Top 5 Bác sĩ nổi tiếng nhất về chuyên khoa tim mạch ở Đà Nẵng

Các vấn đề về tim mạch luôn nan giải và khó điều trị, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống người bệnh. Và việc tìm bác sĩ tim mạch Đà Nẵng luôn là nhu cầu vô cùng quan trọng. Mời bạn cùng TOPSEOTCT lưu ngay danh sách Top 5 Bác sĩ nổi tiếng nhất về chuyên khoa tim mạch ở Đà Nẵng nhé.

Xem thêm>>>

 

1. Bác Sĩ tim mạch tại Đà Nẵng – BS. Huỳnh Đinh Lai 

Bác sĩ Huỳnh Đinh Lai cũng là bác sĩ tim mạch tại Đà Nẵng nổi tiếng với tay nghề cũng như kỹ năng cao chuyên sâu trong bệnh lý về tim mạch, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị bệnh tim và các bệnh liên quan về tim tại phòng khám tiện nghi và hiện đại bậc nhất của bác sĩ. 

 Bác sĩ Huỳnh Đình Lai cũng là một trong những bác sĩ Tim mạch giỏi ở Đà Nẵng. Phòng mạch riêng của bác sĩ mở cửa ngoài giờ hành chính rất thuận tiện cho người đi làm đến khám và điều trị.

 Bác sĩ là trưởng khoa nội tim mạch của bệnh viện Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa ra lời khuyên để bệnh nhân có một chế độ sinh hoạt ăn uống lành mạnh, cải thiện tình trạng bệnh mau hơn. 

ban-si-tim-mach-o-da-nang (2)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ số: 154 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại liên hệ: 0236 3888 322
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

2. Bác Sĩ tim mạch giỏi ở Đà Nẵng – Bác Sĩ Lê Văn Minh 

 Bác sĩ Lê Văn Minh là bác sĩ tim mạch giỏi ở Đà Nẵng mà bạn sẽ không thể quên khi lưu lại danh sách những bác sĩ tim mạch tài và tâm. Bác sĩ hiện là Phó Khoa Nội Tim mạch – Bệnh viện Đà Nẵng.

Phòng khám của bác điều trị nhiều loại bệnh tim mạch như: viêm cơ tim, viêm động mạch Takayasu, xơ vữa động mạch – Xơ cứng động mạch, bóc tách động mạch vành, viêm màng ngoài tim, viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn,… 

 Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám của bác sĩ Lê Văn Minh được đào tạo chuyên sâu, chịu trách nhiệm tư vấn hỗ trợ khi bệnh nhân đặt lịch hay thăm khám định kì hằng tháng,… Bác sĩ Lê Văn Minh sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc điều trị, chẩn đoán, kê đơn thuốc và đưa ra lời khuyên chất lượng để người bệnh nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh lý. 

 Được bệnh nhân ưu ái gọi là bác sĩ tim mạch giỏi Đà Nẵng, bác sĩ Minh luôn lấy đó làm động lực phấn đấu từng ngày, nỗ lực tìm kiếm những biện pháp, phương thuốc hữu hiệu để điều trị các bệnh về tim mạch cho bệnh nhân theo từng giai đoạn. Bác sĩ luôn phấn đấu và tận tâm để các bệnh nhân tim cải thiện bệnh và trở nên vui vẻ, lạc quan và hòa nhập với cuộc sống.

ban-si-tim-mach-o-da-nang (4)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 108 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  091 408 34 84
 • Thời gian làm việc: THỨ HAI – THỨ SÁU: 11:30 – 13:00; 17:00 – 20:00
 • THỨ BẢY – CHỦ NHẬT: 7:00 – 12:00

3. Bác Sĩ tim mạch giỏi ở Đà Nẵng – BS. Nguyễn Quốc Việt 

 Bác sĩ Nguyễn Quốc Việt là bác sĩ tim mạch giỏi ở Đà Nẵng, bác sĩ chuyên điều trị các bệnh lý liên quan về tim mạch và là một bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Ngoài công việc tại bệnh viện Đà Nẵng, bác sĩ còn mở phòng khám tư tại nhà để phục vụ cho những bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh và xin lời khuyên để cải thiện bệnh nhanh chóng. 

Nếu bạn có vấn đề về tim mạch, bạn nên lựa chọn bác sĩ tim mạch giỏi Đà Nẵng – bác sĩ Nguyễn Quốc Việt. Danh tiếng bác sĩ là một trong top các bác sĩ Tim mạch giỏi ở Đà Nẵng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị bệnh tại phòng khám dưới sự chỉ dẫn chu đáo của bác sĩ. 

ban-si-tim-mach-o-da-nang (5)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K15/1, Duy Tân, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 091 407 88 40

4. Phòng khám chuyên khoa tim mạch tại Đà Nẵng – TS.BS. Hoàng Phương

 TS BS. Hoàng Phương chuyên khám điều trị các bệnh lý tim mạch phổ biến hiện nay như tăng huyết áp, thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim, bệnh van tim, suy tim, rối loạn nhịp tim, rối loạn mỡ máu. Chuyên thực hiện các kỹ thuật cao trong tim mạch : can thiệp động mạch vành, động mạch chi, động mạch chủ, phẫu thuật đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn 1 buồng, 2 buồng, thông tim chẩn đoán.
 Là một bác sĩ giỏi, có nhiều kĩ năng trong chẩn đoán và điều trị, cùng với tấm lòng nhân ái đã trở thành địa chỉ an tâm và tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân không chỉ ở Đà Nẵng mà còn đến từ các tỉnh thành Miền Trung. 

Quá trình đào tạo của TS BS. Hoàng Phương: 

 • Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y khoa Huế (1996).
 • Đào tạo Chuyên khoa tim mạch, cấp cứu tim mạch, siêu âm tim mạch tại Viện Tim mạch Việt Nam (1998).
 • Tốt nghiệp Cao học Nội Tổng quát tại Trường Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh với đề tài Siêu âm tim ở bệnh nhân Tăng huyết áp (2001).
 • Đào tạo Chuyên ngành Tim mạch Can thiệp tại Hôpital Pierre-Boucher, Montreal, Quebec, Canada (2003).
 • Thực hành Bác sĩ nội trú FFI tại Bệnh viện Hôpital Guillaume-et-Rene-Laennec, Nantes, Pháp chuyên ngành Thông Tim và tim mạch can thiệp, được Trung tâm Viện Trường CHU de Nantes cấp Chứng chỉ Thông tim và tim mạch can thiệp (2010).
 • Tốt nghiệp Tiến sĩ Y khoa tại Đại học Universite de Nantes, Pháp chuyên ngành Thông tim và tim mạch can thiệp (2011).​​​​​​​

Quá trình công tác :

 • Bác sĩ điều trị tại Khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện C Đà Nẵng (1997).
 • Phó Khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện C Đà Nẵng (2008).
 • Trưởng Khoa Nội Tim Mạch, Bệnh viện C Đà Nẵng (2014- đến nay).
 • Thực hành chuyên môn tim mạch can thiệp tại Bệnh viện C Đà Nẵng ( 2008- đến nay) và Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng (2017-2019).
 • Trưởng Bộ môn Nội – Dược lý, Trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng (2019- đến nay).

Với quá trình đào tạo và công tác nhiều năm của TS BS. Hoàng Phương, bạn có thể yên tâm khi thăm khám tại phòng khám của bác sĩ nhé.

ban-si-tim-mach-o-da-nang (7)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 164 Quang Trung, Tp Đà Nẵng. 
 • Giờ làm việc: Hàng ngày : 6h-7h30 và 16h30-18h. Riêng T7-CN : 6h-11h.
 • Số điện thoại: 0913443519

5. Bác Sĩ tim mạch giỏi ở Đà Nẵng – BS. Hồ Văn Phước 

Bác sĩ Hồ Văn Phước cũng là một trong những bác sĩ tim mạch giỏi Đà Nẵng được nhiều bệnh nhân đánh giá cao, gắn kết lâu dài sau khi khỏi bệnh để thăm khám, theo dõi định kỳ để có một trái tim khỏe mạnh.

Một ấn tượng nữa khi bệnh nhân khám chữa bệnh tại phòng khám của bác sĩ là bác sĩ thật sự rất trẻ, với sự tận tâm nhiệt tình cùng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng bác sĩ đã đem lại những thành tựu cũng như những dấu ấn riêng cho mình. 

Bác sĩ Hồ Văn Phước hiện đang công tác tích cực và nổi tiếng tại Khoa Nội tim mạch – Bệnh viện Đà Nẵng. Với trình độ chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Phước được nhiều bệnh nhân yêu thích gắn bó và tin cậy.

 Một số dịch vụ tại phòng khám hữ ích tại phòng khám của bác sĩ: Chẩn đoán cận lâm sàng, Đọc kết quả siêu âm, Kê toa thuốc, Đọc kết quả xét nghiệm,… 

Nếu bạn tìm bác sĩ tim mạch tại Đà Nẵng giỏi và tận tâm với nghề, xem người bệnh như người thân thì bác sĩ Hồ Văn Phước sẽ luôn là vị bác sĩ với phòng khám “thân thiện” và chuyên nghiệp mà bạn có thể tin cậy. 

ban-si-tim-mach-o-da-nang (6)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109 Huỳnh Thúc Kháng, Nam Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng 
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

TOPSEOTCT hi vọng bạn sẽ không còn lo ngại khi tìm được bác sĩ tim mạch Đà Nẵng để chữa trị và thăm khám thường xuyên để trái tim hoạt động khỏe mạnh và ổn định. Chúc bạn có trái tim khỏe và luôn an yên. 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *