng nhận biết thương hiệu qua SEO Maps (Local SEO)
 • Báo cáo giám sát hàng tháng
 • Di chuyển và tái thiết kế website

Bước đầu tiên của quy trình tư vấn, chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, thảo luận về mục tiêu, thách thức. Sau đó đội ngũ tư vấn dịch vụ seo của SEOTCT đã được đào tạo seo bài bản thông báo đến bạn các tư duy, chiến lược nên áp dụng để SEO website.

Kế tiếp, lên kế hoạch để từ đó có hướng dẫn tối ưu một cách nhanh nhất.

QUY TRÌNH SEO CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG TOPSEOTCT

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của đối tác, trao đổi với đối tác về các yêu cầu SEO
 • Bước 2: Tư vấn, thống nhất dịch vụ SEO
 • Bước 3: Phân tích thị trường, nhu cầu tìm kiếm từ khóa người dùng
 • Bước 4: Đưa ra chiến lược SEO tốt nhất cho đối tác
 • Bước 5: Thống nhất các từ khóa, chi phí, thời gian SEO với đối tác
 • Bước 6: Ký hợp đồng hợp tác
 • Bước 7: Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ
 • Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SEO TẠI ĐÀ NẴNG – TOPSEOTCT

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ seo website uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ seo là gì?

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là các phương pháp nâng cao thứ hạng website trên kết quả của các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo.. Nói coi là Marketing quảng bá web qua công cụ tìm kiếm.

Lợi ích của SEO web?

 • Thúc đẩy bộ từ khóa công ty doanh nghiệp lên Top Google
 • Nâng cao thương hiệu doanh nghiệp
 • Thúc đẩy doanh số doanh thu cho doanh nghiệp
 • Tiếp thị (Marketing) bền vững và thân thiện

Thời gian triển khai của dự án SEO mất bao lâu?

Thời gian một dự án SEO tùy thuộc mức độ cạnh tranh bộ từ khóa của doanh nghiệp. Từ khóa độ cạnh tranh thấp thông thường từ 1- 3 tháng. Dự án SEO tổng thể với bộ từ khóa cạnh tranh cao thời gian thực hiện từ 6 – 12 tháng.

Nên SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

SEO tổng thể nâng cao chất lượng của website và có độ bền vững, ổn định về thứ hạng. SEO tổng thể là tối ưu nội dung của web được Google khuyến khích. SEO từ khóa thường là đi backlink ngoài đổ về không tự nhiên sẽ làm độ uy tín web không bền vững và không được Google khuyến khích

Các bước triển khai dịch vụ SEO tổng thể?

 • Phân tích website
 • Tìm kiếm nghiên cứu từ khóa hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp
 • Báo giá và ký kết hợp đồng về thời gian, kinh phí hoặc đề xuất doanh nghiệp
 • Lập trình chỉnh sửa web đáp ứng đầy đủ cả công nghệ web chuẩn SEO như: hệ thống Meta Tag, cấu trúc thẻ html, dữ liệu cấu trúc Google, Google AMP..
 • Xây dựng hệ thống nội dung website như: Viết bài trên web, backlink nội..
 • Xây dựng hệ thống backlink, nó như marketing trên các website khác, tăng độ tin cậy, uy tín cho bộ máy tìm kiếm
 • Gửi báo cáo tiến độ hàng tháng về hiệu quả triển khai
 • Hoàn thiện thanh lý hợp đồng và ký gia hạn duy trì SEO

Chi phí của dự án SEO như thế nào?

Về bảng giá chi phí của dự án dịch vụ SEO chính thức thì Expro Việt nam cần xác định về nhu cầu và yêu cầu của công ty, doanh nghiệp, mức độ cạnh tranh từ khóa. Vì vậy mỗi dự án cụ thể sẽ có bảng giá riêng.

Có bảo đảm lên TOP Google hay không?

Các từ khóa sẽ lên TOP đúng với KPI đã ký kết. Expro Việt Nam có hợp đồng với điều khoản cam kết với khách hàng.

SEO không hiểu quả sẽ như thế nào?

SEOTCT sẽ cam kết đền bù như đúng hợp đồng đề ra. Hoàn tiền 100% nếu SEO không đạt hiệu quả.

5/5 - (118 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *